Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Linh Chu
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1054: Thiên Mệnh Lục Trọng. (2)
vipvandan:
Chương 1054: Thiên Mệnh lục trọng. (2)
Một lão hòa thượng mặc áo cà sa lúc này kích động nói ra, nhớ mãi không quên nhìn vào nơi băng cung rơi xuống.
- Cái gì? Kim Tàm Kinh, vô thượng thánh điển của phật môn, đã từng tạo nên một thời đại phật tư, mất tích gần vạn năm, bây giờ lại xuất thế?
- Nếu là Kim Tàm Kinh nguyên vẹn, tuyệt đối là thần bảo mà tất cả tu sĩ ước mơ tha thiết, ngay cả chân nhân trong truyền thuyết cũng xuất hiện, tin tức này truyền đi tuyệt đối là một hồi động đất.
Trong ba đại thánh điển, Kim Tàm Kinh cùng Đạo Điển trân quý nhất, dù sao Mạc Phủ Tầm Bảo Lục chỉ là chí cao vô thượng với "Tầm bảo sư" cùng "Dương giới tam dị ", "Âm giới tam tà", nhưng với tu sĩ bình thường tác dụng không lớn.
Đạo Điển cùng Kim Tàm Kinh trân quý tới mức nào?
Mượn Ngân Câu phiệt mà nói, đây chính là một trong bốn đại môn phiệt của Thần Tấn vương triều, nhưng mà khi Đông Phương Kính Thủy sử xuất Bất Tử Thánh Thụ có trong bộ thức nhất của Đạo Điển cũng tạo thành oanh động lớn lao, ngay cả phiệt chủ Ngân Câu phiệt cũng đi ra bác bỏ tin đồn, công bố chỉ đạt được vài tàn trang của bộ thứ nhất Đạo Điển mà thôi.
Nếu có người nghĩ lầm Ngân Câu phiệt đạt được cả bộ thứ nhất của Đạo Điển, như vậy chỉ sợ sẽ mang tới tai họa ngập đầu cho Ngân Câu phiệt, cho dù Ngân Câu phiệt cường đại hơn nữa cũng không ngăn nổi nhân tính tham lam.
Chỉ là một bộ trong tám bộ Đạo Điển cũng đã làm cho Ngân Câu phiệt gà bay chó sủa, mà bây giờ Kim Tàm Kinh nguyên vẹn xuất thế, có thể nghĩ sẽ tạo thành chấn động cỡ nào.
- Ta hình như trông thấy Kim Tàm Kinh, nhưng lại nhìn thấy một thân ảnh quen thuộc lóe lên rồi biến mất.
Một thái thượng trưởng lão của Tử Minh thi động thần sắc âm u, trong mắt đầy khí tức tử vong.
- Ai?
- Người phương nào?
...
Một thái thượng trưởng lão của Tử Minh thi động cười âm trầm, nói:
- Phong Phi Vân.
Nghe nói như thế đám tu sĩ không có kích động, ngược lại có chút không tin, một người mặc thiết khải màu đen, hắn giống như thần tướng đứng ra, nói:
- Thế nhân cũng biết Tử Minh thi động các ngươi có thù hận lớn lao với thần vương đại nhân, thật sự tốt ột chiêu vu oan giá họa.
Một cái tướng sĩ Thần Vũ quân cũng cười nói:
- Thần vương đại nhân hiện tại đang ở thập vạn sơn hà đánh cờ với Tà Hoàng thiếu chủ, làm sao có thể vượt qua hơn mười vạn dặm, xuất hiện tại Vũ Hóa Mộ Nguyên? Lão đầu, nếu ngươi còn nói hươu nói vượn, ta sẽ lấy mạng của ngươi.
Tên thái thượng trưởng lão Tử Minh thi động cũng không e ngại, phía sau hắn có hơn mười chiến thi, đủ bảo hộ hắn toàn thân đi ra, cười lạnh nói:
- Ai biết hắn nhất định đi thập vạn sơn hà, nói không đi thập vạn sơn hà chỉ là ngụy trang, trên thực tế hắn đi Vũ Hóa Mộ Nguyên lấy đi Kim Tàm Kinh. Dù sao lão phu vừa rồi đúng là nhìn thấy bóng người giống Phong Phi Vân, nhưng lại mang theo Cưu Cửu Quái Bào, có tin hay không là tùy các ngươi.
Nói xong lời này tên thái thượng trưởng lão Tử Minh thi động này nghênh ngang rời đi, rời khỏi Vũ Hóa Mộ Nguyên, hơn nữa tế ra ngọc phủ, dùng tốc độ nhanh nhất đưa về Tử Minh thi động.
Nhưng mà hắn tế ra ngọc phủ thì bị người ta ngăn cản lại.
Đây là nam tử mặc áo bào đen ống tay thêu viền vàng, hắn đứng trong rừng cây, trong áo đen có khí tức hắc ám đen kịt hiện ra, hắn bóp nát ngọc phù, ngón tay điểm ra và có bóng người xuất hiện.
- Nói cho Tà Hoàng đại nhân, Kim Tàm Kinh chính thức xuất thế, rất có thể bị Phong Phi Vân lấy đi.
Tuy rất nhiều người không tin lời thái thượng trưởng lão Tử Minh thi động này nói, nhưng mà việc này quan hệ trọng đại, cơ hồ tất cả tu sĩ đi Vũ Hóa Mộ Nguyên đều muốn truyền tin tức này đi, hơn nữa còn kèm theo tin tức Kim Tàm Kinh rất có thể bị Phong Phi Vân lấy đi.
Ngày hôm nay tin tức Kim Tàm Kinh xuất thế truyền khắp cả Thần Tấn vương triều, thậm chí rơi vào trong tai Thần Linh Cung, tin tức thật sự quá chấn nhiếp nhân tâm, ngay cả chưởng giáo tiên môn cũng không thể quyết chủ ý, tiến về mật địa thương nghị với đám lão ngoan đồng.
Trong đế cung, Long La Phù nắm ngọc phù trong, ánh mắt quét qua một cái thì hào quang tăng vọt, ngón tay thon dài chấn động, ngọc phù trong tay bị bóp nát.
Trên dung mạo tinh xảo của nàng mang theo uy nghiêm, thần sắc trên mặt không ngừng biến hóa, mặc dù là Diêu Cát đứng ở không xa cũng không rõ suy nghĩ của La Phù công chúa.
- Kim Tàm Kinh lại xuất thế trong Vũ Hóa Mộ Nguyên, việc này ngươi thấy thế nào?
La Phù công chúa khí độ bất phàm, đứng dậy, mặc dù mặc cửu ngũ long bào cũng không giấu được thân thể hoàn mỹ của nàng.
Diêu Cát mặc quan bào, đôi mắt dễ thương đảo quanh, nói:
- Việc này có lợi, cũng có tệ, hiện tại thiên hạ đại loạn, cơ hồ tất cả tông phái, tiên môn đầu mâu đều chỉ hướng triều đình, Kim Tàm Kinh xuất thế, tất cả thế lực các nơi ra tay, trái lại triều đình sẽ nhẹ nhõm nhiều lắm, có thể bình tĩnh ứng đối, thậm chí mượn nhờ cơ hội này khiến các phái lưỡng bại câu thương, không còn lực đối kháng triều đình.
Long La Phù gật gật đầu, nàng cũng nghĩ đến điểm này, trong thời gian ngắn, các nơi trong Thần Tấn vương triều xảy ra các đại sự kiện mấy ngàn năm không có, đá lửa trời giáng, đất tuôn suối máu, Tà Hoàng xuất thế, thậm chí một ít người cho rằng đã chết mấy trăm năm cũng xuất thế.
Những điều này đều là điềm không may, làm cho Long La Phù cảm giác áp lực thật lớn, mà đúng lúc này phật môn thánh điển Kim Tàm Kinh rõ ràng xuất thế, đây tuyệt đối là một cơ hội, nếu nắm chắc thật tốt, thậm chí có thể cải biến vận mệnh quốc gia, nếu làm không tốt, diệt quốc tới rồi.
- Đây là mặt có lợi, mặt có hại thế nào?
Long La Phù nói.
Diêu Cát có chút do dự một chút, nói:
- Nếu là có người dùng Kim Tàm Kinh dẫn dắt trận tuyến, nói không chừng sẽ dẫn dắt vào tình thế ‘ quần long phệ thiên ’, làm cho triều đình trở thành tiêu điểm người người tức giận, giang sơn xã tắc tuyệt đối quá nguy hiểm.
Diêu Cát nói uyển chuyển, dù sao có mấy lời kiêng kỵ không thể nói.
Long La Phù sắc mặt ngưng trọng, Diêu Cát nói rất đúng, nếu nàng có thể dùng Kim Tàm Kinh suy yếu lực lượng tông môn, tiên giáo, như vậy người khác tự nhiên cũng có thể lợi dụng Kim Tàm Kính đối phó triều đình, mấu chốt là xem ai có thể chiếm tiên cơ, như thế sẽ khống chế đại cục.
- Hiện tại rất nhiều người đều truyền tin tức Kim Tàm Kinh bị Phong Phi Vân lấy đi, tuy chuyện này không có chứng cớ, hơn nữa rất có thể chính là Tử Minh thi động vu oan hãm hại, nhưng dù sao tiếng người đáng sợ, ba người thành hổ, rất nhiều người có lẽ sẽ chỉ đầu mâu vào triều đình.
Trên dung mạo tuyệt mỹ của Diêu Cát mang theo một tia chấn động.
Thế nhân cũng biết Phong Phi Vân chính là thần vương triều đình, mà Kim Tàm Kinh bị hắn lấy đi, mọi người nếu không tìm được Kim Tàm Kinh, như vậy tất nhiên sẽ chỉ đầu mâu vào triều đình, cho dù những người này sẽ không dám trực tiếp chỉ trích triều đình, cũng nhất định sẽ có người âm thầm vận tác, thúc đẩy mọi dời ánh mắt lên triều đình.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Linh Chu
Cửu Đương Gia
Linh Chu - Cửu Đương Gia
https://isach.info/story.php?story=linh_chu__cuu_duong_gia