Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thông Thiên Đại Thánh
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1090: Đại Ấn Thiên Uy
C
hu Báo, ngươi dám, dừng tay cho ta!
Trong nháy mắt Phiên Thiên Ấn rơi xuống, phía chân trời ở hướng đông xuất hiện một đạo độn quang kim sắc, lao thẳng về Sơn Thành Tần gia, Chu Báo làm như không nghe thấy, Phiên Thiên Ấn rơi thẳng xuống dưới.
Oanh!
Một tiếng nổ mạnh vang trời phát ra, sau khi Phiên Thiên Ấn rơi xuống, nó từ một đại ấn hơn mười trượng biến thành một đại ấn có phương viên mấy trăm trượng, nện xuống Đầu Đà Lĩnh, mà Đầu Đà Lĩnh là cả tổng bộ Tần gia, kể cả trận nhãn của hộ thành đại trận cũng nằm ở bên trong.
Khi cái đại ấn này ép xuống, lập tức cả tổng bộ Tần gia và Đầu Đà Lĩnh biến thành đất bằng, cả ngọn núi đều bị đè xuống, biến thành một khu vực hình vuông bằng phẳng, mà đám cao tầng Tần gia, vài tên trưởng lão, còn có toàn bộ tài phú mà Tần gia tích lũy trong suốt ba ngàn năm lịch sử, kể cả hai món Thuần Dương pháp khí, toàn bộ đều tan thành mây khói dưới đại ấn.
Mà lúc này, đạo độn quang kim sắc kia cũng vừa tới phụ cận, vừa vặn nhìn thấy một màn nước trong mắt.
- Chu Báo, ngươi muốn chết!
Một tiếng quát phẫn nộ, một tấm lụa màu kim sắc phóng về phía Chu Báo, mí mắt Chu Báo không thèm nâng lên, sau đó điểm một cái, Đại Tiêu Dong Thuật được thi triển ra.
Xoát một tiếng, tấm lụa màu vàng bị ngăn cản bay trở về, cùng lúc đó, Phiên Thiên Ấn vừa rồi áp Đầu Đà Lĩnh thành đất bằng, lúc này đã hóa thành nguyên khí tinh thuần, tiêu tán đi.
Mà điều làm cho Chu Báo cảm thấy kinh dị, chính là Phiên Thiên Ấn, đây chỉ là một môn bí kỹ, một thủ đoạn giết người, giống như Lưỡng Nghi Thông Thiên Kiếm, Vô Cực Chấn Thiền, sử dụng xong liền biến mất, thế nhưng mà lúc này đây, Phiên Thiên Ấn lại không giống, lúc tất cả nguyên khí tiêu tán đi, lại có một đạo phù văn bay lên, khắc sâu vào mi tâm của Chu Báo.
- Đây là vật gì?
Trước kia Chu Báo chưa từng gặp qua vật này, nhưng tình thế hiện giờ không có thời gian cho hắn suy nghĩ nhiều, tấm lụa màu vàng lúc nãy bị đánh lui đã bay trở lại, quấn lấy hắn.
- Còn không chịu thôi?
Ánh mắt Chu Báo phát lạnh, dùng nhãn lực của hắn, hắn đã nhìn thấy hình dáng của người tới, đó là một mỹ phụ mặc cung trang, mặt nạ bảo hộ như sương lạnh, ánh mắt nhìn hắn vô cùng âm lãnh.
Dù cho Chu Báo không đem thực lực của nữ nhân này để vào trong mắt, nhưng lại bị ánh mắt âm lãnh, ấm ức và oán độc này nhìn chằm chằm, cũng không phải là một chuyện thoải mái gì.
Mà tấm lụa màu vàng đang phóng tới, Chu Báo cũng nhìn rõ ràng, chính là một thanh phi kiếm cấp bậc Thuần Dương pháp khí, mà tạo hình của thanh phi kiếm này phong cách cổ xưa, toàn thân tản ra kim quang, phía trên nó tản ra từng đạo khí tức nóng bức, khí thế cực kỳ kinh người. Chu Báo khẽ cau mày, ngẫng đầu, hắn điểm ra một cái vòng vào hư không, thẳng trước khi thanh phi kiếm tấm lụa này bay tới, "Hô!" một tiếng, mà cái tấm lụa màu vàng này lọt vài vài vòng tròn này, biến mất không thấy gì nữa.
- Ồ?
Mỹ phụ mặc cung trang kêu lên một tiếng kinh dị, hai tay vung lên, giống như muốn tìm thanh phi kiếm trở về, nhưng chẳng khác gì ném đá vào biển, liên hệ tâm thần giữa nàng và phi kiếm đã bị chặt đứt, không còn một tia cảm ứng nào.
Lúc này, rốt cuộc nàng cũng kinh sợ, thanh Kim Quang Liệt Hỏa Kiếm này chính là một trong ba kiện Thuần Dương pháp khí của Đông Hải Triêu Thiên Cung, tuy không dùng nó để trấn áp số mệnh, nhưng lại chủ công phạt, nếu nàng không phải là người có được Liệt Hỏa Chân Mạch ngàn năm có một, mới có thể được cung chủ Triêu Thiên Cung ưu ái, trở thành nữ chủ nhân Triêu Thiên Cung, tu luyện Kim Quang Liệt Hỏa Quyết, chấp chưởng Kim Quang Liệt Hỏa kiếm. Nhưng không ngờ, hôm nay, ở trước mặt mình, Thuần Dương phi kiếm Kim Quang Liệt Hỏa Kiếm lại bị Chu Báo thu lấy.
Nàng vốn đang ở Triêu Thiên Cung bế quan tu luyện, đột nhiên cảm thấy tâm thần bất ổn, tâm huyết tuôn ra, Thông Thần Phù vốn mang theo bên người vỡ vụn, biết rõ tám ngày sau bổn gia sẽ có tai họa, cho nên vừa rồi không tiếc sử dụng Đại Na Di Phù trực tiếp na di tới trên bầu trời Sơn Thành Tần gia, vừa xuất hiện, đã nhìn thấy một nam tử ở trên không trung đang phá vỡ hộ thành đại trận, khống chế một quả đại ấn màu vàng lợt đánh xuống bổn gia, mà bộ dạng của nam tử này, nàng cũng biết rõ, chính là mười năm trước, một cường gia danh tiếng, một thiên tài nổi danh Trung Thổ, Chu Báo, cho nên mới hô lên một tiếng.
Nhưng nàng không ngờ, Chu Báo lại không thèm để ý tới nàng, hắn vẫn buông đại ấn kia xuống, đem tổng bộ Tần gia và toàn bộ Đầu Đà Lĩnh phá hủy, trong lòng giận dữ, cho nên hai lần đánh ra Kim Quang Liệt Hỏa Kiếm, lần thứ nhất bị Chu Báo ngăn cản, lần thứ hai lại bị Chu Báo trực tiếp thu Kim Quang Liệt Hỏa Kiếm, lúc này nàng mới tỉnh ngộ, Chu Báo trước mặt, càng thêm thâm bất khả trắc so với truyền thuyết, tuy trong lòng vô cùng giận dữ, hận không thể đem Chu Báo ở trước mặt bầm thây vạn đoạn, băm thành trăm ngàn khối mới có thể tiêu trừ mối hận trong lòng, khi biết rõ thực lực của hai người có chênh lệch, không dám hành động thiếu suy nghĩ, kinh ngạc nhìn Chu Báo, trên mặt lộ ra thần sắc lo sợ và âm trầm bất định.
- Ngươi là người nào, sao dám nhúng tay vào chuyện của Chu mỗ, đúng là chán sống mà!
Chu Báo nhìn chằm chằm vào phu nhân đằng đằng sát khí, nói ra những lời âm lãnh.
Cảm giác được theo sát khí băng hàn trên người của Chu Báo đang tản ra, tuy tu vi của phụ nhân này là Chân Tiên, cũng phải rùng mình, đang định mở miệng nói chuyện, thì thấy sắc mặt của Chu Báo lạnh lẽo.
- Hừ, vị bằng hữu kia, trốn ở bên cạnh xem náo nhiệt đủ rồi, chẳng lẽ xem lâu như vậy mà không muốn hiện thân sao?
- Cái gì, còn có người?
Phụ nhân kia cả kinh, cho dù nàng có tu vi Chân Tiên mà cũng không thể phát hiện ra có người ẩn thân bên cạnh, vậy tu vi của người này mạnh bao nhiêu?
- Quả nhiên không hổ danh là là cao thủ trẻ tuổi mạnh nhất thời đại này, Vân Châu Chu Báo đúng là danh bất hư truyền a.
Một tiếng thở dài nhẹ nhàng vang lên, chỉ thấy không gian sau lưng phụ nhân kia xuất hiện gợn sóng, sau đó, một nam tử mặc nho phục màu trắng xuất hiện.
- Cung chủ!
Vừa nhìn thấy người nam tử trung nhiên nho nhã này, phụ nhân kia kinh hỉ kêu lên.
Người này chính là trượng phu của nàng, cung chủ Đông Hải Triêu Thiên Cung, đương nhiên, Chu Báo không biết hắn.
- Cung chủ?
Chu Báo sờ sờ mặt, nhìn thấy nam tử trung niên này, trong mắt hiện ra một tia nghi hoặc.
- Ha ha, đúng là không thể ngờ được, cái Nam Lĩnh Tần gia này quả là ngọa hổ tàng long a, vừa mới giết một người, lại xuất hiện một người, trách không được lại to gan như vậy, dám mưu đồ lãnh thổ Tây Bắc của ta.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thông Thiên Đại Thánh
Xà Thôn Kình
Thông Thiên Đại Thánh - Xà Thôn Kình
https://isach.info/story.php?story=thong_thien_dai_thanh__xa_thon_kinh