Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Tạo Hóa Chi Môn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1052: Ngũ Giới Hư Thị
T
ừ Ninh Thành bóc trần Đậu Cương Thạch đoạt xá sau đó, Đậu Cương Thạch liền không còn có tới tìm hắn, thậm chí ngay cả boong tàu cũng không đi lên nữa. Dường như biết Ninh Thành không dễ dàng ở chung, những người còn lại cũng cực ít tìm Ninh Thành nói chuyện. Về phần dẫn đội Ti Trần Khâu Thiên, liền cũng không có đi ra.
Ninh Thành cũng không có đi tận lực tìm gây sự với Đậu Cương Thạch, hắn Hư Không Lãnh Quang Thương luyện chế được rồi, vẫn ở trên phi thuyền thôi diễn đan đạo. Lại là nửa năm trôi qua, phi thuyền ngừng lại. Ninh Thành cũng đình chỉ tiếp tục thôi diễn đan đạo, đi ra khỏi phòng.
Ti Trần Khâu Thiên cũng đi ra, hắn muốn mọi người rời phi thuyền, rơi vào một cái trôi lơ lửng ở hư không cự thạch ngôi cao bên ngoài.
"Chính là nơi này truyền tống ngôi cao" Diêm Khoái Phủ kinh dị nhìn trước mắt trôi lơ lửng ở trong hư không cự thạch ngôi cao hỏi.
Ti Trần Khâu Thiên khẽ mỉm cười, "Chớ xem thường cái này ngôi cao, cái này ngôi cao chẳng những là một cái vị diện truyền tống trận, hơn nữa còn có cao cấp nhất đại trận bảo vệ.
Ninh Thành sớm đã cảm nhận được cái này ngôi cao bên ngoài hộ trận, đã trải qua mật thị cùng Độ Huyền Cổ Tộc ẩn nấp trận sau đó, Ninh Thành liền biết hắn điểm ấy trận đạo trình độ ở toàn bộ vũ trụ mênh mông giữa căn bản cũng không tính cái gì. Hắn ngay cả Thái Tố Hải để cái kia truyền tống trận cũng không có cách nào hoàn nguyên, chứ đừng nói chi là bố trí một cái như vậy đại trận.
Ti Trần Khâu Thiên tế xuất một đạo trận kỳ, cự thạch trước bình đài xuất hiện một cái cửa vào.
"Vào đi thôi, cái này truyền tống trận có thể trực tiếp truyền tống đến Ngũ Giới Hư Thị." Đang khi nói chuyện, Ti Trần Khâu Thiên thứ nhất tiến vào truyền tống ngôi cao, theo tự hộ pháp cũng đi vào. Ninh Thành năm người tự nhiên cũng theo lên truyền tống ngôi cao.
Ti Trần Khâu Thiên chờ tất cả mọi người lên ngôi cao sau đó, giơ tay lên chém ra từng cái thần tinh lưu, cũng không biết bao nhiêu thần tinh bị Ti Trần Khâu Thiên nhét vào cự thạch ngôi cao vùng ven.
Nửa nén hương sau đó, cự thạch bình chung quanh đài bộc phát ra từng trận bạch quang, bạch quang trực tiếp xé mở cự thạch trên bình đài trống không hư không không gian, đem Ninh Thành tám người toàn bộ cuốn đi.
Ninh Thành cưỡi truyền tống trận vô số lần, hắn vẫn là lần đầu tiên cảm thụ được thần thức động cũng không cách nào động, cả người đều lâm vào ngất xỉu trạng thái.
Căn bản cũng không biết ở truyền tống không gian dừng lại bao lâu, chờ hắn thanh lúc tỉnh lại, đã là đứng ở một cái đồng dạng cự thạch trên bình đài. Nhìn xung quanh còn có người lui tới. Ninh Thành biết chắc là đến Ngũ Giới Hư Thị.
Thấy trong sáu gã dự thi Đan thánh, Ninh Thành là người thứ nhất tỉnh táo lại, Ti Trần Khâu Thiên rất là hài lòng gật đầu. Ninh Thành không để cho hắn thất vọng, Dục Đạo Thánh Đế tu vi. Đại đạo đạo vết cho dù mạnh hơn mấy người còn lại.
"Mấy vị là từ Thái Tố Giới tới tham gia Ngũ Giới Đan So Đấu" Ti Trần Khâu Thiên mang theo mấy người mới vừa đi ra truyền tống trận, một người Hóa Đạo tu vi Thánh Đế liền đã đi tới, ôm quyền hỏi.
Ti Trần Khâu Thiên gật đầu nói, "Không sai, chúng ta chính là từ Thái Tố Giới lại đây."
"Mời đi theo ta." Này Hóa Đạo Thánh Đế làm cái chỉ dẫn thủ thế. Mang theo Ninh Thành mấy người đi ra truyền tống tháp.
Bàn về thần linh khí độ dày, Ngũ Giới Hư Thị còn xa xa không bằng Cửu Chuyển Thánh Đạo Trì loại này đại tông môn, thậm chí không bằng Thiên Tố Thánh Thành. Bất quá Ninh Thành ánh mắt tùy tiện quét một cái, đã nhìn thấy người nơi này mạnh bao nhiêu. Đạo Nguyên Thánh Đế thỉnh thoảng có thể thấy, coi như là Hỗn Nguyên Thánh Đế cũng có quay lại.
Những thứ này thương lâu phía ngoài trận pháp cấm chế, so với Thiên Tố Thánh Thành thương lâu đến, cao minh hơn hơn.
Dẫn đường Hóa Đạo Thánh Đế đem Ninh Thành đám người dẫn tới một nhà tức sạn, Ninh Thành ở bên ngoài thấy rõ, nhà này tức sạn gọi Thái dịch tức sạn.
"Mấy vị ở đây nghỉ ngơi là được, đi Thái Dịch Giới thời điểm. Sẽ có người tới cáo chi." Này Hóa Đạo Thánh Đế thậm chí không có an bài mọi người gian phòng, đem Ninh Thành đám người mang đến nơi đây, thông báo một câu sau đó, lập tức rời đi.
Ti Trần Khâu Thiên đối với Ninh Thành vài người nói, "Các ngươi trước ở chỗ này làm tốt nghỉ ngơi gian phòng, ta đi ra ngoài có một số việc. Thời điểm rảnh rỗi, có thể đi Hư Thị đi dạo, nghìn vạn không nên cùng người lên khoảng cách, nơi này cường giả như mây, không có hạng người đơn giản."
Kỳ thực không cần Ti Trần Khâu Thiên nói. Mọi người cũng biết nơi này không có hạng người đơn giản. Có thể tới đến Ngũ Giới Hư Thị, lại làm sao có thể đơn giản.
Ninh Thành mơ hồ đoán được Ti Trần Khâu Thiên là bởi vì mang nhiều một người đến, hẳn là đi tìm quan hệ.
Thái dịch tức sạn căn phòng giá cả toàn bộ đều là giống nhau, một vạn thần tinh một ngày. Không có phân chia cao thấp. Đối với Ninh Thành Đan thánh như vậy mà nói, coi như là mười vạn thần tinh một đêm, ở mấy tháng cũng có thể ở nổi.
"Ninh huynh, không biết có thể hay không đi Hư Thị đi dạo" ngoài Ninh Thành dự liệu là, Nhạc Hi Chân đã từng bại ở trong tay hắn chủ động mời hắn.
Ninh Thành khách khí trả lời, "Ta hơi mệt chút. Cần nghỉ ngơi, nhạc huynh tự đi thôi."
"Nhạc đại ca, ta cũng muốn đi Hư Thị xem, nếu không chúng ta cùng đi chứ." Mai Tú Uyển thấy Ninh Thành cự tuyệt, vội vàng chủ động nói.
Ở sáu người giữa, Nhạc Hi Chân đan đạo trình độ gần với Ninh Thành, tương lai thăng cấp Đạo Nguyên Đan thánh cũng không nghĩ là khó. Mai Tú Uyển mới Dục Đạo Đan thánh, có cơ hội này tự nhiên muốn kết giao.
"Cũng tính ta một người." Diêm Khoái Phủ cùng Mai Tú Uyển đi rất gần, cộng thêm cũng muốn đi Ngũ Giới Hư Thị xem, không chút do dự tự tiến cử.
Ninh Thành không muốn nhiều chuyện, hắn tới tham gia Ngũ Giới Đan So Đấu, ngoại trừ muốn cái kia mộc thuộc tính cực phẩm thần linh mạch ra, còn có liền là muốn nhìn một chút Thương Úy cùng Bàn Thiên có ở đó hay không Thái Dịch Giới.
Bàn Thiên vốn là muốn tới Thái Dịch Giới, về phần Thương Úy, dựa theo lời của hắn mà nói muốn đánh mở ra Tạo Hóa Chi Môn, chỉ có thể đến Thái Dịch Giới.
Sau khi trở lại phòng, Ninh Thành lập tức đánh phòng hảo hạng bên trong cấm chế, bắt đầu tiếp tục thôi diễn đan đạo. Hắn thiếu khuyết Đạo Nguyên đạo đan tài liệu luyện tập, chỉ có thể thông qua Huyền Hoàng vô tướng công pháp thôi diễn bản thân đan đạo.
Đi qua hơn nửa năm này thôi diễn, hắn đan đạo trình độ lại lên một tầng cao, tiếc nuối là không có Đạo Quả luyện tập.
Ninh Thành cũng không có ở trong phòng ngồi bao lâu, gian phòng cấm chế đã bị xúc động, Ninh Thành mở ra cấm chế nghi hoặc nhìn đứng ở cửa tự hộ pháp hỏi, "Tự tiền bối, ngươi tìm ta có việc "
"Không phải là ta tìm ngươi có việc, mà là hội chủ tìm ngươi, ngươi nhanh chóng theo ta cùng đi." Tự hộ pháp cấp thiết đối với Ninh Thành làm cái thủ thế, ý bảo Ninh Thành nhanh chóng theo hắn cùng đi.
Ninh Thành trong lòng thoáng có rồi một phần cảm giác xấu, tự hộ pháp tính tình rất là ổn trọng, tu vi cao lại chưa bao giờ vội vàng xao động, cũng không nhiều lời. Lúc này vội vã như thế, khó khăn đạo xảy ra sự tình.
"Tự tiền bối, xảy ra chuyện gì sao" cách đó không xa Kinh Hàn cùng Đậu Cương Thạch đều từ gian phòng đi ra.
Tự hộ pháp đối với hai người nói, "Không có gì lớn chuyện, các ngươi ở tại chỗ này nghỉ ngơi, ta mang Ninh Thành đi ra ngoài một chút, rất nhanh thì trở về."
Đậu Cương Thạch nhãn châu xoay động, "Tự tiền bối, nếu không chúng ta cũng cùng đi sao?, nhiều người cũng có thể chiếu ứng lẫn nhau."
Ninh Thành cười nhạt, chỉ bằng ngươi một cái đoạt xá Hóa Đạo, cũng dám nói có thể chiếu ứng lẫn nhau Hóa Đạo Thánh Đế ở Thái Tố Giới đích xác coi như là nhất phương cường giả, bất quá ở chỗ này, chỉ là con kiến hôi mà thôi.
Tự hộ pháp hiển nhiên không có quá nhiều tâm tư, chỉ là tùy ý trả lời, "Cũng tốt, mọi người cùng nhau đi thôi."
Đứng ở Thái dịch đan hội cánh cửa lâu trước, Ninh Thành mới biết được tự hộ pháp muốn dẫn hắn tới địa phương.
Tiến vào đan hội, bốn người rất nhanh liền đi tới một chỗ cửa đại sảnh, tiến vào đại sảnh sau đó, Ninh Thành mới phát hiện trong đại sảnh có ít nhất bốn năm mười người nhiều.
Ti Trần Khâu Thiên sắc mặt hơi lộ ra tái nhợt ngồi ở đại sảnh hơi nghiêng, khí tức cũng có chút lăng loạn.
Ninh Thành là một cái Đạo Nguyên Đan thánh, đạo đan trình độ xa không phải là bình thường vậy đan sư có thể so sánh với, hắn thậm chí đem đan đạo sáp nhập vào Quy Nhất đại đạo. Ti Trần Khâu Thiên loại tình huống này, Ninh Thành vừa nhìn cũng biết là đạo tâm lại tổn hại. Này xốc xếch khí tức, chẳng những có tự thân đại đạo khí tức còn có đan đạo đạo vận khí tức.
Trong đại sảnh đông đảo cường giả đối với Ti Trần Khâu Thiên đan đạo đạo vận lăng loạn, cũng không thèm để ý. Cũng không có bất cứ người nào xuất thủ tương trợ, mọi người đều là chuyện trò vui vẻ.
"Hội chủ, Ninh Thành tới rồi." Tự hộ pháp đi tới Ti Trần Khâu Thiên bên người nhỏ giọng nói.
Ti Trần Khâu Thiên dường như mới hồi phục tinh thần lại, thấy tự hộ pháp phía sau ba người, khẽ thở dài một cái, "Tới rồi liền ngồi xuống đi, một hồi lại nói."
Không ai đối với Ninh Thành bốn người đến cảm giác được kỳ quái, cũng không có ai nói nhiều.
Ninh Thành không biết xảy ra chuyện gì, ở Thiên Tố Thánh Thành thời điểm, Ninh Thành liền biết Ti Trần Khâu Thiên đan đạo đạo lòng có vết nứt. Mà bây giờ Ti Trần Khâu Thiên đan đạo liệt ngân chẳng những không gặp hợp lại, trái lại càng lúc càng lớn.
Ti Trần Khâu Thiên cùng hắn bất đồng, hắn tu luyện là Quy Nhất đạo, đan đạo chỉ là bị hắn dung nhập vào Quy Nhất đạo mà thôi, thuộc về đại đạo trong tầm thường một phần nhỏ mà thôi. Ti Trần Khâu Thiên cũng là vừa mới tương phản, hắn đem bản thân đại đạo sáp nhập vào đan đạo. Tương lai hắn đan đạo có thể đi thật xa, hắn đại đạo là có thể đi thật xa.
Hiện tại Ti Trần Khâu Thiên đan đạo có rồi vết nứt, đại đạo có thể lại tiến bộ mới đúng là quái sự.
Ngồi ở vị trí đầu là một người mặc màu tím đan bào nam tử, nam tử này cũng không có để ý Ninh Thành mấy người lại đây, mà là nhìn Ti Trần Khâu Thiên bình tĩnh nói, "Vòng thứ nhất luận đan kết thúc, Thái Tố Giới đan hội hội chủ Ti Trần Khâu Thiên rơi vào cuối cùng, hai mươi loại tài liệu chỉ nhận rõ ra trong đó mười hai loại. Ti trần hội chủ, còn muốn phải tiếp tục tranh đoạt dự thi danh ngạch sao?"
Ti Trần Khâu Thiên tay hơi có chút run rẩy, dựa theo trước kia quy định, mỗi lần Ngũ Giới Đan So Đấu cũng sẽ tăng thêm bộ phận danh ngạch. Hắn làm một hội chủ, lại cùng chủ trì Ngũ Giới Đan So Đấu người quen thuộc, muốn vì Ninh Thành muốn một cái danh ngạch tham gia đan đấu, đó là chắc chắn sẽ không có vấn đề.
Để cho hắn không có nghĩ tới là, lần này chủ trì Ngũ Giới Đan So Đấu người thay đổi, hơn nữa muốn danh ngạch cũng không phải hắn Thái Tố Giới một cái, cho nên lần này là thông qua các nhà đan đạo tỷ đấu quyết nổi danh ngạch về người nào. Vòng thứ nhất tỷ đấu là hai mươi loại Thần linh thảo, hắn làm một giới đan hội hội chủ, dĩ nhiên chỉ nhận ra trong đó mười hai loại. Còn lại vài giới hội chủ, ít nhất một cái cũng nhận ra mười bảy loại, điều này làm cho hắn đan đạo chi tâm vết nứt lớn hơn nữa.
Ninh Thành không có hỏi Ti Trần Khâu Thiên, đang nghe tử pháo lời của nam tử sau đó, hắn mơ hồ hiểu một phần tình huống. Không đợi Ti Trần Khâu Thiên trả lời, Ninh Thành liền truyền âm cho Ti Trần Khâu Thiên đạo, "Hội chủ, người khác nhận ra có lẽ càng nhiều, bất quá hội chủ chỉ có một người, những người khác bên người đều có năm sáu người."
Ti Trần Khâu Thiên hiểu rõ Ninh Thành ý tứ, đây là đang an ủi hắn, hắn thở dài, còn chưa kịp nói chuyện, này áo bào tím nam tử liền lần nữa hỏi một câu, "Ti trần hội chủ muốn không cần tiếp tục tham gia tranh đoạt."
"Tự nhiên tham gia." Thấy Ti Trần Khâu Thiên hay vẫn còn là không nói gì, một bên Ninh Thành không chút do dự nói.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Tạo Hóa Chi Môn
Ta Là Lão Ngũ
Tạo Hóa Chi Môn - Ta Là Lão Ngũ
https://isach.info/story.php?story=tao_hoa_chi_mon__ta_la_lao_ngu