Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đế Tôn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1061: Hóa Thân Ngàn Vạn. (1)
B
ất quá hắn mở Chư Thiên vạn giới, rất nhanh ở dưới Thiên Đạo của Tử Tiêu Thần Đế áp bách sụp đổ, không cách nào thành hình!
- Diệt thế!
Giang Nam gầm lên, thế giới trong đôi mắt chôn vùi, thức thứ hai Vô Úy Ấn bộc phát, như là Vô Song tinh đấu, đem nguyên một đám thế giới thôn phệ, luyện nhập bên trong, hóa thành Hồng Mông Hỗn Độn!
Những nơi uy năng của một thức này đi qua, Thiên Đạo lạc ấn của Chư Thiên vạn giới không ngừng sụp đổ, không ngừng bị hắn hóa thành Hỗn Độn Hồng Mông, bất quá Thiên Đạo sinh sôi không ngừng, hư không cùng Chư Thiên vạn giới không ngừng chôn vùi, đồng dạng không ngừng diễn sinh, sinh sinh diệt diệt, vô cùng vô tận, căn bản không cách nào phá vỡ.
Sắc mặt Giang Nam ngưng trọng, liên tục hai thức Vô Úy Ấn, thậm chí ngay cả trong đồng tử của Tử Tiêu Thần Đế diễn biến Thiên Đạo lạc ấn cũng không có thể phá vỡ, cái này để cho hắn cảm giác được áp lực cực lớn.
- Hóa tiên!
Hắn rốt cục sử xuất một kích cuối cùng, một kích này hắn hết sức thăng hoa, tiên quang bay vút lên, động hà phi thăng, hắn một kích này mục đích là vì phá tan Thiên Đạo trói buộc, khiêu thoát ra ngoài, nhảy ra Thiên Đạo, không ở Ngũ Hành, tiêu diêu tự tại, hóa Thần thành Tiên!
Thân hình của hắn hóa tiên mà đi, có một loại xê dịch biến hóa chi năng, một đạo tiên quang phi thăng, sáng lạn chói mắt.
Hắn cảm giác được mình sắp khiêu thoát ra ngoài, nhưng mà lúc này phảng phất đột nhiên đụng vào một cái bình chướng vô hình, Giang Nam đem hết toàn lực, thả người nhảy lên, lại thủy chung không cách nào đột phá tầng bình chướng này, ngược lại bị đâm cho đầu rơi máu chảy, ngã quay trở lại bên trong Thiên Đạo của Chư Thiên vạn giới.
Hắn bị nhốt ở trong Thiên Đạo lạc ấn của Tử Tiêu Thần Đế, không cách nào đánh đi ra ngoài.
Giang Nam ngẩng đầu nhìn lên trời, phảng phất chứng kiến đôi ánh mắt ở phía trên Chư Thiên vạn giới kia.
- Ta còn không có làm được từ xưa đến nay, cùng cảnh giới Vô Địch...
Khí tức của Giang Nam suy sụp, trong nội tâm thở dài một tiếng, trong thiên kiếp xuất hiện Tử Tiêu Thần Đế, đồng dạng cũng là Trường Sinh Thiên Cung cảnh giới, cũng không có vượt qua Trường Sinh Thiên Cung hạn chế, nhưng lại cho hắn một loại cảm giác không thể địch nổi.
Trên thực tế, cùng cảnh giới Vô Địch rất khó làm được, từ xưa đến nay năng nhân bối xuất, trước có Tử Tiêu Thần Đế, sau có Quang Vũ Thần Đế, Giang Nam tự nghĩ ở cùng cảnh giới mình cũng chưa chắc là đối thủ của hai người.
Tử Tiêu Thần Đế cường đại, đã có thể thấy được lốm đốm, mà Quang Vũ chuyển thế trọng sinh cũng là một nhân vật cường đại đến đáng sợ, ngụy tiên thể của hắn đạt tới cực hạn, bản thân lại là một loại thần thể, ở trong Vọng Tiên đài rèn luyện ngàn năm, nội tình đã vô cùng hùng hậu.
Nội tình của Giang Nam, so với hắn thua kém một bậc, bởi vậy lúc cùng cảnh giới, Giang Nam tất nhiên kém hắn một đầu.
Mà hai Thần Đế này tầm đó, lại là nhân vật tài hoa tuyệt thế, mỗi một vị đều là tinh tú của thời đại kia, là cường giả Vô Địch, là nhân vật kinh thái tuyệt diễm, đạt tới một loại thành tựu cực hạn.
Trong bọn họ, có thần thể, cũng có tiên thể chính thức, có bình thường chi tư, cũng có tư chất kinh thế, có rất nhiều người đạt tới cảnh giới mà Chư Thiên vạn giới trong 5000 vạn năm qua không người có thể đạt tới, cũng có người đột phá thành tiên.
Giang Nam bi ai ở chỗ, thời đại hắn sinh trưởng đã không có Thiên Đạo nguyên vẹn, Thiên Đạo không trọn vẹn, làm cho không người nào có thể đem Thiên Đạo nghiên cứu đến mức tận cùng, cho nên hắn ở cùng cảnh giới không có khả năng vượt Tử Tiêu Thần Đế sinh ra ở thời đại Thiên Đạo nguyên vẹn.
Nội tình kém, liền phá không mở, phá không mở, sẽ bị nhốt.
- Hôm nay thiên đạo không trọn vẹn, nhưng Tử Tiêu Thần Đế giải thích Thiên Đạo hoàn mỹ, có thể để cho ta bổ toàn bộ đạo giải thích ngày.
Hắn tĩnh hạ tâm lai, lẳng lặng ngồi ở trong Thiên Đạo thế giới do hai con ngươi của Tử Tiêu Thần Đế biến thành, quanh thân vô số đạo vân tuôn ra, hóa thành Thần Ma nhắm bốn phương tám hướng mà đi, khoảng chừng gần ngàn vạn Thần Ma hư ảnh.
Ba tòa Thiên Cung của hắn đều không rồi, thậm chí Câu Trần đại đế, Hậu Thổ đại đế, Trường Sinh Đại Đế tọa trấn trong nội cung cũng từng người đứng dậy, lao tới các nơi của thế giới.
Tử Tiêu Thần Đế cũng không có chủ động công kích những hóa thân này của hắn, hai con ngươi của hắn diễn biến Thiên Đạo, Thiên Đạo vô tư, như thế nào sẽ công kích sinh linh bên trong Thiên Đạo?
Thân hình Giang Nam lay động, lại có Lục Đại hóa thân đi ra, đồng dạng cũng lao tới các nơi, lại có vô số máu huyết từ trong cơ thể hắn bay ra, rơi xuống đất hóa thành nguyên một đám Giang Nam, rơi vào bên trong Thiên Đạo biến thành Chư Thiên vạn giới.
Hóa thân của hắn đã đạt tới 2000 vạn!
Khí tức của hắn kịch liệt suy sụp, chỉ còn lại có thân thể, tất cả pháp lực đã biến ảo mà ra.
Truyền thuyết, có chút Thần Tôn Thần Quân có thể hóa thân hàng tỉ, hàng tỉ hóa thân có thể làm rất nhiều chuyện, ví dụ như du lịch Chư Thiên vạn giới, gia tăng kiến thức của mình, kinh nghiệm thế sự, từ bên trong thế tục lĩnh ngộ ra đại đạo, suy diễn công pháp Thần thông vân...vân.
Loại thủ đoạn này, để cho Thần Tôn Thần Quân trong một ngày lĩnh ngộ, liền tương đương với người khác lĩnh ngộ hàng tỉ ngày!
Chỉ là Thần Quân Thần Tôn rất ít làm như vậy, dù sao đem tu vi của mình hết thảy biến thành hóa thân sẽ để cho thực lực của bọn hắn sâu sắc suy giảm, dễ dàng bị đối thủ thừa dịp, nếu như bởi vậy chết ở dưới công kích của đối thủ, vậy thì có chút cái được không bù đắp đủ cái mất.
Tuy Giang Nam không cách nào làm được một bước này, nhưng 2000 vạn hóa thân đã là thành tựu không phải chuyện đùa!
Hắn hóa thân trải rộng các nơi, tựa như sinh linh trong thế giới Thiên Đạo của Tử Tiêu Thần Đế, từng người suy diễn Thiên Đạo.
Vô số tin tức, giải thích hỗn loạn nhao nhao hướng trong đầu Giang Nam vọt tới, để cho hai con ngươi của hắn sáng tắt bất định, lĩnh ngộ trong một ngày, liền cơ hồ tương đương với người khác ngàn vạn ngày lĩnh ngộ!
Những tin tức giải thích này cực kỳ phức tạp, bản thể Giang Nam hội tụ sửa sang lại, để cho hắn có thể đem Thiên Đạo giải thích của Tử Tiêu Thần Đế thể ngộ càng thấu triệt, tốc độ lĩnh ngộ nhanh hơn!
Dù vậy, thời gian vẫn là một ngày một ngày đi qua, Giang Nam lĩnh ngộ càng nhiều, liền cảm giác được tích lũy trong đầu mình càng phong phú, càng kinh người.
Những tích lũy này cũng không thể để cho hắn nắm giữ Thiên Đạo nguyên vẹn, nhưng càng ngày càng tiếp cận Thiên Đạo nguyên vẹn!
Thời gian ngày ngày chuyển dời, không biết qua bao lâu, Giang Nam chỉ cảm thấy Thiên Đạo thế giới của Tử Tiêu Thần Đế dần dần trở nên ảm đạm, rốt cục, Thiên Đạo lạc ấn của vị Thần Đế này biến mất, trước mắt hắn lại khôi phục thanh minh, như trước thân ở bên trong Đế lăng.
- Trận giả thiên kiếp này đã xong?
Giang Nam ngạc nhiên, thân hình run lên, đem tất cả hóa thân hết thảy thu nhập trong cơ thể, còn có chút vẫn chưa thỏa mãn, nếu như cho hắn thêm thời gian, hắn nhất định có thể thu hoạch thêm nữa, để cho Thiên Đạo giải thích của mình tích lũy được tuyệt đối không kém những Bổ Thiên Thần Nhân kia!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đế Tôn
Tiếu Đông Phong
Đế Tôn - Tiếu Đông Phong
https://isach.info/story.php?story=de_ton__tieu_dong_phong