Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đao Kiếm Thần Hoàng
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1087 : Rốt Cuộc Có Manh Mối
Đ
inh Hạo làm điều tương tự, điều động hai trăm chiến sĩ tinh nhuệ từ Thạch Hoang bộ lạc tham gia liên quan, truyền ngọc bài ảo ảnh ra lệnh tộc trưởng Thạch Phong của Thạch Hoang bộ lạc phái ra nhiều binh sĩ sưu tầm mỗi tấc đất trong ngàn dặm tìm tung tích hai đứa trẻ Đinh Thiên Sương, Nhậm Ngã Hành, đại ma vương Tà Nguyệt, chó con lông đen.
Đám người Thạch Phong tất nhiên không dám lơ là, hết sức làm theo.
Buổi tối Đinh Hạo không dừng bước chân chinh phạt.
Đến sáng hôm sau, lại có bốn bộ lạc Thái Bình, Dương Thôn, Hàn Tập, Tân bảo bị công phá, số lượng liên quân lên đến hai ngàn người, sức chiến đấu toàn là cảnh giới Võ Hoàng cảnh, cộng với Kinh Diễm Phạt Thiên Quân trung bình trình độ cỡ Võ Đế cảnh, lực lượng này gần như lên đến đỉnh đại bộ lạc.
Đan Hùng là người chỉ liên quân huy trên danh nghĩa, Đinh Hạo là người quyết sách thật sự.
Đây là một quá trình tuyết lăn.
Nay Đinh Hạo khống hế bảy bộ lạc, có thể phủ lên mấy vạn dặm. Các bộ lạc chiếm đóng khu vực sưu tầm Hãn Hải sâm lâm tốc độ nhanh hơn một mình Đinh Hạo làm.
Đây là cách Đinh Hạo nghĩ ra.
Có lẽ cưỡng ép chinh phạt làm bộ lạc trong Hãn Hải sâm lâm sợ hãi teo tim, đánh vỡ sinh hoạt bình tĩnh của bọn họ, khó tránh khỏi tạo thành chết chóc. Tuy nhiên Đinh Hạo bất chấp tất cả, hắn không phải cao nhân tiền bối, không có mô phạm đạo đức. Đinh Hạo chỉ là một phụ thân lòng nóng như lửa đốt muốn tìm đến nữ nhi bị mất tích.
Đinh Hạo xảo diệu dùng cách liên quân khiến mỗi bộ lạc không thể liên hợp, lực lượng khổng lồ do hắn sử dụng.
Đan Hùng thỏa mãn cơn ghiền chỉ huy, nhưng dù gì thực lực của gã có hạn, không đủ để hoàn toàn phục chúng. Nếu không có Đinh Hạo, Kinh Diễm Phạt Thiên Quân tọa trấn thì Xích Hổ bộ lạc không thể thống trị được liên quân này. Đan Hùng rất trung thành, ngoan ngoãn chấp hành mỗi một mệnh lệnh của Đinh Hạo, không dám làm trái ý.
Bộ lạc khác có người nhìn ra mọi thứ do Đinh Hạo quyết định, tính toán lấy được lòng tin từ hắn.
Quả cầu tuyết lăn mãi, khoảng mười ngày sau Đinh Hạo đã nuốt bốn mươi mốt bộ lạc.
Con số rất đáng sợ.
Bởi vì phạm vi những bộ lạc này cai quản trên bốn mươi vạn dặm, nếu cộng lại có ba trăm cường giả Võ Thánh cảnh, mấy vạn cường giả Võ Đế cảnh, cảnh giới Võ Vương cảnh, Võ Hoàng cảnh thì nhiều không đếm xuể.
Thế lực khổng lồ này nếu đặt ở Vô Tận đại lục trừ cường giả thần cảnh ra đủ sánh bằng thánh đia võ đạo đỉnh cao như Huyền Sương Thần Cung.
Đinh Hạo tổ chức liên quân lên đến bốn vạn người, có một trăm cường giả Võ Thánh cảnh, hơn ba ngàn cảnh giới Võ Đế cảnh. Những người này đến từ bộ lạc khác nhau đi theo Đinh Hạo.
Ngưng tụ thế lực cường đại như vậy trong thời gian ngắn, chính Đinh Hạo cũng thấy khó tin.
May mắn là bốn mươi bộ lạc này không có cường giả thần cảnh nên Đinh Hạo thuận lợi như vậy. Có một cường giả thần cảnh xuất hiện đánh bại Đinh Hạo là tất cả tan thành mây khối, thế lực khổng lồ tan tác.
Đinh Hạo biết hắn phải ngừng bước chân khuếch trương.
Nếu cứ tiếp tục như vậy Đinh Hạo sẽ không thể khống chế.
Các chiến sĩ bộ lạc trong Hãn Hải sâm lâm đều chú trọng tu luyện lực lượng cơ thể, không luyện huyền khí nên ít có cường giả thần cảnh. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là tu luyện độ mạnh cơ thể không thể ra cường giả thần cảnh.
Đinh Hạo quyết định không đụng chạm những siêu đại bộ lạc.
Bây giờ Đinh Hạo nuốt hơn bốn mươi bộ lạc sẽ rải rác quanh sơn môn tạo hóa, trừ giúp hắn tìm tin tức đám hai đứa trẻ Đinh Thiên Sương, Nhậm Ngã Hành, đại ma vương Tà Nguyệt, chó con lông đen ra còn có tác dụng quan trọng hơn, đó là thành bình chướng, tai mắt của Vấn Kiếm tông. Một khi xảy ra chuyện ngoài ý muốn, thực lực này có thể cho Vấn Kiếm tông sử dụng.
Mỗi bộ lạc trong Hãn Hải sâm lâm đều khuyết thiếu thực vật, bọn họ chú trọng tu luyện cơ thể nên ít khi tu luyện khí, luyện đan, không thể khai thác tài nguyên khoáng sán. Bọn họ bản năng đun nấu ra chút thảo dược, trong tay không có huyền khí, bảo khí, đan dược chữa thương nào tốt, rất thiếu thốn những thứ đó.
Đinh Hạo nhắm ngay điểm yếu, phân hóa lợi dụng. Đinh Hạo thường cho bọn họ một ít vũ khí, đan dược, chiến kỹ kiếm pháp, đao pháp. Đinh Hạo cho các loại ngon ngọt, thu mua lòng người, cơ bản đã thành công lung lạc mỗi bộ lạc.
Nhiều bộ lạc phát hiện ra sau khi liên hợp bọn họ có thể đánh bại mãnh thú trước kia không dám đụng độ, có thể bắt được thực vật nhiều hơn trước gấp mấy lần. Được đến nhiều thứ hơn, nếp sống của mõi bộ lạc được cải thiện, tốt hơn trước.
Đinh Hạo quản lý thả lỏng, tuy rằng bị thống nhất trở thành liên minh nhưng mỗi bộ lạc vẫn có quyền tự chủ của mình. Các tộc trưởng, tộc lão có quyền lực với bộ lạc của mình, điều này khiến bọn họ vui vẻ liên minh hình thành.
Mất khoảng một tháng, Đinh Hạo vừa đấm vừa xoa hoàn toàn nắm giữ hơn bộn mươi bộ lạc.
Đinh Hạo dọn dùng chỉnh thể dân chủ ghế nghị sĩ trên địa cầu kiếp trước, mỗi bộ lạc có quyèn bỏ phiếu biểu quyết, chia quyèn ra. Một liên bang đơn giản hình thành, Đinh Hạo tổng hợp lại hơn bốn mươi bộ lạc.
Bàn bạc đơn giản qua đi, bốn mươi mốt vị tộc trưởng đặt tên liên minh là Thiên bộ lạc.
Đinh Hạo được bốn mươi mốt bộ lạc gọi là Thiên Tôn.
Trong Hãn Hải sâm lâm bắt đầu đồn ra các câu chuyện về Thiên Tôn.
Một thế lực mới nổi lên trong thời gian ngắn khiến nhiều siêu bộ lạc thấy giật mình, bất an. Tin tức lan tràn khắp Hãn Hải sâm lâm, vực ngoại đã có người nghe tin.
Sóng ngầm mới dâng lên.
Trong thời gian này chuyện tìm hai đứa trẻ Đinh Thiên Sương, Nhậm Ngã Hành, đại ma vương Tà Nguyệt, chó con lông đen chưa từng ngừng một giây.
Mỗi bộ lạc ngày đêm lục soát phạm vi lãnh địa của mình, sàn lọc tìm kiếm không dám lơ là.
Trong thời gian đó có chút tin tức nhưng sau đó xác nhận không liên quan đến hai đứa trẻ Đinh Thiên Sương, Nhậm Ngã Hành, đại ma vương Tà Nguyệt, chó con lông đen.
Đinh Hạo ở trong Xích Hổ bộ lạc vừa tu luyện vừa chờ đợi tin tức từ khắp nơi.
Trong hơn một tháng tu vi huyền khí của Đinh Hạo đã vượt qua cảnh giới Võ Hoàng cảnh trở thành song mạch nhất khiếu Võ Đế cảnh, tuổi thọ kéo dài nhiều, thực lực tăng vọt về chất.
Đinh Hạo có trở lại sơn môn tạo hóa vài lần, bàn bạc hành động của mình với đám người Lý Lan, Vương Tuyệt Phong, Cuồng Đao Trương Phàm, Nhậm Tiêu Dao.
Tất cả phát triển theo hướng tốt đẹp, trừ không có tin tức của hai đứa trẻ Đinh Thiên Sương, Nhậm Ngã Hành, đại ma vương Tà Nguyệt, chó con lông đen.
* * *
Hôm nay Đinh Hạo kết thúc một ngày tu luyện. Đinh Hạo ở trong đại điện tộc trưởng Xích Hổ bộ lạc, theo thông lệ lật xem tin tức các phương đưa về, tìm manh mối hữu dụng. Đinh Hạo nhíu chặt mày.
Bỗng nhiên bên ngoài vang tiếng bước chân vội vã.
Đan Hùng vẻ mặt vui sướng mang theo một thanh niên chạy vào.
Đan Hùng cung kính nói:
- Bẩm báo Thiên Tôn, có nguồi có tin tức liên quan nữ hài tử trong ngọc bài.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đao Kiếm Thần Hoàng
Loạn Thế Cuồng Đao
Đao Kiếm Thần Hoàng - Loạn Thế Cuồng Đao
https://isach.info/story.php?story=dao_kiem_than_hoang__loan_the_cuong_dao