Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Sống Cùng Biểu Tỷ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1120: Ảo Ảnh
N
gày hôm sau.
Trời vừa sáng, Tần Thiên ba người liền tỉnh lại, ăn chút gì về sau, liền tiếp theo xuất phát.
Takla Makan sa mạc quá lớn, căn vốn cũng không phải là trên sách theo như lời hơn bốn trăm km độ rộng, Tần Thiên hoài nghi chí ít có hơn một vạn km độ rộng, bằng không mà nói, dựa theo ba người tốc độ, đã sớm đã xuyên việt rồi.
Rất có thể, tại đây thật là Ba Ba Ca theo như lời tiểu thế giới mảnh vỡ, ba người rất có thể lâm vào một loại vô hình trong kết giới, vẻ này thần kỳ cổ xưa lực lượng khả năng tựu là kết giới, tựu như là Thần Nông Thánh Địa đồng dạng, bên ngoài một cái Thần Nông khung, bên trong một cái bị kết giới bao khỏa mới thiên địa phương.
"Xem, ở đâu làm sao vậy!" Thiên Hà chỉ vào bên cạnh một chỗ hô, Tần Thiên và Hiên Viên Phiêu Nhi lập tức liền nhìn sang, chứng kiến xa xa cát trong đất một hồi cát bụi xoáy lên, cực kỳ khổng lồ, tựa hồ có người nào đó tại mặt đất chạy trốn đồng dạng.
Tần Thiên nhìn kỹ, lập tức sắc mặt đại biến, bởi vì dưới mặt đất mặt xác thực là có người tại chạy trốn, bất quá nhưng lại cái người chết, một cỗ thi thể, ăn mặc màu vàng áo giáp thi thể, đương nhiên đó là lúc trước chính là cái kia ngoài hành tinh nam tử.
"Rống! "
Cái kia ngoài hành tinh nam tử, mạnh mà gầm lên giận dữ, lập tức cả người theo mặt đất phóng lên trời, bay thẳng đến Tần Thiên một quyền hung hăng nện đi qua, khủng bố vô cùng.
"Cửu Tinh Trạm Lam Tinh người!" Ba Ba Ca giật mình thanh âm vang lên, lập tức theo Tần Thiên đích cổ tay lên biến ảo đi ra, biến thành người máy bộ dạng.
"Đkm~, ngươi đi chết đi! "
Tần Thiên hét lớn một tiếng, lập tức liền đem lấy được ngoài hành tinh năng lượng vũ khí đem ra, mạnh mà liền hướng xông lại ngoài hành tinh nam tử một hồi mãnh liệt bắn phá.
"Rầm rầm rầm! "
Khủng bố năng lượng súng máy bộc phát ra rậm rạp chằng chịt năng lượng hướng phía ngoài hành tinh nam tử đuổi giết tới. Lập tức trực tiếp liền đem xông lên ngoài hành tinh nam tử trực tiếp oanh tạc xuống dưới, trùng trùng điệp điệp nện trên mặt đất, trực tiếp ném ra một cái siêu cấp hố to.
"Cái này là vật gì a, như thế nào rất biết nói chuyện a!" Hiên Viên Phiêu Nhi nhìn xem Ba Ba Ca, hỏi Tần Thiên đạo, vẻ mặt rất hiếu kỳ,. Muốn thò tay đi sờ bỗng chốc, nhưng là Ba Ba Ca nhanh chóng tránh qua tránh né.
"Người khác đưa công nghệ cao món đồ chơi, không có gì, ra, cùng một chỗ động thủ, đánh chết phía dưới cầm hàng!" Tần Thiên nhìn xem bị nện xuống dưới ngoài hành tinh nam tử, sau đó lấy ra hay cây súng, cho Thiên Hà và Hiên Viên Phiêu Nhi một người một thanh, chuẩn bị đánh chết hắn.
"Không có tác dụng đâu, chủ nhân, đi nhanh lên, cỗ thi thể này đã sinh ra mới linh trí, đã bắt đầu học được tu luyện, hắn ** cực kỳ cường hãn, các ngươi căn bản không phải đối thủ!" ba ba nhìn xem Tần Thiên nói.
"Không phải đâu, ta đây cũng muốn oanh tạc hắn vài cái mới được! "
Tần Thiên không cam lòng đạo, lấy ra đại pháo đi ra, trực tiếp là được hướng về phía trên mặt đất vừa mới đứng lên ngoài hành tinh nam tử oanh mấy pháo, lập tức mang theo hai nữ rất nhanh rời đi, đằng sau truyền một hồi kinh thiên động địa tiếng vang, không cần nhìn Tần Thiên cũng biết là tình huống như thế nào.
"Chủ nhân, hắn bị ngươi trong lúc vô tình đánh tiến vết nứt không gian bên trong đi rồi!" Ba Ba Ca nói.
"Thật sao!" Tần Thiên lập tức ngừng lại, hướng phía bên kia nhìn lại, quả nhiên thấy nam tử bị vết nứt không gian hút vào, lập tức nhanh chóng khép lại mất, Tần Thiên nhìn xem lập tức liền lại để cho hai nữ ngừng lại, không cần phải gấp lấy chạy trốn.
"Oanh! "
Mạnh mà, Tần Thiên vừa lại để cho hai nữ dừng lại, bỗng nhiên ngay lúc đó vừa rồi bạo tạc nổ tung bên kia không gian mạnh mà vỡ ra, lập tức một đạo quang mang màu vàng bắn đi ra.
"Đkm~, rơi vào vết nứt không gian còn có thể sống được, lại có thể đi ra, ta không phải nằm mơ a, cái này cũng quá nghịch thiên, chạy mau!" Tần Thiên giật mình hét lớn, hoàn toàn không nghĩ tới tiến vào vết nứt không gian bên trong rõ ràng còn có thể đánh nhau toái không gian một lần nữa đi ra, thật là đáng sợ.
Lập tức Tần Thiên liền dẫn hai nữ mất mạng hướng phía xa xa phi hành, không ngừng bay cao, miễn cho bị ngoài hành tinh nam tử nhào lên.
Ba người không ngừng chạy trốn, ngoài hành tinh nam tử không ngừng đuổi theo, đuổi một hồi lâu, Tần Thiên chọn dùng ẩn hình che giấu khí tức, mới đưa ngoài hành tinh nam tử cho thoát khỏi mất.
"Vãi luyện, rốt cuộc là quái vật gì a, khủng bố như vậy, muốn hù chết cha a!" Tần Thiên lòng còn sợ hãi mà nói.
"Chủ nhân, ngươi gặp được chính là Trạm Lam Tinh người chính giữa siêu cấp cao thủ, sau khi chết thi thể một vạn năm không hư thối, thân thể có thể so với thánh khí, coi như là một cỗ thi thể, cũng không phải ngươi có thể đối phó, nhất là cỗ thi thể này đã sinh ra linh trí, ngươi phải mau chóng thông tri ngươi tại đây cao thủ đưa hắn diệt sát, nếu không khả năng đưa tới vô cùng hậu hoạn!" Ba Ba Ca nhìn xem Tần Thiên nói.
"Nghiêm trọng như vậy a!" Tần Thiên giật mình mà nói.
"Các ngươi đang nói cái gì a!" bên cạnh Hiên Viên Phiêu Nhi nhìn xem Tần Thiên và người máy đối thoại, phi thường khó hiểu.
"Không có gì, tiếp tục xuất phát!" Tần Thiên nói xong liệt khởi hành, khí Hiên Viên Phiêu Nhi thiếu chút nữa há miệng cắn hắn, luôn không nói, Thiên Hà ở bên cạnh nhìn xem che miệng cười trộm.
Ba người lập tức tiếp tục xuất phát, hướng phía chiến kiếm phương vị bay đi.
Tần Thiên phương hướng cảm từ trước đến nay cũng không tệ, ba người đã bay một hồi, liền phát hiện cái kia chiếc siêu cấp chiến hạm, giờ phút này, đã chỉ còn lại có hơn 10m lớn lên một chút xíu.
Ba Ba Ca chứng kiến cái kia chiếc hài cốt của chiến hạm, lập tức là được rất nhanh bay đi, nhanh chóng chui vào bên trong, Tần Thiên ba người vậy. Rất nhanh rơi xuống suy sụp,. Đã rơi vào trên chiến hạm, hướng phía bên trong đi đến.
Lớn nhất khoang điều khiển đã bị nổ, còn lại đều là một đống phế liệu đồng dạng tồn tại, Tần Thiên ba người đi vào bên trong, cái gì cũng không có phát hiện, Ba Ba Ca không biết đi nơi nào.
Đã qua một hồi lâu, Ba Ba Ca mới đi ra.
"Thế nào, có phát hiện gì sao!" Tần Thiên nhìn xem Ba Ba Ca hỏi.
"Không có, bị tạc được quá triệt để, hoàn toàn tìm không thấy cái gì, đi thôi!" Ba Ba Ca nói.
Tần Thiên nghe lập tức rất là thất vọng, còn tưởng rằng Ba Ba Ca có thể tìm được mấy thứ gì đó, tốt nhất là chữa trị phi thuyền, dẫn hắn đi trong vũ trụ nhìn một cái, trước đó lần thứ nhất Tần Thiên bị bộ kia vũ trụ Tinh Hà đồ thật sâu rung động đã đến.
Chưa phát hiện gì, ba người liền tiếp theo xuất phát, tìm kiếm Tiêu Du ba người hạ lạc, ba người theo phía tây mà đến, sau đó vây quanh phương Bắc, chỉ còn lại có trung bộ, phía đông, và phía nam chưa đi, Tần Thiên quyết định xuyên việt trung bộ, hướng phía phía nam mà đi, nhìn xem có thể hay không tìm được, tìm không thấy lại đi phía đông nhìn xem.
Lập tức ba người liền nhanh chóng hướng phía trung bộ mà đi.
Đã bay đại khái hơn một giờ, ba người chứng kiến mấy km ngoài có một chỗ ốc đảo, liền tạm thời ngừng lại, chuẩn bị nghỉ ngơi một chút ra lại phát.
"Ồ! Bên kia giống như có người!" Hiên Viên Phiêu Nhi chỉ vào xa xa ốc đảo hô lớn, Tần Thiên lập tức nhìn kỹ một chút, trên mặt bất hữu lộ ra vẻ vui thích.
"Vâng tiểu Nhã!" Tần Thiên hô lớn, cả người lập tức nổi điên đồng dạng, rất nhanh hướng phía bên kia vọt tới.
"Tiểu Nhã! "
"Tiểu Nhã! "
Tần Thiên hô to lấy hướng phía bên kia bay đi, nhưng là Triệu Tiểu Nhã nhưng lại tốt không cách nào ứng, đứng trên mặt đất đang nhìn bầu trời, không biết đang nhìn cái gì, Tần Thiên cảm giác rất là nghi hoặc.
"Chủ nhân, đó là giả dối, là ảo giác, ảo ảnh, không thật sự!" Ba Ba Ca hô.
"Ảo ảnh, làm sao có thể!" Tần Thiên không tin đạo, rất nhanh rơi xuống suy sụp, cái này mới phát hiện, quả nhiên là giả dối, Triệu Tiểu Nhã đứng ở trước mặt hắn, nhưng là tay của hắn nhưng lại trực tiếp xuyên:đeo tới.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Sống Cùng Biểu Tỷ
Tô Phái
Sống Cùng Biểu Tỷ - Tô Phái
https://isach.info/story.php?story=song_cung_bieu_ty__to_phai