Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Chấp Chưởng Thần Quyền
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1073: Đắm Mình?
C
hương 1011: Đắm mình?
Chẳng lẽ thiên tài cường giả chói mắt như vậy, lại là một người bất lực? Cho dù như vậy cũng có thể thông qua trị liệu dễ dàng khôi phục... Tại sao lại không có đời sau chứ?
Tình huống này khiến cho sắc mặt Diệp Dương Thành dần dần ngưng trọng, hắn nhìn Sanchez, hỏi:
- Ngươi rút cuộc phát hiện cái gì?!
- Thần Hoàng bệ hạ, ta cho rằng đây là một âm mưu!
Thần sắc vội vàng trên mặt Tang Thiết Tư chậm rãi biến mất, mà biến thành bộ dáng tỉnh táo, hắn nói:
- Tuy ta không biết độc thủ sau màn có âm mưu gì, nhưng mà ta có thể xác định, đây chính là âm mưu.
Tang Thiết Tư nói chắc chắn như thế, Diệp Dương Thành sắc mặt ngưng trọng càng trở nên khó coi, nói:
- Đừng thừa nước đục thả câu, nhanh nói ra đi, tại sao ngươi cho rằng đây là âm mưu?
- Rất đơn giản!
Tang Thiết Tư trầm giọng nói:
- Từ khi Vũ Không đại lục, võ giả nhân tộc đột phá gới hạn thập cấp trở thành Thần Vương, Thần Hoàng, mỗi mấy ngàn năm sẽ xuất hiện không ít Thần Vương, Thần Hoàng tiến vào trong biển sâu... Tất cả mọi người biết rõ, những Thần Vương, Thần Hoàng này cảm giác được đại nạn của mình đã tới, muốn dùng thời gian cuối cùng xông vào biển sâu.
- Nhưng mà mấy ngàn năm qua lại không có Thần Vương hoặc Thần Hoàng nào từ biển sâu trở về Vũ Không đại lục, tất cả mọi người cho rằng bọn họ táng thân trong bụng dị thú...
Tang Thiết Tư ngẩng đầu lên, nói:
- Nhưng mà nếu bọn họ không có chết thì sao?
- Ách!
Diệp Dương Thành phát mộng, hắn nghĩ tới một chuyện cực kỳ quan trọng, hỏi:
- Ý ngươi là, bọn họ...
- Đúng!
Tang Thiết Tư gật đầu một cái, nói:
- Bọn họ cũng không phải tự nguyện tiến vào biển sâu, mà là tàn phách dị thú khống chế linh hồn của bọn họ, bọn họ trở thành thành viên dị thú!
- Vài vạn năm qua, Thần Vương, Thần Hoàng tiến vào trong biển sâu vượt qua Thần Vương, Thần Hoàng hiện tại gấp ba lần, nếu bọn họ không chế, bị dị thú khống chế thì...
Hí!
Diệp Dương Thành nghe xong hít khí lạnh, tình thế nghiêm trọng vượt xa dự đoán của hắn.
Nhưng mà thuyết âm mưu của Tang Thiết Tư lại mở ra cánh cửa mới cho hắn, hắn vì vậy liên tưởng tới nhiều việc hơn...
NẾu như những Thần Vương, Thần Hoàng của Vũ Không đại lục tiến vào biển sâu không chết, mà là bị dị thú trong biển sâu khống chế, biến thành thành viên của chúng, hôm nay đã qua nhiều năm như thế, những Thần Vương, Thần Hoàng kia phát triển tới mức nào rồi?
Nghiêm trọng nhất cũng không, mà là dị thú bị khu trục từ vũ trụ bổn nguyên, thậm chí là dị thú từng đại chiến với thần linh, bỏi vậy không khó nhìn ra, thực lực dị thú lúc ở vũ trụ bổn nguyên mạnh tới mức nào.
Tử kim long tộc biết thu thập thần cách, chảng lẽ dị thú khác không biết thu thập thần cách? Dù chẳng qua chỉ để cất chữa, cũng không phải là chuyện không có khả năng.
Thử nghĩ một chút, nếu như địa chiến với những dị thú nắm được nhiều thần cách trong tay, sau đó thông qua nhân loại trong vũ trụ thổ dân bồi dưỡng ra rất nhiều ngụy thần linh sơ giai, ngụy thần linh trung giai, ngụy thần linh cao giai, sau đó thông qua thú hạch khống chế linh hồn võ giả nhân loại, tiến thêm một bước khống chế thân thể của nhân loai
Kể từ đó, dị thú cho dù không cách nào thoát khỏi hạn chế không trở thành thần linh, nhưng mà đổi phương pháp tiếp tục tồn tại mà nói, hơn nữa chỉ cần dung hợp thần cách thì quá dễ dàng...
- Tạo ra một đám đại quân thần linh mạnh mẽ!
Diệp Dương Thành giật mình với phỏng đoán của mình, nhưng mà suy nghĩ kỹ, chuyện này không phải không hoàn toàn không xảy ra, chỉ cần dị thú có đủ thần cách, hơn nữa hoàn toàn khống chế cường giả vũ trụ thổ dân, chế tạo đại quân thần linh cũng không khó, cũng không khác gì uống nước sôi để nguội.
Vũ Không đại lục có ngàn tỷ con dân, những dân chúng này căn bản là gia súc nuôi nhốt của dị thú, chúng từ đó chọn ra thổ dân có tư chất phù hợp, sau đó biến họ thành Thần Vương, Thần Hoàng được mọi người kính ngưỡng, chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi là có thể dễ dàng khống chế Thần Vương, Thần Hoàng này.
Nhưng mà Diệp Dương Thành biết rõ, nếu như hắn và Tang Thiết Tư suy đoán là đúng, như vậy Vũ Không đại lục xong đời, nhân loại trên Vũ Không đại lục cũng xong đời, thậm chí cho dù bọn họ lao ra khỏi Vũ Không đại lục quay về vũ trụ bổn nguyên, ngàn tỷ sinh linh của vũ trụ bổn nguyên cũng sẽ gặp nạn.
- Mẹ kiếp! Ta chán ghét âm mưu quỷ kế!
Nghĩ tới đây, Diệp Dương Thành không nhịn được chửi bới một câu, ngẩng đầu nhìn qua Tang Thiết Tư hỏi:
- Nếu như ngươi suy đoán là đúng, ngươi cho rằng đám dị thú sẽ làm như thế nào?
Tang Thiết Tư nghe Diệp Dương Thành hỏi, Tang Thiết Tư trầm ngâm trong ngắn ngủi, liền trực tiếp mở miệng nói:
- Dị thú làm như vậy, nguyên nhân chỉ có vài loại, hoặc là muốn khống chế cường giả nhân loại, hoặc là muốn khống chế cả xã hội loài người, dùng cường giả nhân loại khống chế xã hội loài người, triệt để nô dịch cả Vũ Không đại lục! Nhưng mà nếu như đám dị thú thật sự chỉ muốn nô dịch nhân loại, chỉ bằng lực lượng trong tay của chúng căn bản là không cần dựa vào võ giả nhân loại, chỉ cần ngàn vạn dị thú to như núi là có thể dễ dàng đánh hạ cả Vũ Không đại lục!
- Đến lúc đó, nhà cửa không còn, nhân loại còn không phải bị dị thú xâm lược?
- Bởi vậy dùng nhân loại khống chế nhân loại, khả năng này cực thấp, căn bản không tồn tại!
- Mà trừ chuyện này ra, chỉ còn mấy nguyên nhân, đầu óc dị thú hư rồi, thuần túy nô dịch cường giả nhân loại chỉ để tiêu khiển cho qua thời gian vô tận của chúng.
- Hoặc là chúng đang chuẩn bị âm mưu kinh thiên, mà âm mưu này cần dùng cường giả nhân loại mới có thể làm được, cho nên chúng tích lũy số cường giả nhân loại, chỉ chờ thời cơ chín mùi thì động thủ!
Một hơi nới tới đây, Tang Thiết Tư nhíu mày, hắn suy nghĩ hồi lâu, không xác định nói:
- Nếu như ta nhớ không lầm, dị thú vài vạn năm trước đột nhiên xâm nhập Vũ Không đại lục, không ai biết chúng tới từ đâu.
- Căn cứ tư liệu lịch sử ghi lại, dị thú xuất hiện rất đột ngột, ngay trong một ngày tiến vào Vũ Không đại lục đã chiếm biển cả, hủy diệt hơn mấy trăm quốc gia thành lập trên biển, từ đó về sau biến thành cấm địa của nhân loại, cũng là thiên đường của dị thú!
- Ta không biết vì sao chúng xuất hiện tại Vũ Không đại lục, nhưng mà ta biết trừ Vũ Không đại lục ra, nhất định là có thế giới khác, đây là nhận thúc chung của các học giả Vũ Không đại lục.
- Hơn nữa hiện tại thuyết pháp được thừa nhận phổ biến nhất là, dị thú tới từ thế giới kỳ dị, chúng ở trong thế giới kỳ dị này chiến tranh với chủng tộc khác, hơn nữa cuối cùng bị thua mới trốn vào Vũ Không đại lục nghỉ ngơi lấy sức!
- Nếu như cách nói là đúng, vậy giải thích rất dễ dàng.
- Dị thú trải qua hơn vạn năm tĩnh dưỡng đã khôi phục nguyên khí, nhưng chúng muốn rời khỏi Vũ Không đại lục lại phát hiện phải mượn nhờ nhân loại ra tay, vì vậy mới khống chế võ giả nhân loại phục vụ chúng.
- Đương nhiên, đây chỉ là suy đoán, còn cần thời gian đi chứng minh.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chấp Chưởng Thần Quyền
Phục Túy
Chấp Chưởng Thần Quyền - Phục Túy
https://isach.info/story.php?story=chap_chuong_than_quyen__phuc_tuy