Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thần Khống Thiên Hạ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1035 : Khống Chế Hai Sư Huynh Đệ 2
H
ắn trước đây một mực quan sát bọn họ đánh ra phân thân thuật, cảm thấy vẫn còn có điểm sử dụng được, cho nên tính toán tham khảo một chút.
Lăng Tiếu không cần đến nửa canh giờ đã đem khẩu quyết của phân thân thuật này đều ghi tạc vào trong đầu.
Thì ra huyền kỹ này tên là Vô Cực Phân Thân thuật, tuy nói đều là lợi dụng trong khoảng thời gian ngắn bộc phát ra tốc độ huyễn hóa ra thân ảnh, nhưng mà lại có một khác nhau rất lớn, đó chính là mỗi một đạo thân ảnh đều rót vào khí tức của chân thân, đem phân thân điều khiển lên huyễn hóa thành các động tác công kích bất đồng, thoạt nhìn cùng chân thân không khác nhau, làm cho người ta khó phân biệt thật giả.
Vô Cực Phân Thân thuật này lại là thân pháp đạt đến Tử giai, chính là trấn giáo huyền kỹ của Lam Dương giáo, chỉ có chân truyền đệ tử mới có thể tu luyện.
Vô Cực Phân Thân thuật tu luyện đến đại thành có thể cùng lúc phân hóa ra bảy bảy bốn mươi chín đạo phân thân ảnh.
Bất quá cảnh giới đại thành này chỉ có người tu luyện Phong thuộc tính mới có thể tu luyện thành công, thuộc tính bình thường tu luyện phân thân thuật này nhiều nhất chỉ có thể đạt tới mười hai đạo phân thân.
- Phân thân thuật này quả nhiên có chút ý tứ!
Lăng Tiếu câu lên nụ cười thỏa mãn lẩm bẩm nói.
Thử nghĩ một chút, nếu như đem phân thân thuật này tu luyện đến đại thành, đồng thời huyễn hóa ra vô số thân ảnh cùng đối thủ đối chiến, chỉ sợ lập tức có thể đem địch nhân hù dọa đến khiếp sợ.
Không chỉ có như thế, Vô Cực Phân Thân thuật kia còn có một đặc điểm lớn, đó chính là sau khi tu luyện đến đại thành, những phân thân kia đồng dạng có thể làm ra công kích, công kích mặc dù không kinh khủng bằng chân thân nhưng cũng là tồn tại.
Nói cách khác, khi Lăng Tiếu đem Vô Cực Phân Thân thuật tu luyện đến đại thành, thời điểm cùng người đối chiến hắn có thể phân hóa ra vô số phân thân cùng đối thủ đánh nhau, cảnh tượng khi đó chỉ sợ phấn khích giống như quần ẩu với người khác rồi.
Lăng Tiếu đối với Vô Cực Phân Thân thuật nổi lên hứng thú, cho nen đem chuyện tìm kiếm Đế đan vứt ra sau đầu, đem chuyện tu luyện làm lên.
Một phiến hoang vu, cỏ dại, phi điểu đều khó gặp, một mảnh loạn thạch thỉnh thoảng có vài trận âm phong thổi qua, khiến người ta cảm thấy hết sức lạnh lẽo.
Một đạo thân ảnh tĩnh tọa ở trên nham thạch, tùy ý âm phong thổi qua như cũ không có cái động tĩnh gì.
Khuôn mặt tuấn tú kia làm cho người ta có một loại hấp dẫn không hiểu, khóe miệng khẽ hé ra nụ cười nhàn nhạt lộ ra mấy phần vị đạo tà khí.
Hai đạo nhân ảnh ở cách hắn không xa đứng thẳng như tùng, một đạo bạch sắc đại điêu nhìn quanh bốn phía, thỉnh thoảng hướng về phía loạn thạch trên mặt đất mổ nhẹ mấy cái, lộ ra vẻ nhàm chán chí cực.
Bỗng nhiên, thân ảnh tĩnh tọa kia mắt hổ chợt mở ra, một cỗ khí thế vào giờ khắc này liền bạo trướng lên.
Sưu sưu!
Trên loạn thạch ở trước mặt hắn cư nhiên đồng thời xuất hiện mấy chục cái bóng người đồng nhất, hơn nữa từng cái làm động tác lại không giống nhau, có đang vung quyền, có đang đá chân, có đang làm mặt quỷ...
Cẩn thận khẽ đếm, nhân ảnh đồng dạng lại có mười tám đạo, cộng với thân ảnh đang ngồi ở trên nham thạch tổng cộng đạt mười chín đạo, mỗi một đạo nhân ảnh tựa hồ cũng có khí thế đồng dạng, làm cho người ta khó phân biệt thật giả, người không biết còn tưởng rằng có mười chính huynh đệ cùng bào thai xuất hiện.
Bất quá thời gian hơn mười đạo thân ảnh này xuất hiện cũng không dài, chỉ là giữ vững được mười mấy tức liền đồng thời biến mất, cuối cùng chỉ còn lại có một đạo thân ảnh ngồi ở trên nham thạch kia.
Thân ảnh ấy không phải là Lăng Tiếu tu luyện Vô Cực Phân Thân thuật còn là người phương nào.
Hắn ở chỗ này đã một tháng, một tháng đem Vô Cực Phân Thân thuật tu luyện tới mười tám đạo phân thân, tốc độ này nếu là truyền tới trong tai giáo chủ của Lam Dương giáo chỉ sợ cũng phải kinh hô là thiên tài!
Phải biết rằng Lam Dương giáo bọn họ cũng không thiếu võ giả Phong thuộc tính tu luyện Phân Thân thuật này, nhưng mà bọn hắn muốn đem phân thân thuật này tu luyện đến mười chín đạo thân ảnh chỉ sợ không có mấy năm công sức là khó có thể đạt tới.
Dĩ nhiên Lăng Tiếu có thể nhanh như vậy đạt tới điểm này, trừ thiên phú tu luyện kinh người của bản thân hắn ra, hơn nữa là hắn với lực lĩnh ngộ của huyền kỹ so vói người khác càng thêm thấu triệt.
Bởi vì hắn trước đây liền đã hiểu bộ pháp Vân Tung Mị Ảnh, đây là một loại thân pháp, mà cùng Vô Cực Phân Thân thuật đều có một chút ý tương thông, chỉ cần đem tinh yếu bên trong lĩnh ngộ cũng không khó đem nó tu luyện tới cảnh giới cao hơn.
Bất quá, bản thân Lăng Tiếu đối với cái này lại vô cùng không hài lòng.
- Mười tám đạo phân thân, nghĩ đến muốn đạo tới cảnh giới vô cực vô tướng, không có mấy năm công sức sợ rằng rất khó!
Lăng Tiếu khẽ lắc đầu lẩm bẩm.
Lời này nếu để cho người của Lam Dương giáo nghe được chỉ sợ đều muốn kêu rên lên nói chúng ta đám người này sống uổng phí rồi sao!
Loại tốc độ này đều vượt qua lịch đại tu luyện phân thân thuật mà Lam Dương giáo của bọn họ có ghi chép, gia hỏa này lại còn chưa đủ, quả thực là không để cho người ta sống nữa rồi.
Lăng Tiếu đứng lên, vỗ vỗ tro bụi ở phía sau, hướng một cái phương hướng nhìn lại:
- Sau khi hấp thu tàn hồn Nửa bước Huyền Đế, tinh thần lực của ta cuồng trướng rất nhiều, hôm nay đứng ở chỗ này cũng có thể cảm ứng được động tĩnh ở bên ngoài mấy vạn thước rồi, cũng là lúc ta nên phát lực rồi!
Cho nên Lăng Tiếu liền dẫn hai người hầu của mình bắt đầu hướng chỗ chiến trường càng sâu hơn đi tới.
Trong lúc di chuyển, lại đi qua một tháng.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thần Khống Thiên Hạ
Ngã Bản Thuần Khiết
Thần Khống Thiên Hạ - Ngã Bản Thuần Khiết
https://isach.info/story.php?story=than_khong_thien_ha__nga_ban_thuan_khiet