Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vô Địch Thiên Hạ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1069: Thương Vân Đảo Rung Động
T
âm ma huyết chú, thời gian càng lâu, phản phệ lực lượng càng lớn.
Tiếp tục như vậy, không ra vài chục năm, Dao Trì Thánh Mẫu nhất định chết, đến thời gian, coi như là giải dược, cũng căn bản không có dùng.
Hoàng Tiểu Long tức giận một hống, trong tay Chí Tôn thần lực ngưng tụ thành đao, đột nhiên một đao từ Tào Cẩm Thành đỉnh đầu bổ xuống, tiếp theo, Hoàng Tiểu Long không ngừng tay lên tay rơi.
Trong nháy mắt, liền đánh ra mấy trăm đao.
Tiếp theo, Tào Cẩm Thành toàn bộ người nổ tung ra, hóa thành mấy trăm cái toái phiến.
Nhìn bị bản thân mấy trăm đao phách toái Tào Cẩm Thành, Hoàng Tiểu Long lại vẻ mặt sát ý.
“Tiểu Long.” Dao Trì Thánh Mẫu lo âu kêu to đạo.
Hoàng Tiểu Long này mới thanh tỉnh lại.
“Sư phụ, ta.” Hoàng Tiểu Long vừa muốn mở miệng, liền bị Dao Trì Thánh Mẫu ngọc thủ ấn trụ môi, lắc đầu nói: “Không cần nói, sư phụ biết đến, chúng ta trước rời khỏi đi.”
Hoàng Tiểu Long điểm gật đầu, biết nơi đây không thích hợp ở lâu, sau đó dọn dẹp thoáng cái hiện trường, lấy đi Tào Dương, Tào Cẩm Thành chờ người không gian giới chỉ, cùng Dao Trì Thánh Mẫu rời khỏi Tào gia tổng phủ hậu điện.
Hoàng Tiểu Long hai người vừa rời khỏi không có bao lâu, giữ gìn Tào gia từ đường một vị trưởng lão rất nhanh liền phát hiện Tào Dương, Tào Mộc Nam, Tào Cẩm Thành ba người mệnh phù phá toái.
Tức khắc, Tào gia tổng phủ đại loạn.
Cùng Tào gia tổng phủ giống nhau, Man Thần tông rất nhanh cũng phát hiện Tào Dương, Trang Hiên, Hoàng Tuấn Phi ba người mệnh phù phá toái, đồng dạng loạn thành một phiến.
Rời khỏi tào! Gia tổng phủ một giờ sau, Hoàng Tiểu Long cùng Dao Trì Thánh Mẫu xuất hiện ở một phiến hoang dã chi thượng.
Hai người cưỡi kim giác tiểu ngưu.
Dao Trì Thánh Mẫu ngồi tại phía trước, Hoàng Tiểu Long ở phía sau, tuy rằng cách xiêm y, nhưng mà Hoàng Tiểu Long lại có thể cảm giác được Dao Trì Thánh Mẫu xiêm y phía dưới cổ phu kinh người lực đàn hồi.
Đặc biệt Dao Trì Thánh Mẫu kia mập đầy mà đĩnh kiều mông, nhượng Hoàng Tiểu Long phía dưới nhiều ít có chút không khỏe.
Bất quá, tuy rằng ám muội, nhưng mà Hoàng Tiểu Long lại không có tâm tư hướng cái khác phương diện suy nghĩ nhiều. Trong đầu nghĩ tất cả đều là kia tâm ma huyết chú chi sự.
Hoàng Tiểu Long cau mày.
“Tiểu Long, kỳ thực, sinh tử có mệnh, ngươi không cần thế ta lo lắng.” Dao Trì Thánh Mẫu đạo: “Đến Thần Giới, còn có thể cùng ngươi gặp nhau, cho dù ta đến thời gian thật đã chết rồi. Ta cũng rất thỏa mãn.”
Thần Giới mênh mông, này mấy trăm năm, Dao Trì Thánh Mẫu cho là sau đó cũng không thể tái kiến được Hoàng Tiểu Long.
Hiện tại, có thể tái kiến Hoàng Tiểu Long, đối với nàng mà nói, đã là thỏa mãn cực lớn.
“Sư phụ, ngươi yên tâm.” Hoàng Tiểu Long đạo: “Ta nhất định hội nghĩ biện pháp, thế ngươi giải trừ bên trong cơ thể ngươi tâm ma huyết chú.”
Dao Trì Thánh Mẫu thấp cúi đầu, thanh âm có chút yếu ớt: “Ngươi sau đó. Đã bảo ta Dao Trì đi.” Nói đến đây, tiếu mặt đỏ bừng.
Hoàng Tiểu Long ngẩn ra, tiếp theo hai mắt vui vẻ, gật đầu.
“Kỳ thực, này tâm ma huyết chú, cũng không phải là không có biện pháp giải trừ.” Này thời gian, kim giác tiểu ngưu đột nhiên mở miệng nói.
Hoàng Tiểu Long cùng Dao Trì Thánh Mẫu hai người đồng thời ngẩn ngơ, tiếp theo không dám tin tưởng nhìn hướng kim giác tiểu ngưu.
“Tiểu nữu. Ngươi, ngươi nói cái gì? Ngươi biết thế nào giải trừ tâm ma huyết chú?!” Hoàng Tiểu Long kích động có chút nói năng lộn xộn lên.
Kim giác tiểu ngưu hừ hừ đắc ý nói: “Cũng không nhìn một chút bản ngưu là ai. Chính là tâm ma huyết chú, làm sao có thể làm khó bản ngưu.”
Hoàng Tiểu Long mở trừng hai mắt: “Vậy ngươi vừa rồi thế nào không nói sớm!” Nhưng trong lòng thì vui không thể ức, Dao Trì Thánh Mẫu nghe nói, cũng là tiếu mặt đại hỉ.
“Ngươi vừa rồi lại không có hỏi bản ngưu.” Kim giác tiểu ngưu tức giận hồi trừng Hoàng Tiểu Long, ngưu đuôi lắc lắc.
“Vậy làm sao giải trừ tâm ma huyết chú.” Hoàng Tiểu Long lúc này cũng không có tâm tình cùng kim giác tiểu ngưu tranh cãi, gấp hỏi.
“Ta biết một loại gọi Nghịch Chuyển Luân Hồi Thần Đan thần đan. Có thể giải trừ tâm ma huyết chú.” Kim giác tiểu ngưu hồi đáp.
“Nghịch Chuyển Luân Hồi Thần Đan.” Hoàng Tiểu Long cùng Dao Trì Thánh Mẫu đọc một lần.
“Không sai, này Nghịch Chuyển Luân Hồi Thần Đan, có thể giải trừ tượng tâm ma huyết chú một loại sở hữu huyết hệ trớ chú, nhưng lại có thể nghịch chuyển sinh cơ.” Kim giác tiểu ngưu đạo: “Chỉ là, này Nghịch Chuyển Luân Hồi Thần Đan. Chính là Thượng Cổ thần đan, luyện chế rất khó, với lại nhất chủ yếu vài vị tài liệu, cần Hỗn Độn linh dược!”
Hoàng Tiểu Long cùng Dao Trì Thánh Mẫu ai cũng thất kinh.
Này Nghịch Chuyển Luân Hồi Thần Đan, vậy mà cần Hỗn Độn linh dược tài năng luyện chế!
Vừa vui sướng Hoàng Tiểu Long hai người, tuỳ theo vào đầu tưới xuống băng vũ.
“Muốn cái nào Hỗn Độn linh dược?” Hoàng Tiểu Long thu liễm thoáng cái tâm thần, gấp mà hỏi.
Theo sau, kim giác tiểu ngưu liền mang Nghịch Chuyển Luân Hồi Thần Đan cần một ít tài liệu từng cái nói ra.
Tổng cộng cần một ngàn nhiều loại linh dược!
Mỗi một loại, năm đều muốn ngàn vạn năm trở lên.
Mà nhất chủ yếu năm vị Hỗn Độn linh dược, theo thứ tự là Kim Châm Quang Minh Cô, Bích Tâm Hỏa Diễm Quả, Linh Lôi Cửu Diệp Liên, Lạc Hải Thần Tinh, Huyền Mẫu Chính Dương Thảo.
Dao Trì Thánh Mẫu vừa nghe này Nghịch Chuyển Luân Hồi Thần Đan vậy mà cần tề tụ một ngàn nhiều loại linh dược tài năng luyện chế thời gian, vừa cháy lên hy vọng tuỳ theo ảm đạm.
Tại nàng nhìn lại, mặc nàng cùng Hoàng Tiểu Long chi lực, căn bản không thể tề tụ được những này linh dược.
Nàng tới Thần Giới cũng có mấy trăm năm sao, đối với Thần Giới một ít linh dược, nhiều ít vẫn là biết, kim giác tiểu ngưu miệng trung một ngàn nhiều loại linh dược, mỗi một loại đều quý hiếm chi cực, kia năm vị Hỗn Độn linh dược, nàng càng là liền nghe đều chưa nghe nói qua.
Đừng nói là nàng, chỉ sợ cho dù Man Thần tông như vậy thế lực, muốn tại vài chục năm nội, tề tụ này một ngàn nhiều loại linh dược, cũng không cách nào làm được.
Hoàng Tiểu Long nghe xong, cũng là nhướng mày, sau đó tìm kiếm lên Trấn Ngục tông bảo tàng, tìm ra kim giác tiểu ngưu theo như lời, trong đó năm trăm nhiều loại linh dược.
Tiếp theo, Hoàng Tiểu Long lại đang Tào Dương, Trang Hiên, Hoàng Tuấn Phi, Tào Mộc Nam chờ người trong không gian giới chỉ, tìm được vài chục loại, tổng cộng sáu trăm hai mươi mốt loại.
Ngoại trừ kia năm vị Hỗn Độn linh dược ngoại, còn kém sáu trăm nhiều loại.
Sáu trăm nhiều loại!
Hoàng Tiểu Long hai mắt lấp lánh, tiếp theo mang theo Dao Trì Thánh Mẫu hướng Lâm gia bảo mà đến.
Còn dư lại sáu trăm nhiều loại linh dược trung, hắn biết Man Thần tông có vài chục loại, bất quá, hồi Man Thần tông trước, hắn được trước đem Dao Trì Thánh Mẫu an trí tốt.
Hoàng Tiểu Long dự định trước hết để cho Dao Trì Thánh Mẫu tại Lâm gia bảo ở một ít thời gian.
Đương Hoàng Tiểu Long mang theo Dao Trì Thánh Mẫu hướng Lâm gia bảo mà đến thời gian, từ Huyết Phượng rừng rậm chạy tới Tào gia tổng phủ, tham gia Tào gia tổng phủ hôn lễ Trần Hạo đang đứng tại Tào gia tổng phủ hậu điện, vẻ mặt yếu ớt, hai mắt kinh hoàng, hoảng loạn, không giải thích được, không tin.
Tào Dương, Trang Hiên, Hoàng Tuấn Phi, Tào Mộc Nam, vậy mà chết!
Vừa rồi, Tào gia một vị thái thượng trưởng lão nói cho hắn biết thời gian, hắn bản năng phản ứng là, đối phương cùng hắn nói đùa.
Nhưng mà mấy phút sau, hắn rốt cuộc biết, này không phải vui đùa!
Trần Hạo đứng ở nơi đó, đầy não hồ tương, liệt nhật vào đầu, lại cảm thấy hai tay lạnh giá, đến cùng là ai? Là ai sát Tào Dương mấy người? Là ai!
Mà Tào Mộc Nam thân là Tào gia gia chủ, Tào Dương, Trang Hiên, Hoàng Tuấn Phi thân là Man Thần tông thái thượng trưởng lão, bị sát tin tức, rất nhanh, liền điên thông thường địa truyền khắp Thương Vân đảo mỗi đại thế lực, bao quát Cự Kình tông cùng Nguyên Tượng tông.
Trong lúc nhất thời, Thương Vân đảo rung động, nghị luận sôi nổi, kinh sợ, kinh hoảng, nghi hoặc, nhìn có chút hả hê.
“Tào Dương, Trang Hiên, Hoàng Tuấn Phi, Tào Mộc Nam bốn người bị sát chi sự, các ngươi thế nào nhìn?” Nguyên Tượng tông đại điện thượng, Nhậm Xương Hải hỏi Nguyên Tượng tông tông chủ Phan Quyết cùng chúng thái thượng trưởng lão.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vô Địch Thiên Hạ
Thần Kiếm
Vô Địch Thiên Hạ - Thần Kiếm
https://isach.info/story.php?story=vo_dich_thien_ha__than_kiem