Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Sống Cùng Biểu Tỷ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1215: Đã Muốn Lý Phỉ Nhi
"C
hậc chậc, như thế nào giống như lại lớn lên nữa à!" Tần Thiên nhìn xem Lý Phỉ Nhi trước ngực đại mềm mại, vẻ mặt sắc lang bộ dáng, khiến cho Lý Phỉ Nhi sắc mặt một mảnh đỏ bừng.
"Chậc chậc, ta thật sự là quá tính phúc! "
Tần Thiên nhìn xem Lý Phỉ Nhi sắc híp mắt híp mắt đạo, mạnh mà cúi đầu xuống, bắt đầu ăn.
"A... A...!" "
Lý Phỉ Nhi lập tức nhịn không được kêu lên, hai tay nắm thật chặc Tần Thiên quần áo, trên mặt biểu lộ rất là khó chịu bộ dạng, nhưng là lại giống như rất hưởng thụ đồng dạng, rất là phức tạp.
Tần Thiên một bên tiến công lấy Lý Phỉ Nhi nửa người trên, một bên thò tay giải khai Lý Phỉ Nhi quần, hướng phía nàng phía dưới mà đi, cao thấp ngay ngắn hướng tiến công.
Lý Phỉ Nhi chưa vài cái cả người thì không được, trong nội tâm vô cùng khát vọng.
Tần Thiên nhìn xem mê người Lý Phỉ Nhi, nhịn không được mở miệng nói: "Phỉ Nhi, nếu không chúng ta tới một lần thật sự thế nào a! "
Tần Thiên nói xong nhìn xem Lý Phỉ Nhi, vẻ mặt chờ mong bộ dáng.
Lý Phỉ Nhi nghe xong, lập tức nhíu mày, nhìn xem Tần Thiên dạng như vậy, nghĩ một lát, gật đầu nói: "Được rồi, tiện nghi ngươi rồi, sắc lang, ôm ta nói đằng sau đi, ở đâu có giường!" Lý Phỉ Nhi chỉ vào phòng làm việc của mình đằng sau nói.
"Chậc chậc, thật tốt quá, ta cảm thấy được, bàn công tác kỳ thật rất tốt càng kích thích, chúng ta ngay tại trên bàn công tác đến đây đi!" Tần Thiên nói xong không đợi Lý Phỉ Nhi đồng ý lập tức là được tiến công mà bắt đầu..., Lý Phỉ Nhi không có cách, đành phải tùy ý Tần Thiên.
Trên thực tế, nàng vậy. Cân nhắc Tần Thiên lần này trở về về sau tựu đem mình triệt để giao cho Tần Thiên, bởi vì dù sao và Tần Thiên cùng một chỗ đã lâu như vậy, cũng biết Tần Thiên tâm ý là ra thế nào rồi, xem như triệt để rất hiểu rõ Tần Thiên, là thời điểm đem mình giao cho Tần Thiên.
"Có thể hay không rất đau a!" Lý Phỉ Nhi lúc này có chút khẩn trương nhìn xem Tần Thiên.
"Từng chút một, rất nhanh ngươi sẽ rất sư phó, buông lỏng là tốt rồi!" Tần Thiên ôn nhu đạo, lập tức đem Lý Phỉ Nhi quần áo toàn bộ cho thoát khỏi, mình cũng là cỡi hết, dọn xong tư thế, thời gian dần qua rất nhanh đi vào.
"A...!" "
Lý Phỉ Nhi lập tức kêu lên, phía dưới truyền đến một hồi xé rách đau đớn cảm giác, làm cho nàng nhịn không được cắn Tần Thiên bả vai.
"Đau quá!" Lý Phỉ Nhi thống khổ mà nói.
"Buông lỏng, một hồi tựu đã hết đau!" Tần Thiên vội vàng an ủi, thời gian dần qua trấn an nổi lên Lý Phỉ Nhi, Lý Phỉ Nhi thời gian dần trôi qua ổn định lại, Tần Thiên vậy. Lập tức thời gian dần qua động lên.
Rất nhanh, Lý Phỉ Nhi liền thoải mái hô lên, tiếng càng ngày càng lớn, toàn bộ trong văn phòng đều là Lý Phỉ Nhi kích động thanh âm...
...
Trận này phá qua hành trình trọn vẹn giằng co hơn ba giờ, bởi vì Lý Phỉ Nhi phát hiện yêu yêu lại là như thế thoải mái, kết quả chẳng quan tâm vừa mới phá qua, đơn giản chỉ cần và Tần Thiên trọn vẹn chiến đấu ba giờ, hơn nữa vẫn là chiến lực mười phần, không có chút nào bất luận cái gì mỏi mệt đói cảm giác, Tần Thiên đều bị sợ hãi.
"Tần Thiên, ta còn muốn, chúng ta lại tới một lần được không a!" Lý Phỉ Nhi vẻ mặt đáng thương sở sở bộ dáng nhìn xem Tần Thiên.
"Đổ mồ hôi!©¸®!"
"Ngươi vừa mới phá, hay là không quá kịch liệt, đối thân thể không tốt, các nàng vẫn chờ chúng ta quay trở lại đi ăn cơm đâu rồi!" Tần Thiên nhìn xem Lý Phỉ Nhi mặt toát mồ hôi nói.
"Được rồi, ngươi nói ta có thể hay không mang thai a!" Lý Phỉ Nhi nhìn xem Tần Thiên hỏi.
"Ưng thuận sẽ a, ta đều chưa làm ra ra!" Tần Thiên lúc này đây không có đem chính mình hàng tỉ tử tôn ném đi, toàn bộ đều lưu tại Lý Phỉ Nhi trong cơ thể, bởi vì Tần Thiên nghĩ tới nghĩ lui cuối cùng nhất quyết định hay là muốn một đứa bé.
"Thật vậy chăng, vậy ngươi ưa thích nam hài hay là nữ hài tử a!" Lý Phỉ Nhi tiếp tục hỏi, Tần Thiên nhìn xem Lý Phỉ Nhi kích động như vậy bộ dạng, có chút nghi hoặc, Lý Phỉ Nhi thoạt nhìn không giống như là cái loại nầy muốn tiểu hài tử người a, như thế nào tình thương của mẹ như vậy tràn lan a.
"Nam hài nữ hài đều tốt!" Tần Thiên đạo, mình không phải là cái loại nầy trọng nam khinh nữ người.
"Ta cũng hiểu được là!" Lý Phỉ Nhi gật đầu nói.
Hai người nghỉ ngơi một hồi, thu thập bỗng chốc, mặc quần áo xong, liền rời đi cục cảnh sát, hướng phía bên ngoài mà đi.
Vừa rồi vào xem lấy sướng rồi, hiện tại thảm rồi, phía dưới đau nhức muốn chết, nóng rát, đi mà bắt đầu... Đường tới đều là chữ bát (八) chân, Tần Thiên nhìn xem Lý Phỉ Nhi cái kia chật vật bộ dạng âm thầm bật cười, cuối cùng nhất đem nàng bế lên, hướng phía xe đi đến.
...
Về đến nhà mặt, đi làm chúng nữ đều trở về, nguyên một đám đang muốn phàn nàn Tần Thiên hai người như thế nào muộn như vậy, mạnh mà xem đạo đi đường có chút kỳ quái đói Lý Phỉ Nhi, lập tức toàn bộ đều quên phàn nàn, nhao nhao chằm chằm vào Lý Phỉ Nhi xem.
Lý Phỉ Nhi lập tức mặt xoát bỗng chốc tựu đỏ lên.
"Các ngươi chằm chằm vào ta nhìn cái gì a, rồi ta đi tắm!" Lý Phỉ Nhi vội vàng nói, rất nhanh hướng phía phòng tắm đi đến, thiếu chút nữa ngã sấp xuống, đằng sau chúng nữ nhìn xem một hồi cười to, nguyên một đám cơ hồ đều là người từng trải, tự nhiên là biết đạo chuyện gì xảy ra.
"Ta đi xem!" Thiên Hà nói xong hướng phía trong phòng tắm đi đến.
"Tỷ phu, ngươi rõ ràng đem Phỉ Nhi tỷ tỷ cũng muốn, quá lưu manh, ta cũng muốn! "
Triệu Chỉ Vân hưng phấn hướng phía Tần Thiên đánh tới, Tần Thiên vội vàng né tránh, cái tiểu nha đầu này, thật sự là không nhìn nơi, buổi tối lại đến nha.
Và chúng nữ hàn huyên một hồi, Tần Thiên liền đi ăn cơm, ăn cơm chiều, và chúng nữ hàn huyên bỗng chốc, Tần Thiên liền mở lên xe thiên minh trong quán rượu.
Đến đó ở bên trong, Phạm Kiến bọn người ở nơi nào chờ Tần Thiên, chứng kiến Tần Thiên đã đến, nguyên một đám lập tức đứng lên, xoa tay sát chân nhìn xem Tần Thiên, tựa hồ muốn đánh Tần Thiên một chầu bộ dạng.
Tần Thiên nhìn nhìn mọi người tu vi, tên điên đã tu luyện đến Hai Sao thất giai, rất là đáng sợ, Phạm Kiến cũng thế Hai Sao cảnh giới, còn có người gầy Hai Sao nhất giai, ba người tiến bộ đều phi thường nhanh, cái này nhiều quy công tại Tần Thiên Linh Dược cho tổ.
"Sặc, Tần Thiên, lúc này ta cảm giác ta có thể một quyền đánh trở mình ngươi rồi, chúng ta mau tới so bỗng chốc, ta muốn tốt báo thù!" Phạm Kiến nhìn xem Tần Thiên hưng phấn đạo, mập mạp chết bầm tu luyện về sau rõ ràng càng béo lên, giống như mập như heo.
"Ta vậy. Cảm giác là! "
"Ta cũng vậy, chúng ta ba cái cùng lên đi, Thiên ca, ngươi kháng không kháng được!" người gầy đề nghị nói.
Tần Thiên nhìn xem kích động ba người, nhẹ gật đầu, mở miệng nói: "Tốt, đến đây đi! "
Ba người nghe xong, lập tức hưng phấn vô cùng, lập tức là được nhanh chóng hướng phía Tần Thiên đánh tới, rất là hung ác bộ dáng, tuyệt không lưu thủ, Tần Thiên rất là hoài nghi bọn hắn đến cùng phải hay không huynh đệ a.
"Bành! "
"A! "
"Bành! "
"A! "
...
Vài giây đồng hồ chi rống, tên điên ba người toàn bộ nằm trên mặt đất, nguyên một đám khóe miệng đều bị đánh đen, đau nhức oa oa thẳng gọi, bọn hắn cũng còn chưa kịp phản ứng, đã bị Tần Thiên cho đánh bay ra ngoài, phiền muộn vô cùng.
"Bà mẹ nó, ngươi đến cùng cái gì thực lực a, ***, ta đều sao đụng phải ngươi!" Phạm Kiến nhìn xem Tần Thiên, rất là phiền muộn, vốn cho rằng tu vi đột phá có thể tốt đánh bỗng chốc Tần Thiên không nghĩ tới lần này thảm hại hơn, một chiêu tựu thất bại, trực tiếp bị miểu sát.
"Đúng vậy a, con mẹ nó ngươi đến cùng cái gì thực lực a!" tên điên vậy. Hỏi.
Tần Thiên xem của bọn hắn, cười hắc hắc, cấp ra một cái giận điên người đáp án: "Ngươi đoán! "
"Bành! "
Lập tức ba người toàn bộ ngã xuống đất!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Sống Cùng Biểu Tỷ
Tô Phái
Sống Cùng Biểu Tỷ - Tô Phái
https://isach.info/story.php?story=song_cung_bieu_ty__to_phai