Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vô Địch Thiên Hạ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1057: Tứ Phẩm Linh Mạch
Đ
ương Hoàng Tiểu Long đi tới đệ tam thập tọa truyền công bia thời gian, đại sảnh chi ngoại, Nhậm Xương Hải, Chu Hoan hai người sắc mặt xấu xí, hai mắt lóe ra u lãnh quang mang.
Lữ Trác dường như nhìn không thấy hai người khó xem sắc mặt, tự cố sảng khoái cười to không ngớt.
Trước đây, ba tông nội môn thử luyện, trước mười đệ tử cũng tìm hiểu qua này truyền công bia, nhưng mà tìm hiểu đến đệ tam thập tọa truyền công bia, tốc độ nhanh nhất là năm mươi ba ngày.
Tượng Hoàng Tiểu Long như vậy, hai mươi ngày liền tìm hiểu đến đệ tam thập tọa truyền công bia, có một không hai.
Lúc này, Triệu Vô Nhai tài tìm hiểu đến đệ thập tam tọa truyền công bia mà thôi.
“Lữ Trác, ngươi hiện tại cao hứng, có phần quá sớm một ít.” Nguyên Tượng tông lão tổ Nhậm Xương Hải nghe Lữ Trác chói tai tiếng cười, không nhịn được nói: “Phía trước ba mươi tọa truyền công bia, Hoàng Tiểu Long tìm hiểu tốc độ nhanh, không có nghĩa là phía sau hắn cũng nhanh.”
Chu Hoan cũng đạo: “Nói không chừng, Hoàng Tiểu Long tối đa cũng chỉ có thể tìm hiểu đến đệ tam thập tọa truyền công bia.”
Dĩ vãng, cũng có một ít đệ tử tìm hiểu phía trước truyền công bia cực nhanh, nhưng đã đến đằng sau, liền thật chậm, có thậm chí dừng lại cho đệ tam thập tọa truyền công bia.
Mà có, phía trước ba mươi tọa truyền công bia, tìm hiểu được chậm, nhưng đã đến thứ ba mươi mốt tọa sau đó, cũng rất nhanh.
Này truyền công bia, cũng không phải là càng đi về phía sau thì càng khó, mà là theo người mà dị.
Lữ Trác lại là cười nói: “Nếu không, chúng ta tới đánh cuộc thoáng cái?”
Nhậm Xương Hải, Chu Hoan hai người ngẩn ra.
“Đánh cuộc gì? Đánh cuộc như thế nào?” Nhậm Xương Hải nhướng mày.
“Liền đánh cuộc tứ phẩm linh mạch, ta như thua, liền cho các ngươi hai điều tứ phẩm linh mạch, các ngươi như thua, mỗi người cho ta một điều.” Lữ Trác cười hắc hắc: “Như Hoàng Tiểu Long trong vòng hai tháng. Có thể tìm hiểu đến đệ lục thập tọa truyền công bia, ta thắng, như trong vòng hai tháng. Hoàng Tiểu Long không có cách gì tìm hiểu đến đệ lục thập tọa truyền công bia, ta thua!”
Hiện tại, đã qua hai mươi ngày, nói cách khác, Hoàng Tiểu Long như tiếp qua bốn mươi thiên, không có cách gì tìm hiểu đến đệ lục thập tọa truyền công bia, kia Lữ Trác liền thua.
Hai tháng. Tìm hiểu sáu mươi tọa truyền công bia, đây quả thực là không thể nào sự.
Nhưng mà xét thấy Hoàng Tiểu Long trước biểu hiện. Nhậm Xương Hải, Chu Hoan hai người tuỳ theo chần chờ.
Phải biết rằng, tứ phẩm linh mạch có thể không phải tam phẩm linh mạch, tình hình chung hạ. Một trăm điều tam phẩm linh mạch đều không có cách gì hối đoái được một điều tứ phẩm linh mạch.
Trước đó vài ngày, ba người tại vực ngoại Ác Ma chiến trường, tìm được một chỗ Thượng Cổ cường giả lưu động phủ.
Án ba tông nội môn đệ tử thử luyện kết quả, Nhậm Xương Hải, Chu Hoan hai người mỗi người được một điều tứ phẩm linh mạch, hai người đối này điều tứ phẩm linh mạch, bảo bối chi cực.
“Thế nào, không dám sao?” Lữ Trác thấy hai người chần chờ, tuỳ theo cười lạnh nói.
“Tốt. Lữ Trác, chúng ta liền cùng ngươi đánh cuộc, ta cũng không tin. Hoàng Tiểu Long có thể trong vòng hai tháng, tìm hiểu đến đệ lục thập tọa truyền công bia!” Nhậm Xương Hải sắc mặt hung ác, cắn răng nói.
Chu Hoan cũng hai mắt ngoan lệ.
Lữ Trác hắc hắc một tiếng, không có lại nói, nhìn hướng đệ nhất số gian phòng, chăm chú chú ý gian phòng động tĩnh.
Kỳ thực. Lữ Trác cùng hai người đổ ước, căn bản không có nắm chắc. Hoàng Tiểu Long thật có thể trong vòng hai tháng tìm hiểu đến đệ lục thập tọa truyền công bia.
Sở dĩ, đổ ước sau đó, Lữ Trác cũng có chút hối hận, thấp thỏm khẩn trương chi cực.
Đây chính là hai điều tứ phẩm linh mạch!
Nếu bị thua, vậy đơn giản là muốn mạng già của hắn!
Nhậm Xương Hải, Chu Hoan hai người đồng dạng khẩn trương dị thường địa chú ý Hoàng Tiểu Long gian phòng động tĩnh.
Một ngày đã qua, không có động tĩnh.
Đúng lúc này, số hai gian phòng đại thiết môn quang mang lấp lánh không ngớt, ý nghĩa Triệu Vô Nhai đã tìm hiểu đệ thập tam tọa truyền công bia, bắt đầu tìm hiểu đệ thập tứ tọa.
Lại là một ngày đã qua, số một gian phòng lại không có động tĩnh.
Hai ngày, Hoàng Tiểu Long vậy mà lại không có cách gì tìm hiểu thấu đệ tam thập tọa truyền công bia!
Nhậm Xương Hải, Chu Hoan hai người thấy thế, tuỳ theo dáng tươi cười dần dần xán lạn.
“Lữ Trác, ta đã sớm nói, ngươi cao hứng được có phần quá sớm.”Nhậm Xương Hải tiếng cười rất đại: “ hiện tại hai ngày, Hoàng Tiểu Long vẫn không có cách gì tìm hiểu thấu đệ tam thập tọa truyền công bia, cứ theo đà này, đừng nói sáu mươi tọa truyền công bia, trong vòng hai tháng hắn liền bốn mươi tọa truyền công bia cũng không thể tìm hiểu được!”
“Hắc hắc, kia hai điều tứ phẩm linh mạch, ngươi đều mang ở trên người đi?”Chu Hoan cười nói: “ đến thời gian có thể khác từ chối nói, không có mang ở trên người.”
Lữ Trác không có mở miệng, nhìn lại không có động tĩnh số một gian phòng, tuỳ theo song quyền nắm chặt lên.
Ba ngày đã qua, số một gian phòng vẫn là không có động tĩnh.
Lữ Trác tuỳ theo tràn đầy hối hận cùng thất vọng.
Ba ngày đã qua, Hoàng Tiểu Long lại còn là không có cách gì tìm hiểu thấu đệ tam thập tọa truyền công bia!
Thành như Nhậm Xương Hải theo như lời, trong vòng hai tháng, Hoàng Tiểu Long chỉ sợ liền đệ tứ thập tọa truyền công bia đều không có cách gì tìm hiểu được.
Mà Nhậm Xương Hải, Chu Hoan hai người thấy Hoàng Tiểu Long số một gian phòng ba ngày vẫn không động tĩnh, tuỳ theo tiếng cười càng đại, hai người sướng hoài trò chuyện không ngớt.
Này thời gian, Triệu Vô Nhai cũng tìm hiểu đệ thập tứ tọa truyền công bia, bắt đầu tìm hiểu đệ thập ngũ tọa.
Đệ tứ thiên, cuối cùng, một mực không có động tĩnh số một gian phòng, đại thiết môn quang mang lưu động lên.
Lữ Trác lại là lắc đầu.
Bốn ngày tài tìm hiểu đệ tam thập tọa truyền công bia, tiếp tục như vậy, Hoàng Tiểu Long trong vòng hai tháng, tối đa cũng chỉ có thể tìm hiểu đến đệ tứ thập tọa truyền công bia mà thôi.
Nhậm Xương Hải thấy thế, cười nói: “Lữ Trác, ngươi cũng đừng nản chí, nói không chừng Hoàng Tiểu Long kế tiếp, một ngày tìm hiểu một tọa truyền công bia, tái hiện kỳ tích!”
“Ha ha, không sai, nói không chừng kế tiếp nửa ngày tìm hiểu một tọa.” Chu Hoan phụ thanh cười nói.
Hai người châm chọc không thể nghi ngờ.
Qua nửa ngày.
Đột nhiên, số một gian phòng lần thứ hai quang mang lưu động lên.
Nhậm Xương Hải, Chu Hoan hai người ngẩn ra.
Này?!
Tiếp theo, lại qua nửa ngày, số một gian phòng quang mang lần thứ hai lưu động.
Nhậm Xương Hải, Chu Hoan hai người hai mắt trừng trừng.
Lữ Trác cũng hai mắt trừng lớn, vẻ mặt không thể tin được.
Kế tiếp, hầu như cách mỗi nửa ngày, số một gian phòng liền quang mang lưu động một lần.
Ngắn ngủi không đến mười ngày, Hoàng Tiểu Long liền dùng tốc độ khủng khiếp, tìm hiểu đến đệ ngũ thập tọa truyền công bia.
Lữ Trác dáng tươi cười dần dần xán lạn.
Nhậm Xương Hải sắc mặt xấu xí: “Lữ Trác, ngươi đừng cao hứng quá sớm, hiện tại tài đệ ngũ thập tọa truyền công bia, chỉ còn lại có hai mươi lăm thiên, ta cũng không tin Hoàng Tiểu Long hai mươi lăm ngày có thể lại tìm hiểu mười tọa truyền công bia!”
Nhậm Xương Hải lời nói, dường như ứng nghiệm thông thường, một ngày sau đó, số một gian phòng vậy mà lại không động tĩnh.
Hai ngày sau, ngay Nhậm Xương Hải, Chu Hoan hai người cho là Hoàng Tiểu Long lại hội tượng lần trước giống nhau, bốn ngày tài năng tìm hiểu một tọa truyền công bia thời gian, đột nhiên, số một gian phòng quang mang lưu động lên.
Kế tiếp, Hoàng Tiểu Long cách mỗi hai ngày, hoặc hai ngày nhiều một chút liền tìm hiểu một tọa truyền công bia.
Đến đệ ngũ thập cửu thiên thời gian, cũng chính là cách hai tháng, còn có một ngày thời gian, Hoàng Tiểu Long bắt đầu tìm hiểu đệ lục thập nhất tọa truyền công bia.
Nhìn số một gian phòng đại thiết môn thượng kia lưu động quang mang, Nhậm Xương Hải, Chu Hoan hai người hai mắt tràn đầy không cam lòng, tức giận, hận ý, hối hận.
“Hai vị, mang tứ phẩm linh mạch lấy ra đi.” Lữ Trác cười híp mắt nói: “Các ngươi có thể khác cùng ta nói, không có mang ở trên người.”
Nhậm Xương Hải, Chu Hoan hai người da mặt co giật.
Lúc này, gian phòng nội, Hoàng Tiểu Long ngồi tại đệ lục thập nhất tọa truyền công bia trước mặt, toàn thân quang mang dũng động không ngớt, thân sau, hắc lam song long hư ảnh hiện ra.
(siêu cấp phiền muộn, sáng sớm phần cứng xấu, máy vi tính sở hữu tư liệu không có, vô địch thiên hạ tư liệu được lần nữa chỉnh lý)(chưa xong còn tiếp)
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vô Địch Thiên Hạ
Thần Kiếm
Vô Địch Thiên Hạ - Thần Kiếm
https://isach.info/story.php?story=vo_dich_thien_ha__than_kiem