Trang chủ
Đăng nhập
Nhật kỳ....
Trợ giúp
Truyện
Truyện Tranh
Sách Nói
Thơ
Lời Nhạc
Sưu Tầm
Chat
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Thần Tọa
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1093 : Đánh Chết. (2)
N
ếu là lại dẫn tới nhóm Địa ngục yêu ma ở trung ương không gian chú ý, Lâm Hi liền thực sự là vạn kiếp bất phục rồi.
Bất quá những người này mặc dù nhìn thấy một số chỗ không hợp ở trên người Lâm Hi nhưng lại không để ý một điểm --- A tu la không cần trước bất kỳ ai làm bất luận cái bàn giao gì.
- Thứ không biết sống chết, lại ở trước mặt ta càn rỡ, chết đi!
Không chút dấu hiệu nào, trong mắt Lâm Hi hàn quang chợt lóe, lập tức một quyền oanh ra.
Ầm!
Hư không rít gào thật giống như ngàn vạn thanh kiếm ma sát, A tu la ma khí cuồn cuộn che khuất bầu trời, bài sơn đảo hải, một tiếng ầm vang phá không mà ra, hướng năm người oanh tới.
- Ngươi dám!
Năm tên Tà đạo tu sĩ thất kinh, sắc mặt kịch biến. Bọn họ nhìn ra được trên người Lâm Hi có vấn đề nhưng không nghĩ đến thời điểm hắn bị vạch trần còn dám ở trước mặt bao nhiêu người, đem mặt của ác ma đại quân cùng cao đẳng ác ma ngay mặt quát tháo.
Nhân loại hiểu rõ nhân loại, ác ma hiểu rõ ác ma.
Bọn họ mặc dù hiểu rõ thế giới nhân loại nhưng không để ý đến thế giới của ác ma.
- Sát!
- Giết chết hắn!
- Tất cả ác ma nghe lệnh, giết chết hắn!
...... Năm người giận dữ kêu lên, một gã cuối cùng thậm chí còn cố gắng chỉ huy những ác ma khác cùng nhau vây công Lâm Hi. Chỉ tiếc trừ năm người ra, ác ma ở chung quanh mặc dù kinh nghi bất định nhưng không có một đầu dám động thủ.
Cảm giác của Tà đạo tu sĩ không nhạy cảm bằng ác ma. Bọn họ mặc dù cảm giác được trên người Lâm Hi có vấn đề, nhưng đối với đám ác ma mà nói, khí tức A tu la trên người Lâm Hi là quá thuần chính.
Cao đẳng yêu ma thống trị ác ma cấp thấp, đây là pháp tắc không thay đổi của Địa ngục đại thế giới. Căn bản không có bất kỳ ác ma cấp thấp nào dám hướng cao đẳng ác ma động thủ.
Ở Địa ngục đại thế giới, đây là chuyện bất khả tư nghị. Tựa như mặt trời không thể nào xuất hiện từ phía tây.
Oanh oanh oanh!
Năm đào tà đạo phóng lên cao, hạo hạo đãng đãng, kinh thiên động địa, bài sơn đảo hải. Mặc dù không có những ác ma khác phối hợp nhưng thực lực của năm người vẫn là không giống bình thường, chỉ thấy một viên Tà đạo đạo quả màu đen ở trong hư không xoay tròn, thật giống như là tiểu hắc nhật, bộc phát ra tà khí hồng lưu kinh thiên.
- Ầm!
Năm cỗ tà khí cùng A tu la ma khí của Lâm Hi oanh kích ở cùng một chỗ, chuyện tình khiến người ta khiếp sợ xảy ra. Tà đạo chân khí cường đại cùng A tu la ma khí đụng một cái cư nhiên bị hấp phệ đi, ngược lại khiến cho uy lực của A tu la ma khí lớn mạnh.
- Không tốt!
Năm người quá sợ hãi. Bình thường loại tình huống hấp phệ này chỉ phát sinh ở giữa hai loại chân khí có phẩm chất chênh lệch quá lớn.
Chân khí của Lâm Hi có thể hấp phệ tà khí của bọn họ, rõ ràng là tính chất của tuyệt học vượt xa bọn họ.
- A tu la ma khí! Thật sự là A tu la ma khí!
Năm người toàn thân chấn động, sắc mặt bá một cái tái đi, kinh hãi đến mặt không còn chút máu.
Bọn họ vốn chẳng qua là cảm giác thực lực của Lâm Hi quá thấp, tuyệt đối không có tu vi Tiên Đạo cảnh. Hơn nữa lại cưỡi một con ngựa, quái dị không nói ra lời. Lại không nghĩ rằng thực lực của Lâm Hi so sánh với A tu la chân chính thì chênh lệch quá nhiều, nhưng A tu la đại pháp lại là thật.
- Hiện tại mới biết được, đã muộn.
Lâm Hi cười lạnh một tiếng, năm ngón tay hé ra.
Oanh!
Lực lượng bài sơn đảo hải oanh một tiếng đem năm người mãnh liệt chấn bay ra ngoài.
Bá!
Đang ở sát na năm người bay ra, một đạo quang mang đen nhánh từ trong không trung hiện lên, đem hư không một kiếm xé ra. Năm tên Tà đạo tu sĩ bay ra ngoài ngay cả cổ họng cũng không thốt lên một tiếng, liên lụy mười mấy tên ác ma ở chung quanh, bá một tiếng cắt thành hai nữa, thi thể rơi trên mặt đất.
- Ông!
Phía sau năm người, Tứ Cực Đại Uyển lông bờm phần phật từ trong hư không hiển hiện ra.
Tốc độ của Tứ Cực Đại Uyển đủ để bễ nghễ trưởng lão tông phái Tiên Đạo đệ tứ trọng trở lên, một điểm sơ hở cũng đủ để Lâm Hi nắm lấy cơ hội đánh chết đối phương, huống chi là sơ hở lớn như vậy.
Phanh phanh!
Từng khối thi thể tơi rụng trên mặt đất phát ra âm thanh phanh phanh. Dấu vết Lâm Hi đồ sát một mảnh chung quanh, ác ma thấy một màn như vậy chẳng những không có người đi tới vây công, ngược lại xôn xao một chút tản ra, ánh mắt nhìn về phía Lâm Hi càng thêm sợ hãi.
A tu la lấy giết chóc cùng tàn khốc nổi danh, thủ đoạn của Lâm Hi rơi vào trong mắt chi chít ác ma này chính là biểu hiện bình thường của A tu la, căn bản không ai hoài nghi.
Năm người này là chết uổng phí rồi.
- Thật là ngu xuẩn!
Lâm Hi nhìn thi thể của năm người một cái, thúc vào bụng ngựa, bá một tiếng đứng thẳng lên.
- Xoạt!
Lâm Hi vừa đi, ác ma ở chung quanh tuôn ra mà đến, giống như là điên rồi, nhào lên cắn nuốt những thi thể kia. Thi thể của năm tên Tà đạo tu sĩ, cộng thêm thi thể của những ác ma khác trong chớp mắt đã bị ăn sạch sẽ.........
Rời khỏi vị diện thông đạo, một đường thọc sâu vào.
Dần dần, một tòa thành trì khổng lồ mơ hồ hiện ra ở cuối chân trời, toát ra một chút điểm.
Lâm Hi ngồi ở trên lưng ngựa xa xa nhìn lại, chỉ thấy phái trên căn cứ thời không của Tiên La phái, không gian cũng bắt đầu vặn vẹo, một cỗ khí tức mạnh mẽ khiến người ta kinh sợ phóng xạ tứ phương.
Riêng từ khí thế đến xem, yêu ma Tiên Đạo cảnh tụ tập ở Tiên La chi nhận sợ rằng so với Dục Huyết chi hoàng lúc trước còn nhiều hơn.
- Tòa căn cứ này căn bản không thể nào dùng sức mạnh. Tiên La phái trừ mấy khi có mấy tên tông phái trưởng lão đều tới, nếu không mà nói, là không có khả năng thu phục rồi.
Lâm Hi nhìn nơi xa, thầm nghĩ trong lòng. Trong thầm kín, Lâm Hi đem căn cứ thời không Tiên La chi nhận của Tiên La phái vạch nên một cái khu vực cực độ nguy hiểm, là tuyệt đối không thể nhích tới gần...
Hít sâu một hơi, Lâm Hi cúi đầu nhìn thoáng qua thời không pháp phù của Lạc Anh tiên tử, phân rõ một chút phương hướng, lặng yên không một tiếng động hương phương hướng thời không pháp phù chỉ thị mà đi.
Bất quá không đến một canh giờ, Lâm Hi rốt cục đạt tới địa phương cuối cùng mà thời không pháp phù chỉ thị.
Đây là một tòa sơn lĩnh liên miên.
Vì để dễ dàng liên hệ với đệ tử Tiên La phái, Lâm Hi trực tiếp đem ác ma chung quanh chỗ này tàn sát một lần.
A tu la tru diệt ác ma thật cũng không phải là đại sự gì, cũng không dẫn khởi hoàn nghi.
- Có lẽ không sai biệt lắm chính là chỗ này.
Lâm Hi thu "Tứ Cực Đại Uyển", triệt hồi "A Tu La hóa thân", phục hồi lại bộ dáng trước kia, chỉ để lại một tầng ma khí nhàn nhạt, bao phủ ở trên người. Đồng thời vận khởi "Quy tức chi thuật", ẩn nấp khí tức trên thân.
Lâm Hi không chú ý, ngay khi hắn làm tất cả chuyện này đã có một đôi mắt đang yên lặng nhìn chăm chú lên hắn.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thần Tọa
Hoàng Phủ Kỳ
Thần Tọa - Hoàng Phủ Kỳ
https://isach.info/story.php?story=than_toa__hoang_phu_ky