Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Hoành Tảo Hoang Vũ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1112: Che GiấU, Phân Hồn Thú! (2)
T
rách không được Đỗ Bác Viễn đối với Đỗ Vô Bệnh cưng chiều đến trình độ gần như coi trời bằng vung, nguyên lai Đỗ Vô Bệnh là Đỗ Bác Viễn, một người đối với mình tốt lại có cái gì kỳ quái? Thị thiếp của Đỗ Bác Viễn được sủng mà kiêu, đắc tội Đỗ Vô Bệnh, này bằng với là đắc tội Đỗ Bác Viễn, tuy song hồn nhưng lại cùng một ý chí, Đỗ Vô Bệnh tàn khốc tra tấn ái thiếp của lão tử hắn, kỳ thật chính là ý chí của bản thân hắn thể hiện!
Vì cái gì đối với pháp tắc chi linh cũng có thể hồ đồ không để ý, đó là bởi vì Đỗ Bác Viễn vốn là người nắm giữ thổ hệ pháp tắc, lại đạt đến độ cao Trung Nguyên Thần, căn bản không cần phải đi để ý thổ hệ pháp tắc của Sơ Vị Thần!
Mà vì cái gì Đỗ Vô Bệnh sẽ đối với Lâm Lạc tốt như vậy, đáp án cũng rất đơn giản, Lâm Lạc chính là mục tiêu chiếm cứ đệ tam phân hồn của hắn!
- Nội tình của Lâm huynh thật sự quá tốt, tinh thông mộc, kim, hỏa, không gian bốn hệ pháp tắc, sau khi tiểu huynh chiếm cứ thân thể của ngươi, liền có thể đồng thời tinh thông những pháp tắc này!
Đỗ Vô Bệnh lộ ra một tia hưng phấn.
- Ngươi cũng đã biết, mỗi đạo phân hồn của Phân Hồn thú đều là độc lập, nhiều phân hồn, có thể đồng thời tu nhiều một môn pháp tắc!
- Nguyên bản, bản tọa muốn chiếm cứ tám cái thân thể, cùng tu tám hệ Pháp tắc, đợi đạt tới cảnh giới chí cao, lại đem phân hồn từng cái dung hợp, một lần nữa tụ làm một thể, như vậy, dù cho bản tọa không có Chủ Thần Khí thành tựu không được Thần Vương, cũng có hi vọng tu thành lỗ đen bí thuật, trở thành tồn tại có thể so sánh Thần Vương!
Thằng này sau khi phân hồn, cũng có chút tinh thần phân liệt, một hồi tiểu huynh một hồi bản tọa, bồi hồi ở nhân cách bất đồng tầm đó!
- Bất quá, Lâm huynh vậy mà cùng tu bốn hệ pháp tắc, hơn nữa đối với mỗi một chủng pháp tắc nắm giữ đều là như nhau, cũng không phải nắm giữ thô sơ giản lược, lập tức để cho tiểu huynh như nhặt được chí bảo!
Ánh mắt của Đỗ Vô Bệnh lóe sáng.
- Chiếm cứ thân thể của Lâm huynh, kế hoạch của bản tọa ít nhất có thể tiết kiệm một nửa thời gian, thật sự là trời ban kỳ ngộ!
- Lâm huynh tiến bộ thật sự là quá nhanh, nhập Thần giới mới vài năm như vậy lại đột phá đến Hư Thần tam trọng thiên!
Đỗ Vô Bệnh lắc đầu.
- Đối tượng Phân Hồn thú chiếm cứ nhất định phải ở dưới Sơ Vị Thần, nếu không liền không thể tiếp tục phân hồn, vì vậy, tiểu huynh đành phải nhịn đau ăn vào một ít thần đan, cường hành đem tu vi đẩy mạnh đến Sơ Vị Thần, nếu không, vạn nhất Lâm huynh trước tiến vào Sơ Vị Thần, sẽ để cho tiểu huynh rất khó làm!
Dã tâm của hắn rất lớn, muốn cùng tu tám hệ pháp tắc, như vậy tính cả hai cái phân hồn tất cả tu một đạo pháp tắc, còn có Lâm Lạc nắm giữ bốn đạo, tổng cộng có sáu đạo, còn thiếu đi thời gian cùng lôi hệ hai chủng pháp tắc.
Muốn truy cầu hoàn mỹ, nhất định phải ở trước khi Lâm Lạc tiến vào Sơ Vị Thần chiếm cứ hắn, nếu không tuy có thể chiếm cứ thân thể Lâm Lạc, nhưng không cách nào lại phân hồn, chỉ vẻn vẹn dừng ở ba đạo phân hồn, cùng cực hạn tám đạo phân hồn của Phân Hồn thú là khác rất nhiều!
Hơn nữa, phân hồn cũng không chỉ có thể ỗi một đạo thân thể một mình tu luyện, bởi vì là sinh mạng thể hoàn toàn độc lập, nhiều một đạo phân hồn tương đương với nhiều một cái mạng! Trong ba cái mạng cùng tám cái mạng làm lựa chọn, kết quả kia còn không đơn giản sao?
Lâm Lạc lạnh lùng nhìn đối phương:
- Cho nên, Đỗ huynh gấp khó dằn nổi mà đuổi theo, sợ ta không nghĩ qua tăng lên tới Sơ Vị Thần, khi đó ngươi có thế khó xử rồi!
- Đúng vậy, Lâm huynh thật sự là khéo hiểu lòng người!
Đỗ Vô Bệnh cười ha ha.
- Ngươi yên tâm, đợi bản tọa chiếm cứ ngươi, ngươi chết đi sẽ chỉ là linh hồn của ngươi mà thôi, thân thể sẽ không bị ảnh hưởng chút nào, bản tọa sẽ thay ngươi chiếu cố những mỹ nhân kia!
Cái thằng khốn này!
Lâm Lạc cười lạnh nói:
- Đỗ huynh, muốn bắt giữ tại hạ, ngươi chưa hẳn có thể làm được, vẫn là gọi bản tôn của ngươi đến a!
- Lâm huynh không cần đi đường vòng hỏi nguyên nhân, bản tôn của tiểu huynh trước mắt vẫn còn ở Thượng Nguyên Thành tiềm tu thổ hệ đại đạo, mà muốn bắt Lâm huynh... nếu như Lâm huynh ngại bản tọa một người không đủ mà nói, vậy cộng thêm nàng thì sao?
Đỗ Vô Bệnh vung tay phải lên, bên cạnh hắn đã thêm một người… Trần Á Đan.
Nhưng nàng hiển nhiên cũng không biết phát sinh ra sự tình gì, tả hữu nhìn xem, một bộ rất mờ mịt.
- Giúp ta bắt lấy hắn!
Trái Vô Bệnh nhàn nhạt nói ra, có người thứ ba ở đây, hắn tự nhiên sẽ không lại thổ lộ bất luận bí mật gì. Trong cặp mắt của hắn hiện lên một đạo ánh sáng âm u, lập tức có một đạo cấm chế mở ra, bao trùm toàn bộ khách viện, cường độ đủ để phong bế hết thảy tồn tại dưới Trung Nguyên Thần!
Từ giờ khắc này, Lâm Lạc chính là khốn thú trong lồng, hoàn toàn không có khả năng bỏ chạy! Mà cấm chế ngăn cách hết thảy động tĩnh, ở đây huyên náo long trời lỡ đất cũng sẽ không khiến cho ngoại giới phản ứng.
Trần Á Đan vốn là khẽ giật mình, nhưng lập tức lộ ra nhe răng cười sâm lãnh, đem ánh mắt tràn đầy sát ý nhìn chằm chằm vào Lâm Lạc.
Nàng nguyên bản không thích Lâm Lạc, bị Đỗ Vô Bệnh buộc trở thành thị nữ của Lâm Lạc, mặt ngoài không dám phản kháng, nhưng nội tâm oán hận lại đạt đến đỉnh! Hết lần này tới lần khác Lâm Lạc còn không ăn sắc dụ của nàng, càng thêm áp chế tự ái của nàng.
Tuy không biết Đỗ Vô Bệnh vì sao phải cùng Lâm Lạc trở mặt, nhưng nàng lại vui thấy một màn như vậy, cũng nguyện ý làm đao phủ tự tay tháo đầu Lâm Lạc xuống, đáng tiếc Đỗ Vô Bệnh chỉ là để cho nàng bắt giữ Lâm Lạc!
- Lâm huynh, ngoan ngoãn thúc thủ chịu trói đi, miễn cho không công ăn hết đau khổ!
Đỗ Vô Bệnh mặt mũi tràn đầy mỉm cười, tựa hồ tính trước kỹ càng.
Hắn không có mang nhiều thủ hạ, là vì không muốn gây ra động tĩnh quá lớn, dù sao bí mật Phân Hồn thú hắn tuyệt không có thể tiết lộ ra ngoài, loại bí mật này lực sát thương không kém gì lỗ đen pháp tắc, đủ để cho hắn trở thành cái đích ọi người nhắm!
Nhưng sau khi chiếm cứ Lâm Lạc liền trở thành "chính mình", mà Trần Á Đan chỉ là vừa nhập Sơ Vị Cảnh, cho dù để cho nàng biết rõ một ít sự tình không nên biết, vậy thì diệt!
Lâm Lạc cười ha ha, hai đấm vung lên, hào hùng mười phần nói:
- Ở bên trong lý niệm của ta, chưa từng có sự tình không chiến mà hàng! Đỗ huynh không phải ngấp nghé thân thể của ta ư, vậy liền cho ngươi nhìn xem cỗ thân thể này đến tột cùng có thể đạt tới chiến lực dạng gì!
Hắn bốc cháy lên chiến ý hừng hực, thậm chí cùng Hỏa hệ pháp tắc lấy được cộng minh, Liệt Diễm hừng hực bên ngoài cơ thể, uy thế vô song!
Nhưng Trần Á Đan lại nghe được ý ẩn trong lời, nàng nghe Lâm Lạc không ngừng đem "thân thể" đọng ở bên miệng, cho rằng người kia là biến thái muốn nam nhân!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Hoành Tảo Hoang Vũ
Cô Đơn Địa Phi
Hoành Tảo Hoang Vũ - Cô Đơn Địa Phi
https://isach.info/story.php?story=hoanh_tao_hoang_vu__co_don_dia_phi