Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Sống Cùng Biểu Tỷ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1221: Tạp Chủng Đã Đến
L
ão ni cô nhìn xem Tần Thiên đáp ứng xuống, lập tức thở dài một hơi, gian nan theo trên mặt đất đứng lên, Tần Thiên gấp bước lên phía trước đở lấy nàng.
"Không cần vịn ta, ngươi đi giúp ta đem Tử Nghiên và Tiểu Ngải gọi tiến đến, ta có lời cùng các nàng bàn giao, ngươi vậy. Cùng một chỗ nghe!" Lão ni cô nhìn xem Tần Thiên đạo, Tần Thiên nhẹ gật đầu, lập tức đi ra ngoài đem Trương Tử Nghiên và Tiểu Ngải cho kêu tiến đến.
Tiểu Ngải nhìn xem Tần Thiên cực kỳ nén giận, rõ ràng đem nàng định trụ, lẽ nào lại như vậy, bất quá nhìn xem sư phó như bây giờ tử, nàng vậy. Không tâm tình và Tần Thiên tức giận, hai nữ tiến đến, lập tức một trái một phải đở lấy Lão ni cô, đem nàng đở lên giường làm tốt.
"Hai người các ngươi nghe, ta phải đi về núi Nga Mi, ta đã đến kỳ hạn, từ hôm nay trở đi, để cho Tần Thiên bảo hộ các ngươi, hai người các ngươi về sau tựu phải bảo vệ cùng Tần Thiên cùng một chỗ, nghe hắn mà nói, hiểu chưa!" Lão ni cô nhìn xem hai nữ nói.
"Cái... Sao! "
Hai nữ nghe được Lão ni cô lời nói, lập tức vẻ mặt khiếp sợ, nước mắt rầm rầm liền ra rồi.
"Sẽ không đâu, sư phó, ngươi như thế nào sẽ chết đâu rồi, ngươi sẽ không chết, Tần Thiên khẳng định có biện pháp, khẳng định có biện pháp, Tần Thiên, ngươi nhanh cứu cứu, sư phụ ta, ngươi muốn dạng ta cũng có thể, van cầu ngươi cứu cứu sư phụ ta!" Trương Tử Nghiên nhìn xem Tần Thiên cầu khẩn nói, khóc khóc như mưa.
Tần Thiên lắc đầu, tỏ vẻ không có cách nào, tuy nhiên năng lượng của hắn có thể chữa trị bị hao tổn tổ chức, nhưng là Lão ni cô là từ linh hồn, đan điền còn có tánh mạng bổn nguyên ba cái phương diện cùng một chỗ xảy ra vấn đề, hơn nữa vô cùng nghiêm trọng, thật là Thần Tiên cũng khó có thể cứu về rồi.
Trương Tử Nghiên nhìn xem Tần Thiên lắc đầu, lập tức liền tuyệt vọng.
"Đừng khóc, mọi người dùng sống quãng đời còn lại bệnh chết một ngày, Tử Nghiên, qua nhiều năm như vậy, ta một mực chưa nói cho ngươi biết, ngươi là người của Trương gia, bất quá tin tưởng ngươi vậy. Nên biết, ta là mụ mụ ngươi của hồi môn nha hoàn, năm đó phụ thân ngươi không biết kết cuộc ra sao, mụ mụ ngươi bị người hãm hại mà chết, trước khi lâm chung phó thác ta đem ngươi mang lên núi Nga Mi, nuôi lớn trưởng thành, không thể nói cho ngươi biết thân thế, Nhưng tiếc còn không có dấu diếm ở ngươi, ngươi bây giờ đã biết vậy. Không có gì, nhớ kỹ, và Tiểu Ngải tốt sống sót, nghe Tần Thiên lời nói, minh bạch chưa!" Lão ni cô nhìn xem hai người nói.
"Vâng, sư phó! "
Hai người ngay ngắn hướng gật đầu đạo, nước mắt rầm rầm chảy xuống.
Tần Thiên nhìn xem cũng thế một hồi lòng chua xót, không nghĩ tới tới nơi này rõ ràng gặp phải tình huống như vậy.
"Tốt rồi, các ngươi đi ra ngoài trước bỗng chốc, lại để cho vi sư nghỉ ngơi một chút, đừng tới quấy rầy vi sư!" Lão ni cô nhìn xem hai người đạo, hai người nhẹ gật đầu, lập tức ba người liền cùng một chỗ rời khỏi phòng ra bên ngoài.
Hai nữ ôm cùng một chỗ, khóc thương tâm cực kỳ khủng khiếp, Tần Thiên vậy. Không biết như thế nào an ủi tốt, Lương Như Yên ở một bên nhìn xem, vậy. Không biết nói cái gì cho phải.
Hai nữ khóc một hồi lâu, mới dừng lại ra, ngồi ở trên mặt ghế ngẩn người, Tần Thiên liền lại để cho Lương Như Yên trước đi ăn cơm, chính mình ở chỗ này cùng hai nữ.
"Yên tâm đi, về sau ta sẽ chiếu cố các ngươi!" Tần Thiên nhìn xem hai nữ rất nghiêm túc nói.
"Cảm ơn ngươi, Tần Thiên!" Trương Tử Nghiên nhìn xem Tần Thiên hữu khí vô lực đạo, Tiểu Ngải thì là không nói gì.
Tần Thiên nhìn xem trong phòng bên kia, một đạo màu xám ảnh tử bay lên, hướng phía không trung mà đi, đó là Lão ni cô thân ảnh, nàng không chào mà đi, Tần Thiên nhìn xem, cũng không có nói cho hai nữ.
Tần Thiên cứ như vậy cùng hai nữ, một mực cùng đến đêm khuya, trong lúc Lương Như Yên qua tới một lần, đưa ít đồ cho hai người ăn, hai người ăn xong thứ đồ vật tiếp tục ngồi ở chỗ kia, Tần Thiên vậy. Không có quấy rầy hai người, thẳng đến trong lòng hai người khổ sở.
Như vậy ngồi xuống, là được cả đêm, thẳng đến trời đã sáng, hai nữ mới bởi vì quá mệt mỏi, bất tỉnh đã ngủ, Tần Thiên liền ôm các nàng tiến vào trong phòng, làm cho các nàng nghỉ ngơi, chứng kiến Lão ni cô ở lại đầu giường một phong thơ, Tần Thiên đem nàng đặt ở hai nữ bên người, sau đó liền rời đi.
Bởi vì hai nữ chuyện, kịch tổ toàn bộ nghỉ một ngày, mọi người đều nghe nói Lão ni cô chuyện, thay hai nữ cảm thấy khổ sở.
Hiệp ước hợp đồng là tạm thời ký kết không được, công ty bên kia còn có chuyện, Tần Thiên liền lại để cho đưa Lương Như Yên về trước đi, sau đó chính mình một lần nữa quay trở lại tới nơi này bảo hộ hai nữ, bởi vì không biết lúc nào, người của Trương gia khả năng tựu tập kích đã tới.
Bất quá Tần Thiên vậy. Không có quá nhiều thời gian bảo hộ hai nữ, bởi vì hắn lại muốn tiến đến đế đô huấn luyện gia tộc đệ tử, chỉ có như vậy có hạn vài ngày, càng nghĩ phía dưới, Tần Thiên quyết định chủ động xuất kích, tìm kiếm Trương gia đám kia muốn giết người Trương Tử Nghiên người hạ lạc, chuẩn bị động thủ diệt các nàng.
Vì vậy Tần Thiên bên cạnh lại để cho Dư Kiều phát động so Bách Hoa Tông lực lượng đi tìm những người kia hạ lạc, bất quá cũng không có nhanh như vậy tìm đến, cho nên Tần Thiên lại cần phải ở chỗ này nhiều ở vài ngày.
...
"Tần Thiên, ngày đó ngươi tìm đến ta là có chuyện a, chuyện gì, ngươi nói đi!" đập chứa nước bên cạnh, Trương Tử Nghiên nhìn xem Tần Thiên hỏi, trải qua mấy ngày nữa tĩnh dưỡng, nàng tâm tình đã khôi phục rất nhiều.
"Ah, ngươi không nói ta lại đã quên, vốn là muốn tìm ngươi hỗ trợ cho như khói nhãn hiệu ký cái trường kỳ quảng cáo, xem ngươi như bây giờ tử, sau này hãy nói a!" Tần Thiên nhìn xem Trương Tử Nghiên mỉm cười nói.
"Không có sao, ta không cần tiền giúp nàng đập, ngươi quay đầu lại nói cho nàng biết!" Trương Tử Nghiên nhìn xem Tần Thiên đạo, Tần Thiên nhẹ gật đầu.
"Tần Thiên, ngươi có thể ôm ta một cái sao, ta cảm giác rất cô độc!" Trương Tử Nghiên quay đầu nhìn xem Tần Thiên nói.
"Ân! "
Tần Thiên gật gật đầu đi, nhẹ nhàng đem Trương Tử Nghiên ôm vào trong ngực, ôm lấy nàng, Trương Tử Nghiên cũng thế ôm nhau lấy Tần Thiên, tựa đầu tựa ở Tần Thiên trên bờ vai, nhắm mắt lại.
Hai người cứ như vậy một mực ôm ngồi ở đập chứa nước bên cạnh, trọn vẹn hơn hai giờ không có tách ra, sắc trời dần dần ám xuống dưới, rất nhanh toàn bộ đen lại, Trương Tử Nghiên phát ra rất nhỏ hô hấp thanh âm, Tần Thiên quay đầu nhìn nhìn, cô nàng này ngủ đi qua.
Những ngày này bởi vì sư phó của nàng chuyện đều không có đã từng nói qua một lần an ổn cảm giác, hôm nay rốt cục ngủ đi qua.
Tần Thiên nhìn xem nàng ngủ được như vậy an ổn, cũng không có đánh thức nàng, tùy ý nàng ngủ, tùy ý nàng dựa vào, phản chính tự mình cũng không phiền hà, yêu ngủ bao lâu ngủ bao lâu.
Nhưng là đúng lúc này, bỗng nhiên ngay lúc đó, Tần Thiên phát hiện bốn năm đạo năng lượng khí tức từ đằng xa chạy vội mà đến, phi thường rất nhanh, hơn mười giây thời gian, Tần Thiên liền phát hiện năm cái một thân màu đen dạ hành trang phục đích người bịt mặt xuất hiện ở trên bầu trời, hắn một người trong người vung tay lên, lập tức là được một cái năng lượng kết giới thích phóng ra, đem Tần Thiên hai người cho bao phủ lại với nhau.
"Thực mẹ nó chán ghét!" Tần Thiên nhìn xem đám người này thầm nghĩ, không biết là lai lịch thế nào, đoán chừng hơn phân nửa là hướng về phía Trương Tử Nghiên ra, nói như vậy, phi thường tốt, tỉnh chính mình tiến đến tìm.
Tần Thiên lập tức là được ôm Trương Tử Nghiên tiến nhập trong giới chỉ, đem Trương Tử Nghiên đặt ở đỉnh núi trong phòng, sau đó quay trở lại ra đến bên ngoài.
Năm người kia đang chuẩn bị là Tần Thiên hai người đâu rồi, kết quả phát hiện Tần Thiên rõ ràng mang theo Trương Tử Nghiên biến mất, lập tức mọi nơi tìm kiếm, kết quả Tần Thiên XÍU...UU! bỗng chốc lại từ tại chỗ xông ra, dọa bọn hắn kêu to một tiếng.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Sống Cùng Biểu Tỷ
Tô Phái
Sống Cùng Biểu Tỷ - Tô Phái
https://isach.info/story.php?story=song_cung_bieu_ty__to_phai