Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Tinh Giới
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1084: Lựa Chọn Đại Đạo
L
âm Thiên hơi hơi sửng sốt một chút gật gật đầu:“Như thế nào hội không nghĩ? Dao nhi các nàng, Long nhi bọn họ, cũng không biết thế nào. Không chỉ là ta một người tưởng, tiến nhập này Tử Vong Nhạc Viên bên trong nhân, chỉ sợ đều muốn.”
“Các ngươi nhân loại, như thế nào nhiều như vậy tình tình yêu yêu.” Tru Thần nói,“Vướng bận nhiều như vậy, cư nhiên cũng có thể thành Thánh, ta thật là có một chút không hiểu.”
Lâm Thiên nói:“Vậy muốn xem ngươi xử lý như thế nào này vướng bận. Vướng bận có thể là động lực, cũng có thể là trở ngại.”
“Đại đạo ngàn vạn, đều có thể thành tựu Thánh Nhân tôn sư.” Tạo Hóa thanh âm vang lên,“Lâm Thiên, ngươi chuẩn bị đi cái gì đạo thành Thánh?”
Lâm Thiên nói:“Tạo Hóa, ngươi nói đâu, ta đi cái dạng gì đường thành Thánh có vẻ hảo?”
“Tình chi đạo, tiêu dao chi đạo, thời gian chi đạo. Ngươi nhớ ngươi thành Thánh, hẳn là này ba loại có phải thế không?” Tạo Hóa nói, theo Tạo Hóa trưởng thành, nay, hắn cũng đã muốn không phải kia tiểu hài tử thanh âm. Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:“Ngươi phân tích một chút.”
“Tình chi đạo, thành Thánh tương đối dễ dàng một ít, ngươi lấy tình chi đạo thành Thánh, trong lòng ký thác, khẳng định là Chu Dao các nàng vài, các nàng tài cán vì ngươi thành Thánh cung cấp cường đại động lực. Nhưng là có một thực nghiêm trọng vấn đề chính là, nếu ngươi lấy tình chi đạo thành tựu Thánh Nhân, tương lai nếu các nàng một trong số đó gặp được bất trắc, kia đối với của ngươi tu luyện là một rất lớn đả kích, nếu các nàng toàn bộ tử vong, như vậy, của ngươi tình chi đạo sẽ bị phá huỷ, tình chi đạo hủy, tùy theo thực lực của ngươi hội giảm xuống phi thường lợi hại, chính là ngươi đến tiến đạt tới Thánh Nhân cao giai tu vi, cũng sẽ giảm xuống đến chích Thánh Nhân đê giai, hơn nữa, ngươi hội luân vì người vô tình, cho dù là đối với ngươi con nữ nhi, đối với ngươi tôn tử cái gì, cũng sẽ trở nên tương đương lãnh khốc. Tình chi đạo cùng vô tình chi đạo, vốn là chỉ một ý chi cách.”
“Tiêu dao, ta biết đây là ngươi giấc mộng, bất quá sự thật có đôi khi tương đương tàn khốc. Lựa chọn này một đường trong lời nói, như vậy, nếu ngươi có thể không đoạn đột phá mình đạt tới tân độ cao, hơn nữa không chịu đến quá lớn đả kích trong lời nói, tu luyện độ hội rất nhanh, chậm rãi thực hiện tiêu dao chi mộng. Nhưng là nếu ngươi đến lúc đó tu vi thời gian dài vây ở một giai đoạn trong lời nói, hội hình thành ác ý tuần hoàn, nếu là đả kích liên tiếp đi vào trong lời nói, của ngươi một viên tiêu dao tâm, hội đã bị tàn phá, do đó khiến cho của ngươi tu luyện độ giảm bớt, đình chỉ, thậm chí là rút lui.” Tạo Hóa nói.
Lâm chân trời nghe Tạo Hóa nói, biên chậm rãi suy tư lên.”Thời gian chi đạo đâu?” Lâm Thiên nói.
Tạo Hóa nói:“Thời gian chi đạo, này kỳ thật này đây Pháp Tắc chứng đạo, của ngươi Thời Gian Pháp Tắc thiên phú tương đương cao, nếu lựa chọn lấy Pháp Tắc chứng đạo trong lời nói, như vậy Thời Gian Pháp Tắc khẳng định là tối thích hợp. Lấy Pháp Tắc chứng đạo, đối với ngươi tới nói, kỳ thật là có vẻ không sai, ngươi cường đại Thời Gian Pháp Tắc thiên phú, có thể cho ngươi có vẻ dễ dàng đã đột phá đạt tới Thánh Nhân cảnh giới, hơn nữa đạt tới Thánh Nhân cảnh giới sau, tu vi tăng trưởng cũng sẽ có vẻ ổn định, lĩnh ngộ Pháp Tắc tiến bộ, tu vi cũng liền tiến bộ.”
“Nghe đứng lên không sai, nhưng là này có nhiều khuyết điểm đâu?” Lâm Thiên nói.
Tạo Hóa nói:“Tương đối cho tuyệt đại đa số người đến nói, này không có khuyết điểm, cho nên tuyệt đại bộ phận người, đều là lựa chọn lấy mỗ một loại Pháp Tắc chứng đạo. Ở ngươi đạt tới Thánh Nhân đỉnh cấp trước kia, này cũng quả thật là không có nguy hiểm.”
Lâm Thiên trong lòng vừa động nói:“Có phải như vậy hay không đột phá Thánh Nhân rất khó?”
“Không sai, lấy Pháp Tắc chứng đạo, ỷ lại là Pháp Tắc, mà muốn đột phá Thánh Nhân, còn lại là cần càng Pháp Tắc. Như vậy cho ngươi mau trưởng thành ỷ lại, cuối cùng hội trở ngại ngươi đột phá Thánh Nhân đỉnh cấp.” Tạo Hóa nói,“Đạo lý này, kỳ thật rất nhiều không cần phải Thánh Nhân Thần Tôn cấp cường giả cũng biết, nhưng là bọn họ cuối cùng lựa chọn, rất nhiều vẫn là lấy Pháp Tắc chứng đạo.”
“Ổn định độ, hơn nữa cuối cùng cũng có thể đạt tới Thánh Nhân đỉnh cấp, đây là tất nhiên. Này thế gian có mấy Thần Tôn cấp nhân hội lo lắng như vậy xa, cho rằng tự mình liền nhất định có kia thực lực đột phá Thánh Nhân đỉnh cấp đâu?” Lâm Thiên than nhẹ nói.
Tạo Hóa nói:“Lựa chọn lấy Pháp Tắc chứng đạo nhân nhiều nhất, nhưng là lấy khác phương pháp chứng đạo, cũng không thiếu, bất quá hiện tại sự thật là, lấy Pháp Tắc chứng đạo nhân ở Thánh Giới bên trong hỗn tốt nhất. Lấy khác chứng đạo, có vẻ nan hỗn đi lên. Giống kia tình chi đạo, tiêu dao chi đạo, kỳ thật cũng là lựa chọn nhân có vẻ nhiều. Nhưng là tình chi đạo khuyết điểm rất rõ ràng, mà tiêu dao chi đạo, sự thật thường thường thực tàn khốc, đại gia tộc bên trong nhân, gia tộc bên trong một tầng tầng mọi người ở tự mình trên đầu, vì kia gia tộc bên trong quyền lợi lục đục với nhau, như thế nào tiêu dao được rất tốt đến? Mà không có thế lực không có bối cảnh, tiến vào Thánh Giới, một nho nhỏ Thánh Nhân đê giai tên, đả kích đó là một tầng tầng đến, đã bị đả kích hơn, này tiêu dao tâm, tự nhiên cũng liền trở nên không tiêu dao.”
“Lâm Thiên, ngươi hiện tại, kỳ thật đã muốn là có thể làm ra lựa chọn.” Tinh Vũ thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên trong óc bên trong,“Này chúng ta chỉ có thể cung cấp một chút tham khảo, nhưng là chân chính làm ra lựa chọn, chỉ có thể là ngươi tự mình.”
Lâm Thiên gật gật đầu:“Vũ lão, Tạo Hóa, ta hiểu được.”
Lâm Thiên chậm rãi trầm tư lên.
Tình chi đạo, cái thứ nhất bị Lâm Thiên cấp bài trừ, hắn thực yêu Chu Dao các nàng, nhưng là cũng không cần vì vậy bước đi nhập tình chi đạo. Đối với hắn mà nói, tình chi đạo, đây là để lại một thiên đại khuyết điểm, mà đối với Chu Dao các nàng mà nói, nếu người khác đã biết hắn là đi tình chi đạo, như vậy các nàng cũng đem thừa nhận rất cao nguy hiểm.
Cho dù là không đi tình chi đạo, đối với Chu Dao các nàng yêu cũng sẽ không thiếu một phần!
“Tiêu dao chi đạo, Pháp Tắc chi đạo.” Lâm Thiên trong lòng cân nhắc, thời gian ở hắn cân nhắc bên trong chậm rãi trôi qua.
Suốt mười canh giờ sau, Lâm Thiên kiên định nói:“Vũ lão, Tạo Hóa, ta lựa chọn tiêu dao chi đạo, thời gian chi đạo tuy rằng có thể làm cho ta ổn định cường đại, nhưng là ta không thể vì cường đại mà cường đại.”
“Theo đuổi trác tuyệt, thành công sẽ tự nhiên mà vậy đi vào. Theo đuổi tiêu dao, ta nghĩ thực lực của ta cũng sẽ chậm rãi tăng lên đứng lên, vượt thấp giai Thánh Nhân, trung giai Thánh Nhân, cao giai Thánh Nhân, thậm chí là cuối cùng vượt Thánh Nhân đỉnh cấp cường giả đạt tới kia không biết cảnh giới!” Lâm Thiên trảm đinh tiệt thiết nói.
“Hảo!” Tinh Vũ chỉ nói một chữ, nhưng là Lâm Thiên nghe ra hắn lời nói bên trong một tia vui mừng.
Tạo Hóa nói:“Lâm Thiên, này khả năng hội thực gian nan, ngươi có lẽ sẽ bị đả kích.”
“Muốn đánh đổ ta, không dễ dàng như vậy.” Lâm Thiên trầm giọng nói, nói tới đây, Lâm Thiên chuyển hoán một chút ngữ khí cười nói,“Ta còn có các ngươi hỗ trợ đâu.”
“Ta hy vọng ngươi có đột phá Thánh Nhân như vậy một ngày, thật muốn nhìn xem, Thánh Giới ở ngoài, đó là cái dạng gì cảnh tượng.” Tinh Vũ thản nhiên nói, hắn nói ngữ mặc dù đạm, nhưng là cũng là có một tia kích động.”Vũ lão ngươi nhưng là so với ta tốt hơn nhiều, ta hiện tại, chỉ hy vọng đột phá đến Thánh Nhân, nhìn xem Thánh Giới là cái dạng gì cảnh tượng.” Lâm Thiên cười khẽ nói.
Tru Thần nói:“Vũ lão đại, Tạo Hóa lão đại, lão đại hắn bây giờ còn chỉ như vậy nhược tu vi, ở hắn mặt trên, còn có nhiều như vậy cường giả, là tốt rồi so với là nhiều như vậy sơn đè nặng, này có thể tiêu dao được rất tốt đến sao?”
“Vấn đề này, ngươi hỏi Lâm Thiên phỏng chừng Lâm Thiên có thể cho ngươi trả lời.” Tạo Hóa nói. Lâm Thiên cười khẽ nói:“Tru Thần, tiêu dao là một tương đối khái niệm, thực lực thiên hạ vô địch, thì phải là tiêu dao sao? Kia không phải, chính là thực lực thiên hạ vô địch, cũng không nhất định có thể tiêu dao được rất tốt đến. Tiêu dao cũng không phải muốn làm cái gì liền nhất định có thể làm đến, theo ý ta đến, trong lòng có vẻ thỏa mãn, có được giấc mộng, hơn nữa dần dần về phía giấc mộng nỗ lực, thì phải là tiêu dao. Tỷ như ta hiện tại, ở Tử Vong Nhạc Viên bên trong, tổ kiến Thiên Chi hạm đội, Thiên Chi hạm đội thực lực cũng có vẻ cường, ta không cần lo lắng tùy thời bị người giết chết, hơn nữa ta có thành Thánh giấc mộng, có thủ hộ thân nhân giấc mộng, có đột phá Thánh Nhân rộng lớn lý tưởng, ta sống có vẻ khoái hoạt, cho nên có thể nói ta hiện tại, là có vẻ tiêu dao. Mà nếu chính là một Thánh Nhân đỉnh cấp cường giả, mỗi ngày vì đột phá Thánh Nhân mà rối rắm, kia hắn, cũng không nhất định nói được thượng tiêu dao hai chữ.”
Tinh Vũ thản nhiên nói:“Lâm Thiên ngươi đối tiêu dao lý giải còn không phải đặc biệt xâm nhập, bất quá có như vậy cũng không sai lầm rồi, bảo trì tâm tình, chờ ngươi tu vi đạt tới Thần Tôn đỉnh cấp có lẽ tự nhiên mà vậy, liền khả năng đột phá đến Thánh Nhân đê giai.”
“Ân.” Lâm Thiên ý niệm vừa động, hé ra ngọc giường xuất hiện ở tại bên cạnh, nhẹ nhàng mà phi rơi xuống kia ngọc giường phía trên, Lâm Thiên nhắm mắt lại rất nhanh lâm vào tu luyện giữa, mấy trăm năm thời gian không có như thế nào tu luyện, có thể nói Lâm Thiên đã muốn là tương đương khát vọng tu luyện một lần.
Tu luyện, đối với Lâm Thiên mà nói, đã muốn là sinh mệnh một bộ phận, tựa như người thường ăn cơm, một ngày không ăn cơm, bụng liền đói hoảng, Lâm Thiên còn lại là thời gian dài không tu luyện, tâm lý thượng liền cảm giác không thoải mái.
Thượng một lần tu luyện, chính là mười ngày qua thời gian đã bị bách bỏ dở, lúc này đây cũng là bộ dạng hơn, vẫn qua vài chục năm, Lâm Thiên mới lại một lần nữa mở mắt.
“Thích a!” Lâm Thiên thân một cái lười thắt lưng, tu luyện vài chục năm, so với phi thường mệt mỏi sau mĩ mĩ ngủ một giấc còn muốn làm cho người ta cảm thấy thoải mái.”Lão đại, có một chút nhân, đã muốn là nhanh đạt tới ngàn năm.” Tru Thần nói.
Lâm Thiên nói:“Không biết sẽ có bao nhiêu người chọn rời đi.”
Ý niệm vừa động, Lâm Thiên đã đem kia kim châu trận thu đứng lên, một tướng kia kim châu trận thu hồi, Lâm Thiên thần thức nháy mắt liền khuếch tán khai đi.”Một đám thật đúng là hội hưởng thụ a.” Lâm Thiên trong lòng cười nói.
Đỉnh núi phía trên, vốn là không có gì kiến trúc, nhưng là lúc này, cũng là hơn một đám kiến trúc. Kia một đám kiến trúc tuy rằng phong cách khác nhau, nhưng là một đám cũng là tinh mỹ dị thường.
“Lão đại, bi ai a. Của ngươi đội viên nhóm nhưng là so với ngươi hiểu được hưởng thụ hơn, nhìn xem, ngươi trụ là nho nhỏ sơn động, mà bọn họ, trụ cỡ nào hảo?” Tru Thần ở Lâm Thiên trong đầu ha ha cười nói.
Lâm Thiên bay nhanh ly khai hắn đãi kia địa phương,“Đội trưởng!” Vừa thấy đến Lâm Thiên xuất hiện, nhất thời rất nhiều mọi người là kêu lên.”Mọi người, bên hồ tụ tập.” Lâm Thiên thanh âm vang lên ở tại người khác trong óc bên trong.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Tinh Giới
Không Thần
Tinh Giới - Không Thần
https://isach.info/story.php?story=tinh_gioi__khong_than