Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Triệu Hoán Thần Binh
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1092 : Công Chúa Của Các Ngươi Thật Sự Thích.
T
hanh âm nhỏ đến mức Vu Nhai không nghe thấy. Như Vu Nhai suy nghĩ, dù là lực lượng gì thành thánh đều không cường đại bằng huyền binh đạo thành thánh, đơn giản vì tất cả đều là huyền binh giả.
- Giết!
Khi Vu Nhai kiên định niềm tin thì động tác cũng thay đổi, không còn giết người vì sát ý mà dùng Thôn Thiên kiếm dung hợp tất cả kỹ năng đã học đối kháng kẻ địch. Vu Nhai dung hợp cả những thứ đã học từ kiếp trước, như Thái Cực kiếm. Dù là cái gì, chỉ cần có ích là Vu Nhai học, dung nhập vào thanh kiếm trong tay. Tình hình bắt đầu rối loạn.
Hỗn loạn không đáng sợ, sợ là ngươi không dám th, không dám sắp xếp lại. Chỉ thủ thành mà không dám đột phá.
Vu Nhai không nói gì nữa, đánh xáp lá cà với Hắc Nguyệt kỵ sĩ. Không phải Vu Nhai cứ dùng kiếm suốt, lúc trước bảy long thương còn đóng đinh bảy Hắc Nguyệt kỵ sĩ. Thỉnh thoảng Vu Nhai dùng long thương ngăn kẻ địch, dùng long thương phụ trợ.
Vu Nhai không phải loại người bảo thủ, dù kiên định quyết tâm nhưng không cứng nhắc chỉ đi một con đường.
Bởi vì Vu Nhai điên cuồng rèn luyện nên không ba hoa mồm mép, không đùa giỡn Thôn Thiên kiếm linh nữa. Mặt Vu Nhai âm trầm xung phong chiến đấu.
Khắc Liệt Luân Tư ở trong Huyền Binh Điển khẽ thở dài:
- Vu tiểu tử thế này hơi xa lạ.
Khắc Liệt Luân Tư nghĩ đến bản thân ngày xưa.
Tim Thôn Thiên kiếm linh run lên, đúng rồi, nếu Vu Nhai bị đả kích trở nên lạnh lùng sẽ là bộ dạng gì?
Vu Nhai làm gì có tâm tình đùa giỡn ba hoa với Thôn Thiên kiếm linh, hắn chỉ dùng cách này che giấu nỗi căm hận đọng trong lòng. Sát khí trong không gian bị phong tỏa là phản chiếu tâm tình Vu Nhai rõ ràng nhất.
Vu Nhai cần trút ra.
Nhưng Thôn Thiên kiếm linh bực mình, nàng không thể nói với Vu Nhai là:
- Này dê cụ, nghĩ tình ngươi tội nghiệp ta cho ngươitiếp tục đùa giỡn ta. Mau lên, mau trêu chọc ta đi, đừng mặt âm trầm như vậy được không?
Thôn Thiên kiếm linh chỉ có thể im lặng phối hợp Vu Nhai xung phong trong không gian bị phong tỏa.
Trút hận, giết người liên tục.
Thôn Thiên kiếm linh dẫn đường Vu Nhai, khiến hắn càng quen thuộc kiếm hơn. Nhưng đây chỉ là dẫn đường, mỗi người hiểu biết về kiếm khác nhau, có cách riêng của mình. Thôn Thiên kiếm linh sẽ không áp đặt lý luận của mình lên Vu Nhai.
Chỉ có tự mình lĩnh ngộ mới là thứ mạnh nhất.
Lúc trước Vu Nhai được truyền thừa tuyệt kỹ toàn là của người khác, chỉ có tự hắn nghĩ ra mới thích hợp cho hắn nhất.
Thôn Thiên kiếm linh tiềm thức cảm giác kiếm đạo của Vu Nhai không nên bị trói buộc vào lý luận thanh kiếm như nàng. Tuy Thôn Thiên kiếm linh rất mạnh nhưng có cường đại cách mấy thì nàng chỉ là một thanh kiếm, Vu Nhai nên mạnh hơn nữa.
Kiếm, bác đại tinh thâm, mỗi một thanh kiếm dù mạnh hay yếu đều có thứ thuộc về mình. Vu Nhai nên lĩnh ngộ kiếm đạo nhiều hơn nữa.
Phong Doanh, lấy gió nhập kiếm. U Hoang, lấy giết nhập kiếm. Đế Long, lấy bá đạo nhập kiếm.
Thôn Thiên kiếm linh bị suy nghĩ của mình hù giật thót, nhỏ giọng nói:
- Tại sao ta có cách nghĩ này? Chẳng lẽ tên khốn đó có một ngày hoàn toàn khống chế ta được sao? Hay thậm chí không cần ta trợ giúp?
Thôn Thiên kiếm linh phủ nhận suy nghĩ của mình, nhưng nó cứ hiện ra trong đầu. Thôn Thiên kiếm linh chợt nhận ra nàng khôngchỉ công nhận Vu Nhai còn bắt đầu đánh giá cao. Chủ nhân từng không lọt vào mắt Thôn Thiên kiếm linh đã hoàn toàn chinh phục nàng, biến thành cây thần mộc chứ không phải gỗ mục trong lòng nàng.
- Khốn kiếp, chết tiệt. Ta không tin thần lực thánh giai của ta không giết ngươi được!
Hắc Đạt Tư bị Vu Nhai chọc tức chết. Lúc trước đám nhân loại bỗng nhiên biến mất trong không gian bị phong tỏa, giờ một đống đồng bạn nhưng không bắt được một người, còn bị giết chết vài người. Chuyện như vậy sao có thể xảy ra trên người gã? Vốn nên là gã giết Vu Nhai, gã là hậu duệ của thần nhưng bị hắn làm sứt đầu mẻ trán.
Không thể tha thứ, không thể tha thứ. Người này phải chết, phải giết hắn.
Hắc Đạt Tư sắp điên, gã rất lợi hại, nếu cứng đối cứng với Vu Nhai cộng đám Hắc Nguyệt kỵ sĩ thì hắn phải chết. Nhưng Vu Nhai trơn trượt, hắn không đấu chính diện với Hắc Đạt Tư.
Vu Nhai đánh với Hắc Đạt Tư mấy chiêu, khi Hắc Nguyệt kỵ sĩ bao vây thì hắn chạy ra ngay.
Vu Nhai lẻn vào đám Hắc Nguyệt kỵ sĩ, tìm đúng cơ hội là giết người. Nếu bị bao vây thì Vu Nhai luyện tập kiếm pháp. Tóm lại Vu Nhai tùy cơ ứng biến, các loại thủ đoạn đầy rẫy ra đó. Chủ yếu là quay quanh sống sót, dung hợp các loại kiếm kỹ.
Dù muốn đánh cứng cũng phải chờ giải quyết hết Hắc Nguyệt kỵ sĩ.
Hắc Đạt Tư gào thét:
- Nhân loại bình thường, con kiến, nếu ngươi tự nhận còn chút vinh diệu thì lập tức đấu chính diện với ta! Đừng lấp ló nữa, nếu ngươi có chút ý tưởng về công chúa.
Lúc này Vu Nhai lại bị đẩy lùi, ta vẫn cầm Thôn Thiên kiếm, đứng đối diện Hắc Đạt Tư, Hắc Nguyệt kỵ sĩ, hai bên giằng co.
Một lúc sau Vu Nhai từng bước đi hướng Hắc Nguyệt kỵ sĩ, Hắc Đạt Tư. Khuôn mặt Vu Nhai lạnh lùng sau khi nghe Hắc Đạt Tư nói thi bật cười.
Vu Nhai nói:
- Công chúa của các ngươi thích ta lấp ló, xấu xa như vậy.
- Ngươi...!
- Sai rồi sai rồi, dù ta có như thế nào thì nàng đều thích.
Vu Nhai nói xong lại nghĩ tới Tiểu Mỹ, lần này hắn thật sự thoải mái tinh thần. Đúng vậy, nếu ta vì chuyện này mà thay đổi tính cách thì không còn là ta. Dù chuyện gì xảy ra phải giữ bản tính của mình. Nghĩ đến đây Vu Nhai cất tiếng cười to, trở nên sáng sủa.
- Về vinh diệu thì chỉ cần các ngươi chết hết đó chính là vinh hạnh của ta.
Vu Nhai dứt lời trượt ra ngoài, xông hướng một Hắc Nguyệt kỵ sĩ phòng thủ có lỗ hổng. Vu Nhai hồi phục bản tính nhưng không có nghĩa là hắn mất đi sát ý với đám Cổ Duệ chi dân này, đáng chết đều nên chết đi.
Vu Nhai chỉ phục hồi chỉ vì người hắn để ý, không hơn.
Vu Nhai không thành công giết Hắc Nguyệt kỵ sĩ nhưng hắn không quan tâm, cười gian:
- Tiếp theo nên dùng kiếm kỹ nào đây? Hưm, Thái Cực có lẽ không tệ.
Cổ Duệ chi dân kiêu ngạo, có phải các ngươi bị đè đầu đánh rất bực mình không? Vậy thì càng bực, càng cuồng hơn đi. Thái Cực kiếm là loại kiếm chiêu tức chết người không đền mạng, Cổ Duệ chi dân sẽ làm sao đây?
Vu Nhai khiến Hắc Nguyệt kỵ sĩ cảm nhận sự bực tức, thời gian chậm rãi trôi qua. Thật lâu sau, thêm bảy Hắc Nguyệt kỵ sĩ chết đi, chỉ còn lại hai mươi Cổ Duệ chi dân. Vu Nhai bị thương vài chỗ nhưng không quá đáng lo. Vu Nhai không sử dụng lại thôn thiên nhị thức nên tiêu hao huyền khí không quá lớn.
Nhưng thời gian qua hơi lâu, Vu Nhai muốn giết hết đám Hắc Nguyệt kỵ sĩ, Hắc Đạt Tư không biết đến bao giờ.
Vu Nhai không biết có giết được đám Cổ Duệ chi dân này không. Bởi vì Hắc Đạt Tư đã bình tĩnh bỏ xuống lòng kiêu ngạo, tổ chức lại Hắc Nguyệt kỵ sĩ. Có lẽ khi bực tức đến cực đồ thì Hắc Đạt Tư bắt đầu suy nghĩ cách xoay chuyển tình hình, cố gắng bình tĩnh lại.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Triệu Hoán Thần Binh
Hạ Nhật Dịch Lãnh
Triệu Hoán Thần Binh - Hạ Nhật Dịch Lãnh
https://isach.info/story.php?story=trieu_hoan_than_binh__ha_nhat_dich_lanh