Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vô Tận Kiếm Trang
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Q.5 - Chương 183: Hóa Long Lôi Trì Cùng Cửu Đầu Huyền Mãng
Đ
en kịt đầm nước, ít nhất dưới âm 170-180 độ, nếu như không phải Diệp Bạch cùng Thái Thúc Thiên Nhan thể chất hơn người, chỉ sợ trong nháy mắt muốn băng chết, đông lạnh thành một cái băng phiền phức khó chịu.
Nhưng dù là như thế, hai người cũng là lạnh được run rẩy, toàn bộ nhờ thể nội một cổ khổng lồ huyết khí đến ủng hộ.
Ngẩng đầu nhìn lên, u lam sắc 'Lôi Chi Bản Nguyên' treo cao tại đầm nước trên không, giống như một chiếc đèn sáng, đem mặt đầm chiếu sáng, nhưng vào lúc này, vừa mới nghe được thanh âm rốt cục nghe được rõ ràng rồi, nhưng lại đã trước rớt xuống nước đến mười mấy người, tại điên cuồng hô lớn, hoa lấy nước, không ít thực lực khá thấp Huyền Vương, đã triệt để đông cứng, gương mặt đều phát ra màu tím.
"Diệp Bạch..."
Bỗng nhiên, Diệp Bạch nghe được một người tại gọi hắn, nghi hoặc quay đầu, hướng hơi nghiêng nhìn lại, liền gặp được mặt sắc mặt ngưng trọng "Quỳ Hoa Tà Vương" Yến Cửu Xuyên, nổi đầm nước một góc, phất tay mời đến hắn đi qua.
"Ân?"
Diệp Bạch trong nội tâm một hồi nghi hoặc, nhưng biết rõ Yến Cửu Xuyên tất không phải không có việc gì, bằng không thì sẽ không vô cớ gọi hắn, vì vậy kéo lấy Thái Thúc Thiên Nhan phù tới.
Mặt đầm lạnh như băng thấu xương, lại sẽ không kết băng, không biết bởi vì nguyên nhân gì, phù đến Yến Cửu Xuyên bên người Diệp Bạch, nhìn hắn hỏi: "Yến huynh bảo ta chuyện gì?"
"Ngươi xem đáy đầm —— "
Yến Cửu Xuyên chỉ một ngón tay, Diệp Bạch thuận theo hắn ngón tay phương hướng nhìn lại, nhịn không được hít sâu một hơi.
Chỉ thấy đen kịt đầm nước cuối cùng, vậy mà không biết bị ai dùng từng khối Kim Chuyên, xây thành một tòa cự đại long trì, long trì tại đầm nước cuối cùng, sâu kín hiện lấy kim quang, chiếu khắp phương viên mấy trăm dặm phạm vi.
Mà Long trì trong, một cái Cửu Đầu, trần truồng, thân có lân mà vĩ như vây cá cực lớn Long mãng, chính nằm ngang trong đó, đã chết đi không biết bao nhiêu năm.
Tại trên người của nó, bị người dùng chín căn tuyết trắng cái đinh, đinh lấy phần bụng, máu tươi không ngừng theo đinh lỗ phía trên chảy ra, dù cho đi qua mấy chục năm, cái này đầu cửu đầu long mãng thể nội khí huyết như trước không có lưu tận. Khổng lồ Long khí, rung trời hám địa, không ngừng cổ đãng lấy bốn phía mặt nước, khiến cho một lớp lắc lư.
Diệp Bạch thấy rõ ràng, cái này đầu Long mãng, ngoại trừ phần đuôi một ít bộ phận, hay vẫn là mãng loại đuôi rắn bên ngoài, đầu, phần cổ, vai, phần bụng, đều đã có lân giáp, sừng nhọn, nanh vuốt hình dạng, đã triệt để trở thành hình rồng, hiển nhiên là muốn hóa rồng phi thăng dấu hiệu.
Thậm chí có thể nói, nó nửa trước thân đã Thành Long, chỉ có phần sau bộ phận còn bảo lưu lại một điểm mãng loại đặc thù, đáng tiếc chính là, cũng tại cuối cùng trước mắt, thất bại trong gang tấc, bị người dùng đại pháp lực đóng đinh tại chỗ, hóa rồng thất bại, thật đáng buồn đáng tiếc.
"Đây là —— trong truyền thuyết Hóa Long Trì?"
Diệp Bạch vốn là cả kinh, lập tức, nhịn không được nội tâm kinh ngạc vô cùng, giống như long trời lỡ đất, hắn đương nhiên nghe nói qua Hóa Long Trì đại danh, truyền thuyết trong thiên hạ, có chủng chủng Giao Long, Đại Mãng, Viễn Cổ dị chủng, nếu như đương chúng tu luyện tới nhất định tuế nguyệt, ủng có chủng chủng dị chinh về sau, như có cơ duyên, tìm được Hóa Long Trì, có thể tiến vào trong đó, nuốt hấp Long khí, cuối cùng tiến hóa thành Long, phi thăng Thiên Giới.
Cái kia "Lôi Chi Bản Nguyên." Diệp Bạch ngửa mặt lên trời nhìn lên, nhìn về phía cái kia mặt đầm trên không mấy ngàn trượng chỗ Lục Mang tinh thể, lại nhìn xem đầm dưới nước ngàn trượng ở chỗ sâu trong Kim Sắc Hóa Long Trì, trong nháy mắt sẽ hiểu, cái này đầu Long mãng, này đây "Lôi Chi Bản Nguyên" luyện hóa chính mình Mãng Long chi lực, tiến tới thuần túy vi nguyên vẹn Thần Long chi lực, ngay tại nó sắp thành công thời điểm, bị người tiến vào tại đây, đánh chết ngay tại chỗ.
Lôi Đình chủ phạt, rồi lại ẩn chứa lấy vô cùng cường đại sinh cơ chi lực, có tinh túy lực lượng, tăng lên tánh mạng cảnh giới tác dụng, bằng không, Huyền Anh quả cũng sẽ không biết lúc này trong sinh ra đời.
Cái này đầu Long mãng biết rõ muốn mượn dùng nơi đây "Lôi Chi Bản Nguyên." Rèn luyện chính mình long thân, thật sự là cực kỳ tuyệt diệu một nước cờ, chỉ là... Là người nào, có thể đi vào nơi đây, cũng đem cái này đầu bảy thành thân hình đã hóa thành rồng hình cửu đầu long mãng, đánh chết địa phương, cái này được là dạng gì cảnh giới, cái dạng gì thực lực?
Diệp Bạch thật sâu chấn kinh rồi.
Phải biết rằng, Long mãng thành hình, bản thân thì có Lục giai đỉnh phong lực lượng, đương nó tại đây Hóa Long Trì ở bên trong, hấp thu vô số năm Lôi Chi Bản Nguyên năng lực, rèn luyện thân hình, bảy thành đã ngoài bản thể đều đã hóa thành rồng hình về sau, lực lượng của nó, ít nhất cũng đạt tới Thất giai cấp thấp...
Thất giai cấp thấp hung thú, vậy cũng là, Đế cấp!
Có thể đơn giản đánh chết một vị Đế cấp hung thú, cái này cái đem nó đóng đinh tại địa cường giả, ít nhất cũng là chân chính Đế cấp cường giả, cái này "Bất Hủ Lôi Thành" bên trong, liền Huyền Tôn cấp tồn tại đều không thể tiến vào, bằng không thì cũng sẽ bị thiên địa pháp tắc chỗ bài xích, đè ép đi ra ngoài.
Bằng không, Diệp Bạch cũng sẽ không biết đạt được một quả "Huyền Anh quả." Lại không trước tiên phục dụng, tấn chức Huyền Tôn, mà là trước muốn tiếp tục vi Thái Thúc Thiên Nhan tìm được một cái khác miếng Huyền Anh quả, đi thêm nuốt.
Bằng không thì, một khi hắn đột phá Huyền Tôn, tựu sẽ lập tức bị truyện đưa ra ngoài, đã bị cái này 'Bất Hủ Lôi Thành' thiên địa pháp tắc chỗ bài xích, thực lực càng cường, bài xích càng lớn. Đã liền Huyền Tôn cấp cường giả đều không thể tiến vào, cái kia Đế cấp cường giả, lại là như thế nào tiến vào hay sao?
Diệp Bạch trong khoảng thời gian ngắn, chỉ cảm thấy đầu óc đều mờ mịt rồi, trong ý nghĩ, nhất thời phân loạn vô cùng, vô số tin tức, ùn ùn kéo đến, quả thực lại để cho đầu của hắn nhất thời đều muốn bạo chết.
"Được rồi, không hề nghĩ thế sự tình, bất kể là ai, tóm lại thật là sớm rất sớm trước khi cổ nhân, cũng không phải ta có thể nhìn thấy đấy."
Dùng sức lắc đầu, đem trong lòng tạp niệm khu trừ, Diệp Bạch nhìn về phía những người khác.
Quả nhiên, cũng không ngớt Yến Cửu Xuyên cùng Diệp Bạch hai người mới phát hiện cái này đáy đầm khác thường, không ít người từ lúc tiến vào đệ trong nháy mắt tựu thấy được đáy đầm cái kia cực lớn Hóa Long Trì cùng nửa Long nửa mãng Cửu Đầu Huyền Mãng thi thể... Nguyên một đám sớm đã cả kinh ngây người, ngốc trệ qua đi, tựu là nghị luận nhao nhao, một mảnh sợ hãi thán phục thanh âm.
"Tại đây tại sao có thể có như thế một đầu cực lớn Long mãng, trời ạ, Lục giai đỉnh phong hung thú, thấy những điều chưa hề thấy, văn sở vị văn?"
"Nói hưu nói vượn, như thế nào chỉ có Lục giai, cái này đầu Long mãng sớm đã tiến hóa thành nửa Long thân thể, ta xem nó hiện tại phẩm giai, ít nhất cũng là Thất giai cấp thấp."
"Đúng vậy a, trời ạ, Thất giai cấp thấp, đây chính là Đế cấp cường giả đẳng cấp, toàn bộ Thương Mang đại lục gian, Đế cấp cường giả cũng chỉ có như vậy rải rác hơn mười vị, cái này Thất giai hung thú, đồng dạng cũng chỉ có như vậy hơn mười đầu mà thôi, mỗi một đầu đều trân quý vô cùng, lại thật không ngờ ở chỗ này nhìn thấy một đầu, hơn nữa còn là bị người giết chết đấy." Bạn đang xem tại -.
"Là người nào, giống như này thực lực? Có như vậy thực lực người, lại là như thế nào tiến vào cái này 'Bất Hủ Lôi Thành' hay sao?"
Vô số người vắt hết óc, cũng đoán không ra cái như thế về sau, cuối cùng chỉ có thể lắc đầu buông tha cho.
"Được rồi, mặc kệ, có thể giết chết cái này đầu Long mãng, ít nhất cũng là Đế cấp cường giả, khả năng hắn có bảo vật gì, che dấu khí tức tiến vào trong đó, chỉ là hắn vô duyên vô cớ, đem cái này đầu Long mãng giết làm gì, thiên hạ lại thiếu một đầu chính thức Đế cấp hung thú."
"Đúng vậy a, hoàn toàn chính xác đáng tiếc, đây chính là một đầu có thể hóa thành Chân Long Cửu Đầu Huyền Mãng a... Chỉ sợ toàn bộ thế gian cũng không nhiều cách nhìn, nhưng bây giờ vẫn lạc tại tại đây."
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vô Tận Kiếm Trang
Y Quan Thắng Tuyết
Vô Tận Kiếm Trang - Y Quan Thắng Tuyết
https://isach.info/story.php?story=vo_tan_kiem_trang__y_quan_thang_tuyet