Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vũ Nghịch Càn Khôn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1125: Bây Giờ, Có Thể Cùng Tiến Lên Rồi Hả?
C
ùng lúc đó, nghe được Sở Nam trả lời như vậy ngũ đại Võ Tôn không hẹn mà đều xếch miệng lên, toát ra vẻ khinh thường nồng đậm, một kẻ bên trái còn cười to, nói:
- Chỉ dựa vào ngươi, một cao giai Võ Hoàng mà cũng dám xưng là cao nhân?
- Cao giai Võ Hoàng cũng không thể coi là cao nhân sao?
- Nực cười!
Tên này đang nói, một đạo kiếm mang bắn thẳng về phía Sở Nam, lúc gần tới người hắn thì đạo kiếm mang này lại bạo liệt thành vô số đạo kiếm mang li ti, như ong vỡ tổ tiến vào trong thân thể hắn. Hết thảy đều chỉ xảy ra trong tích tắc điện quang hoả thạch.
Từ biểu hiện, thoạt nhìn Sở Nam như không kịp phản ứng, người phóng ra kiếm mang chế nhạo một câu:
- Ngươi chỉ có một điểm bổn sự như thế mà còn dám xưng là cao nhân? Kiếm mang, vừa vặn mười vạn, đáp lại mối thù một vạn cung tiễn thủ!
Âm hiểm cười như vậy nhưng người này lại còn vung vẩy một tay, bộ dáng giống như vừa mới đánh chết một con ruồi vậy, hắn nói:
- Tốt rồi, ngươi có thể bạo thể.
Nhưng mà, lời vừa ra khỏi miệng lại không hề có một tiếng động nào vang lên cũng không có cảnh huyết nhục tung toé, ngược lại chỉ có một câu nghi vấn nhè nhẹ.
- Gấp mười lần? Nguyên tắc của ta, bình thường đều là gấp trăm lần, cứ như vậy tính toán, ta đây phải dùng 1000 vạn đạo kiếm mang rồi!
- Cái gì, ngươi không có chết?
Người này kinh ngạc vô cùng, hắn thấy tu vi của Sở Nam biểu hiện ra ngoài chỉ là cao giai Võ Hoàng liền đoán chắc rằng hắn không phải là vị cao nhân đã cứu Tương Hân công chúa, cho nên ngay cả Vực hắn cũng không cần thi triển ra mà chỉ sử dụng một chiêu "dùng một hoá vạn" võ kỹ, trong suy nghĩ của hắn, một chiêu này quá đủ để một cao giai Võ Hoàng chết không thể chết được hơn nữa.
Nhưng mà bây giờ, Sở Nam không chỉ không có chết mà ngay cả nửa điểm thụ thương cũng không có, mà mười vạn đạo kiếm quang nhập thể kia lại càng như trâu đất xuống biển, một chút tung tích cũng không có.
Lông mày ngũ đại Võ Tôn đều nhướng lên, trong đầu đều hiện lên một cái nghi vấn:
"Một gã cao giai Võ Hoàng, thế nào có thể ngăn cản được một chiêu như thế? Chẳng lẽ nói hắn cố ý ẩn dấu tu vi? Cho dù hắn có giảm tu vi xuống, chúng ta cũng phải nhìn ra được một chút manh mối chứ, nhưng bây giờ, rõ ràng hắn chính là một cao giai Võ Hoàng hàng thật giá thật a!"
Thứ Sở Nam đang thi triển chính Thần Hành Bách Biến trong Vô tự thiên thư, tất nhiên năm người bọn hắn sẽ không nhìn ra được cái gì. Thần Hành Bách Biến mặc dù không thể mô phỏng ra khí tức của Võ Thánh được nhưng tu vi chính thức cũng không phải là người cao hơn hai cảnh giới có thể nhìn ra được!
Mắt nhìn hỉ nộ trên mặt ngũ đại Võ Tôn, Sở Nam có một loại cảm giác, bọn hắn không hề có được sự kiêu ngạo như Trang Bất Chu. Tâm tư xoay chuyển hắn liền minh bạch. Đây không phải là quê nhà hắn, nơi mà Võ Tôn đã là tồn tại trên đỉnh kim tự tháp, mà ở Nam Xuyên châu này, Võ Thánh, thậm chí là Võ Thần cũng không phải là tồn tại hiếm có gì, vì thế dẫn tới địa vị của bọn hắn cũng không phải là quá cao.
Ngũ đại Võ Tôn kinh ngạc, còn thần niệm đang hướng mặt đất dò xét chợt xuất hiện hai "thứ", một "thứ" chính là một đầu cá chạch, "thứ" còn lại là một con thỏ!
Năm người mặc dù là Võ Tôn, chứng kiến một màn này vẫn không thể không hiện lên cảm giác bất tường. Rất nhanh, ngũ đại Võ Tôn liền đem ánh mắt toả định lên người Sở Nam, một gã Võ Tôn đại viên mãn nói:
- Tiền Hung, Hoảng Cao, hai người các người cùng tiến lên, thi triển ra thực lực lớn nhất của các ngươi đi!
Tiền Hung, Hoảng Cao đáp ứng một tiếng, sau một trái một phải hướng Sở Nam vây lấy, hai người đều là cao giai Võ Tôn mà Tiền Hung lại chính là người phóng ra mười vạn đạo kiếm mang kia!
Sở Nam không thèm liếc nhìn hai người mà chỉ phủi phủi y phục, đối diện với ba Võ Tôn đại viên mãn không nhúc nhích kia nói ra:
- Cùng lên đi! Bằng không thì, quá không thú vị...
- Cuồng vọng!
Tiền Hung lần nữa quát lớn lên, trong ánh mắt nhìn Sở Nam đã tràn đầy nộ hoả vì Sở Nam đánh mất hết thể diện của hắn, ngay lúc hắn quát ra, một thanh trường kiếm xấp xỉ một trượng dài xuất hiện nơi tay, hắn lại quát:
- Cực Kiếm Vực!
- Vạn Sa Vực!
Hoảng Cao cũng đồng thời quát lên, hai Võ Tôn chi Vực đồng thời hướng Sở Nam phủ xuống. Cực Kiếm Vực, bên trong đều là kiếm khí mênh mông, Cực Kiếm Vực vừa mới mở ra liền vang lên từng tiếng "tư tư tư" xé gió, sát khí lẫm nhiên.
Còn Vạn Sa Vực lại là vô số những hạt cát màu hoàng kim, cát từ trên trời rơi xuống, từ dưới đất bay lên, mỗi một hạt cát đều ẩn chứa uy năng mênh mông tạo ra cho người ta một loại cảm giác, nếu như đám cát này nhấn chìm nhất định sẽ vô pháp hô hấp được.
Lưỡng Vực đánh tới, Sở Nam xuất quyền, thanh âm vang lên, chỉ không tới thời gian ba lần hít thở, tiếng nổ mạnh biến mất, hoàng vân tan biến, uy năng khủng bố cũng không thấy đâu, còn thân ảnh Sở Nam lại xuất hiện trước mặt năm người, vẫn hảo hảo như cũ, tóc không loạn, ngay cả quần áo cũng không có chút hư rách nào...
Tự nhiên, bọn hắn đều không cần quan tâm mọi thứ dưới đất, bọn hắn lúc này đều đem chú ý lực đặt lên trên người Sở Nam, không thèm để ý tới mọi việc bên dưới nữa.
Ánh mắt Sở Nam quét qua bọn hắn một lần, nói:
- Bây giờ, có thể cùng tiến lên rồi hả?
Năm người chấn kinh, không kịp phản ứng lại thì Sở Nam lại nói ra:
- Cùng lên đi, ta cần dùng các ngươi, làm đá mài đao!
- Đá mài đao?
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vũ Nghịch Càn Khôn
Chúc Long Ngữ
Vũ Nghịch Càn Khôn - Chúc Long Ngữ
https://isach.info/story.php?story=vu_nghich_can_khon__chuc_long_ngu