Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đế Bá
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1189 : Hoàng Đình Tụ Hội (1)
T
hái độ của Lý Thất Dạ làm cho Tô Minh Trần thở dài một hơi, chí ít Lý Thất Dạ không hề giống đại hung nhân trong truyền thuyết gặp người liền giết như vậy, chí ít hiện tại xem ra Lý Thất Dạ vẫn là thông tình đạt lý.
Cái này khiến Tô Minh Trần không khỏi ôm lấy hi vọng, hi vọng hắn cùng Điểu Hoàng Thánh Phi ở vấn đề Thiết gia này hảo hảo ngồi xuống nói một chút, tốt nhất song phương có thể hòa bình giải quyết.
Tô Minh Trần đương nhiên không biết Lý Thất Dạ giết người cũng là nhìn người, hắn ăn mềm không ăn cứng, đối phương càng hung hăng càn quấy, càng cao ngạo, hắn càng muốn giết người!
Cuối cùng, Tô Minh Trần nói một chút lời khách sáo, lúc này mới hướng Lý Thất Dạ cáo biệt rời đi.
Sau khi Tô Minh Trần rời khỏi, Thiết Lan lạnh lùng nhìn lấy Lý Thất Dạ, lạnh giọng nói ra:
- Ngươi đối với Thiết gia ta có ý đồ gì! Ngươi muốn từ Thiết gia ta được cái đồ vật gì!
Lý Thất Dạ nhìn thoáng qua Thiết Lan lạnh băng bất cận nhân tình một chút, cười nhạt nói ra:
- Coi như ta đối với Thiết gia ngươi có ý đồ, ngươi cảm thấy ngươi có thể như thế nào đây? Ta giết ngươi, một ngón tay liền đủ! Lại nói, Thiết gia ngươi không có cái gì làm cho ta ý đồ, coi như là có, ta cũng là tới lấy đi thứ thuộc về ta mà thôi.
- Thiết gia ta không có đồ vật của ngươi!
Thiết Lan lạnh giọng nói.
Lý Thất Dạ nở nụ cười, nói ra:
- Sao ngươi biết không có? Ngươi đối với tổ tiên ngươi hiểu bao nhiêu? Sự tình quá khứ, ngươi là hoàn toàn không biết gì cả.
Nói đến đây, Lý Thất Dạ nhẹ nhàng lắc đầu, nói ra:
- Đừng bày ra một bộ cự người ngàn dặm, ta đây là giúp ngươi, nếu không, chỉ bằng ngươi, ngươi có thể bảo hộ được Thiết gia ngươi sao? Ngươi cảm thấy Ngưu Hoàng Tô Minh Trần có thể che chở ngươi sao? Lời nói khó nghe một chút, đến thời điểm cần, hắn tình nguyện bán đi ngươi, cũng sẽ không đi đối địch với Đề Thiên Cốc. Ngươi cảm thấy đối với Tô Minh Trần mà nói, là ngươi trọng yếu, hay là toàn bộ Ngưu Mục quốc trọng yếu!
- Ngươi…
Bị Lý Thất Dạ nói như vậy, Thiết Lan biến sắc, chuyện như vậy nàng cũng có thể đoán được, chỉ là không nguyện ý đi nghĩ mà thôi. Thiết Lan hít thở một cái thật sâu, lạnh lùng nói ra:
- Thiết gia ta không cần người không rõ lai lịch, trong lòng có quỷ đến giúp đỡ.
Lý Thất Dạ chậm rãi lườm nàng một chút, nở nụ cười, lắc đầu nói:
- Tiểu hài tử không nên quá coi mình làm một chuyện, điểm ấy vũ lực của ngươi, đặt ở trong phàm nhân, cái kia đích thật là một vị cao nhân khó lường, nhưng trong mắt ta, cái kia như sâu kiến. Ta giúp chính là Thiết gia, không phải giúp ngươi!
- Ngươi…
Thiết Lan lạnh như băng bị Lý Thất Dạ nói như vậy không khỏi đỏ mặt, đối với nàng mà nói, Lý Thất Dạ nói như vậy thật sự là quá đả kích tự tôn của nàng.
Lý Thất Dạ lười nhác lại đi để ý đến nàng, đi vào trong phủ, mà trong nội tâm Thiết Lan có nộ khí, lạnh lùng nói ra:
- Ngươi đã giúp Thiết gia, vậy ngươi liền nói rõ cho ta, vì sao giúp Thiết gia ta!
Mà Lý Thất Dạ căn bản là lười đi để ý đến nàng, đối với hắn mà nói, nếu không phải niệm tình Thiên Hỏa Nữ Thần, hắn căn bản là lười đi quản chuyện như vậy.
- Cô nương a, bớt giận, bớt giận.
Gặp bộ dáng Thiết Lan nổi giận đùng đùng, lão ba ba vội tới khuyên giải, ở thời điểm này, hắn chỉ có thể làm người hòa giải, hắn vội trấn an nộ khí của Thiết Lan.
Lão ba ba ở phương diện ba phải này đích thật là có một chút thiên phú, ở hắn tận tình khuyên bảo, cuối cùng Thiết Lan cũng bình tĩnh trở lại, chỉ là nhìn chằm chằm Lý Thất Dạ, hừ lạnh một tiếng, dưới cái nhìn của nàng, Lý Thất Dạ vẫn là đối với Thiết gia nàng mưu đồ làm loạn.
Mặc dù nói, Lý Thất Dạ đối với Thiết Lan không có chiếu cố gì, bất quá, thời điểm thỉnh thoảng, Lý Thất Dạ vẫn là đối với Thiết Lan có chỗ tán thưởng.
Một ngày này, Lý Thất Dạ liền dậy thật sớm, mà ở bên trong Thiết gia phế tích, đã vang lên thanh âm gọi quát, Thiết Lan dậy so với Lý Thất Dạ còn sớm, nàng đang luyện thương pháp buổi sáng.
Lúc này, cả người Thiết Lan ở bên trong hàn mang bao phủ, chỉ gặp nàng tựa như Thiên Thủ Vạn Tí, chưởng ngự lấy vài chục thanh thiết thương, mỗi một thanh thiết thương tung bay không ngừng, khi thì có giao long, khi thì có phi phượng, mũi thương như mưa to, hung mãnh bá đạo, hàn mang giống Lê Hoa bay xuống.
Cuối cùng, Thiết Lan quát một tiếng, vài chục thanh thiết thương trong nháy mắt hóa thành một kích. Lực bạo phá cực mạnh, vang lên thanh âm thương minh. Đủ thấy uy lực một phát này, đây cũng là một thương uy lực lớn nhất của Thiết gia thương pháp.
Sau khi Thiết Lan thu thương, Lý Thất Dạ một mực ở bên cạnh quan sát không khỏi nhẹ gật đầu, nói ra:
- Một bộ Bạo Vũ Lê Hoa Thương này mặc dù không phải thương pháp tuyệt thế vô địch gì, nhưng cũng coi là đường hoàng chính đạo, đem võ kỹ tu luyện đến dạng trình độ này, có thể thấy được ngươi thật sự là hao tốn không ít tâm huyết.
Lý Thất Dạ đánh giá như vậy, đã là rất cao. Bất quá, Thiết Lan không lĩnh tình của Lý Thất Dạ, nàng chỉ là hừ lạnh một tiếng!
Thiết Lan thiên phú không thấp, hơn nữa, nàng là một người mười phần chăm chỉ, thậm chí có người xưng nàng là võ si, một khi tu luyện, mười phần vong ngã! Bằng không thì, nàng cũng sẽ không ở dưới tình huống không có minh sư chỉ điểm. Có thể đem bộ thương pháp này của Thiết gia bọn hắn luyện đến lô hỏa thuần thanh, bằng chừng ấy tuổi liền có thể leo lên võ đạo đỉnh phong!
- Nếu như ngươi muốn tu đạo, ta có thể chỉ điểm ngươi một chút.
Lý Thất Dạ nhìn nhìn Thiết Lan, cuối cùng nói ra.
Đối với Thiết Lan, Lý Thất Dạ chưa nói tới cảm giác gì, bây giờ muốn chỉ dẫn Thiết Lan nhập đạo, một, đơn giản là quý tài, hai, đó là xem ở phân lượng của Thiên Hỏa Nữ Thần, hắn cũng hi vọng Thiên Hỏa Nữ Thần nhất mạch còn có thể truyền thừa tiếp.
Thiết Lan chỉ là lạnh lùng nhìn chằm chằm Lý Thất Dạ, lạnh giọng nói ra:
- Thiên hạ không có cơm trưa miễn phí, ngươi có ý đồ gì?
Nàng đối với Lý Thất Dạ cảnh giác rất rõ ràng!
Lý Thất Dạ không khỏi nhìn nàng một cái, nói ra:
- Ngươi có cái gì để cho ta có thể ý đồ? Nói thiên phú, trong mắt ta, ngươi chỉ là bình thường, nói dung mạo, cũng chỉ có thể nói dáng dấp không xấu mà thôi. Ta chỉ cần vẫy tay một cái, mỹ nữ rất nhiều! Ngươi có cái gì để cho ta mưu đồ?
- Ngươi…
Thiết Lan bị tức đến sắc mặt đỏ bừng, nữ hài tử tối kỵ người khác nói nàng xấu, Lý Thất Dạ nói như vậy đơn giản liền là làm thấp đi nàng!
Lý Thất Dạ vẩy mí mắt một cái, nhàn nhạt nói ra:
- Được rồi, đừng luôn luôn đối với ta có cảnh giác, ta thật muốn từ trên người ngươi được đồ vật gì, vậy đơn giản liền là nhấc tay.
Nói đến đây, hắn dừng một chút, tiếp tục nói ra:
- Niên kỷ của ngươi bây giờ, có thể nói là bỏ qua thời gian nhập đạo tốt nhất, ngươi bây giờ không tu luyện, về sau muốn tu luyện, chỉ sợ ngươi đã tóc trắng xoá.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đế Bá
Yếm Bút Tiêu Sinh
Đế Bá - Yếm Bút Tiêu Sinh
https://isach.info/story.php?story=de_ba__yem_but_tieu_sinh