Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đan Vũ Càn Khôn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1131 : Hiện Tại Giết Một Cái (2)
L
úc này Tần Phàm khẽ cười nói, nói xong, hắn đem khỏa đan dược kia thả lại trong Trữ Vật Giới Chỉ.
- Ngươi đây là ý gì?
Thấy vậy, lúc này sắc mặt tên Hạ gia tứ kiếp Bán Thần kia thoáng chốc lạnh lẽo, hắn tựa hồ biết rõ mình bị lường gạt rồi, đối phương căn bản cũng không có nghĩ tới muốn đem đan dược giao cho mình, chỉ là muốn từ trong miệng mình đạt được tư liệu mà thôi.
- Ngươi đã nói luyện chế đan dược này gian nan như thế, hơn nữa công dụng cường đại, ta đương nhiên là giữ lại chính mình sử dụng rồi.
Tần Phàm nhàn nhạt trả lời nói ra, trên mặt có một tia nghiền ngẫm.
- Ha ha, tốt, ngươi đã làm ra lựa chọn như vậy, ta nghĩ ngươi nên biết ngươi lựa chọn như vậy sẽ có kết cục gì.
Lúc này tứ kiếp Bán Thần Hạ Thân kia giận quá mà cười, sát cơ vừa rồi đè nén xuống liền không kiêng nể gì cả mãnh liệt bay ra, hắn chậm rãi bước về phía trước một bước, sắc mặt vô cùng dữ tợn nói:
- Kỳ thật ngươi làm như vậy thật sự rất sáng suốt, Đan thú thực lực tam kiếp Bán Thần này thích hợp cho tứ kiếp Bán Thần tăng lên, mà ngươi một Võ Thánh ngay cả Bán Thần cảnh giới cũng còn không có đạt tới, lấy được cũng không có dùng. Nhưng bây giờ lại bởi vì đồ vật vô dụng này mà ném đi tánh mạng.
- Cũng tìm được kết cục? Chẳng lẽ ta đem đan dược cho ngươi, ngươi sẽ thả ta đi sao?
Lúc này Tần Phàm cũng ngẩng đầu lên, nhìn đối phương bình tĩnh nói. Hắn sớm đã cảm giác được đối phương có sát cơ, biết rõ vô luận như thế nào một trận chiến cũng không thể tránh được.
- Ha ha, ngươi quả nhiên rất thông minh, bất quá người thông minh đều sống không lâu.
Lúc này tứ kiếp Bán Thần Hạ Thân kia ngửa mặt lên trời cười to, sau đó lúc hắn cúi đầu xuống, trong miệng mang theo nghiền ngẫm nhìn xem Tần Phàm nói ra:
- Đúng vậy, ngươi là vô luận như thế nào đều phải chết, nhưng đem đan dược này giao cho ta, ngươi ít nhất sẽ được chết một cách thống khoái, hiện tại… ta cam đoan ngươi chết sẽ rất thê thảm!
Tiếp theo trong nháy mắt, hắn mạnh mẽ đem Nguyên Giới lĩnh vực bao trùm ra, hướng về Tần Phàm cùng Tiểu Chiến bao phủ mà đi.
- Ồ? Không thể tưởng được ngươi cũng đã có được Nguyên Giới lĩnh vực?
Lúc này Tần Phàm có thể cảm giác được không khí bốn phía lập tức sinh ra một loại cảm giác cứng lại, loại cảm giác này thời điểm hắn cùng Xích Huyết Lang Tâm Hồ Sở đối chiến đã cảm thụ qua một lần.
Nói như vậy, sau khi trở thành Bán Thần cường giả, chỉ đi qua một thời gian ngắn liền có thể có được Nguyên Giới của mình rồi, cái Nguyên Giới này, trên thực tế là quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân tiến hóa, nhưng Nguyên Giới lĩnh vực, lại cần đem Nguyên Giới của mình khống chế đến trình độ nhất định, mới có thể hình thành.
- Chẳng lẽ ngươi cho rằng ta cùng tam kiếp Bán Thần là ngươi có thể đối phó sao hay sao?
Nguyên Giới lĩnh vực bao trùm, trong phạm vi phương viên này đều bị bao phủ, làm cho Hạ Thân kia cảm giác được hết thảy đều ở trong lòng bàn tay của mình. Nguồn tại http://Truyện FULL
Ở bên trong khu vực này, hắn có thể có được ưu thế tuyệt đối, có thể nói, nếu như không đánh vỡ Nguyên Giới lĩnh vực này, đối phương muốn chạy trốn cũng khó có khả năng, chứ đừng nói chi là muốn giết chết Chưởng Khống Giả lĩnh vực như mình rồi.
- Tiểu Chiến, chúng ta còn không có giết qua tứ kiếp Bán Thần đúng không?
Lúc này đây Tần Phàm cũng không có phản bác, chỉ là bỗng nhiên quay đầu hướng Tiểu Chiến ở một bên đã chuẩn bị nghênh chiến mở lời hỏi.
- Phải, lão đại, còn không có giết qua! Trước kia chúng ta giết đều là tam kiếp Bán Thần, lần trước thời điểm giật đồ, cũng chỉ là đả thương Đỗ lão nhân kia mà thôi.
Lúc này Tiểu Chiến thì là chiến ý sục sôi nói.
- Vậy bây giờ giết một cái a!
Lập tức khí tức trên người Tần Phàm chấn động, nhìn về phía trước trong miệng khí phách nói.
- Ha ha, chê cười, thật sự là thiên đại chê cười!
Nghe được Tần Phàm cùng Tiểu Chiến đối thoại không coi ai ra gì, lúc này Hạ Thân lại nhịn không được ngửa mặt lên trời cười to, trong tiếng cười tràn ngập một loại mỉa mai chi ý.
- Hiện tại các ngươi đã ở trong Nguyên Giới lĩnh vực của ta, đừng nói là giết ta, coi như là đào tẩu cũng không thể nào! Chẳng lẽ các ngươi là muốn dùng thủ đoạn thấp như vậy có thể làm ta loạn tâm thần? Cái kia thật là quá buồn cười!
Khóe miệng khinh thường không chút che giấu, tiếp theo Hạ Thân bước về phía trước một bước, lập tức khí thế bành trướng ở trên người hắn kia liền không hề giữ lại bạo tuôn mà ra, mà bốn phía trong Nguyên Giới lĩnh vực thì là gió nổi mây phun, hướng về Tần Phàm mang tất cả mà đi.
Không thể không nói, dùng thực lực hiện tại của Tần Phàm gần kề chỉ là Cửu cấp Võ Thánh đỉnh phong, ở dưới dạng khí thế này lộ ra có chút cố hết sức, thậm chí đã xuất hiện một ít hiện tượng đứng không vững. Mà Tần Phàm phản ứng như vậy, càng làm cho Hạ Thân lộ ra đắc ý cuồng vọng hơn, thậm chí muốn trực tiếp dùng khí thế đè sập Tần Phàm.
Bất quá để cho hắn ngoài ý muốn chính là, ngược lại là Trư hệ yêu thú nhìn xem có chút kỳ quái kia, lúc này lại có thể ở dưới khí thế cùng Nguyên Giới lĩnh vực của mình không có bị bao nhiêu ảnh hưởng.
Trên thực tế, trước đây hắn là ở sau khi Tần Phàm cùng Tiểu Chiến giết chết Đan thú mới xuất hiện, cũng không có chứng kiến một màn Tiểu Chiến đánh chết Đan thú, nếu không hắn sẽ không có nghi ngờ như vậy.
- Này, đại ngốc tử, có người nói cho ngươi biết người cười thật là khó coi hay không!
Mà Tiểu Chiến sớm đã bị Hạ Thân này nâng lên nóng tính, lúc này đạt được mệnh lệnh của Tần Phàm, nó ở đâu còn nhịn được, thân hình khẽ động, lập tức bắn ra một cây Tử Kim đâm hơi mờ.
Một cây Tử Kim đâm này vừa bắn ra, trong đó ẩn chứa duệ kính cực lớn, thậm chí làm cho bốn phía bị Nguyên Giới lĩnh vực phong tỏa kia cũng xuất hiện tầng tầng rung động, cái lưu quang kia nhanh như thiểm điện, lấy tốc độ mắt thường cũng khó có thể nhìn thấy được vượt qua tầng tầng không gian.
Vèo…
- Cái gì!
Đợi Tử Kim đâm kia đã cơ hồ tới gần đến trước mặt Hạ Thân vẻn vẹn chỉ còn lại 10m, hắn mới khiếp sợ phản ứng đi qua, vội vàng co rút Nguyên Giới lĩnh vực khuếch trương đi ra ngoài trở về tiến hành phòng ngự.
PHỐC! PHỐC! PHỐC!
Nguyên Giới phòng ngự của Tứ kiếp Bán Thần sao mà cường đại, nhưng một cây Tử Kim đâm này của Tiểu Chiến vẫn trọn vẹn vượt qua tam trọng Nguyên Giới phòng ngự, hơn nữa thời điểm đánh vào đệ tứ trọng một phần ba mới xem như kiệt lực rơi xuống.
Lúc này Hạ Thân đã là mồ hôi lạnh bốc lên, hắn như thế nào cũng không nghĩ ra Trư hệ yêu thú này sẽ có được lực công kích cường đại như vậy, bất ngờ không đề phòng liền suýt nữa lật thuyền trong mương rồi.
Hắn bây giờ là tứ kiếp Bán Thần, cũng chỉ có thể kết thành tứ trọng Nguyên Giới phòng ngự mà thôi, vừa rồi chỉ thiếu một ít nữa là bị Tử Kim đâm mà kia trực tiếp công kích được hắn.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đan Vũ Càn Khôn
Hỏa Thụ
Đan Vũ Càn Khôn - Hỏa Thụ
https://isach.info/story.php?story=dan_vu_can_khon__hoa_thu