Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Linh Chu
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1119: Bại Lộ Thân Phận. (1)
- H
a ha! Diệp tiên tử khen nhầm, lão phu biết mộ it thuật pháp không quan trọng, không lên nổi mặt bàn, nào dám biểu hiện trước mặt Bạch Nguyệt sứ giả đại nhân chứ?
Phong Phi Vân vẫn tương đối cẩn thận với Bạch Nguyệt sứ giả, tu vị của nàng chỉ sợ còn cao hơn nhị đương gia một chút, vạn nhất nàng nhận ra thân phận của hắn, như vậy bằng hữu sẽ biến thành địch nhân.
Hắn không nên đi quá thân cận với người Nhật Nguyệt Tiên Giáo.
Bạch Nguyệt sứ giả gật đầu, nàng tuy cũng hiểu tu vị ba tán tu trước mắt cường đại, nhưng dù sao cũng là tán tu, thân phận chênh lệch với nàng rất lớn, tuy Diệp Ti Loan tán thưởng Phong Phi Vân có luyện đan thuật và tầm bảo thuật rất mạnh, nhưng mà nàng xem ra chưa chắc lợi hại như luyện đan sư và tầm bảo sư khách khanh của Nhật Nguyệt Tiên Giáo, cũng thôi, cũng không nên cưỡng cầu.
Bạch Nguyệt sứ giả là cường giả, nàng biết rõ đến Đồng Lô Sơn này có nhiều nhân vật tuyệt đỉnh khủng bố, thậm chí muốn đạt được yêu tộc thần tàng, Nhật Nguyệt Tiên Giáo cũng có nhiều cường giả đi vào Đồng Lô Sơn, nhưng mà trong mắt một đám lão quái vật, cường giả Nhật Nguyệt Tiên Giáo chỉ là tiểu hài tử mà thôi, nếu cưỡng ép tranh đoạt yêu tộc thần tàng, có khả năng toàn quân bị diệt.
Hôm nay đạt được vô thượng linh căn, đã xem như báu vật vô giá, dùng lực lượng hiện tại có thể giữ được vô thượng linh căn hay không cũng khó nói, căn bản không có lực đi tranh đoạt yêu tộc thần tàng, cho nên Bạch Nguyệt sứ giả quyết định lập tức hộ tống linh căn trở lại Nhật Nguyệt Tiên Giáo, không dám chậm trễ chút nào.
- Mẫu thân, chẳng lẽ chúng ta không tranh giành yêu tộc thần tàng sao?
Liễu Duệ Hâm hỏi.
Bạch Nguyệt sứ giả nhìn qua linh quả thụ to lớn, cười nói:
- Có một gốc linh quả thụ này, Nhật Nguyệt Tiên Giáo của chúng ta đã có được nội tình dày đặc, nếu ta không đoán sai, linh quả thụ này còn trân quý hơn tiểu tiên linh thụ của Phổ Đà Sơn.
Nhạc sư thúc dung mạo xinh đẹp cũng nói ra:
- Vừa rồi ta đã dùng bí pháp truyền âm truyền về trong giáo, tin tưởng giáo chủ sẽ từ trong bế quan đi ra ngoài, tự mình chạy tới bên ngoài Đồng Lô Sơn hộ tống linh căn!
- Giáo chủ sẽ xuất quan?
Liễu Duệ Hâm kinh ngạc tới cực điểm.
Bạch Nguyệt sứ giả gật đầu cười cười, nói:
- Lúc này đi Đồng Lô Sơn không nghĩ sẽ đạt được trọng bảo, mang theo nhân thủ không nhiều, trên đường đi sẽ có rất nhiều thế lực cướp đoạt linh căn, giáo chủ biết được đại hỉ sự này, tất nhiên sẽ tự mình chạy đi hộ tống, đây là đại sự quan hệ tới phồn vinh muôn đời của Nhật Nguyệt Tiên Giáo chúng ta. Sau này đệ nhất linh căn của Thần Tấn vương triều cũng không phải là tiểu tiên linh thụ trên Phổ Đà Sơn, mà là Nhật Nguyệt Tiên Giáo của chúng ta... Nhật Nguyệt Thần Thụ, đúng rồi, chính là Nhật Nguyệt Thần Thụ.
Bạch Nguyệt sứ giả tự mình đặt tên cho "Nhật Nguyệt Thần Thụ".
- Sư tỷ vốn thiên tư kinh diễm, hơn nữa lần này lập nhiều đại công, tương lai sẽ trở thành người kế thừa vị trí giáo chủ!
Liễu Duệ Hâm tràn đầy vẻ sùng bái, đương nhiên cũng có phần ảo não, thời điểm đi vào Đồng Lô Sơn đã ly tán với Diệp sư tỷ, bằng không đoán chừng đại công tìm được linh căn sẽ có một phần của nàng.
- Ồ! Diệp sư tỷ, nàng vừa nói với đại thúc cái gì?
Diệp Ti Loan mờ ảo xuất trần, da như bạch ngọc, trên người thai nghén tiên ha,f đứng ở trên vách núi cao, gió mát thổi quần áo nàng phất phơ, nói:
- Đại thúc... Ngươi thật không cân nhắc gia nhập Nhật Nguyệt Tiên Giáo của ta?
Phong Phi Vân đặt thanh long chung qua một bên, cười nói:
- Sư tôn của ngươi đề phòng chúng ta sâu đậm a.
Diệp Ti Loan u thán một tiếng, nói:
- Sư tôn... Cảm thấy giá trị linh quả thụ quá trân quý, sợ các ngươi tranh đoạt, cũng không có ý gì khác. Nghe sư tôn nói trong Đồng Lô Sơn có rát nhiều cường nhân tuyệt đỉnh, thậm chí có tồn tại cấp chân nhân, cón có mười đại cao thủ lão quái vật trong truyền thuyết, nơi này cực kỳ hung hiểm, nếu không đại thúc nên theo chúng ta rời đi, như vậy sẽ an toàn hơn một chút, cho dù không đi Nhật Nguyệt Tiên Giáo, ra khỏi Đồng Lô Sơn chúng ta sẽ tách ra.
Phong Phi Vân phong đạm vân khinh, không nói gì cả.
- Ta sẽ cam đoan tính mạng đại thúc an toàn, sư tôn... Sẽ không giết người diệt khẩu.
Phong Phi Vân cười nói:
- Diệp tiên tử có ý tốt, lão phu xin tâm lĩnh.
Diệp Ti Loan biết rõ Phong Phi Vân phòng ngừa sư tôn của nàng sâu đậm, vì vậy không khuyên nhủ thêm, nói:
- Đoán chừng ta sẽ theo sư tôn lập tức rời khỏi Đồng Lô Sơn, tương lai có tính toán gì không?
Phong Phi Vân trầm ngâm một lát, sau đó nói:
- Có lẽ sẽ đi Phổ Đà Sơn một lần!
- Đại thúc đúng là nơi nào cũng dám đi, nhưng mà nếu đại thúc muốn đi Phổ Đà Sơn, tất nhiên sẽ đi qua Địa Tử phủ, nếu đại thúc xem Ti Loan là bằng hữu, đến lúc đó nhất định phải tới Nhật Nguyệt Tiên Giáo gặp mặt, Địa Tử phủ có rát nhiều hoàng phủ lớn, có nhiều di tích cổ, ngay cả đệ nhất cường giả trong truyền thuyết vùng đất này cũng sinh ra ở đó, hôm nay vẫn còn di chỉ lưu lại.
Diệp Ti Loan nói ra.
- Đệ nhất cường giả? Mạnh cỡ nào?
Phong Phi Vân nói.
- Phạt Tàm Tử, nghe đồn chính là đệ nhất cổ phật sáng tạo ra thời đại phật tu, tu vị thông thiên triệt địa, có người nói Kim Tàm Kinh là hắn soạn ra, có người nói hắn nếu không rời khỏi Thần Tấn vương triều, thời đại phật tu sẽ không chấm dứt vào một vạn năm trước.
Phong Phi Vân cảm thấy hứng thú, đối với tu sĩ đạt tới tu vị cảnh giới nhất định mà nói, tài nguyên ở Thần Tấn vương triều quá cằn cỗi, đột phá một tiểu cảnh giới cũng khó khăn, nếu thật sự như lời Diệp Ti Loan nói đã từng xuất hiện cổ phật vượt qua cảnh giới chân nhân, vậy thì không đúng rồi.
Hơn nữa Phong Phi Vân bây giờ đang tu hành Kim Tàm Kinh, đối với cổ phật tu hành Kim Tàm Kinh tới mức mạnh nhất tự nhiên có hứng thú không nhỏ, nếu có cơ hội có thể tiện đường đi di chỉ nhìn một chút.
- Đến lúc đó nói sau!
Phong Phi Vân trêu chọc, nói:
- Có thể còn sống ra khỏi Đồng Lô Sơn hay không là vấn đề lớn, mà Diệp tiên tử lần này thu hoạch cực lớn, trong đó có một quả linh quả có thể tăng tu chất của ngươi lên, nếu như luyện hóa toàn bộ, nói không chừng có thể đạt tới thiên tài cấp sử thi, tương lai gặp lại, lão phu phải gọi tiên tử một tiếng Diệp chân nhân, ha ha ha...
Diệp Ti Loan biết rõ Phong Phi Vân đang trêu ghẹo, cho dù nàng đạt được linh quả chí bảo, hơn nữa sau khi quay về tất nhiên sẽ được tiên giáo bồi dưỡng trọng điểm, nhưng đột phá chân nhân dễ vậy sao. có lẽ cả đời này không có khả năng đạt tới cảnh giới kia.
- Diệp sư tỷ, chúng ta sắp lên đường, mẫu thân nói ba cự đầu Ám Vực đào tẩu, tiếng gió đã lộ ra, phải nhanh chóng đi khỏi Đồng Lô Sơn, bằng không sẽ bị các thế lực khác vây quanh.
Liễu Duệ Hâm nhìn qua Phong Phi Vân và Diệp Ti Loan đứng chung với nhau, trong lòng rát tức giận, cảm thấy đại thúc muốn trâu già gặm cỏ non, cũng không soi gương xem mặt mình có bao nhiêu nếp nhăn, cũng dám hiển nhiên theo đuổi Diệp sư tỷ?
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Linh Chu
Cửu Đương Gia
Linh Chu - Cửu Đương Gia
https://isach.info/story.php?story=linh_chu__cuu_duong_gia