Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vũ Nghịch Càn Khôn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1154: Lại Công Trận Thêm Ba Lần, Ta Cho Ngươi Tiến Vào
- Ầm ầm ầm…
Tiếng nổ vang lên như sấm, Bạch lão đầu dùng uy năng vừa mới phá Huyễn Hồn Thủy Kính trận để đánh xuống tàn trận da thú, thế nhưng, Bạch lão đầu lại nhìn thấy tàn trận da thú không chút sứt mẻ, ngay cả lay động cũng không có.
- Đây là trận gì?
Bạch lão đầu kinh hãi, lại lần nữa nâng vòng vàng Thần Khí lên, vòng vàng biến lớn, cơ bắp toàn thân Bạch lão đầu cũng bành trướng lên, kim quang như nước không chảy ra nữa mà hóa thành một cái vòng vàng, bao phủ bên ngoài vòng vàng Thần Khí, tiếp đó nện mạnh xuống tàn trận da thú.
Rầm rầm rầm rầm…
Không có tiếng nổ vang kinh thiên động địa, chỉ không ngừng có thanh âm giòn giã vang lên, tiếng "bang bang" biến thành tiếng "phụt phụt" nặng nề, còn kèm theo tiếng vang "răng rắc", Bạch lão đầu sững sờ, lập tức nghĩ đến một trường hợp, có thể tạo thành thanh âm vừa rồi thì ít nhất cũng là pháp bảo có cùng cấp bậc với vòng vàng này.
Nghĩ đến đây, thần sắc Bạch lão đầu thoáng cái trở nên phức tạp, chỉ có điều vẻ huyết hồng trong mắt lại chầm chầm tản đi, sau đó hắn lạnh giọng nói:
- Tiểu tử, là nam nhân thì ngươi hãy ra đây, cùng lão phu đánh một trận đường đường chính chính!
- Ha ha ha…
Sở Nam giễu cợt một hồi, sau đó nói:
- Bạch lão đầu, ngươi tốt xấu cũng là Võ Thánh đại viên mãn, như thế nào lại dùng phép khích tướng thấp kém như vậy? Như vậy không phải mất uy nghiêm của ngươi sao?
Nghe thấy tiếng cười này, lông mày Bạch lão đầu nhướng lên, vẻ mặt trở nên giận dữ, nhưng lập tức bị mạnh mẽ áp chế, chỉ nghe hắn nói:
- Tiểu tử, ngươi không dám?
- Muốn chọc giận ta? Như vậy phải xem rốt cuộc là ai chọc giận ai!
Sở Nam vừa thầm nghĩ vừa để mọi người quen thuộc với Đại Ngũ Hành Tuyệt Sát trận, đồng thời nhàn nhạt nói:
- Muốn ta ra cùng chơi với ngươi một trận đường đường chính chính cũng không phải là không được, chỉ cần ngươi tự hủy đi một nửa thực lực, hoặc phế trở thành cảnh giới Võ Tôn trung cấp, sau đó đánh với ta một trận!
- Ngươi…
- Ta cái gì mà ta, chúng cùng tu vi đánh một trận, như vậy không phải mới gọi là đường đường chính chính sao?
Sở Nam trách móc:
- Nếu như ngươi cảm thấy tự hạ tu vi rất phiền toái thì ta có thể làm thay.
Dứt lời, hắn liền kích phát Diệt Nguyên Minh Đằng quấn quanh người Phong Dương quốc chủ, chỉ trong chốc lát, tu vi của Phong Dương quốc chủ đã giảm xuống kịch liệt, chỉ trong mười giây thì Phong Dương quốc chủ tu vi Võ Tôn đại viên mãn đã hạ xuống thành Võ Tôn trung cấp.
Đám người xung quanh không hẹn mà thân thể đồng loạt run rẩy, vẻ sợ hãi trên mặt Hứa Mãnh và đám Võ Thánh cao cấp lại đậm thêm ba phần, trong lòng thầm nghĩ:
- Đây là vật gì? Không ngờ có thể thôn hấp được tu vi võ giả.
- Lão tổ tông, nhanh cứu ta! Cứu mạng…
Phong Dương quốc chủ phục hồi tinh thần lại, lập tức tru lên như heo bị chọc tiết, phải biết rằng hắn từ Võ Tôn trung cấp tu luyện đến Võ Tôn đại viên mãn phải mất 60 năm, mà tâm huyết 60 năm qua, chỉ trong mười giây liền biến thành hư ảo.
Mà Sở Nam Sở Nam cũng hơi khựng lại, bởi vì tốc độ thôn hấp tu vi của Diệt Nguyên Minh Đằng so với trước kia nhanh hơn rất nhiều. Hơn nữa, vừa rồi thôn hấp tu vi, phiến lá cây trong đan điền bắt đầu hưng phấn lay động. Sau đó bên trên phiến lá lập tức xuất hiện dịch tích, không phải một hai giọt mà là tràn đầy phiến lá.
Chỉ có điều, dịch tích cũng không rơi xuống.
Bạch lão đầu nghe thấy tiếng kêu cứu mạng của Phong Dương quốc chủ, giữa hai đầu lông mày liền xuất hiện một chút lo lắng, Sở Nam lại càng kích phát ra nhiều Diệt Nguyên Minh Đằng, thôn hấp tu vi của Phong Dương quốc chủ, đồng thời trong miệng còn nói:
- Bạch lão đầu, nhìn dáng vẻ của ngươi, cho dù một trăm năm cũng không phá được trận pháp mà ta bố trí, không bằng vậy đi, ngươi toàn lực nện vào ba lần, ta sẽ để tiến vào, thế nào?
- Cái gì?
Nếp nhăn trên mặt Bạch lão đầu càng thêm co rúm, tất nhiên là hắn không tin lời Sở Nam rồi.
- Thế nào? Ngươi thân là Võ Thánh đại viên mãn, không dám sao?
Sở Nam cười nhạo nói:
- Đã không dám thì quỳ xuống cho ta, dập đầu ba cái, ta sẽ tha cho ngươi một mạng, thuận tiện thả cho Phong Dương thượng quốc ngươi một con ngựa. (tha cho một con đường sống)
- Tiểu tử ngươi dám?
Bạch lão đầu cuối cùng không nhịn được quát to:
- Ngươi thực cho rằng lão phu sợ ngươi sao?
Lập tức, Bạch lão đầu điều khiển vòng vàng Thần Khí nện xuống lần nữa, Sở Nam lại quay đầu nói với Công Dã Dương:
- Đưa ngụy Thần Khí của ngươi cho ta, thuận tiện xóa bỏ ấn tích của ngươi, sau đó đem "Pháp tắc" hỏa thuộc tính của ngươi quán chú vào trong đó.
Công Dã Dương có chút do dự, ngụy Thần Khí này đã theo hắn rất lâu, cứu mạng hắn vô số lần, cũng giống như vừa rồi, nếu không có nghiên mực bằng đá này thì hắn đã chết đến không thể chết hơn được nữa rồi, nhưng lại nhân lại nói đưa cho hắn, nếu không đưa thì hậu quả…
- Đưa ta một kiện ngụy Thần Khí, ngày sau ta sẽ trả ngươi một kiện Thần Khí chân chính.
- Thật sao?
Công Dã Dương thốt ra, Sở Nam khẽ gật đầu, lúc này Công Dã Dương mới giải trừ ấn tích, quán nhập "Pháp tắc" hỏa thuộc tính vào trong nghiên mực bằng đá rồi đưa lên, Sở Nam nhận lấy, lại đưa cho người bên cạnh, để hắn đem "Pháp tắc" thổ thuộc tính của mình quán nhập vào, sau đó lại đếm "Pháp tắc" kim thuộc tính của Xương Nguyên, "Pháp tắc" thủy thuộc tính, "Pháp tắc" mộc thuộc tính…
Cứ như vậy, lúc nghiên mực bằng đá quán nhập đủ "Pháp tắc" của năm loại thuộc tính thì Bạch lão đầu cũng chuẩn bị đánh xuống đợt công kích thứ ba, Sở Nam đem sinh tử nhị khí quán chú và trong, mọi người đều không rõ Sở Nam muốn làm gì, nhưng cảm giác sợ hãi trong lòng lại ngày càng nặng hơn.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vũ Nghịch Càn Khôn
Chúc Long Ngữ
Vũ Nghịch Càn Khôn - Chúc Long Ngữ
https://isach.info/story.php?story=vu_nghich_can_khon__chuc_long_ngu