Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Tinh Giới
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1128: Thực Thực Giả Giả
“T
iêu Dao.” Một đạo thanh âm vang lên trong đầu Lâm Thiên.
“Hư Nguyệt, thu hoạch như thế nào?” Lâm Thiên cười khẽ nói, người tới đúng là Hư Nguyệt, bọn họ tự lần trước đi ra, còn không có trở về thành, mà hắn mà là trở về thành sau lại đi ra.
“Thu hoạch khẳng định là không có ngươi đại, tích phân khó lộng a.” Hư Nguyệt hướng về Lâm Thiên đã đi tới vừa đi vừa lắc lắc đầu nói.
“Màu tím, màu vàng... Sao lại thế này?” Lâm Thiên hiện tại, sắc mặt chưa biến, nhưng là trong nội tâm, cũng là giật mình không thôi, theo Hư Nguyệt tới gần, Thiên Hộ Châu cư nhiên biến sắc lên.
“Màu đỏ!”
Làm Hư Nguyệt tiến vào Lâm Thiên bên người ba thước thời điểm, Thiên Hộ Châu, lập tức lại từ màu vàng biến thành màu đỏ!
Màu vàng, chính là hội bị thương, nhưng là sẽ không chết vong, mà màu đỏ, còn lại là có khả năng tử vong! Lâm Thiên trong lòng chấn động, nháy mắt khiến cho tự mình ở Linh Hồn Dối Trá dưới, sau đó ý niệm vừa động, Thời Gian Tĩnh Lặng liền tác dụng đến Hư Nguyệt trên người, ở Thời Gian Tĩnh Lặng tác dụng đến Hư Nguyệt trên người thời điểm, Lâm Thiên nhất thời liền phát giác dị thường.
Thời Gian Tĩnh Lặng có tác dụng trước Hư Nguyệt hơi thở cùng Thời Gian Tĩnh Lặng sau hơi thở có một chút rất nhỏ khác biệt! Tuy rằng chính là một chút khác biệt, nhưng là cũng làm cho Lâm Thiên xác định một chuyện, thì phải là này Hư Nguyệt, cũng không phải thật sự Hư Nguyệt!
“Tử!” Xác định này, Lâm Thiên nào còn có thể chần chờ, Tạo Hóa nháy mắt liền xuất hiện ở tại trong tay sau đó hướng về kia Hư Nguyệt công kích đi qua. Cho dù là Lâm Thiên ở Linh Hồn Dối Trá trạng thái dưới, hắn Thời Gian Gia Tốc, cũng chỉ là định trụ Hư Nguyệt ngắn ngủn trong nháy mắt, ở Tạo Hóa sẽ bổ tới Hư Nguyệt trên người thời điểm, kia Hư Nguyệt, lập tức theo Thời Gian Tĩnh Lặng trung lại đây.
“Tiêu Dao, ngươi làm gì?” Hư Nguyệt phẫn nộ thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên trong óc bên trong, đồng thời hắn bay nhanh lui về phía sau, nhưng là vẫn là bị Tạo Hóa bổ tới một chút, nhất thời một cánh tay trái liền bay khỏi hắn thân mình!
“Cho ta lưu lại!” Lâm Thiên trầm quát một tiếng, lại một lần nữa sử dụng ra Thời Gian Tĩnh Lặng sau đó đánh tiếp, lúc này đây, Lâm Thiên đao, cũng là hướng về Hư Nguyệt cổ mà đi. “Tiêu Dao, ta sẽ đem điều này cùng người khác nói!” Hư Nguyệt bạo lui, hắn trên cổ mặt đều là xuất hiện một đạo miệng vết thương. “Còn muốn đi?” Lâm Thiên cười lạnh một tiếng, bay nhanh đánh tiếp.
Hư Nguyệt trốn, Lâm Thiên truy, trong nháy mắt vài phút thời gian liền trôi qua, Lâm Thiên lần lượt ở Hư Nguyệt trên người lưu lại miệng vết thương, nhưng là Hư Nguyệt khôi phục tốc độ tương đương mau, này miệng vết thương không quá nhiều lâu liền khôi phục lại đây, thậm chí còn, Lâm Thiên có chợt lóe chém xuống hắn đầu hắn cũng là khôi phục lại đây!
“Ma Tôn, Tiêu Dao điên rồi, mau hỗ trợ chống đỡ.” Hư Nguyệt lớn tiếng nói, tại kia tiền phương, xuất hiện Ma Tôn thân ảnh.
Ma Tôn lập tức ngây ngẩn cả người, Tiêu Dao cư nhiên ở đuổi giết Hư Nguyệt. “Đều dừng lại!” Ma Tôn trầm quát. Lâm Thiên nhất thời ngừng lại, mà Hư Nguyệt, lúc này cũng là ngừng lại.
“Ta nói các ngươi hai cái, làm cái gì quỷ đâu?” Ma Tôn trầm giọng nói,“Đã quên các ngươi quá lời thề sao?”
Lâm Thiên nói:“Ma Tôn, hắn không phải Hư Nguyệt, mà là không biết cái gì vậy giả mạo Hư Nguyệt, bằng không ngươi nghĩ rằng ta thực điên rồi hội đuổi giết hắn?”
“Hắn là giả mạo?” Ma Tôn vội vàng hướng về Lâm Thiên nhích lại gần rời xa Hư Nguyệt một chút.
Lúc này, Lâm Thiên cũng là kinh hãi phát hiện, kia vốn biến thành màu vàng Thiên Hộ Châu, lập tức lại là biến thành màu đỏ! “Ta kháo!” Lâm Thiên nội tâm bên trong mắng to một tiếng, không chút nghĩ ngợi, lập tức liền bạo lui đứng lên, phía trước Hư Nguyệt tới gần hắn khi Thiên Hộ Châu biến hóa, mà hiện tại, Hư Nguyệt cách hắn có một chút khoảng cách, không có khả năng còn có thể làm cho Thiên Hộ Châu biến thành màu đỏ, nói cách khác, Thiên Hộ Châu biến thành màu đỏ, là vì Ma Tôn tới gần.
Như vậy, này Ma Tôn, thế nhưng cũng là giả hóa!
Lâm Thiên bạo lui, lần này, Hư Nguyệt cùng Ma Tôn cũng là ở phía sau đuổi theo đi lên. “Lão đại, ngươi hiện tại một lần nữa sử dụng Linh Hồn Dối Trá, nhưng là bọn họ độ, Hư Nguyệt vẫn là không thể so ngươi chậm a, bất quá Ma Tôn chậm một chút.” Tru Thần nói.
“Này mẹ nó chuyện gì!” Lâm Thiên nội tâm bên trong mắng to,“Như thế nào đi ra như vậy biến thái gì đó, hình như là phục chế Hư Nguyệt Ma Tôn bọn họ giống nhau.”
Tru Thần nói:“Lão đại, đừng làm cho bọn họ tới gần ngươi, ta hoài nghi nơi này có vấn đề, phía trước Hư Nguyệt cùng Ma Tôn, đều là nghĩ tới gần ngươi. Chính là công kích thời điểm, có đôi khi đều muốn tới gần ngươi.”
“Ân!” Lâm Thiên cũng là nghĩ tới phương diện này sự tình, Tru Thần vừa nói, hắn liền càng xác định. “Không biết thứ này có bao nhiêu, nếu còn có trong lời nói, việc vui lớn.” Lâm Thiên nói.
Lâm Thiên bay nhanh trốn, phương hướng là hướng về Tử Vong Chi Thành mà đi, đương nhiên, bởi vì rất nhiều địa phương, đều cũng có nguy hiểm không thể thông qua, cho nên hắn đi tới lộ tuyến rất là có chút khúc chiết.
...
Trong Tử Vong Chi Thành.
Vừa mới tiến vào trong Tử Vong Chi Thành Hư Nguyệt sửng sốt.
“Ma Tôn, ngươi như thế nào ở trong này?” Hư Nguyệt kỳ quái nói. Ma Tôn vẻ mặt nghi hoặc nói:“Hư Nguyệt, ta ở trong này rất kỳ quái sao?”
“Ngươi vào thành đã bao lâu?” Hư Nguyệt nói.
Ma Tôn nói:“Đại khái một canh giờ.”
“Sau lại không có đi ra ngoài quá?” Hư Nguyệt nói. Ma Tôn gật gật đầu:“Đương nhiên, tích phân nhiều trân quý a, như thế nào khả năng tùy tiện tiến tiến xuất xuất.”
“Kia việc này tình, đã có thể thú vị, Ma Tôn, ta ở một giờ phía trước gặp ngươi, ngươi còn vỗ của ta bả vai đánh cho ta tiếp đón.” Hư Nguyệt nói.
Ma Tôn trừng mắt nói:“Có chuyện như vậy? Không có tuyệt đối không thể nào, ngươi hỏi bọn hắn, ta một canh giờ phía trước sẽ trở lại.” Hư Nguyệt hướng chung quanh một ít hi vọng của mọi người đi, nhất thời rất nhiều mọi người là gật gật đầu.
“Hư Nguyệt, ngươi thực gặp?” Ma Tôn xác nhận nói.
Hư Nguyệt gật gật đầu. Ma Tôn nhíu mày nói:“Kia việc này tình, thật đúng là tương đương thú vị. Không tốt, Lâm Thiên cùng Mộng Ngữ còn tại bên ngoài không có trở về! Bọn họ có thể hay không càng đến nguy hiểm?”
“Vi Nghĩ, Hoa Phi Hoa đã trở lại?” Hư Nguyệt nói.
Xa xa, Vi Nghĩ bay nhanh về phía bên này mà đến. “Sinh sự tình gì?” Vi Nghĩ đã nhận ra Hư Nguyệt Ma Tôn dị thường nói. “Không biết cái gì vậy, biến thành Ma Tôn bộ dáng cùng ta đánh tiếp đón sau đó ta tiến vào, cư nhiên phát hiện Ma Tôn đã muốn ở ta phía trước đã trở lại, Ma Tôn nói chưa từng có như vậy sự tình.” Hư Nguyệt mau nói.
“Hoa Phi Hoa đâu?” Hư Nguyệt nói. Vi Nghĩ nói:“Nàng là ở trong thành, bất quá lúc này không biết đi nơi nào.”
Ma Tôn nói:“Chúng ta trước mặc kệ Hoa Phi Hoa, nàng ở trong thành không có việc gì, đi ra ngoài một chuyến đi. Mặc kệ là cái gì này nọ, biến thành của ta bộ dáng, ta muốn làm cho nó trả giá đại giới!”
Hư Nguyệt cùng Vi Nghĩ đều là gật gật đầu. “Hảo, chúng ta đi ra ngoài.” Vi Nghĩ nói. Hư Nguyệt đối với bên cạnh một ít người nói:“Nếu nhìn đến Hoa Phi Hoa, nàng nếu nghĩ ra thành, làm cho nàng tạm thời không cần đi ra ngoài.”
“Tốt!”
Hư Nguyệt, Ma Tôn còn có Vi Nghĩ ba người, nhất thời bay nhanh ra Tử Vong Chi Thành hướng về “Hư Nguyệt. “Cùng “Ma Tôn. “Chào hỏi địa phương mà đi.
...
“Tiêu Dao, ngươi chạy cái gì chạy a?” Lâm Thiên trước mặt, Ma Tôn trầm giọng nói, mà ở hắn mặt sau, Hư Nguyệt đuổi theo. “Chết tiệt, cư nhiên nhiễu đến phía trước đi.” Lâm Thiên trong đầu mắng thầm.
“Mặc kệ các ngươi là cái gì vậy, cút cho ta, nếu không đừng trách nhà ngươi đại gia không khách khí!” Lâm Thiên lạnh giọng nói, một giọt trước kia được đến kia màu lam chất lỏng nháy mắt liền dung nhập thân thể trong vòng làm cho hắn linh hồn lực còn có tâm thần này lực đều là khôi phục tới đỉnh phong trạng thái.
“Tiêu Dao, ngươi là không phải bị cái gì vậy bám vào người thần thức có chút chịu ảnh hưởng? Ta là Ma Tôn, mà hắn là Hư Nguyệt a. Ngươi ta xxx đuổi theo hắn giết nửa ngày, sau đó lại đột nhiên chạy cái gì chạy!” Ma Tôn nói xong, chậm rãi hướng về Lâm Thiên nơi này đã đi tới.
“Tiểu Nhu, Linh Hồn Kinh Sợ!” Lâm Thiên ở trong đầu nói. “Hiểu được.” Tiểu Nhu nói, nháy mắt, Linh Hồn Kinh Sợ liền bạo, cường đại linh hồn đánh sâu vào lực hướng về Ma Tôn còn có Hư Nguyệt mà đi.
“Tiêu Dao, nếu ngươi tái công kích chúng ta, chúng ta đã có thể không khách khí.” Ma Tôn trên người hắc quang chớp động, kia linh hồn công kích lực liền biến thành hư vô. “Lão đại, dụng độc thử xem!” Tru Thần nói.
“Các ngươi tự tìm!” Lâm Thiên ý niệm vừa động, nháy mắt ở Linh Hồn Dối Trá dưới, sau đó Thời Gian Tĩnh Lặng lập tức liền tác dụng đến Ma Tôn trên người. Ở Thời Gian Tĩnh Lặng có tác dụng nháy mắt, Lâm Thiên trầm quát một tiếng, một giọt màu đen nọc độc nháy mắt liền rơi xuống Ma Tôn trên người! Kia màu đen nọc độc rơi xuống đến Ma Tôn trên người, nhất thời Ma Tôn liền kêu thảm thiết lên!
“Tiêu Dao, ngươi đây là muốn chết!” Hư Nguyệt vốn đang không có như thế nào công kích, nhưng là lúc này, cũng là mãnh liệt công kích lên. Tay hắn trung xuất hiện một thanh trường kiếm, làm cho Lâm Thiên kinh hãi là, kia trường kiếm, rõ ràng cùng Hư Nguyệt có được kia trung giai bát giai Thánh Khí kiếm giống nhau như đúc!
Mà Ma Tôn, lúc này cũng là cũng không có tham dư công kích, hắn trên người mạo hiểm một cỗ cổ hắc vụ. “Lão đại, thiểm nhân trước, Ma Tôn ở ép ra này khói độc!” Tru Thần thanh âm vang lên.
Lâm Thiên đương nhiên cũng là chú ý tới Ma Tôn bên kia tình huống, một bên ứng phó Hư Nguyệt công kích, một bên bay nhanh lui.” Kiếm mặc dù giống như khuông giống như dạng, nhưng là Hư Nguyệt cũng không phải lĩnh ngộ như vậy Pháp Tắc. “Cảm giác Hư Nguyệt kia công kích, Lâm Thiên trong lòng càng kiên định một chút, ít nhất này chứng minh, sẽ không là tự mình điên rồi, mà là bọn họ hai người, quả thật đều là giả hóa!
Màu vàng Hồn Hỏa lúc này cũng là xuất hiện hướng về Hư Nguyệt thiêu đi qua, nhưng là đối phó phía trước kia khủng bố thực vật rất hữu dụng Hồn Hỏa, đốt tới Hư Nguyệt trên người cũng là chích đổi lấy Hư Nguyệt vài tiếng cười lạnh.
“Tiêu Dao, ngươi liền ở lại này ngoài thành mặt đi.” Hư Nguyệt lạnh giọng nói.
“Hư Nguyệt, Tiêu Dao, các ngươi làm gì?” Lúc này, Mộng Ngữ thanh âm vang lên!
Mộng Ngữ bay nhanh về phía Lâm Thiên bọn họ nơi này tới gần, Lâm Thiên chú ý Thiên Hộ Châu, làm Mộng Ngữ cùng hắn khoảng cách đều rất gần thời điểm, Thiên Hộ Châu vẫn là không có đổi sắc. “Rốt cục thấy được thật sự.” Lâm Thiên trong lòng nói.
“Mộng Ngữ, đến ta bên này, Lâm Thiên không biết như thế nào điên rồi, điên cuồng mà công kích ta cùng Ma Tôn.” Hư Nguyệt nói. “Mộng Ngữ nhanh đến Hư Nguyệt kia một bên.” Ma Tôn thanh âm cũng là vang lên, này một lát sau, hắn cư nhiên ép ra độc sau đó chạy lại đây.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Tinh Giới
Không Thần
Tinh Giới - Không Thần
https://isach.info/story.php?story=tinh_gioi__khong_than