Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Linh Vũ Thiên Hạ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1112: Vạn Thiên Linh Phong (1)
V
ị lão giả có tu vi Linh Suất thất trọng nói, trong tay hắn lúc này có một đoàn hào quang, bên trong không ngờ lại đang bao bọc một con Thị Huyết Linh Phong nhất giai, sắc mặt lúc này cũng có chút ngưng trọng.
- Tịch trưởng lão à, đây không phải là tổ của Thị Huyết Linh Phong đấy chứ, không biết con Mẫu Hoàng Phong kia có ở bên trong hay không, vạn nhất đẳng giai của con Mẫu Hoàng Phong kia cao quá, thì chúng ta sẽ khó mà đối phó được với nó, có cần phải trở về thông báo cho môn chủ tới đây hay không?
Một trong số bốn người lên tiếng nói.
- Sợ là sẽ không kịp nữa mất, mấy ngày này trong Vạn Hạp Quật đã có thêm không ít người vào thám hiểm, vạn nhất bị người khác nhanh chân tới trước thì chúng ta sẽ tổn thất lớn rồi, cứ vào xem trước một chút đi, phỏng chừng cấp bậc của con Mẫu Hoàng Phong đó cũng sẽ không mạnh lắm đâu!
Linh Suất thất trọng vận trường bào mỉm cười nói xong, bốn người liền đi vào.
Bên trong Vạn Hạp Quật bao la, từng đạo hạp cốc nối liền với nhau, vây quanh lại cùng nhau, tựa như một cái hang khổng lồ, lúc này bên trong Vạn Hạp Quật so với lúc bình thường thì náo nhiệt hơn rất nhiều, không ít cường giả nghe nói tới bên trong hạp cốc có biến hoá liền kéo nhau tới đây để thám hiểm.
- Xuy xuy!
Giữa không trung, một con Thị Huyết Linh Phong vỗ cánh bay, đột nhiên, con Thị Huyết Linh Phong này hệt như vừa cảm thấy được thứ gì đó, thân hình xoay vòng bất định tại một chỗ sâu bên trong hạp cốc.
- Hình như Thị Huyết Linh Phong cảm nhận được gì đó,
Sắc mặt Lục Thiếu Du lập tức vui vẻ, đi theo sau lưng của Thị Huyết Linh Phong, lấy khả năng cảm ứng của Thị Huyết Linh Phong đối với đồng loại, thì khi nó muốn sẽ dễ dàng tìm thấy hơn.
- Xuy xuy!
Nhưng đúng lúc này, không biết từ nơi nào trong hạp cốc đột nhiên có mấy đạo quang mang màu đỏ chỉ nhỏ bằng ngón út bay ra, nhìn kỹ lại thì thấy hoá ra đó chính là ba con Thị Huyết Linh Phong.
Ba con Thị Huyết Linh Phong nhất giai này nhìn thấy hai người Bạch Linh và Lục Thiếu Du thì lập tức liền trở nên cảnh giác, trong mắt kép bắt đầu xuất hiện hung mang.
Con Thị Huyết Linh Phong bị Lục Thiếu Du bố trí huyết hồn ấn rồi thi triển khống thú thuật khống chế lúc này đột nhiên lại trở nên hưng phấn, lập tức vỗ cánh bay đi, bốn con Thị Huyết Linh Phong bắt đầu vui vẻ vỗ cánh bay múa, đối với đám Linh thú quần cư thế này mà nói, việc gặp được đồng bọn quả thật chính là chuyện vô cùng cao hứng.
Theo sự xuất hiện của con Thị Huyết Linh Phong đã bị Lục Thiếu Du khống chế này, tính cảnh giác trong mắt của ba con Thị Huyết Linh Phong kia liền giảm đi không ít.
- Mẫu Hoàng Phong nhất định ở tại Vạn Hạp Quật này.
Nhìn thấy ba con Thị Huyết Linh Phong này khiến cho Lục Thiếu Du gần như có thể khẳng định là con Mẫu Hoàng Phong của đàn Thị Huyết Linh Phong này chắc chắn đang ở đây, bằng không thì sao có thể xuất hiện nhiều Thị Huyết Linh Phong có tu vi nhất giai như vậy ở đây chứ.
- Lão đại, đệ cảm giác được khí tức của Thị Huyết Linh Phong, ở phía trước đó.
t r u y e❤n c u a t u i N e t
Thân ảnh của Tiểu Long bò tới.
- Đây chính là cửa vào sao?
Lục Thiếu Du nghe vậy thì liền nhìn về phía trước, ở giữa cái hạp cốc nghiêng nghiêng ở phía trước xuất hiện một cái thác nước nho nhỏ, nước chảy nghiêng xuống, đổ xuống nền đá bên dưới, từng đợt sóng nước lớn bắn ra tung toé, mà ở đó lại có một cái miệng hang rất khó phát hiện.
Ánh mắt xoay chuyển, Lục Thiếu Du lập tức lộ ra vẻ vui mừng, Hoàng Hân cũng đã nói, lúc trước nàng ta chính là đi vào men theo một cái thác nước nhỏ, sau khi vào bên trong hang động thì hai tên tuỳ tùng liền bỏ mạng.
- Xuy xuy!
Lúc này, bốn con Thị Huyết Linh Phong đã bay về phía trước, Lục Thiếu Du khống chế con Thị Huyết Linh Phong kia, cho nên, tất cả đều là an bài của Lục Thiếu Du, có như vậy mới tìm được vị trí của Mẫu Hoàng Phong được.
Lục Thiếu Du cũng có thể đoán được, Mẫu Hoàng Phong sợ là đang đột phá, bằng không kề bên này nhất định sẽ không có sự xuất hiện của yêu thú nhất giai, mỗi một con mẫu phong hoàng của mỗi bầy Thị Huyết Linh Phong đều thông minh tuyệt đỉnh, Linh trí hoàn toàn không thấp hơn so với nhân loại, nhân loại bình thường thì sợ là Linh trí cũng không cao bằng nó, cho nên, nếu như con mẫu Linh hoảng này đang đột phá mà nói, sợ là rất khó mà tìm được nó, nó nhất định sẽ bố trí không ít thủ đoạn.
Theo chúng đi vào bên trong cái nham động này, Lục Thiếu Du đưa mắt đánh giá, hình như cái nham động này có chiều dài không ngắn, chỉ có ánh sáng le lói truyền tới. Đi sâu vào bên trong hơn còn có thể nghe được tiếng nước nhỏ giọt tí tách và tiếng nước chảy ầm ầm.
Phía trước thì có vẻ sáng sủa hơn một chút, cái nham động này cũng rộng hơn, bên trong nham động, nhiệt độ không cao nhưng lại vô cùng ẩm ướt, mà lúc này bên trong lại có thạch nhũ kỳ lạ xuất hiện, ánh sáng lờ mờ bên trong nham động này chính là do mớ thạch nhũ này phản chiếu lại mà thành, dưới chân còn có một dòng suối ngầm, nước suối trong veo chảy ào ào.
- Cẩn thận một chút, có gì đó rất lạ.
Bạch Linh nhấc mắt, nhìn chằm chằm vào một chỗ sâu bên trong hang.
- Lão đại, có rất nhiều Thị Huyết Linh Phong.
Cái đầu nhỏ của Tiểu Long ló ra từ trong tay áo của Lục Thiếu Du, cái lưỡi nhỏ phun ra nuốt vào, ánh mắt thì chẳng có vẻ gì là ngưng trọng cả.
- Vù vù!
Đúng vào lúc này, từ sâu bên trong hang động có một loại tiếng vỗ cánh o o phát ra, tựa như có hơn cả vạn con dơi đang vỗ cánh vậy, chỉ một lát sau, liền xuất hiện một cảnh tượng khiến cho Lục Thiếu Du phải kinh thán.
Chỉ thấy trong nham động tối om om trước mặt lúc này đột nhiên lại có một đàn màu đỏ chằng chịt dày đặc ùa ra, nhìn không thấy điểm cuối, một cỗ khí tức cường hãn đột nhiên lan ra.
- Nhiều Thị Huyết Linh Phong như vậy.
Ánh mắt của Lục Thiếu Du cũng nhảy lên, cả một đàn Thị Huyết Linh Phong dày đặc cỡ này, sợ là cũng phải hơn cả vạn con, chỉ nhìn sơ qua, toàn bộ đều là Thị Huyết Linh Phong có tu vi nhất giai.
- Hừ.
Cái lưỡi nhỏ của Tiểu Long phun ra nuốt vào, quanh thân loé lên hoàng quang, một cỗ khí tức vô hình lập tức tràn ra.
- Xi xi!
Cả một đám Thị Huyết Linh Phong mới ban nãy mắt còn lộ hung quang vô cùng hung hãn, lúc này lại xi xi kêu lên quái lạ, sau đó là thân thể của chúng nó run lên, rồi lập tức ngã vật hết ra đất, mỗi con Thị Huyết Linh Phong cả người đều run rẩy, có khí tức của Tiểu Long áp chế, chúng nó không dám nhúc nhích.
- Chúng ta đi thôi.
Lục Thiếu Du lộ ra ý cười, có Tiểu Long ở bên cạnh thì muốn đối phó với đám Thị Huyết Linh Phong sẽ trở nên dễ dàng hơn rồi, đám Thị Huyết Linh Phong nhất giai này mặc dù dễ đối phó, nhưng kiểu tấn công tự sát của chúng thì làm cho người ta chẳng biết làm sao.
Lời vừa dứt thì cả Lục Thiếu Du và Bạch Linh đều thả người bay lên, lập tức xuyên qua đám Thị Huyết Linh Phong dày đặc này, có khí tức của Tiểu Long áp chế, đám Thị Huyết Linh Phong nhất giai này nào dám nhúc nhích.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Linh Vũ Thiên Hạ
Vũ Phong
Linh Vũ Thiên Hạ - Vũ Phong
https://isach.info/story.php?story=linh_vu_thien_ha__vu_phong