Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Hoành Tảo Hoang Vũ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1072: Chi Mạn Thuật. (2)
C
hi Mạn Thuật này chính là độc môn bí thuật của Tả gia nàng, trong phạm vi toàn bộ Thượng Nguyên Thành quản lý cũng chỉ có nàng cùng Tả Văn Trạch có thể sử dụng, người khác vừa nhìn thấy cũng biết là ai ra tay.
Mà nàng chỉ là giam mà không giết, đại biểu ột loại ý chí cùng quyết định của nàng, nếu người khác thừa dịp lúc này cho Lâm Lạc một đao mà nói, vậy chẳng khác gì là hướng nàng tuyên chiến, mặc kệ ai cũng phải nghĩ hậu quả!
Tuy nàng chán ghét Lâm Lạc, nhưng cũng không có nghĩa là muốn làm thịt Lâm Lạc! Nàng lòng mang chí lớn, ngày sau sẽ tiến quân Trung Nguyên Thần, tiếp nhận vị trí của Tả Văn Trạch, trở thành Phủ chủ mới bổ nhiệm của Thượng Nguyên Thành, tất cả mọi người ở đây chính là thủ hạ của nàng!
Một thượng vị giả tất nhiên phải dung hạ được người đáng ghét. Nếu cùng loại người thân phận thấp kém này tính toán chi li, vậy còn có thể có tiền đồ gì đáng nói? Không phải không duyên cớ kéo mình đến cùng đối phương một cái trình độ rồi sao?
Trước kia nàng phá vỡ cấm chế đan thất, lại chỉ lấy ba thành chỗ tốt, không ngoài là thi ân, thu mua nhân tâm, dựng nên hình tượng "minh quân" của nàng.
Một đống lớn nhân tố cân nhắc xuống, nàng mới có thể chỉ khốn không giết. Thậm chí ngay cả trọng thương cũng không có, chỉ là để cho Lâm Lạc nếm chút khổ sở mà thôi.
Bị dây leo ghìm chặt, dù là thần thể cũng chịu không được, Lâm Lạc tất nhiên sẽ chịu đau khổ, hơn nữa thời gian dài ba bốn ngày, đầy đủ phát tiết nàng tức giận.
Trong mắt của nàng, Lâm Lạc bất quá là tiểu nhân vật không quan trọng gì, ngay cả ở trong lòng nàng nhấc lên một tia gợn sóng cũng không có, thời điểm nàng xoay người cũng đã đem thân ảnh Lâm Lạc để ở sau đầu, dù sao như loại người này nàng là thấy rất nhiều.
Tâm linh khôi phục như giếng nước yên tĩnh, Tả Nhược Hề tiếp tục đi tới, nhưng mới đi ra bảy bước, nàng lại bỗng nhiên ngừng lại, mãnh liệt quay người, chỉ thấy Lâm Lạc đang cười dịu dàng theo sát đằng sau cái mông của nàng, vô lại giống như trước kia.
Làm sao có thể?
Trong nội tâm Tả Nhược Hề nhảy lên một nghi vấn cực lớn, bị Chi Mạn Thuật vây khốn, chỉ là một tiểu tử Hư Thần Nhị trọng thiên sao có thể trong thời gian ngắn như vậy khốn thoát? Nàng dự tính ba bốn ngày thời gian đã là đánh giá rất cao, nhưng nàng xoay người còn không có vài cái thời gian hô hấp, Lâm Lạc đã là vẻ mặt cợt nhả đứng ở trước mặt nàng, cái này cũng quá không thể tưởng tượng đi à nha!
Trừ khi Lâm Lạc cùng nàng tu vi đồng dạng, như vậy Chi Mạn Thuật của nàng xác thực trói không được đối phương thời gian quá dài, thế nhưng mà đối phương toát ra đến khí tức lại rõ ràng là Hư Thần Nhị trọng thiên, như vậy, khả năng duy nhất là sử dụng bí bảo nào đó.
Bất quá, nàng vây khốn Lâm Lạc cũng không có tâm tư chú ý con ruồi chán ghét này, cũng không có phát hiện đối phương là trốn thoát như thế nào, tự nhiên không cách nào kết luận đối phương là dùng bí bảo dạng gì.
Nhưng nàng cũng không quan tâm, bí bảo của đối phương càng lợi hại có thể vượt thứ lão tử của nàng ban cho hay sao?
Chỉ cần không phải thần khí, bí bảo khác đều là có số lần sử dụng, Tả Nhược Hề đối với Lâm Lạc quấn quít chặt lấy là càng ngày càng chán ghét, đối phương đã chưa từ bỏ ý định như vậy, vậy thì hao hết bí bảo của hắn, để cho hắn ăn thiệt thòi lớn!
Nghĩ tới đây, Tả Nhược Hề tay phải lại giương, một đạo Lục Quang hiện lên, vô số dây leo lại ở bốn phía Lâm Lạc tạo ra, như là một cái lao tù vây khốn hắn.
Trong ánh mắt của Lâm Lạc đồng dạng chớp động lên hào quang màu xanh lá, tay phải bình thân, ở xung quanh người hắn lập tức có mấy cây hoa cỏ màu xanh phát sinh, hướng về một mảnh dây leo dài hẹp kia quấn tới.
Đối lập phía dưới, Lâm Lạc phóng xuất ra mấy cây hoa cỏ màu xanh số lượng quá ít, nhỏ bé giống như châu chấu đá xe, biểu hiện ra hắn không biết lượng sức, mạnh yếu có khác vừa xem liền hiểu ngay, kết cục tất nhiên là để cho người không đành lòng nhìn rồi!
Tả Nhược Hề ngược lại hơi lộ ra một tia kinh ngạc, bởi vì sau khi thành thần, mỗi người có thể tùy ý lựa chọn một loại đại đạo, cũng không có cái gọi là linh căn hạn chế như ở hạ giới. Nhưng bởi vì Mộc hệ pháp tắc bình thường khuyết thiếu lực công kích cường đại, mặc dù có 500 đại đạo, thế nhưng mà số lượng Thần linh lựa chọn tu một hệ pháp tắc này rất ít!
Mà Mộc hệ 500 đại đạo, có thể gặp gỡ cùng tu Chi Mạn Thuật, vậy thì thật sự là càng thêm khó được rồi!
Nhưng Lâm Lạc ở bên trên pháp tắc lĩnh ngộ cũng quá non nớt, như là hài nhi bi bô tập nói, cấp độ pháp tắc lĩnh ngộ thấp đến đáng thương, để cho nàng quả thực có loại xúc động thổ huyết!
Nàng tin tưởng vững chắc đại đạo 3000 tuyệt không có chuyện thật cường thật yếu, mà nói Mộc hệ pháp tắc yếu nhất, là vì những người kia căn bản không có lĩnh ngộ đến tinh hoa của Mộc hệ pháp tắc, mới có thể khóc tang nói Mộc hệ pháp tắc không được!
Mộc hệ pháp tắc thực sự yếu như vậy, lão tử của nàng làm sao có thể đủ thống ngự Thượng Nguyên Thành? Muốn nói cùng hắn cảnh giới tương tự, trong thành chín đại Trung Nguyên Thần khác còn có hai cái, nhưng vì cái gì Tả Văn Trạch trăm vạn năm qua vẫn nắm Phủ chủ vị?
Chứng kiến Lâm Lạc sử xuất Chi Mạn Thuật thấp kém như thế, Tả Nhược Hề có loại lửa giận chỉ tiếc rèn sắt không thành thép, hận không thể nắm lỗ tai Lâm Lạc níu qua, sau đó ân cần dạy bảo, truyền thụ chân tủy của Mộc hệ pháp tắc, để cho hắn không đến mức "làm bẩn" tuyệt học gia truyền của nàng như thế!
Khoan, đợi một tý, Chi Mạn Thuật là độc môn bí thuật của Tả gia, Thượng Nguyên Thành, kể cả hơn trăm thành phụ thuộc nó, tuyệt không có bất kỳ một gia tộc, bất kỳ một tán tu nào nghiên cứu đạo này, tiểu tử này là đánh bậy đánh bạ lĩnh ngộ đến, hay là…
Tả Nhược Hề phỏng đoán rất nhanh đã nhận được chứng minh là đúng, bởi vì trong thời gian thật ngắn, lại có vài cọng hoa cỏ màu xanh từ trên mặt đất đột ngột sinh sôi đi ra, hướng về dây leo tráng kiện kia phát động công kích.
Sau đó là hơn mười gốc, mấy chục gốc, trên trăm gốc!
Ở bên trong ánh mắt kinh ngạc của Tả Nhược Hề, hoa cỏ màu xanh như là phố hoa, tràn ngập cả cái thông đạo, ngay cả trên vách tường cũng sinh sôi, hơn nữa, hoa cỏ màu xanh này càng đang không ngừng khỏe mạnh lên, nguyên bản quấn ở bên trên dây leo đụng một cái liền toái, nhưng bây giờ có thể đấu một chút mới đứt gãy, tính bền dẻo dần dần cường đại!
Màu xanh hoa cỏ cùng dây leo va chạm, nhưng thật ra là lực lượng cùng pháp tắc của song phương song trọng đọ sức, bởi vì Tả Nhược Hề vô luận là lực lượng hay là lĩnh ngộ ở trên Mộc hệ pháp tắc đều muốn xa xa mạnh hơn Lâm Lạc, bởi vậy liền xuất hiện tình huống nghiêng về một bên.
Nhưng Lâm Lạc lĩnh ngộ đến pháp tắc lại đang không ngừng xâm nhập, tăng cường, bởi vậy mới có thể để cho hoa cỏ màu xanh ngày càng nhiều, càng ngày càng vượng, nếu như có thể một mực tiếp tục xuống dưới, hoa cỏ màu xanh cuối cùng có một ngày có thể phát triển đến tình trạng chống lại dây leo!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Hoành Tảo Hoang Vũ
Cô Đơn Địa Phi
Hoành Tảo Hoang Vũ - Cô Đơn Địa Phi
https://isach.info/story.php?story=hoanh_tao_hoang_vu__co_don_dia_phi