Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vô Tận Kiếm Trang
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Q.5 - Chương 219: Hung Uy Cái Thế, Vạn Pháp Đồ Thế Quyết
D
iệp Bạch vốn là khẽ giật mình.
Rồi sau đó, ánh mắt của hắn rơi xuống đối diện cái kia áo gai lão trong tay người màu xanh đậm trường kiếm lên, nhìn nhìn lại Thái Thúc Thiên Nhan cùng Kiếm bá biểu lộ, trong giây lát, bừng tỉnh đại ngộ.
Màu xanh da trời trường kiếm, áo gai lão nhân?
Chẳng lẽ, hết thảy trùng hợp như vậy, cái kia bốn cái Hắc y nhân trong miệng, Linh Hải tộc chủ mời đến ngoại viện, tên kia đỉnh cấp Huyền Tôn, vậy mà chính là bọn họ khắp nơi tìm năm khối đại lục, tám năm tìm khắp chi không đến Thái Thúc gia tộc đại cừu nhân, "Nhân Đồ" Huyền Thiên Phu?
Khó trách bọn hắn phương hướng trong năm khối đại lục đều đi qua, suốt tám năm rưỡi thời gian, như trước không thu hoạch được gì, "Nhân Đồ" Huyền Thiên Phu như là bị nhân gian bốc hơi một loại, làm sao tìm được cũng tìm không thấy, lại ở chỗ này, ý ở ngoài trông thấy, đây hết thảy, đều là Thiên Ý sao?
Bởi vì này vừa phân thần, Diệp Bạch một kích này, nhất thời yếu đi không ít, lập tức, ngực như trong cự chùy, ầm ầm lui về phía sau, sắc mặt trong nháy mắt bạch như giấy vàng, hoặc nhiều hoặc ít đã thụ đi một tí nội thương.
Nếu như không phải hắn căn cơ thâm hậu, tại mười năm này trong thời gian, thực lực lại có phi tốc tăng lên, chỉ sợ một kích này, là có thể đem hắn đánh cho trọng thương.
Đối diện, "Nhân Đồ" Huyền Thiên Phu kiếm thứ hai, như trước không có đem Diệp Bạch đánh chết, lại đột nhiên nghe được đối diện có người xưng hô tên của hắn, lập tức, hắn cũng không khỏi ngẩn người, không có tiếp tục đuổi giết, nhưng lại ngẩng đầu hướng phía đối diện Thái Thúc Thiên Nhan cùng Kiếm bá hai người nhìn lại.
"Hắc hắc, thật không ngờ, đã nhiều năm như vậy rồi, đại lục ở bên trên rõ ràng còn có người nhận được lão phu danh hào đến, cũng thế, Huyền Thiên Phu thủ hạ không giết hạng người vô danh, hai gã tiểu bối, hãy xưng tên ra!"
"Kiếm bộc Thịnh Nhất Ngạo!" Text được lấy tại
"Thái Thúc Thiên Nhan!"
Đối diện, nghe được hắn gọi thanh âm, một bộ áo xám cùng cùng một đầu tóc trắng Kiếm bá cùng Thái Thúc Thiên Nhan, đột nhiên lên tiếng, Thái Thúc Thiên Nhan nhìn xem "Nhân Đồ" Huyền Thiên Phu, âm thanh lạnh lùng nói: "Ba trăm năm trước Bắc Hải chi bờ. Lam Sơn Chú Kiếm Thành, ngươi huyết tẩy ta Thái Thúc gia tộc hơn trăm khẩu, như thế nào toàn bộ đã quên sao? Có thể là chúng ta lại sẽ không quên, trên tay ngươi kiếm càng sẽ không quên!"
"Trên tay của ta kiếm? Giá Y Tuyết Kiếm?"
"Nhân Đồ" Huyền Thiên Phu vốn là khẽ giật mình, cúi đầu nhìn nhìn trong tay mình chỗ cầm Thâm Lam kiếm khí, lập tức lại dò xét đối diện hai người kia, đột nhiên tỉnh ngộ đi qua, hơi cảm giác kinh ngạc.
"Các ngươi là ba trăm năm trước Thái Thúc gia tộc cái kia hai cái cá lọt lưới? Ta không có đi tìm các ngươi, các ngươi rõ ràng còn dám chủ động tìm tới tận cửa rồi. Ồ. Hắn một người trong rõ ràng đột phá Hạ vị Huyền Tôn chi cảnh, ngược lại là khó được. Bất quá, ngươi cho rằng chỉ bằng thực lực như vậy, có thể tìm ta báo thù sao, si vọng. Nhanh chóng rời đi, còn có thể tha ngươi một cái toàn thây!"
"Không báo thù cha, tồn thế mặt mũi nào?'Nhân Đồ' Huyền Thiên Phu, hôm nay, liền muốn tại ngươi cùng chúng ta Thái Thúc gia tộc diệt tộc chi thù làm chấm dứt, Bạch Ngọc Thiên Nhan chưởng, vạn hoa ngàn điệp. Ác tặc, nạp mạng đi a!"
Hét lớn một tiếng, Thái Thúc Thiên Nhan đột nhiên lao ra, cũng mặc kệ thực lực của chính mình cùng đối phương ở giữa chênh lệch. Vừa ra tay, chính là nàng Thái Thúc gia tộc tuyệt học một trong, Bạch Ngọc Thiên Nhan chưởng.
Vô cùng vô tận màu xanh da trời cánh hoa, rực rỡ diễm lệ. Bay bổng, che hướng đối diện "Nhân Đồ" Huyền Thiên Phu toàn thân cao thấp. Thế muốn một lần hành động đem đối phương đánh chết tại chỗ.
Thấy thế, "Nhân Đồ" Huyền Thiên Phu khinh thường cười lạnh: "Tựu thực lực như vậy, cũng muốn tìm ta báo thù, cũng thế, tựu cho ngươi tỉnh, xem xem chúng ta chênh lệch đến cùng có bao nhiêu!"
"Kiếm phá tam quang, Đồ Thần trảm!"
Một tiếng cười lạnh, hắn một kiếm đánh ra, một kiếm này, giống như hư giống như thực, như là che dấu tại trong hư không, Mạn Thiên Phi Tuyết, Lục giai Thượng phẩm Giá Y Tuyết Kiếm uy lực thôi phát đến tận cùng, trong hư không, tựa hồ vang lên vô số ẩn ẩn phong tuyết kêu to âm, "Ô ô ô ô." Giống như quỷ khóc.
"Oanh! phanh!"
Hai tiếng rung trời nổ mạnh, bụi mù tràn ngập, nước biển nhảy vào không trung, hóa thành một đầu cực lớn màu xanh da trời Thủy Long, Thái Thúc Thiên Nhan một tiếng kêu đau đớn, khóe miệng tràn huyết, cả người bay tứ tung ra hơn mười dặm có hơn, một đường kéo lê một đạo cự đại màu xanh da trời mớn nước, mềm ngã té xuống, sinh tử không biết.
Một kích, Thái Thúc Thiên Nhan trọng thương, trực tiếp ngất đi.
Cái này là đỉnh cấp Huyền Tôn cùng Hạ vị Huyền Tôn khác nhau, một cái trên trời, một cái dưới đất, căn bản không tại một cấp độ, dù cho Thái Thúc Thiên Nhan mười năm này tiến bộ cũng coi như khá lớn, thậm chí tại "Võ Đế động quật" trong còn lĩnh ngộ nửa bước đạo tắc thì, "Vân chi đạo pháp." Như trước xa xa không phải "Nhân Đồ" Huyền Thiên Phu đối thủ.
Thậm chí càng tiến một bước mà nói, nếu như không phải nàng bởi vì ngoài ý muốn, lĩnh ngộ "Võ Đế" Bạch Dương Huyễn vân chi đạo pháp, này một kiếm, nàng dĩ nhiên toi mạng.
Diệp Bạch tại Thái Thúc Thiên Nhan ra tay một khắc này cũng cảm giác không tốt, nhưng mà vừa mới một kiếm, hắn còn đang đứng ở khí huyết sôi trào bên trong, hơn nữa bởi vì "Nhân Đồ" Huyền Thiên Phu thân phận, nhất thời chưa có lấy lại tinh thần đến, chờ hắn vừa mới thanh tỉnh, tựu chứng kiến Thái Thúc Thiên Nhan trọng thương trở ra, ngã ra mặt biển.
Một tiếng gầm lên, hắn trường kiếm đuổi theo, đem đang muốn tiếp tục đuổi giết Thái Thúc Thiên Nhan "Nhân Đồ" Huyền Thiên Phu ngăn cản ở nửa đường, đồng thời truyền âm, lại để cho Kiếm bá đi chiếu cố trọng thương Thái Thúc Thiên Nhan.
Kiếm bá tuy nhiên không muốn, nhưng mà chứng kiến Hạ vị Huyền Tôn Thái Thúc Thiên Nhan cũng không phải Huyền Thiên Phu một kích chi địch, biết rõ chính mình tuy nhiên đi lên, chẳng những báo không được thù, ngược lại chỉ sẽ ảnh hưởng Diệp Bạch tay chân, cho nên chỉ phải cường cắn răng, chịu đựng đầy ngập hận ý, quay người lại, hướng về sau mặt vùng biển bay đi, đồng thời cao giọng quát: "Tiểu thư —— "
Đã không có Kiếm bá cản tay, Diệp Bạch rốt cục có thể toàn tâm toàn ý cùng "Nhân Đồ" Huyền Thiên Phu một trận chiến, hai người dùng mau đánh nhanh, trong nháy mắt đã qua hơn mười chiêu.
"Nhân Đồ" Huyền Thiên Phu càng đánh càng là kinh ngạc, mục bắn dị quang: "Tiểu tử, không nghĩ tới nguyên một đám nho nhỏ Trung vị Huyền Tôn, rõ ràng có thể có bực này thực lực, thật sự khó được, ngươi cũng không phải Thái Thúc gia tộc người, làm gì vì bọn nàng bán mạng, không bằng tránh ra đường đi, đầu nhập vào ta, ta cho ngươi một hồi phú quý như thế nào?"
Diệp Bạch hừ lạnh một tiếng, khinh thường mà nói: "Giống như ngươi bực này cuồng đồ, đầy tay huyết tinh, mỗi người được mà tru chi, dù cho không có Thái Thúc gia tộc sự tình, quang hôm nay Tây U Thương Các tổn thất, cũng đủ để cho ngươi mệnh tang tại chỗ."
"Không tán thưởng." Huyền Thiên Phu giận tím mặt: "Một cái nho nhỏ Trung vị Huyền Tôn, tự cho là có chút thực lực, rõ ràng cũng dám ở trước mặt ta làm càn, cũng tốt, xem ra là ta quá lâu không ra tay, đều bị người quên ta 'Nhân Đồ' Huyền Thiên Phu uy danh rồi, ta hãy bỏ qua các nàng chủ tớ, trước hết giết ngươi, nhìn xem ngươi chết sau còn thế nào lại bảo vệ các nàng. Vô tâm huyết cảnh, Vạn Pháp Đồ Thế Quyết!"
"Ầm ầm!"
Một tiếng vang thật lớn, trên bầu trời, sấm rền cuồn cuộn, như là một bức tận thế cảnh tượng, "Nhân Đồ" Huyền Thiên Phu năm đó giết chóc thiên hạ, đầy tay huyết tinh chí cao tuyệt học, "Vạn Pháp Đồ Thế Quyết." Lập tức triển khai, toàn bộ nhân gian, như là rơi xuống một hồi huyết vũ, một phân thành hai, một nửa vi hắc, một nửa vi hồng.
Huyết tinh chi khí, cuồn cuộn như nước thủy triều, bao phủ toàn bộ Linh Hải mặt biển.
Đối diện, Diệp Bạch mặt hiện lên ngưng trọng, biết rõ "Nhân Đồ" Huyền Thiên Phu là động thật sự, hắn chậm rãi tập trung tư tưởng suy nghĩ, sau lưng vô số trường kiếm lần nữa dần dần giao hội cùng một chỗ, tạo thành một cái khác chỉ kiếm thật lớn trận.
"Phản Vũ Quy Nhất Kiếm Trận, kiếm thứ ba, Thiên Thủy Phá Thần Kiếm!"
"Két ba!"
Một tiếng trầm đục, vô số bọt nước nổ tung, toàn bộ dưới mặt biển hãm ba thước, Diệp Bạch trước người kiếm trận, khoảng chừng hơn mười thanh trường kiếm nhô lên cao vỡ ra, hóa thành bột mịn, hắn kêu rên một tiếng, trọn vẹn sau này đếm ra tầm hơn mười trượng, lúc này mới dừng bước, hầu lung gian, một búng máu mùi tanh bị hắn ngạnh sanh sanh nuốt xuống, sắc mặt tái nhợt.
Đỉnh cấp Huyền Tôn tựu là đỉnh cấp Huyền Tôn, đây là tiếp cận nhất Chuẩn Đế tồn tại, thật sự không phải hắn một cái nho nhỏ Trung vị Huyền Tôn có thể so sánh, bất quá... Thì tính sao, Diệp Bạch tự nhiên có biện pháp của mình.
Tại phía sau hắn, lần nữa liên tục bay ra bảy chuôi dài ngắn không đồng nhất, nhan sắc tương dị trường kiếm.
Thất phẩm kiếm khí: Thanh Tác, Vô Thường, Hào Chung, Tru Thiên, Như Liên, Hôi Giao, Hỏa Mạch Điểu.
Bảy thanh trường kiếm, bay vào đến phía sau hắn kiếm trong trận, lập tức, vừa mới tổn thất hơn mười thanh Ngũ giai trường kiếm Phản Vũ Quy Nhất Kiếm Trận, chẳng những không thấy suy yếu, ngược lại uy lực càng thêm, mấy ngàn thanh trường kiếm tổ hợp cùng một chỗ, tạo thành Phản Vũ Quy Nhất Kiếm Trận, kiếm thứ tư, Vô Mộng Phá Tâm Kiếm!
Diệp Bạch trong mắt, thả ra kỳ dị ngũ thải quang mang, những ngũ thải quang mang này bắn vào Vô Mộng Phá Tâm Kiếm bên trong, lập tức, Vô Mộng Phá Tâm Kiếm giống như độn tiến hư không, nhìn không thấy nửa phần quỹ tích, nhưng tự có một đạo đạo đại đạo huyền ảo ẩn chứa trong đó.
Một kiếm này, so với Diệp Bạch lúc trước giao đấu "Ma Tôn" Tiểu Lâu Nhất Dạ lúc hậu, uy lực lại mạnh không chỉ một lần, bởi vì Diệp Bạch những năm này hành tẩu thiên hạ, các loại đại đạo cảm ngộ ngày sâu, càng tại "Võ Đế Thạch Quật" trong một ngộ trải qua nhiều năm, đối với rất nhiều huyền ảo lại có càng sâu lý giải, Tinh Thần Lực, Huyền Khí tu vi đã ở cùng ngày làm sâu sắc, tự nhiên không phải lúc trước "Bất Hủ Lôi Thành" bên trong cướp lấy Huyền Anh quả lúc có thể so sánh.
Đối diện, "Nhân Đồ" Huyền Thiên Phu ánh mắt lộ ra kinh ngạc.
"Ân, bảy chuôi Thất phẩm kiếm khí, thật lớn thủ bút, tiểu tử, ta ngược lại là xem thường ngươi rồi, dùng thân gia của ngươi, căn bản không có khả năng có được những này kiếm khí, nói, ngươi đến cùng là người nào?"
"Ha ha ha, không tệ không tệ, bảy chuôi Thất phẩm kiếm khí, giá trị đủ để đền bù Linh Hải tộc cho thù lao của ta còn dư xài, giết ngươi, cái này bảy chuôi kiếm khí tựu đều là của ta rồi, vô luận chính mình dùng hay vẫn là cầm lấy đi đấu giá, đều là một cái giá trên trời!"
Hừ lạnh một tiếng, "Nhân Đồ" Huyền Thiên Phu ánh mắt lộ ra vẻ tham lam, bất kể là ai, đối mặt bảy chuôi đủ để đạt tới Thất giai đã ngoài kiếm khí, cũng sẽ không thờ ơ, "Nhân Đồ" Huyền Thiên Phu lần nữa chậm rãi rút ra một kiếm, toàn thân hồ đồ bạch, cao cổ tú lệ, đúng là cổ kiếm "Danh Lệ".
Hắn biết rõ, đối mặt đã có bảy chuôi Thất phẩm kiếm khí gia nhập kiếm trận "Phản Vũ Quy Nhất." Trong tay mình Giá Y Tuyết Kiếm phẩm giai vẫn còn có chút thấp, nhất định không chống chịu được, hơn nữa kiếm này thập phần trọng yếu, không để cho có mất, cho nên chỉ có phát ra cổ kiếm "Danh Lệ".
Cùng là Thất phẩm, hơn nữa thực lực của mình, cao hơn đối phương trọn vẹn Nhị giai, chắc hẳn có thể ngăn cản.
"Vạn Pháp Đồ Thế Quyết, Thiên Đồ Thức!"
Đại trên biển, một cổ đáng sợ Phong Bạo đang tại bao hàm nhưỡng, Diệp Bạch cùng ba trăm năm trước tựu hung danh hiển hách một thế hệ tàn sát Huyền Thiên Phu dốc sức một trận chiến, đều muốn sử xuất mạnh nhất sát chiêu, thiên sụp đổ địa hủy, nhật nguyệt vô quang, thẳng thấy đằng sau ôm Thái Thúc Thiên Nhan điều tức Kiếm bá, cùng sớm đưa bọn chúng Tây U Các chủ ôm vào trong thuyền thi cứu Huyền Lão hai người, trợn mắt há hốc mồm, như si mê như say sưa, không khỏi nhao nhao lui ra phía sau hơn mười dặm, miễn cho bị cuốn vào trong đó.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vô Tận Kiếm Trang
Y Quan Thắng Tuyết
Vô Tận Kiếm Trang - Y Quan Thắng Tuyết
https://isach.info/story.php?story=vo_tan_kiem_trang__y_quan_thang_tuyet