Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Cửu Tinh Thiên Thần Quyết
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1073 : Ma Nhãn. (1)
- Â
n!
Tử Nghiên Nguyệt trùng trùng điệp điệp gật đầu, hiện tại chí ít có một tí hi vọng, tổng so với hoàn toàn không có chút hi vọng tốt, nói:
- Muốn đi vào nội thành, nếu như là quý tộc hoặc là thủ hạ các quý tộc, có văn điệp vào thành liền có thể đi, nếu như không phải quý tộc, mỗi người cần trả mười vạn Ma Kim!
Tiến vào thành muốn mười vạn Ma Kim?
Trước khi còn không có tìm được truyền tống thông đạo về Thiên Nguyên Tinh, Diệp Thần cảm giác mình mang tiền mỗi một phần đều phi thường trọng yếu, bởi vì dùng xong bao nhiêu sẽ ít hơn nhiều, muốn lợi nhuận trở lại rất khó khăn. Hai người vào thành muốn hai mươi vạn Ma Kim, thật đúng là quý!
- Mang ta đi cửa thành nội thành a!
Diệp Thần nhìn thoáng qua Tử Nghiên Nguyệt nói.
Tử Nghiên Nguyệt nhẹ gật đầu, ở phía trước dẫn đường.
Xuyên qua thành phiến thành phiến phòng ốc thưa thớt, cùng vô số Ma Nhân gặp thoáng qua, hai người bọn họ đều mang áo choàng, che lấp khuôn mặt, Huyền Khí lưu chuyển, trừ khi là đồng cấp cường giả, người bình thường cho dù dùng hồn niệm điều tra, cũng mơ tưởng chứng kiến dung mạo của bọn hắn.
Bên trong Ma Đô Chi Thành khắp nơi toát lên lấy Hắc Ám ma khí, hướng xa xa nhìn lại, một mảnh tường thành cao ngất xuất hiện ở trong tầm mắt Diệp Thần, ở đỉnh tường thành to lớn, đứng vững từng tòa tháp cao, từng dãy, giống như là nguyên một đám binh sĩ.
Ở trên tường thành kiến tạo toà nhà hình tháp, thật là có chút kỳ quái.
- Đó là cái gì?
Diệp Thần chỉ vào toà nhà hình tháp trên tường thành xa xa hỏi, những toà nhà hình tháp này cùng toà nhà hình tháp trong rừng Tử sắc Tử Vân Tinh có điểm giống.
- Toà nhà hình tháp kia gọi là Tử Quang Ma Tháp, là một trí giả địa vị cao thượng trong Huyết Ma nhất tộc xếp đặt thiết kế, Tử Quang Ma Tháp chung phân Ngũ cấp, Tử Quang Ma Tháp đẳng cấp càng cao càng lợi hại, những Tử Quang Ma Tháp này có lẽ đều là cấp một, từ một Chiến Hoàng cường giả thúc dục, một kích có thể đem Thị Thần cấp cường giả trọng thương, hơn nữa chỉ cần đi vào trong phạm vi công kích của nó, Tử Quang Ma Tháp ngay lập tức có thể đánh trúng mục tiêu, bất quá, nó là do Tinh Thần Chi Thạch thúc dục, mỗi một lần thúc dục muốn tiêu hao mấy ngàn cân Tinh Thần Chi Thạch, thập phần đắt đỏ.
Tử Nghiên Nguyệt giới thiệu nói.
Diệp Thần nghĩ tới, lúc trước mình ở trong rừng Tử sắc Tử Vân Tinh gặp Tổ Ma, vốn cho là không cách nào đào thoát, kết quả một cột sáng đột nhiên oanh kích ở trên người Tổ Ma, Tổ Ma kia trọng thương bỏ trốn. Nguyên lai tháp cao trong rừng Tử Vân Tinh kia, đúng là Tử Quang Ma Tháp này!
Xem ra là một vị cường giả từ Huyết Sắc Thần Quốc mua một tòa Tử Quang Ma Tháp, đem nó kiến tạo tại trung ương Tử Vân Tinh.
Tử Quang Ma Tháp cấp một thì có uy lực mạnh như vậy, không biết Tử Quang Ma Tháp đẳng cấp càng cao có thể cường hãn tới trình độ nào, hẳn là dưới một kích, ngay cả Tinh Chủ cũng muốn vẫn lạc?
Khó trách tuy Huyết Ma nhất tộc ranh giới không bằng Vĩnh Hằng Thần Quốc, số lượng cũng không bằng Tổ Ma, nhưng y nguyên có thể ở trong vũ trụ mênh mông ngật đứng không ngã, những Tử Quang Ma Tháp này hẳn là không thể bỏ qua công lao!
Trên tường thành nội thành dựng đứng mấy trăm tòa Tử Quang Ma Tháp, nếu như số lượng Tinh Thần Chi Thạch sung túc, cho dù Thị Thần lấy ngàn mà tính chỉ sợ cũng công không đến!
Trong nội tâm Diệp Thần có chút rung động, tại đây vẫn chỉ là một tinh thể bình thường khu vực biên cương Huyết Sắc Thần Quốc mà thôi, trung ương Huyết Sắc Thần Quốc lại sẽ là một phen tình cảnh thế nào?
Phương hướng cửa ra vào nội thành, hai Ma Nhân thân cao chừng năm mét, cầm chùy trong tay đứng ở hai bên cửa thành, uy nghiêm quan sát đất mặt, kiểm tra văn điệp thực hư của người đi đường vào thành.
Bên cạnh cửa ra vào, còn để đặt hai khối thạch đầu cao tới 20-30 mét cực lớn, trên hòn đá kia có tất cả một tòa Tử Quang Ma Tháp.
Không, đây không phải là thạch đầu!
Diệp Thần tập trung nhìn vào, trong lòng nghiêm nghị, phát hiện hòn đá kia bất quá là ngụy trang, đó là hai thạch ma! Chúng cuộn mình lên, cao chừng 20-30 mét, nếu như đứng dậy, sợ là có 50-60m, Tử Quang Ma Tháp kia là hoàn toàn sinh trưởng ở trên người chúng nó!
Hai thạch ma này quả thực là thành lũy di động, phần lưng Tử Quang Ma Tháp thì là vũ khí trí mạng!
Cái này làm Diệp Thần cảm thấy rung động, một khi khai chiến, hai thạch ma này quả thực là hai cỗ máy chiến tranh khổng lồ, những nơi đi qua chính là một mảnh phế tích, cho dù Thị Thần cấp cường giả, cũng sẽ bị Tử Quang Ma Tháp oanh xuống!
Cùng U Hồn Tinh so sánh chiến lực, Thiên Nguyên Tinh quả thực nhược phát nổ!
Cái này cùng nhau đi tới, Diệp Thần để cho Tử Nghiên Nguyệt dạy mình ngôn ngữ thổ dân U Hồn Tinh, ngắn ngủn nửa giờ, cái ngôn ngữ không lưu loát kia đã bị Diệp Thần học được thất thất bát bát, dùng não vực khoáng đạt trước mắt của Diệp Thần, mặc kệ cái gì chỉ cần nghe qua một lần là sẽ không quên, tốc độ học các loại ngôn ngữ cũng là phi thường nhanh.
- Các quý tộc có phải có văn điệp vào thành, liền có thể miễn phí tiến vào nội thành hay không?
Diệp Thần nhìn về phía Tử Nghiên Nguyệt nói ra.
- Đúng vậy, chỉ cần có văn điệp vào thành thậm chí có thể mang mấy chục người ra vào nội thành!
Tử Nghiên Nguyệt gật đầu nói.
Diệp Thần nghĩ nghĩ, nói ra:
- Có lẽ còn có những biện pháp khác có thể đi!
Thần hồn Diệp Thần quét qua, ở chung quanh cửa thành bốn phía sưu tầm, rất nhanh liền phát hiện xa xa tụ tập một đám người, như là đang nói gì đó.
Chỉ thấy đám người vây quanh ở bên cạnh một Ma Nhân quần áo đẹp đẽ quý giá, đang nói gì đó, Ma Nhân i kia thần sắc có chút lưu manh, chứng kiến một Ma Nhân xinh đẹp nữ bên cạnh, thò tay ở trên ngực nữ nhân kia sờ soạng một cái, chọc cho nữ Ma Nhân kia cười khanh khách không ngừng.
Ma Nhân kia tu vi bất quá là Đạo Huyền thập trọng mà thôi, ngay cả Chiến Hoàng cũng không có đạt tới.
Diệp Thần đã nghe được tiếng nói của bọn hắn.
- Nam hai vạn Ma Kim, nữ 1 vạn Ma Kim, một đồng cũng không thể thiếu!
Ma Nhân kia cao ngạo nói.
- Nhiều lắm Cừu thiếu gia có thể tiện nghi một chút hay không, chúng ta không có nhiều tiền như vậy!
Người vây quanh hắn gần như cầu khẩn nói, trong bọn họ trẻ có già có.
- Đừng quên chỉ cần tiến vào nội thành, ở bên trong nghỉ ngơi một năm, các ngươi ít nhất cũng có thể lợi nhuận ba vạn Ma Kim trở lên, về phần nữ, nếu có điểm tư sắc, 1 vạn Ma Kim là không thiếu được.
Cừu Dạ có thâm ý nở nụ cười cho nữ Ma Nhân xinh đẹp bên cạnh, đưa mắt liếc ra ý qua một cái.
- Đương nhiên, nếu các ngươi chịu trả giá một ít đồ vật ta muốn, ta vẫn là có thể lo lo lắng lắng!
Nữ Ma Nhân xinh đẹp kia xấu hổ cho Cừu Dạ một nụ cười kiều diễm ướt át làm cho người ta có thể thương.
Những người này muốn vào nội thành, đều là muốn đi vào kiếm tiền, nữ đi vào bán mình cũng không ít, bất quá nhiều phí tổn Ma Kim vào thành như vậy, đã đem rất nhiều người đá ở ngoài cửa rồi.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Cửu Tinh Thiên Thần Quyết
Ốc Sên
Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Ốc Sên
https://isach.info/story.php?story=cuu_tinh_thien_than_quyet__oc_sen