Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Sất Trá Phong Vân
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1179 : Cơ Hội
Á
nh mắt hắn lại chậm rãi chuyển đến Phần Đồ Cuồng Khiếu ở bên cạnh, nụ cười trên mặt nhất thời cứng lại.
Phần Đồ Cuồng Khiếu cũng đang cười, chỉ có điều trong mắt đã sớm mất đi khí tức sinh tồn.
Chết!
Phần Đồ Cuồng Khiếu, chiến sĩ thiên tài nhất từng xuất hiện của thế gia Phần Đồ, đại ca được Phần Đồ Cuồng Ca suốt đời kính yêu nhất, đã chết!
Ngươi dám đánh, ta dám nhìn! Cho dù tính mạng của ta đã mất đi, ta cũng sẽ đứng ở trên trời cao, nhìn ngươi đánh.
Trong phút chốc Phần Đồ Cuồng Ca nhận được tất cả tưởng niệm của Cuồng Khiếu khi đã chết.
Mặc dù đã chết, cũng sẽ mở to mắt nhìn ngươi đánh xong trận này, chiến đấu đánh ra vinh quang cho thế gia Phần Đồ.
- Ca...
Một tiếng hét lớn đau khổ tới mức tê tâm liệt phổ vang lên. Mỗi người đều có thể nghe ra được sự bi thương trong tiếng hét lớn này. Trong không khí lộ ra khí tức đau thương của Phần Đồ Cuồng Ca.
- Cuồng Ca, ngươi phải nhớ kỹ, ngươi là vinh quang của thế gia Phần Đồ.
- Cuồng Ca, ngươi có thể chảy máu, nhưng không thể khóc! Chí ít thân thể đau đón, ngươi vĩnh viễn không thể khóc. Bởi vì chúng ta là nam nhân, ngươi có vinh quang của thế gia.
- Cuồng Ca, trên lưng chúng ta mang hy vọng của tất cả người bình thường trong hoàng triều Chân Sách.
- Cuồng Ca, không có gì. Thất bại chính là thất bại. Mặc dù đối phương sử dụng thủ đoạn xấu xa, nhưng ta quả thực đã thất bại. Nếu như ta có đủ lực lượng, cho dù đối phương sử dụng thủ đoạn gì cũng không có tác dụng.
- Cuồng Ca, ca phải đi, đi tìm lực lượng đỉnh phong khiến người bình thường có thể đứng vững.
- Cuồng Ca...
Từng tiếng nói, lần lượt vang vọng bên tai Phần Đồ Cuồng Ca.
Phần Đồ Cuồng Khiếu ra đi, trên mặt mỉm cười, không có quá nhiều tiếc nuối. Hắn biết đệ đệ của mình có một đám bằng hữu có thể tin cậy được. Hắn biết đệ đệ của mình đánh vào thập lục cường mà thế gia Phần Đồ nằm mơ cũng không dám tưởng tượng ra. Hắn thấy được đệ đệ có thể đối mặt chiến đấu với cường giả cấp Chân Thánh.
Trước kia, bất kỳ cường giả nhập thánh nào cũng sẽ không để ý nhìn ngó tới thế gia Phần Đồ.
Hôm nay, truyền nhân mạnh nhất của gia tộc huyết mạch chung cực Hoàng Kim Long ba đầu này, vì biểu đạt sự tôn trọng đối với Cuồng Ca, đã mở ra phong ấn vốn không nên mở ra.
Phần Đồ Cuồng Khiếu thấy đủ rồi. Hắn gần như không tiếc nuối rời khỏi, chỉ để lại cho Phần Đồ Cuồng Ca tiếc nuối vô tận.
- Ca, ta còn chưa đánh vào trận chung kết.
- Ca, ta còn chưa đánh bại tất cả chiến sĩ huyết mạch.
- Ca, ta còn có tiếc nuối. Ta còn có rất nhiều rất nhiều tiếc nuối. Tại sao ca...
Thương tâm, phẫn nộ, hài lòng, vui vẻ đều là một loại tâm tình.
Tâm tình, bình thường cũng không có lực lượng chân chính gì. Nhưng khi con người đạt được giới hạn cực đại, tâm tình có lúc cũng sẽ phát sinh ra lực lượng.
Cái này cũng không phải là cẩu huyết, giống như nhà sụp xuống, một người mẹ vì bảo vệ con của mình, có thể dùng hai tay nâng trần nhà nặng nề đủ để đè chết năm mười người.
Dưới tâm tình kích động, hai Đấu Hồn lớn phía sau Phần Đồ Cuồng Ca phát sinh ra từng lực lượng đặc biệt. Đấu khí này dũng mãnh rót vào trong cơ thể Phần Đồ Cuồng Ca. Thân thể đã sớm được vô số khí tức kim loại cấp cao rót vào, giờ phút này bắt đầu chuyển động, phát sinh ra một tia biến hóa.
Đó là khí tức nhập thánh!
Thân thể Phần Đồ Cuồng Ca, tuy rằng kém hơn so với thân thể thánh khí của Càn Kình, lại đủ để đạt tới cảnh giới Hồn Binh. Giờ phút này dưới sự dội rửa của đấu khí, trong tâm tình xúc động, đã bước ra một bước cuối cùng.
- Lấy thân thể làm Binh, lấy khí để dẫn, hồn luyện thực thể, ta thành Chân Thánh!
Phần Đồ Cuồng Ca nói ra mỗi chữ từng câu, thân thể bị thương nhanh chóng khôi phục. một tia thánh khí từ trong cơ thể bay lên.
Trên khán đài, trên người rất nhiều người đều mang đồ trang sức kim loại. Trong tay rất nhiều người thậm chí còn cầm các loại vũ khí. Thậm chí ngay cả vương miện của Bảo Long Chân Sách. Giờ phút này tất cả đều đang run rẩy.
Tất cả kim loại ngoại trừ thánh khí ra, giờ phút này đều đang run rẩy. Không ít cường giả vội vàng thu Đấu Binh của mình vào trong đấu giới. Đấu Binh run rẩy khiến cho bọn họ cảm giác nguy hiểm một cách khó hiểu.
Ba! Ba! Ba ba ba ba...
Tất cả đồ trang sức bằng kim loại trên người hai mươi vạn khán giả vỡ vụn. Từng cái một nhanh chóng vỡ nát. Ngay cả vương miện trên đỉnh đầu Bảo Long Chân Sách, nhẫn tay, còn có thắt lưng kim loại, vào giờ phút này cũng hoàn toàn vỡ vụn!
Không trung phía trên đấu kỹ trận, khí tức kim loại bao phủ một tầng dày đặc khiến mắt thường cũng có thể thấy được. Khí tức kia bốc lên giống bầu trời đầy sao, lại giống như dòng sông sao. Chúng cuộn trào mãnh liệt lao về phía trong cơ thể Phần Đồ Cuồng Ca.
Giờ phút này, tất cả cường giả đều hiểu, Phần Đồ Cuồng Ca đã tiến hành bước lột xác cuối cùng trở thành Chân Thánh!
Nếu như là chiến sĩ huyết mạch, có thể trong nháy mắt thức tỉnh lực lượng huyết mạch, trực tiếp bước vào cảnh giới Chân Thánh. Nhưng Phần Đồ Cuồng Ca là chiến sĩ bình thường, hơn nữa dưới tình huống tiến giai đặc biệt, hắn cần thời gian, cần tích góp.
tiến giai như vậy, nếu như xuất hiện ở trên chiến trường Nhân Ma, dưới tình huống Phần Đồ Cuồng Ca chỉ có một mình, rất có thể sẽ bị giết chết!
So với chiến sĩ bình thường tiến vào Chân Thánh, ưu thế của chiến sĩ huyết mạch tiến vào Chân Thánh, vào giờ phút này hoàn toàn hiện ra.
Không ít người nhíu mày sốt ruột thay Lý Lôi Long. Một khối hai hồn nếu như đặt trong cảnh giới Chân Thánh thực sự, thực lực sẽ tăng vọt cũng không phải chỉ đơn giản là một hai điểm. Bây giờ chính là cơ hội tốt nhất để đánh bại Phần Đồ Cuồng Ca. Vì sao hắn vẫn không ra tay? Còn không ra tay sao?
Cơ hội! Không nên buông tha cơ hội tốt nhất này!
Da kim sắc, ánh sáng màu vàng!
Quanh thân Phần Đồ Cuồng Ca tản ra ánh sáng màu vàng. Cho dù không có ánh mặt trời chiếu xuống, cho dù là ở dưới mây đen cuồn cuộn, thân thể hắn vẫn phát ra ánh sáng màu vàng. Bản thân hắn giống như một vòng mặt trời nhỏ, bất cứ lúc nào cũng có thể có thể xua tan mây đen trên bầu trời.
Chân Thánh!
Phần Đồ Cuồng Ca chậm rãi ngẩng đầu nhìn xung quanh, điều khiển khí tức kim loại vô tận này chảy vào trong thân thể.
Thực Thánh, Chân Thánh chỉ chênh lệch một bước chân, nhưng thực lực lại cách biệt như giữa trời và mặt đất!
Thực lực hai Đấu Hồn của Phần Đồ Cuồng Ca liên tục tăng vọt. Ánh mắt đau thương cũng không giảm đi bao nhiêu. Hắn nhìn Phần Đồ Cuồng Khiếu an tĩnh mỉm cười chết như vậy nói:
- Ca, ta tiến vào Chân Thánh, nhìn ta đánh. Ta đánh cho ca ca xem!
- Nhìn ta đánh!
Phần Đồ Cuồng Ca ngửa mặt lên trời nhìn mây đen đang cuồn cuộn:
- Ca, ca ở trên trời cao nhìn ta,xem ta đánh cho ca ca thấy!
Trên không trung, mây đen ngưng tụ cuồn cuộn suốt một đêm, trước sau không thấy mưa rơi xuống mặt đất, giờ phút này bắt đầu xuất hiện.
Một giọt nước rơi vào trán của một khán giả, bắn ra một đóa hoa nước tuyệt đẹp, nhưng hắn đang chấn động đờ đẫn trước tình cảnh Phần Đồ Cuồng Ca tiến vào Chân Thánh, vẫn không tỉnh lại.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Sất Trá Phong Vân
Cao Lâu Đại Hạ
Sất Trá Phong Vân - Cao Lâu Đại Hạ
https://isach.info/story.php?story=sat_tra_phong_van__cao_lau_dai_ha