Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Quan Khí
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1106: Chuyện Hợp Tác
V
ương Trạch Vinh bây giờ có rất nhiều việc cần làm, quan trọng nhất chính là giảm lực cản. Thông qua tìm hiểu, Vương Trạch Vinh có một suy nghĩ nhất định phải đưa cán bộ Nam Điền ra ngoài học tập. Chỉ có thể cảm nhận sự phát triển của các tỉnh thì bọn họ mới cảm thấy cấp bách.
Nghĩ đến lần trước Lô Ninh Quốc nói muốn hợp tác với Nam Điền, Vương Trạch Vinh có một suy nghĩ có lẽ sẽ tiến hành trao đổi cán bộ được. Vương Trạch Vinh liền gọi cho Lô Ninh Quốc và nói:
- Lô đại ca, tôi là Vương Trạch Vinh.
Lô Ninh Quốc mấy hôm nay cũng đang định gọi cho Vương Trạch Vinh, thấy Vương Trạch Vinh gọi đến thì vui vẻ nói:
- Trạch Vinh, công việc có thuận lợi không?
- Cũng được, hôm nay gọi điện đến để tâm sự với anh.
Vương Trạch Vinh nói như vậy làm Lô Ninh Quốc giật mình. Không ngờ Vương Trạch Vinh vừa đến Nam Điền có vài ngày mà đã nói “cũng được”. Điều này nói rõ Vương Trạch Vinh đã đứng vững, trong này lộ rõ năng lực của Vương Trạch Vinh.
Có suy nghĩ này, Lô Ninh Quốc cảm thấy mình quan hệ tốt với Vương Trạch Vinh là cần thiết.
- Trạch Vinh, lần trước chuyện hợp tác mà hai chúng ta bàn, cậu thấy có thể dành thời gian để hai chúng ta gặp mặt không?
Vương Trạch Vinh vốn muốn nói đến việc này, nghe Lô Ninh Quốc chủ động nói như vậy thì y đương nhiên vui vẻ mà cười nói:
- Vẫn là Lô đại ca biết ý của tôi. Hôm nay tôi gọi điện chính là muốn nói chuyện này với anh. Vài hôm nữa tôi sẽ mang đoàn đại biểu tới Thành phố Hải Đông. Một bên thăm quan, một bên bàn việc này, anh thấy sao?
- Ha ha, Tỉnh ủy Hải Đông chào mừng.
Khi Vương Trạch Vinh tuyên bố trong Hội nghị thường vụ Tỉnh ủy về tổ chức nhân viên đến Thành phố Hải Đông và hợp tác với nơi này, các Thường vụ tỉnh ủy đều giật mình. Thành phố Hải Đông là đâu thì mọi người đều biết. Trước kia Nam Điền cũng muốn hợp tác nhưng không có kết quả. Bây giờ Vương Trạch Vinh đã giải quyết được việc này. Điều này nói rõ Vương Trạch Vinh có lẽ đã đạt thành hợp tác với Lô Ninh Quốc Thành phố Hải Đông. Nói cách khác Vương Trạch Vinh và Lô Ninh Quốc đã liên minh.
Chu Kiến Minh lúc này càng hạ quyết tâm dựa vào Vương Trạch Vinh. Y hiểu rõ tình hình bây giờ. Bí thư Thành phố Hải Đông Lô Ninh Quốc là Ủy viên Bộ Chính trị, là một người có thể tiến thêm nữa. Lô Ninh Quốc bây giờ ủng hộ Vương Trạch Vinh tức là nói y bắt đầu tăng điểm khi tranh đoạt. Bây giờ có Lô Ninh Quốc thêm vào, lực lượng của Vương Trạch Vinh càng mạnh hơn./
Vương Trạch Vinh nói xong liền đánh giá mọi người. Hắn phát hiện Tiền Minh Phú có vẻ mặt không tốt, ngồi đó không ngừng dùng bút ghi chép gì đó trông rất chăm chú.
Bây giờ Vương Trạch Vinh chẳng buồn quan tâm tới Tiền Minh Phú. Có một chủ tịch tỉnh không có bản lĩnh mấy nhưng lại kiêu căng thì sẽ không ảnh hưởng gì tới công việc của hắn, đây là việc tốt.
- Đồng chí Minh Phú, việc hợp tác với Thành phố Hải Đông là việc lớn, đến lúc đó còn cần bên chính quyền các anh triệu tập nhân viên ưu tú. Phải biết nhà đầu tư Hải Đông rất có tiền.
Vương Trạch Vinh cười nói với Tiền Minh Phú.
Tiền Minh Phú cười nói:
- Đây là việc tốt, rất có lợi cho sự phát triển của Nam Điền.
Y đột nhiên nghĩ việc này không phải xấu. Nếu kinh tế Nam Điền phát triển, mình là chủ tịch tỉnh thì cũng có thành tích mà.
Vương Trạch Vinh thấy Tiền Minh Phú như vậy liền nói:
- Tôi có một suy nghĩ, mọi người xem xem. Lần này chúng ta sẽ tiến hành việc luân chuyển cán bộ và đưa ra một quy định, sau đây các cán bộ đưa đi rèn luyện thì mới có thể đề bạt, mọi người thấy sao?
Lúc này Chu Kiến Minh thấy mình nên tỏ thái độ, y ho khan một tiếng rồi nói:
- Tôi nói ý kiến của mình một chút.
Chu Kiến Minh nhìn Tiền Minh Phú rồi nhìn Vương Trạch Vinh:
- Đề nghị của Bí thư Vương thì tôi rất đồng ý. Nam Điền cần phát triển thì cần cán bộ có tầm mắt thật xa. Bí thư Vương muốn Nam Điền phát triển, đây là việc tốt. Tôi xin tỏ thái độ lần này khi trao đổi cán bộ thì Xuân Thành sẽ phái ra các đồng chí có năng lực nhất đến Hải Đông.
Nghe Chu Kiến Minh nói như vậy, Vương Trạch Vinh biết đối phương đã có lực chọn. Điều này làm Vương Trạch Vinh rất vui.
Vương Trạch Vinh nhìn Chu Kiến Minh mà nói:
- Lần này đồng chí Bí thư Thành phố Hải Đông Lô Ninh Quốc đã đề nghị tôi, yêu cầu Nam Điền chúng ta có thể đến Hải Đông thăm quan, học tập. Tôi thấy như vậy đi, do tôi dẫn đoàn, đồng chí phụ trách công tác tổ chức bên Tỉnh ủy tham gia, đồng chí Chu Kiến Minh cũng tham gia. Công tác trong tỉnh do đồng chí Minh Phú phụ trách.
- Vậy cũng được.
Tiền Minh Phú nhìn tình hình hội nghị mà rất buồn bực. Từ tình hình bây giờ có thể thấy Chu Kiến Minh đã quyết tâm đi theo Vương Trạch Vinh, công sức mình làm một thời gian đã thành công cốc.
Các thường vụ quan sát tình hình hội nghị, nghe thấy Tiền Minh Phú phải đồng ý, mọi người đều lắc đầu.
Hà Quế Hỉ nhìn Vương Trạch Vinh mà thở dài một tiếng. Không ngờ trước khi đến y còn nghĩ có mình và Tiền Minh Phú thì sẽ mau chóng mở rộng thực lực. Nhưng tình hình bây giờ có thể thấy Vương Trạch Vinh đã chèn ép được Tiền Minh Phú.
Đối với việc Vương Trạch Vinh muốn trao đổi cán bộ, Hà Quế Hỉ biết không chỉ là như vậy. Vương Trạch Vinh đang muốn làm loạn đội ngũ cán bộ Nam Điền, làm cho Nam Điền phải phát triển theo ý của hắn.
Nghĩ đến Vương Trạch Vinh có từng hoạt động như vậy, Hà Quế Hỉ biết Vương Trạch Vinh đang làm không ít động tác.
Để cho Hà Quế Hỉ cảm thấy khó có thể đối phó Vương Trạch Vinh. Vương Trạch Vinh đứng ở góc độ phát triển Nam Điền, chuyện làm tốt thì sẽ có lợi cho kinh tế Nam Điền phát triển. Cho dù muốn phản đối cũng không có lý do.
Vương Trạch Vinh đúng là đang thử làm việc này. Hắn biết tình hình đặc biệt của Nam Điền, nếu như dựa vào cán bộ bây giờ mà làm việc thì mình muốn phát triển là rất khó. Làm việc phải từ căn bản, phải điều chỉnh cán bộ thì ý tưởng của hắn mới có thể thực hiện.
Vương Trạch Vinh thở dài một tiếng, Nam Điền mặc dù nhìn qua chỉ cần khống chế bộ máy Tỉnh ủy là được, thực ra cũng không phải như vậy. Cho dù Tỉnh ủy là lời nói nhưng cán bộ bên dưới chỉ làm cho có thì thôi.
Lần này Vương Trạch Vinh đã nghĩ kỹ, hắn phải lợi dụng cơ hội này để điều động cán bộ Nam Điền. Phải khiến cán bộ Nam Điền lưu động, chỉ có thể như vậy thì công việc của mình mới thực hiện được.
Tin tức rất nhanh truyền ra, Hải Đông là đâu, đây là một thành phố trực thuộc trung ương, nếu có thể trao đổi cán bộ với nơi này thì là việc quá tốt.
Càng thú vị chính là tin Nam Điền và Hải Đông hợp tác truyền ra khiến rất nhiều người phải suy nghĩ.
Chu Thế Khánh – Sơn Thành, Ngô Tán Lâm – Nam Dương, Lý Kiền Ý – Bắc Kinh đều biết. Mọi người đều là một trong ngũ kiệt, nghĩ Lô Ninh Quốc và Vương Trạch Vinh hợp tác thì đều thấy đây là việc lớn.
Ai cũng biết Vương Trạch Vinh nhìn thực lực không mạnh nhưng người hiểu rõ hắn lại không nghĩ như vậy. Sau lưng Vương Trạch Vinh có rất nhiều người, Lô Ninh Quốc có Vương Trạch Vinh ủng hộ thì đã chiếm ưu thế trong mọi người.
Chu Thế Khánh chỉ có thể thầm mắng một câu, y biết mình và Vương Trạch Vinh không thể giống như Lô Ninh Quốc, chỉ có thể ở đó mà tức tối.
Hai người kia lại nghĩ khác. Biết Vương Trạch Vinh và Lô Ninh Quốc mới chỉ là bắt đầu hợp tác, việc không phải không thể cứu vãn.
Lý Kiền Ý rất nhanh nghĩ tới một người. Y biết Trương Tất Tường có quan hệ rất thân với Vương Trạch Vinh. Hơn nữa Trương Tất Tường là người Hạng hệ, y liền tìm Trương Tất Tường tới và nói:
- Lão Trương, nghe nói anh có quan hệ với đồng chí Vương Trạch Vinh.
Trương Tất Tường gật đầu nói:
- Đúng thế.
- Vậy là tốt, tôi có một suy nghĩ. Trung ương đưa ra việc hợp tác thì anh cũng biết. Bắc Kinh vẫn chưa hợp tác với tỉnh nào nên tôi thấy nếu anh có quan hệ với đồng chí Vương Trạch Vinh, có phải nói chuyện với đồng chí Vương Trạch Vinh, Bắc Kinh và Nam Điền sẽ hợp tác?
Trương Tất Tường hiểu ý Lý Kiền Ý nên cười nói:
- Bí thư Lý, đây là việc tốt. Tôi nghe nói Nam Điền gần đây đang bàn việc hợp tác với Hải Đông.
Lý Kiền Ý xua tay nói:
- Việc này cũng không sao. Nam Điền có vị trí rất quan trọng, nếu Bắc Kinh và Hải Đông cùng giúp thì tôi tin phát triển nhanh hơn. Việc cứ quyết định như vậy đi, anh liên lạc với đồng chí Vương Trạch Vinh nói việc này.
Trương Tất Tường gật đầu nói:
- Được, đây là việc tốt, tôi sẽ trao đổi với đồng chí Vương Trạch Vinh.
Lý Kiền Ý cười cười nhìn Trương Tất Tường đi ra.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Quan Khí
Hồng Mông Thụ
Quan Khí - Hồng Mông Thụ
https://isach.info/story.php?story=quan_khi__hong_mong_thu