Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Yêu Cung
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1180: Thiên Ngoại Thiên
- G
ia gia nói đùa, ta chỉ là một phế vật.
Những lời này của Âu Dương rất nhẹ nhàng, cũng không có bất cứ cảm giác cam chịu gì xuất hiện.
- Ngươi biết vì sao gia gia lại đến chỗ ngươi không?
Âu Ý Quyền nhìn ra được, tôn tử từ nhỏ đã khác loại này hoàn toàn không giống với những tôn tử khác của hắn. Mặc dù không thể tu luyện, nhưng Âu Ý Quyền lại rõ ràng có một loại cảm giác, tôn tử này có lẽ không đơn giản như mình tưởng tượng.
Âu Ý Quyền nói đến đây, lấy từ trong lòng mình ra một túi gấm kim hoàng sắc. Trên túi gấm tản ra một loại quang huy nhàn nhạt, vừa nhìn đã biết không phải vật bình thường.
- Năm đó khi ngươi sinh ra, tất cả thế giới đều vang lên lôi điện bi ca, đây là dấu hiệu một cường giả vi tôn trên đời ngã xuống. Hôm ngươi chào đời, ta lại phát hiện linh hồn của ngươi rất kỳ quái lạ, còn thân thể càng tàn phế tới cực điểm. Trong mắt rất nhiều ngươi, ngươi chính là một phế vật, nhưng ta không cho rằng như vậy. Bởi vì gia gia phát hiện với tu vi linh hồn của mình cũng không cách nào nhìn thấu bản chất linh hồn của ngươi, ngươi biết cái này đại biểu cho cái gì không?
Âu Ý Quyền nhìn Âu Dương tiếp tục nói:
- Cái này đại biểu cường độ linh hồn của ngươi vượt qua gia gia.
- Gia gia nói đùa sao.
Âu Dương hiển nhiên cũng không rõ lắm chuyện linh hồn của mình. Dù sao Âu Dương còn không bằng một phàm nhân bình thường nhất, làm sao có thể hiểu được thứ như linh hồn.
- Ta không nói đùa, vì chuyện này ta đã tự mình trèo lên Vạn Tiên Sơn, tìm kiếm Thái thượng đại trưởng lão của Vạn Tiên Sơn, dùng một nhân tình kêu hắn bốc một quẻ cho ngươi, nhưng kết quả này lại khiến ta hai mươi năm qua không dám nói ra.
Âu Ý Quyền nhìn thoáng qua túi gấm kim hoàng sắc trong tay mình, rất hiển nhiên. Trong túi gấm kim hoàng sắc có lẽ chính là kết quả được bốc ra trước kia.
- Ngươi muốn biết không?
Âu Ý Quyền nhìn tôn tử của mình, sau đó đẩy chiếc túi gấm đến trước mặt Âu Dương. Âu Dương hiếu kỳ nhận lấy túi gấm, sau đó chậm rãi mở túi gấm, lấy từ bên trong ra một tờ giấy màu vàng.
Khi Âu Dương mở tờ giấy ra, hắn có chút ngơ ngác nhìn tờ giấy trước mặt mình. Trên tờ giấy này không có bí mật kinh thế gì, đây căn bản là một tờ giấy không có chữ.
Tờ giấy không có chữ này chính là thứ Thái thượng đại trưởng lão Vạn Tiên Sơn thôi diễn ra trước kia sao? Nếu nói như vậy, Thái thượng đại trưởng lão này cũng quá bất tài.
- Ngươi không nhìn lầm, chính là không có cái gì.
Âu Ý Quyền đương nhiên nhìn ra vẻ giật mình trên mặt Âu Dương, hắn cũng khẽ gật đầu nói tiếp:
- Thái thượng đại trưởng lão Vạn Tiên Sơn tu tập thiên cơ thuật, được xưng là có thể diễn hóa thiên địa, nhưng lần này hắn thất thủ. Hắn nói cho ta biết, hắn đã từng tính qua, cả đời hắn sẽ có hai lần thất thủ, lần thất thủ đầu tiên là sinh, còn lần thất thủ thứ hai chính là diệt.
- Sinh... Diệt.
Khi Âu Dương nghe thấy hai chữ này, trong mắt mang theo vẻ mê man.
- Hắn đã chết, lần thứ hai hắn thất thủ, toàn bộ Vạn Tiên Sơn cũng thất thủ theo hắn, tiêu tán trong thiên địa.
Trong mắt Âu Ý Quyền mang theo mấy phần trào phúng. Hắn và Thái thượng đại trưởng lão Vạn Tiên Sơn cũng là bạn tri kỉ, bằng không cũng không thể kêu hắn tính số phận của tôn tử mình. Nhưng Âu Ý Quyền đồng dạng cũng trào phúng lão hữu của hắn. Tính hết thiên hạ, cuối cùng lại chỉ có thể rơi vào một hạ tràng như vậy, cái này chẳng lẽ còn thiếu bi kịch sao?
- Gia gia muốn nói cái gì với ta đây? Ta rất bất phàm? Ta là chuyển thế của một đại nhân vật nào đó? Có phải như vậy không?
Âu Dương là người thông minh như thế nào, đương nhiên nghe ra ý tứ trong ngôn ngữ của gia gia, nhưng Âu Dương cũng không quá lưu ý. Cho dù kiếp trước hắn có là Thần Tiễn thì làm sao, hiện giờ hắn là một phế vật, một phế vật muốn dựa vào hai chân bước đi cũng khó khăn, phế vật như vậy có thể làm cái gì?
Cứu vớt thế giới sao? Phế vật như mình, tùy tiện tìm một tu luyện giả nhất giai cũng có thể dễ dàng lấy mạng mình, còn nói chuyện đại nhân vật gì đó? Đây quả thực là châm chọc trắng trợn mà thôi.
- Ha ha ha ha...
Nghe thấy câu nói của Âu Dương, Âu Ý Quyền dĩ nhiên nở nụ cười, lần này nụ cười của hắn rất vui vẻ. Dù sao những lời hắn nói vừa rồi, nếu là một tiểu thanh niên nhiệt huyết bình thường nhất định sẽ cảm thấy mình là chuyển thế của đại nhân vật nào đó, tương lai phải cứu vớt thế giới, sau đó trong lòng vô thiên vô địa. Nhưng tiểu tử này của hắn lại không như vậy, vừa liếc mắt đã nhìn ra tất cả. Giống như Âu Dương nói, cho dù mình là đại nhân vật chuyển thế thì thế nào, tất cả chỉ là phù vân, bởi vì hiện tại hắn chỉ là một phế vật.
- Âu Dương, ta hỏi ngươi, ngươi có muốn tiến vào Thiên Cơ Động đánh cược tính mệnh không?
Âu Ý Quyền nhìn Âu Dương, rốt cuộc hỏi ra mục đích chuyến đi này của hắn, bản thân Âu Ý Quyền cũng biết, tôn tử này sợ rằng cũng đã suy nghĩ cẩn thận tất cả.
- Cơ hội bày ra trước mặt mình, không ai muốn từ bỏ, ta cũng sẽ không từ bỏ.
Trong mắt Âu Dương mang theo mấy phần hi vọng, nhưng ánh sáng hi vọng chỉ lóe lên rất nhanh rồi biến mất.
- Ba ngày sau ta sẽ kêu đại ca ngươi đưa ngươi đến Thiên Cơ Động, thành và bại đều chỉ trong một ý niệm của ngươi.
Âu Ý Quyền nói xong câu đó cũng không ở lại, xoay người biến mất trong bóng đêm.
Âu Dương cầm chén trà trên bàn nhấp một ngụm. Tay hắn vẫn đang run rẩy, không biết là bản thân hắn run rẩy, hay bởi vì chuyện vừa rồi quá kích động.
- Thiên Cơ Động, ngươi thực sự ẩn chứa thiên cơ sao?
Trong lòng Âu Dương có một tia chờ mong với Thiên Cơ Động, Âu Dương biết đây là một cơ hội để mình lột xác, bất luận thành bại mình đều phải liều mạng một lần.
Ba ngày tiếp theo, Âu gia tiếp tục thảo luận về chuyện danh ngạch của Thiên Cơ Động. Đến ngày thứ ba, Âu Ý Quyền cường thế tuyên bố, lần này người tiến vào Thiên Cơ Động chính là người bọn họ đều cho là phế vật, Âu Dương.
Kết quả này đương nhiên khiến một số người khó có thể tiếp thu. Nhưng tại Âu gia, Âu Ý Quyền chính là trời, trời đã nói ai có dũng khí phản đối, nhiều nhất chỉ có thể bàn luận riêng tư, hoàn toàn là lãng phí một danh ngạch mà thôi. Chính bởi vì thanh âm thảo luận này, Âu gia còn chia làm phái bảo vệ và phái phản đối.
Nhưng những người này nói như thế nào cũng không có vấn đề gì với Âu Dương, bởi vì hắn đang được Âu Bằng mang đến con đường tiến vào Thiên Cơ động.
Không ai biết hành trình Thiên Cơ động lần này sẽ mang đến cho Âu Dương thu hoạch như thế nào. Cho dù là bản thân Âu Dương cũng không thể nào biết được con đường phía trước của mình rốt cuộc là cái gì.
Động phủ ẩn chứa thiên cơ, chưa từng có người biết Thiên Cơ Động này là ai mở ra, cũng không có người chân chính lý giải bí mật của Thiên Cơ Động, mọi người chỉ biết là, Thiên Cơ động này hình như có chút liên quan đến thiên ngoại thiên.....
Thiên Cơ Động ở trên Mê Hồn Hải, trước đây phương pháp tiến vào Thiên Cơ Động duy nhất của mọi người chính là cưỡi Xuyên Vân Thuyền, phá vỡ sương mù dày đặc tiến vào bên trong. Hiện giờ phong ấn của Mê Hồn Hải đã bị Âu Dương phá vỡ, mọi người rốt cuộc có thể không kiêng nể phi hành trên bầu trời Mê Hồn Hải.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Yêu Cung
Minh Nguyệt
Yêu Cung - Minh Nguyệt
https://isach.info/story.php?story=yeu_cung__minh_nguyet