Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thần Tọa
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1097 : Dùng Sự Thật Vẽ Mặt. (2)
T
rình độ chân khí cường hoành của Lâm Hi đã vượt qua tưởng tượng của bọn hắn.
Ngay cả Công Thâu Mộ Long mẫu thuẫn với Lâm Hi cũng kinh nghi bất định, không thể tin được nhìn Lâm Hi. Chân khí hùng hậu như thế, cho dù hắn cũng không làm được.
- Chẳng lẽ hắn nói là sự thật? Đám chân truyền đệ tử ở Dục Huyết Chi Hoàng thật sự là nhờ hắn mới đoạt lại được Dục Huyết Chi Hoàng sao?
Công Thâu Mộ Long trong đầu không kim được hiện lên lời Lâm Hi từng nói trước kia. Đối với lời của Lâm Hi, hắn vốn xì mũi coi thường, nhưng hiện giờ lại không thể không cân nhắc tính chân thật trong đó.
Nếu như dựa theo biểu hiện của Lâm Hi, chỉ sợ Lâm Hi thật sự có khả năng dùng lực lượng cá nhân, ngăn cơn sóng dữ, trợ giúp toàn bộ "Chân truyền đệ tử" ở Dục Huyết Chi Hoàn.
Chỉ là Công Thâu Mộ Long vẫn còn có chút không quá tin tưởng, -- một người làm sao có năng lượng lớn như vậy được.
So với vẻ kinh nghi bất định của Công Thâu Mộ Long thì Tôn Vĩ Tín lại cực kỳ vui vẻ.
Hắn căn bản không trông cậy vào Lâm Hi có thể giúp được bao nhiêu, có thể giúp một hai sư đệ tử muội Luyện Khí Cảnh bổ sung chút chân khí đã coi như không tệ rồi.
Nhưng biểu hiện của Lâm Hi lại vượt xa dự liệu của hắn.
Ước chừng hai canh giờ ề sau, Lâm Hi mở mắt ra, chậm rãi thu công. Bốn phía đều là đám đệ tử Tiên La Phái, đều cảm kích nhìn hắn.
- Sư huynh, đa tạ.
- Lâm sư huynh, cám ơn ngươi.
- Cảm ơn, Lâm sư huynh.
... Mọi người nhao nhao cảm kích nói.
Hiện giờ, phàm là chân truyền đệ tử trở xuống, Lâm Hi cơ hồ đều đã bổ đầy chân khí cho bọn hắn rồi, hơn nữa còn đạt đến đỉnh phong.
- Chỗ ta có ít đan dược, an dưỡng một chút thì cũng không sai biệt lắm.
Lâm Hi tâm niệm vừa động, "Thứ Nguyên Tiểu Tiên Đại" mở ra, từng hạt đan dược màu xanh tản ra mùi thuốc nồng đậm bồng bềnh trong lòng bàn tay Lâm Hi.
Bá!
Lâm Hi bàn tay bung ra, những đan dược chữa thương này liền phân thành một cổ, tán đến trong tay mọi người.
- Đa tạ sư huynh.
Mọi người lớn tiếng nói.
Không còn có con tin nghi, Thần Tiêu Tông vì cái gì chỉ phái một người đến giúp bọn hắn rồi. Tuy rằng chỉ có một người, nhưng đã đầy đủ rồi.
- Vị sư huynh này, xưng hô như thế nào?
Lâm Hi mở rộng bước chân, đi tới bên cạnh "Tôn Vĩ Tín".
- Tôn Vĩ Tín, ngươi gọi ta Tôn sư huynh đi, Ta đại biểu Công Thâu sư đệ hướng xin lỗi ngươi, chuyện vừa rồi, đã thất lễ rồi.
Tôn Vĩ Tín nói. Trông thấy biểu hiện của Lâm Hi, hắn cũng biết lúc nãy đã quá phận rồi..
- Tôn sư huynh, ta đến giúp ngươi bổ sung chân khí a.
Lâm Hi cố ý không để ý đến lời Tôn Vĩ Tín, nói thẳng.
- Ha ha, vậy làm phiền rồi. Bất quá, chân khí bình thường chỉ sợ vô đụng đối với chân truyền đệ tử chúng ta.
Tôn Vĩ Tín thiện ý nói.
"Chân truyền đệ tử" Tiên Đạo Cảnh đều là Thuần Dương chi thể, chỉ có thể tiếp nhận chân khí phẩm chất cực cao, đan dược như Tiên La Đan dù có dùng vào, chẳng những không bổ sung được chân khí, ngược lại sẽ ô nhiễm đến thể chất của "Thuần Dương chi thể".
- Hữu dụng hay không. Tôn sư huynh thử xem sẽ biết.
Lâm Hi cũng không nhiều lời, bàn tay vỗ, trực tiếp truyền "Thái Cổ Long Cương" qua.
- Chân khí thật cao cấp!
"Thái Cổ Long Cương" của Lâm Hi vừa truyền qua, Tôn Vĩ Tín liền lắp bắp kinh hãi. Cổ năng lượng này xác thực không bằng "Thuần Dương tiên khí", nhưng phẩm chất cũng cực cao, hoàn toàn có thể lợi dụng.
Càng đáng ngưỡng mộ chính là, bên trong không có tạp chất gì, phi thường tinh khiết, sẽ không ô nhiễm "Thuần Dương chi thể" của mình.
Ti!
Từng đợt hơi bay lên trời, bao phủ quanh thân. Thân hình Tôn Vĩ Tín nhanh chóng biến mất trong đó, như ẩn như hiện. Khí tức trên người như diều gặp gió, thời gian dần qua càng ngày càng lớn mạnh.
Thời gian chân khí bại thiếu thật sự quá dài, đối với Luyện Khí sĩ mà nói, rất khó tưởng tượng tình huống chân khí ở vào trạng thái khô kiệt trường kỳ.
Lâm Hi chuyển vận tới "Thái Cổ Long Cương" khiến Tôn Vĩ Tín cảm giác sảng khoái đầm đìa, rất lâu không đã không thoải mái như vậy rồi.
- Lôi Thánh Vương này, thật là không thể dùng lẽ thường đo lường được ah.
Tôn Vĩ Tín thầm nghĩ, rất nhanh đắm chìm vào trong tu luyện.
Một bên, sắc mặt Công Thâu Mộ Long lúc trắng lúc đen, nhìn Lâm Hi trợ giúp Tôn Vĩ Tín bổ sung chân khí, nhớ tới Lâm Hi nói tuyệt không giúp hắn, sắc mặt lập tức trở nên càng thêm đặc sắc.
Thời gian cũng không lâu, mấy canh giờ ề sau, Tôn Vĩ Tín công lực khôi phục, tinh thần rạng rỡ, từ trên mặt đất nhảy dựng lên:
- Lâm sư đệ, đa tạ rồi.
- Sư huynh không cần phải khách khí. Đây là liệu thương dược của Thần Tiêu Tông chúng ta, có thể tiêu trừ bách bệnh, sư huynh cầm lấy luyện hóa đi!
Lâm Hi từ trong Thứ Nguyên Tiểu Tiên Đại xuất ra một hạt đan dược bích sắc chừng quả trứng bồ câu, đưa tới nói.
- Đa tạ.
Tôn Vĩ Tín nhẹ gật đầu, nhận lấy đan dược.
Lúc này, trong sơn động, hai ba mươi người, ngoại trừ Công Thâu Mộ Long ra thì công lực đều đã phục hồi. Bất quá, mọi người ai cũng không nói gì, hào khí có chút là lạ.
Một đám Hư Tiên, Đạo Quả, Thánh Vương, thỉnh thoảng liếc mắt về phía Công Thâu Mộ Long, đáy mắt hiện lên từng đạo phức tạp.
Công Thâu Mộ Long là "Chân truyền đệ tử" của Tiên La Phái, là "Sư huynh" của bọn hắn, theo đạo lý có lẽ ưu tiên đối đãi. Nhưng hết lần này tới lần khác hắn lại là người duy nhất chân khí hao tổn tính đến hiện giờ.
Chỉ tiếc lúc trước hắn đắc tội "Lâm Hi", ngôn từ quá ác, huyên náo đến người ta căn bản không muốn giúp hắn. Mà hết lần này tới lần khác Lâm Hi lại là đệ tử Thần Tiêu, không chịu bọn hắn quản lý. Giúp bọn hắn là tình nghĩa, không giúp cũng không ai nói được gì.
- Lâm, Lâm sư huynh..., cái kia...
Một nữ đệ tử Tiên La Phái vụng trộm nhìn thoáng qua Công Thâu Mộ Long, trong miệng chi chi ngô ngô, tựa hồ muốn nói gì đó.
- Hừ!
Lâm Hi tâm như gương sáng, chỉ hừ lạnh một tiếng, nữ đệ tử Tiên La Phái kia toàn thân run lên, lại càng hoảng sợ, lập tức không dám nói gì nữa.
"Công Thâu Mộ Long" và vị "Lôi Thánh Vương" của Thần Tiêu Tông này trước kia huyên náo một trận, công bằng mà nói, mọi người cũng hiểu được lời "Công Thâu Mộ Long" nói trước kia chút quá mức, cái gì mà bảo Tiên La Phái và Thần Tiêu Tông đoạn tuyệt liên minh, đầu nhập vào Thái Nguyên Cung? Đây là chuyện có thể nói tùy tiện sao? Còn liên lụy đến Lạc Anh Tiên Tử nữa!
Tượng đất cũng có ba phần tính tình, vị Lâm sư huynh Thần Tiêu Tông này không tức giận mới là lạ. Chỉ là thân là đệ tử Tiên La Phái, lại là sư đệ sư muội, bọn hắn cũng không nên nói sư huynh cái gì.
- Lâm sư đệ.
Tôn Vĩ Tín do dự một chút, tiến lên hai bước, thấp giọng năn nỉ nói:
- Có thể xem mặt mũi ta mà giúp Công Thâu sư đệ một phen không. Hắn cũng không có ý gì, hơn nữa chúng ta lần này muốn rời khỏi vị diện chinh chiến chi địa, không thể thiếu được lực lượng của hắn.
Tôn Vĩ Tín là "Chân truyền đệ tử", luận thân phận cao hơn Lâm Hi nhiều. Như vì đại cục nên cũng không thể không cúi đầu xin Lâm Hi giúp đỡ.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thần Tọa
Hoàng Phủ Kỳ
Thần Tọa - Hoàng Phủ Kỳ
https://isach.info/story.php?story=than_toa__hoang_phu_ky