Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đô Thị Tàng Kiều
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1093: Vấn Đề Cuối Cùng
D
iệp Lăng Phi nói xong thì nhìn thấy có hai cô gái rất xinh đẹp từ phía sau ghế salon đứng lên, trong phòng khách lúc này chỉ có ánh sáng của chiếc đèn màu u ám, dưới ánh sáng đó, Diệp Lăng Phi nhìn thấy trong hai cô gái thì có một người đang mặc bộ đồng phục của nhân viên phục vụ khách sạn. Diệp Lăng Phi cho rằng mình đã nhìn nhầm rồi, hắn dụi dụi mắt rồi nhìn kỹ lại, sau hi biết chính xác là hắn không nhìn nhầm thì hắn đột nhiên cười khẩy và nói:
- Thú vị thật! Trong nhà tôi có khách quý ghé thăm này!
Lúc này, Trương Vân nghe thấy có tiếng động trong phòng khách thì cô mở cửa phòng và đi ra. Diệp Lăng Phi vẫy vẫy tay nói với Trương Vân:
- Trương Vân! về phòng ngủ đi!
Đôi mắt Trương Vân nhìn lướt qua hai cô gái xinh đẹp đang đứng sau ghế salon, không nói gì và quay trở về phòng mình. Diệp Lăng Phi đến trước mặt hai cô gái và nói:
- Ngồi đi, à, nói nhỏ thôi đấy, người nhà tôi đều đang ngủ đấy. Nếu các cô làm người nhà tôi thức giấc thì tôi sẽ đuổi hai cô ra khỏi đây. Các cô đã nhìn thấy chưa, cảnh sát ở bên ngoài đều chưa có đi đâu, nếu hai cô đi ra ngoài thì nhất định sẽ bị bắt vào đồn cảnh sát đấy! Cướp xe taxi à? Thú vị thật đấy!
Suzu Yamakawa nhìn Minako, Suzu Yamakawa nghe không hiểu tiếng Trung Quốc nên không hiểu Diệp Lăng Phi đang nói cái gì. Minako nói với Suzu Yamakawa:
- Suzu Yamakawa tiểu thư! Cô đừng nói gì hết, cô ngồi xuống với tôi, tôi cảm thấy người đàn ông Trung Quốc này không có ác ý gì đâu!
Suzu Yamakawa cầm tay Minako từ sau ghế salon bước đến ngồi lên ghế phòng khách. Diệp Lăng Phi lại ngáp một cái. Hắn tựa người vào thành ghế salon, nhìn hai cô gái Nhật Bản đang ngồi trước mặt hắn. Diệp Lăng Phi gác một chân lên đùi bên kia, dùng tiếng Nhật nói:
- Suzu Yamakawa, người kế thừa duy nhất của gia tộc Yamakawa, không biết là cô có thể nói cho tôi nghe vì sao cô lại cướp xe taxi không?
Diệp Lăng Phi nói câu này ra khiến Suzu Yamakawa và Minako hoảng hốt, Minako hỏi một cách cảnh giác:
- Anh là ai? Làm sao mà biết được thân phận của tiểu thư Suzu Yamakawa?
- Tôi là ai à?
Diệp Lăng Phi cười.
- Tên tôi là Diệp Lăng Phi, còn vì sao tôi lại biết thân phận của tiểu thư nhà cô, thì là bởi vì năm đó tôi đã đến Nhật Bản. Hơn nữa lại có qua lại với Yonchien Yamakawa, nói trắng ra là, tôi rất là không thích lão già Yonchien Yamakawa, không có quyết đoán, trong tay thì có được chút tiền, sau đó thì sao, cũng giống như lão già hèn mọn Takeghi Kusamoto kia không khác gì. À, tôi hỏi Suzu Yamakawa cô một vấn đề riêng tư nhé, cô đã từng đóng phim người lớn bao giờ chưa?
Những lời này của Diệp Lăng Phi khiến Suzu Yamakawa sửng sốt, cô lập tức chuyển ánh mắt sang hướng Minako. Suzu Yamakawa bây giờ bởi vì thân phận của mình tự dưng bị một gã đàn ông xa lạ vạch trần thì không biết làm sao cả. Mức độ sợ hãi trong lòng Minako lúc này cũng chẳng kém Suzu Yamakawa. Minako thật không ngờ gã đàn ông người Trung Quốc tên là Diệp Lăng Phi đó lại biết thân phận của các cô, hơn nữa xem ra gã này có vẻ như rất hiểu về gia tộc Yamakawa, bằng không sẽ không đơn giản như vậy mà vạch trần được thân phận của Suzu Yamakawa, còn ẩn ý phía sau của câu nói kia thì lại hoàn toàn khiến cho Minako cảm thấy đó như một lời khiêu khích, cần phải biết “phim người lớn” ở Nhật Bản là nói đến một cái nghề, nhưng những người mà làm nghề kia thì đa số là những người nghèo, đôi khi có vài người là con cái nhà có tiền nhưng cũng làm bởi vì tính hiếu kỳ. Còn Suzu Yamakawa tương lai sẽ là người kế thừa gia tộc Yamakawa, thì tuyệt đối không thể nào làm nghề đó được, nếu không thì tương lai làm sao mà kế thừa sự nghiệp của gia tộc Yamakawa đây?
Minako dùng ánh mắt cảnh giác nhìn khắp lượt Diệp Lăng Phi và nói:
- Tôi nghĩ là anh nhầm rồi, Suzu Yamakawa tiểu thư chưa từng bước chân ra khỏi nhà!
- Chưa từng ra khỏi nhà à?
Diệp Lăng Phi nghe xong, đột nhiên lại cười ra tiếng. Trông bộ dạng hắn giống như là đang nghe một câu chuyện cười vậy, rồi hắn nói:
- Tôi nhớ hình như là không phải như vậy, tôi vốn không cho rằng cô Yamakawa là một tiểu thư cành vàng lá ngọc không được ra khỏi nhà, ồ, tôi vẫn chưa được biết tên cô, quý cô xinh đẹp này, cô tên là gì?
- Inoue Minako!
- Inoue Minako?
Diệp Lăng Phi nghe xong, thì nói:
- Inoue! Inoue!
Minako liếc mắt nhìn Suzu Yamakawa, rồi lập tức đưa ánh mắt nhìn khắp lượt con Diệp Lăng Phi, không hiểu vì sao Diệp Lăng Phi lại nhắc đi nhắc lại cái họ Inoue này. Diệp Lăng Phi vội nói tiếp:
- Xem ra thì xuất thân gia tộc của cô là những người nghèo rồi, đối với người Nhật các cô thì người nghèo vốn chưa có họ, ví dụ như cái họ Inoue của cô, đó chính là ông bà của cô đã được sinh ra ở trên cái giếng (Tinh Thượng là phiên âm Hán-Việt của Inoue), nên đặt tên là Inoue. Ồ, tôi nhớ là có ông thủ tướng nào của các cô tên là Koizumi Junichiro (thủ tướng Nhật Bản từ năm 2001-2006, phiên âm hán-việt là Tiểu Tuyền Thuần Nhất Lang), vậy chắc chắn là tổ tiên ông ta được sinh ra bên cạnh dòng suối, hơn nữa lại là sinh ra bên cạnh dòng suối nho nhỏ (tiểu tuyền)!
Minako không biết Diệp Lăng Phi cuối cùng là muốn nói cái gì, nhưng, nhìn cái tư thế này, xem ra gã đàn ông này sẽ không có ý định là ngưng chủ đề ấy đâu. Cô ta ngắt lời hắn:
- Diệp tiên sinh, anh rốt cuộc là muốn nói cái gì?
- Ồ, cô thấy không tôi cứ nói đến lạc đề mất rồi!
Diệp Lăng Phi cười nói.
- Được rồi, chúng ta nói vào vấn đề chính nhé, Minako tiểu thư, ồ, cộng thêm cái tên nghe rất giống một vị nào đó mà tôi nghĩ không ra, tiểu thư ưu tú Suzu Yamakawa. Suzu Yamakawa, cô thực sự là chưa có quay phim người lớn sao?
- Suzu Yamakawa tiểu thư nhà tôi chưa từng đóng phim đó. Diệp tiên sinh, tôi nói với anh một cách rất chắc chắn là tiểu thư nhà tôi không biết diễn loại phim đó, tôi hy vọng anh đừng tiếp tục hỏi câu hỏi này nữa!
Minako nói.
- Ồ, vậy tôi không hỏi nữa!
Diệp Lăng Phi nói, ánh mắt hắn nhìn Suzu Yamakawa và hắn há mồm nói:
- Suzu Yamakawa tiểu thư, tôi...
Minako vội vàng nói:
- Tôi vừa nãy đã nói với anh rồi, tiểu thư nhà tôi thật sự là không có!
- Tôi chỉ là muốn hỏi Suzu Yamakawa tiểu thư, có thể ở lại nhà tôi vài ngày được không thôi!
Diệp Lăng Phi nói.
- Diệp tiên sinh, ý của anh là gì vậy?
Minako hỏi.
- Không có gì, tôi chỉ là muốn xác nhận. Suzu Yamakawa tiểu thư có đóng phim cấp ba chưa thôi mà!
Minako và Suzu Yamakawa gần như là sắp bị Diệp Lăng Phi làm cho điên mất, nếu như không phải là bên ngoài có cảnh sát, thì nói không chừng Minako đã cho Diệp Lăng Phi một cước rồi. Minako cố nén cơn tức giận, nói:
- Diệp tiên sinh, anh rốt cuộc là muốn làm gì?
- Không có gì!
Diệp Lăng Phi cười nói.
- Tôi chỉ là suy đoán ý đồ của các cô thôi, vì sao các cô lại cướp xe, và vì sao lại chạy đến chỗ tôi?
Minako nhìn Diệp Lăng Phi một cái nói:
- Tôi không có cướp xe của hắn, là do hắn vô lễ với tôi!
- Vô lễ với cô à?
Diệp Lăng Phi nghe xong cười nói:
- Minako, cô thật là thú vị đấy, cô nói anh ta vô lễ với cô? Vậy tôi hỏi cô, vì sao cô lại cướp xe taxi của người ta? Lẽ nào người ta vô lễ với cô nên cô có thể cướp xe taxi của người ta ư? Đợi một chút, để tôi đặt mình vào vị trí của cô mà nghĩ thử. Nếu các cô biết dùng nhan sắc của mình thì tình hình sẽ khác rồi?
- Anh...!
Minako tức giận. Diệp Lăng Phi cười:
- Thôi được rồi, đừng có nổi cáu với tôi, tôi chỉ đùa với các cô chút thôi mà, nói đi, rốt cuộc là chuyện gì nào?
Minako nhìn Suzu Yamakawa nói:
- Chúng tôi trốn từ khách sạn ra, bởi vì chúng tôi đi mà quên mang theo tiền, kết quả là tên đó vô lễ với tôi, tôi bèn đánh hắn, rồi tôi nói xin lỗi hắn, tôi lấy xe trả lại hắn, nhưng hắn lại báo cảnh sát, nên chúng tôi phải chạy đến đây!
- Ừm, thì ra là như vậy!
Diệp Lăng Phi nói:
- Các cô ngồi xe người ta mà không chịu trả tiền, chẳng trách người ta muốn làm thịt các cô rồi! Minako, tôi hỏi cô một vấn đề cuối cùng, vì sao các cô lại phải trốn khỏi khách sạn?
---o0o---
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đô Thị Tàng Kiều
Tam Dương Trư Trư
Đô Thị Tàng Kiều - Tam Dương Trư Trư
https://isach.info/story.php?story=do_thi_tang_kieu__tam_duong_tru_tru