Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vũ Nghịch Càn Khôn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1110: Một Kích Liền Phá?
- Động thủ!
Trương Hồng quát lên một tiếng khiến Tần Dương cùng Trương Hiển Uy sửng sốt một cái, Trương Hồng không thấy hai người động thủ ngay liền lần nữa quát lên:
- Còn chưa động thủ?
- Sư muội, ngươi gấp cái gì a? Chỉ là một tên Võ Tôn đang đột phá thì có cái gì uy hiếp? Ba người chúng ta đều là cao giai Võ Tôn, cho dù hắn đột phá thành công, vậy cũng không phải là đối thủ của chúng ta, huống chi lúc hắn đột phá thành công, lại có một thời kỳ suy yếu...
- Chẳng lẽ các ngươi đã quên chuyện vừa rồi, hắn phá Hàn Băng Vực của ta?
Trương Hiển Uy sắc mặt có chút ngưng trọng, còn Tần Dương lại nói ra:
- Mới vừa rồi hắn phá Vực của ngươi, khẳng định đã dùng hết toàn lực...
- Tần sư huynh, nơi này là Vụ Cấm Hải!
Ba chữ "Vụ Cấm hải" vừa ra khỏi miệng liền khiến cho Tần Dương lạnh run người, ngay lập tức hắn không chút hoài nghi gì nữa, ba người theo đó nhất tề hướng Sở Nam giết tới!
Mà Sở Nam, dưới cố gắng dùng bộ phận cơ thể kia ra chứng minh cái "lớn" của Tương Hân thì hắn không khỏi buồn cười, lắc lắc đầu, không chấp nhất với nàng nữa, còn nàng ngược lại càng cố gắng ưỡn bộ ngực ra thêm, lại hô to lên:
- Thật không nhỏ, ngươi không ngươi cứ thử xem, ngươi thử xem đi a!
Thanh âm có chút cao vút.
- Không phải là cái kia của ngươi nhỏ, là ngươi thoạt nhìn còn nhỏ...
Tương Hân lo lắng.
- Ta cũng không còn nhỏ mà.
Sở Nam nói dứt câu liền biết mình lại nói không rõ ràng rồi, đang muốn giải thích lần nữa thì ba người Trương Hồng đã giết tới, ba tiếng hét lớn đồng thời vang lên!
- Hàn Băng Vực!
- Hậu Thổ Vực!
- Duệ Kim Vực!
Tam vực đánh tới, hướng Sở Nam phủ xuống.
Sở Nam hừ một tiếng, Ngũ Hành Nguyên Dịch vận chuyển, một tay phất lên. Hàn Viêm, Minh Mộc, Trọng Thổ tam Vực đồng thời loé lên, Hàn Viêm đối Duệ Kim, Minh Mộc đối Hậu Thổ, Trọng Thổ đối Hàn Băng, vừa khéo Hoả khắc Kim, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thuỷ!
Một chiêu này của Sở Nam xuất ra liền khiến cho ba người Trương Hồng đại biến sắc mặt, một người thân mang tam Vực, đặc biệt là ba loại Vực trước mặt vậy so với Vực của cao giai Võ Tôn bọn hắn lại còn muốn lớn hơn không ít, sơ giai Võ Tôn như vậy, đó cũng không phải là tồn tại sơ giai Võ Tôn bình thường gì, đặc biệt là Tần Dương Tâm, hắn đã không dám tiếp tục khẳng định như trước nữa.
Bất quá, sau khi sắc mặt đại biến Tần Dương liền quát lên:
- Cho dù ngươi có thể thi triển ra ba loại Vực chúc tính bất đồng thì làm sao? Ngươi không phải đang đột phá sao, năng lượng trong cơ thể ngươi còn có thể điều phối sử dụng được bao nhiêu đây? Năng lượng không đủ, ba loại Vực này của ngươi cho dù lớn hơn nữa thì có ích lợi gì? Bất quá chỉ là ba tờ giấy mỏng, một kích liền phá!
- Một kích liền phá? Vậy các ngươi tới thử đi a!
Sở Nam lạnh lùng nói ra một câu.
Sáu Vực đồng thời va chạm vào nhau hai đôi một, ba tiếng "rầm rầm rầm" nổ vang lên, đem nước trong u đàm chấn văng lên vạn trượng, sương mù trong cốc cũng bị xua tan ra, thanh âm bạo liệt hướng bốn phương tám hướng truyền đi.
Sau khi bạo liệt, Vực của ba người Trương Hồng giống như nước trong chậu rơi ra, rơi lả tả thành ngàn vạn giọt, bị phá thành mảnh nhỏ. Mà ba người bọn hắn cũng theo ba phương hướng bất đồng bay ngược ra sau.
- Tại sao có thể như vậy?
Tần Dương vừa khiếp sợ vừa nói, một màn phát sinh vừa rồi, hết thảy đều nằm ngoài nhận thức của hắn, một gã Võ Tôn lúc suy yếu nhất, trừ bị thương nặng ra thì chính là sau khi đột phá thành công. Vì khi đột phá, cơ hồ là dùng toàn bộ năng lượng đánh sâu vào tầng chướng bích kia. Cứ như vậy, năng lượng lấy đâu ra mà duy trì Võ Tôn chi Vực nữa đây? Mà cho dù vẫn còn năng lượng thì cũng là yếu ớt vô cùng, nhưng ba cái Vực vừa rồi đâu phải là như tờ giấy mỏng, quả thực so với tường đồng vách sắt còn muốn tường đồng vách sắt hơn!
Mà đây cũng không phải là điều khiến ba người bọn hắn kinh hãi nhất, khi bọn hắn ngẩng đầu lên nhìn về phía Sở Nam thì lại thấy Sở Nam vẫn còn đang tiếp tục trong giai đoạn đột phá, trong lúc nhất thời ba người đều sững sờ, ngay cả đau đớn trên người cũng đề bị lãng quên đi.
- Muốn thử một lần nữa không?
Sở Nam hướng ba người nói ra.
- A~~
Lúc này, một tiếng thét chói ta phá không vang lên, như chim sợ ná, ba người Trương Hồng run sợ không dám ở lại chỗ này nữa, cũng không quản có bắt giữ được Tương Hân hay không, sau một tiếng thét kia vang lên, cả ba liền cúp đuôi bỏ chạy.
Sở Nam không có đi ngăn cản bọn hắn mà lại im lặng phi thường!
Bởi vì tiếng thét chói tai này lại đến từ Tương Hân, chỉ thấy nàng giống như một con thỏ hoảng loạn chợt xông lên, từ phía sau ôm lấy hắn, dùng cái bộ ngực nàng coi rất là lớn kia dán chặt sau lưng hắn, trong miệng lại càng không ngừng thì thầm:
- Ta phải sợ, phải sợ, ôm chặt ta...
- Ngươi ôm ta, khiến ta càng sợ!
- Ta ôm ngươi ta cái gì cũng không sợ, cho dù ngươi ăn ta, ta cũng không sợ! Ngươi muốn ăn ta sao?
Luc này Tương Hân không còn vẻ cơ trí như lúc đào tẩu nữa, ít nhất mặt ngoài xem như là vậy.
Sở Nam lần nữa im lặng, buộc lòng phải nói ra:
- Công chúa tôn kính, mời ngươi thả bàn tay bé nhỏ ra, ta còn đang phải đột phá...
Sở Nam nói xong nhưng Tương hân công chúa cái gì cũng không thèm nghe, duy chỉ có chữ "nhỏ" kia lại nghe mười hai vạn lần rõ ràng. Thoáng cái, như bị rắn cắn mà rống to một tiếng:
- Của ta thật không nhỏ, làm sao ngươi cũng không chịu tin?
Tương Hân công chúa vừa nói lại vừa ép chặt bộ ngực lên lưng Sở Nam, thậm chí còn cọ qua cọ lại mấy cái.
- Được rồi, của ngươi rất lớn, được chưa?
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vũ Nghịch Càn Khôn
Chúc Long Ngữ
Vũ Nghịch Càn Khôn - Chúc Long Ngữ
https://isach.info/story.php?story=vu_nghich_can_khon__chuc_long_ngu