Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Độc Tôn Tam Giới
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1130: Cảnh Ngộ Của Lăng Bích Nhi
N
gay khi Giang Trần đang suy nghĩ, Lâm Hải và Giang Trần kia đã bắt đầu đánh nhau.
Hai người này quả nhiên ẩn dấu thực lực vô cùng sâu, thực lực hai người không ngờ đều là Thánh Cảnh lục, thất trọng, thực lực mạnh mẽ so với Đinh Đồng mà Giang Trần giết ở trong Huyễn Ba sơn còn mạnh hơn một bậc.
- Cửu Dương Thiên Tông quả thực âm hiểm, bố trí Tam Tinh tông còn chưa đủ, vậy mà còn xâm nhập tới Đan Kiền Cung. Quân Mặc Bạch này che dấu quá tốt.
Nếu như không phải Đan Trì cung chủ cảnh giác, đã sớm nhắc nhở Giang Trần, Giang Trần thật sự không ngờ tới Quân Mặc Bạch này lại là kẻ nằm vùng.
Nhưng mà hai người này đánh nhau, Giang Trần lại vô cùng ủng hộ, dù sao đây là ngoại cảnh cực cảnh, nếu như ở nơi khác Giang Trần không sợ hai người này liên thủ.
Nhưng mà ở nơi này năng lượng sinh mạng vốn đã ít đi, nếu như đánh nhau kịch liệt hiển nhiên sẽ cực kỳ tiêu hao năng lượng. Giang Trần không muốn làm chuyện quá sức này.
Quân Mặc Bạch không phải đã nói rồi sao? Ngao cò tranh nhau, ngư ông đắc lợi.
Giang Trần quyết định, bản thân vẫn nên yên tâm làm ngư ông thì hơn.
Tuy rằng Giang Trần là người chuyển sinh, thế nhưng cỗ thân thể này của hắn dù sao cũng là người của Vạn Tượng Cương Vực, hoặc ít hoặc nhiều vẫn có chút tình cảm với bản thổ.
Hiện tại biết rõ Quân Mặc Bạch và Lâm Hải này là người nằm vùng từ thế lực bên ngoài tới. Trong lòng đối với hai người này không có bất luận một chút hảo cảm nào.
Nhất là Quân Mặc Bạch, hỗn đản này nằm vùng trong Đan Kiền Cung, càng khiến cho Giang Trần chán ghét.
Dù sao Giang Trần trải qua nhiều năm tích lũy như vậy, đối với hương khói của Đan Kiền Cung rất có cảm tình.
Người không phải là cỏ cây, ai có thể vô tình được chứ.
Bất kể là Đan Trì cung chủ hay là Mộc Cao Kỳ, hay là Vân Niết trưởng lão, còn có tỷ muội Lăng thị, đối với những người này Giang Trần cực kỳ coi trọng.
Theo Giang Trần thấy, thực lực Lâm Hải có lẽ không mạnh hơn Quân Mặc Bạch là bao, thế nhưng rõ ràng Quân Mặc Bạch lại âm hiểm hơn một bậc.
Cho nên hai người này giao đấu lại ngang tay.
Thực lực Lâm Hải mạnh hơn một chút, không phải là thực lực hắn so với Quân Mặc Bạch mạnh hơn, mà là do cái lệnh kỳ trong tay hắn. Thứ này không phải tầm thường, bất kể là công kích hay phòng ngự đều có hiệu quả kinh người.
Nhiều khi rõ ràng Quân Mặc Bạch chiếm thế thượng phong, thế nhưng đều bị cái lệnh kỳ này khiến cho trở thành ngang tay.
Đúng như Giang Trần suy đoán, năng lượng sinh mạng trong ngoại cảnh cực cảnh này cực ít, hai người này sau khi đấu chừng một phút lập tức có cảm giác khó có thể chịu được nữa.
Hai người giống như hai con trâu đực giao đấu, hai mắt đỏ bừng, miệng thở dốc rõ ràng, thế nhưng vẫn vô cùng điên cuồng, hoàn toàn có tư thế không chết không thôi.
- Lâm Hải, ngươi phải dựa vào lệnh kỳ này sao? Bất Diệt Thiên Đô chỉ có một chút bổn sự này thôi sao?
Quân Mặc Bạch biết rõ, phá không được lệnh kỳ này, vô luận thế nào hắn cũng không thắng được Lâm Hải.
Lâm Hải cười lạnh nói:
- Bổn sự của ngươi thì mạnh sao? Không phải ngươi chỉ dựa vào một ít âm mưu quỷ kế thôi sao? Đừng nói nhảm nữa, tiếp tục tới.
Trong lúc hai người này điên cuồng giao đấu, bên trong nội cực cảnh, ở một nơi kín đáo, Lăng Bích Nhi lại tìm được một nơi có truyền thừa.
Chỗ truyền thừa này vô cùng vắng vẻ, nhưng mà dưới cơ duyên xảo hợp Lăng Bích Nhi lại gặp phải. Nơi niết bàn này không ngờ là do một cường giả Hoàng cảnh cửu trọng lưu lại.
Cường giả Hoàng cảnh cửu trọng này cũng không phải do dương thọ sắp hết mà tán công mà hắn tu luyện một loại thiên đạo niết bàn, dùng cái chết để sinh thần thông.
Hắn lựa chọn ở trong Vạn Tượng cực cảnh độ kiếp trùng kích Đế cấp, kết quả thất bại trong gang tấc.
Ở trong nơi niết bàn này còn có rất nhiều thứ mà vị tiền bối này chuẩn bị để trùng kích Đế cấp, chuyện này khiến cho Lăng Bích Nhi có cảm giác như cá gặp nước.
Vốn nàng cũng đã đến biên giới đột phá Thánh Cảnh.
Hiện tại những thứ ở đây người ta sắp ra để trùng kích Đế cấp, nếu như nàng dùng để đột phá Thánh Cảnh tự nhiên là dư xài.
Đạt được một cơ hội ngoài ý muốn như vậy khiến cho Lăng Bích Nhi dứt khoát lựa chọn đột phá Thánh Cảnh, dùng thời gian một ngày một đêm trùng kích, phá tan trói buộc, đột phá tới Thánh Cảnh.
Không chỉ như thế, nàng còn nhận được cơ hồ tất cả truyền thừa của vị cường giả này.
Chuyện này khiến cho Lăng Bích Nhi thực sự có cảm giác hoảng hốt, nàng tuyệt đối không ngờ tới mình tiến vào trong Vạn Tượng cực cảnh lại có thu hoạch như vậy.
Phải biết rằng cho dù là Đan Trì cung chủ lúc trước tuy rằng cũng nhận được truyền thừa, thế nhưng cấp bậc truyền thừa hiển nhiên cũng không bằng thu hoạch của nàng lần này.
Thậm chí nàng còn hoài nghi, ngàn năm qua trong Vạn Tượng cực cảnh này phải chăng chưa từng có người nào nhận được truyền thừa cấp bậc như vậy.
Vật truyền thừa của vị tiền bối chuẩn phong hào Đại đế này rất nhiều, Lăng Bích Nhi kiểm kê càng thêm kinh ngạc. Rốt cuộc nàng đã biết tại sao Giang Trần lại mạnh như vậy.
Nàng suy đoán, nhất định Giang Trần sư đệ đã gặp phải truyền thừa nghịch thiên nào đó.
Mà bây giờ nàng phát hiện ra, bản thân mình cũng được thần may mắn ưu ái. Nhiều bảo vật truyền thừa như vậy, Lăng Bích Nhi tuy rằng là một nữ tử tỉnh táo thế nhưng trong lúc nhất thời cũng cảm thấy khẩn trương.
Những vật này nếu như để cho người bên ngoài biết rõ, chỉ sợ cả Vạn Tượng Cương Vực sẽ xảy ra sóng to gió lớn.
- Đúng rồi, ta phải giữ bí mật này cho tốt. Vị Thiều Âm tiền bối này cũng xem như là một nữ tử hiếm thấy. Thần Uyên đại lục, cường giả nữ tu ít hơn nam tử rất nhiều. Lăng Bích Nhi ta tuy rằng là nữ tu, thế nhưng lại muốn lên tiếng thay cho nữ tu toàn thiên hạ...
Lăng Bích Nhi dần dần tỉnh táo lại từ trong niềm vui khi nhận được truyền thừa.
Những bảo vật Thiều Âm tiền bối này lưu lại quả thực rất nhiều, bất luận một thứ nào ném tới Vạn Tượng Cương Vực đều là bảo vật hiếm thấy.
Lăng Bích Nhi cất kỹ từng cái, bái mấy bái nói:
- Thiều Âm tiền bối, vãi bối Lăng Bích Nhi nhận được truyền thừa của người, nhất định sẽ đem truyền thừa của người phát dương quang đại, làm rạng danh nữ tu chúng ta.
Lăng Bích Nhi không phải là loại người qua sông đoạn cầu, sau khi thành kính bái mấy bái rồi mới rời khỏi nơi này.
Nàng biết rõ nơi niết bàn như vậy, không thể ở lâu. Một khi bị người ta phát hiện ra, bản thân nàng sẽ lâm vào trong phiền phức. Cho nên trước khi rời đi Lăng Bích Nhi đem tất cả những đồ vật có khả năng trở thành manh mối phá hủy đi.
- Ồ, thời gian có chín ngày, hiện tại ta mới dùng được năm sáu ngày. Không biết Giang Trần sư đệ hiện tại ở nơi nào bên trong này.
Trong lòng Lăng Bích Nhi lo lắng cho Giang Trần cho nên không muốn rời khỏi. Nàng định tìm mọi nơi xem, nhìn xem có thể hội họp với Giang Trần hay không.
Trong lúc đang định tiến lên phía trước Lăng Bích Nhi đột nhiên cảm thấy chấn động. Lúc đang muốn lảng tránh thì bỗng nhiên truyền đến một tiếng hét lớn bên trái.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Độc Tôn Tam Giới
Lê Thiên
Độc Tôn Tam Giới - Lê Thiên
https://isach.info/story.php?story=doc_ton_tam_gioi__le_thien