Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Kiếm Động Cửu Thiên
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1030 : Công Lớn
T
rong Ma Hải, chiến đấu kịch liệt diễn ra!
Trên thực tế, khi Chu Hằng biến thân thành long hình thì đã là giết hại nghiêng về một phía! Ánh sáng tím chói lọi xoay tròn toàn thân, đây thực ra chính là Yên Diệt Phù Văn, nhưng uy lực nhỏ hơn một chút, hắn cũng không vận chuyển ra uy lực cường đại, nhưng đối với Âm Ảnh Tử Linh Tinh Thần Cảnh, Thiên Hà Cảnh mà nói, lực sát thương này đã đủ cường đại rồi!
Sử dụng Yên Diệt Phù Văn đánh chết bọn chúng là rất lãng phí, tựa như vốn chỉ dùng một thành lực lượng là có thể giết chết, hiện tại lại dùng 10 thành lực, chín thành lực lượng trong đó lãng phí.
Nhưng những Tử Linh này hoàn toàn không sợ, tuy rằng xông lên hẳn phải chết, nhưng mà chúng lại không hề do dự, dường như có đại hận chín tầng trời mười tầng đất với Chu Hằng vậy, không tiếc trả bất cứ giá nào giết hắn.
Loại Tử Linh này có đặc hiệu không quản phòng ngự, hoặc là nói, có thể xuyên thấu phần lớn phòng ngự, cho dù trên người Chu Hằng có ánh sáng chói lọi hình thành Yên Diệt Phù Văn loại nhỏ, nhưng mà những Tử Linh này vẫn không sợ chết điên cuồng tấn công, thỉnh thoảng có vài công kích xuyên qua bảo hộ của Yên Diệt Phù Văn, trực tiếp công kích lên người hắn.
May mà, hắn còn có một tầng phòng ngự khác, thể chất Long tộc! Long tộc là thần thú thể chất mạnh nhất trong bốn đại thần thú, tuy rằng huyết mạch của Chu Hằng còn xa mới đạt tới trình độ như lão Thanh Long, nhưng mà đối thủ của hắn cũng chỉ là tồn tại dưới Hắc Động Cảnh!
Tầng phòng ngự này vẫn khá hiệu quả, nhưng cũng chỉ là khá, cũng không phải tuyệt đối!
Công kích của Tử Linh có thể xuyên thấu phần lớn phòng ngự, cho dù thể chất Long tộc cũng không có tác dụng tuyệt đối, từng đạo công kích xuyên qua long thân vẫn tạo thành lực phá hư cực lớn với Chu Hằng.
Hắn mặt ngoài nhìn như không bị thương. Nhưng mà bên trong cũng đã vết thương lớp lớp, các cơ quan nội tạng đều đã rạn nứt. Chỉ có trái tim là được hắn dùng phù văn bảo hộ vô tổn.
Tinh huyết Long tộc ở trong tim, nếu trái tim nổ tung, hắn sẽ bị trọng thương, nhưng sẽ thoát khỏi trạng thái long hình.
Tuy nhiên, sau khi biến hóa long hình, tứ chi hắn đều có thể sử dụng Yên Diệt Phù Văn!
Long thân biến ra, bốn cái long trảo khí phách. Lực sát thương Tử Linh cấp Tuệ Tinh lập tức tăng lên, một trảo vỗ xuống Âm Ảnh Tử Linh không chết cũng trọng thương, Yên Diệt Phù Văn quả thực là khắc chế của chúng.
Ma Hải chẳng những hoàn toàn ngăn cách thần thức, còn ngăn cản được tầm mắt, thanh âm cũng bị sương mù hấp thu! Bởi vậy, Chu Hằng chiến đấu với nhiều Tử Linh kịch liệt như vậy, nếu đổi ở nơi khác cũng có thể nhìn thấy ánh sáng phóng lên cao vạn trượng! Nhưng mà ở trong này?
Động tĩnh không ngờ không truyền qua được 500 trượng!
Những người khác trong tiểu đội thứ 9 đều không cảm ứng được Chu Hằng đang chiến đấu kịch liệt với ít nhất vạn đầu Âm Ảnh Tử Linh. Ngược lại Âm Ảnh Tử Linh ở xa cảm lại ứng được Chu Hằng đang đại chiến, bởi vì nó kích phát ra sinh cơ cực vượng, cho nên chúng thi nhau chạy tới.
Cho tới khi có một vị đội hữu trùng hợp phát hiện một đầu gần đó dị động, sau khi phát ra tín hiệu đuổi theo, đi được vài trăm dặm mới thấy chiến đấu này.
Nhưng khi tìm đến tiếp viện, chiến đấu đã tới giai đoạn chót. Người tiểu đội thứ 9 xông lên chém chết mấy đầu Tử Linh, thì gần đó không còn con nào nữa.
Ít nhất trong vòng 500 dặm, tuyệt không có một đầu Âm Ảnh Tử Linh! Người tiểu đội thứ 9 đến trễ, cũng không biết số lượng cụ thể Chu Hằng đánh chết, nhưng bọn hắn có thể nhìn thấy Ảnh Hạch lơ lửng trên sương mù, ít nhất là 50 viên!
Nên biết rằng, ít nhất 10 đầu Tử Linh cấp Tuệ Tinh mới cho ra được một viên Ảnh Hạch. Mà Âm Ảnh Tử Linh cũng kết cấu hình kim tự tháp, thực lực càng mạnh số lượng lại càng ít, một đầu Âm Ảnh Tử Linh cấp Tuệ Tinh chính là vương của một khu vực, thống lĩnh ít nhất 10 đầu Âm Ảnh Tử Linh Thiên Hà Cảnh, mà mỗi đầu Tử Linh Thiên Hà Cảnh ít nhất thống lĩnh mười con Tử Linh Tinh Thần Cảnh.
Nói cách khác, ít nhất Chu Hằng đã đánh giết hơn một ngàn một trăm con Âm Ảnh Tử Linh, mới có được một viên Ảnh Hạch!
Hiện tại có ít nhất 50 viên Ảnh Hạch, nói rõ Chu Hằng ít nhất giết chết hơn năm vạn đầu Tử Linh, trong đó có ít nhất 500 đầu là cấp bậc Tuệ Tinh Cảnh! Một người làm hết toàn bộ!
Xít!
Người trong tiểu đội đều lộ ra vẻ khiếp sợ, bọn họ là tinh anh trong tinh anh, nhưng mà bọn họ cũng không thể lấy được chiến tích như vậy!
Thân hình Chu Hằng run lên, khôi phục hình người, Long tộc lực của hắn cũng sắp hao hết, khi hao hết sẽ bị khôi phục hình ngươi. Hắn thay quần áo, bởi vì có kinh nghiệm, tốc độ mặc quần áo cực nhanh, nhưng sau khi mặc quần ávào o, hắn lại mạnh mẽ phun ra một ngụm máu tươi, trong máu có mấy khối thịt nát, đây là nội tạng vỡ nát.
- Lợi hại!
- Tên tập sự ngươi thật là lợi hại!
- Tiểu đội thứ 9 có ngươi là quang vinh!
Mọi người đều nhào tới, tung Chu Hằng lên.
Tuy rằng Âm Ảnh Tử Linh giết mãi không hết, nhưng nếu như mỗi Long tộc đều có thể giống sinh mãnh được như Chu Hằng thì nói không chừng có khả năng giết ngược vào chỗ sâu trong Ma Hải, do thám ra bí mật hình thành Tử Linh, sau đó diệt sạch cái họa này đi.
Chu Hằng suy yếu ngay cả nói cũng không nói ra được, bị bọn họ tung lên quả thực như muốn chết, hắn thầm nghĩ ta còn chưa bị Tử Linh giết chết, ngược lại lại chết trong tay đám người kích động các ngươi đấy.
Mọi người rất nhanh thu lại niềm kích động, nơi này chính là Ma Hải, nguy hiểm vô cùng, tuy rằng gần như tất cả Tử Linh ở gần đó bị Chu Hằng giết chết, nhưng loại tà vật này sinh sôi không dứt, rất nhanh sẽ được bổ sung, rất có khả năng ngày sau có Tử Linh ở đây du đãng, tiếp theo nói không chừng còn bạo phát Tử Triều. Thu hồi Ảnh Hạch, mọi người về doanh.
Nhưng sau khi trở lại doanh địa 9943, Chu Hằng lại bị Nghê An Bắc mắng một trận, tự nhiên kêu hắn không tuân quân kỷ, thiếu chút nữa mất mạng! Nhưng sau khi mắng, Nghê An Bắc lại cùng Chu Hằng uống rượu, nói cho dù hắn tự mình xuất động cũng chỉ làm được như vậy.
Nên biết rằng, hắn chẳng những là Tuệ Tinh Hoàng, thể chất lại đạt tới chuẩn Hắc Động Cảnh, ngay cả hắn đều nói Chu Hằng có thể sánh với hắn, cho thấy hắn coi trọng Chu Hằng bực nào?
Trên thực tế người biết rõ Nghê An Bắc lại biết, thực ra vị đội trưởng này còn nói ngoa đấy, hắn có thể địch vạn đã là không tệ rồi, có thể đối địch 5 vạn sao? Nói đùa, như vậy cái mạng của hắn cũng không còn đấy!
Dù sao hắn chỉ là chuẩn Hắc Động Cảnh, cũng không phải Hắc Động Cảnh thật, trước khi chưa hình thành hắc động, tuyệt đối không có khả năng chất biến!
53 viên Ảnh Hạch tự nhiên là chiến lợi phẩm của Chu Hằng, nhưng Chu Hằng lại chỉ lấy một nửa, số còn lại giao cho Mông Húc, bảo hắn chia đều cho tiểu đội.
Cử động này tự nhiên gây thiện cảm với mọi người, dù sao Ảnh Hạch rất quý, một viên ít nhất có thể bán hơn vạn long tệ, so với Long Tinh cấp thấp cũng không chênh lệch lắm.
Mông Húc cũng trêu ghẹo nói Chu Hằng có phải muốn soán vị hắn hay không, thu mua lòng người rồi đuổi hắn xuống đài.
Một người đã đánh giết ít nhất 5 vạn đầu Âm Ảnh Tử Linh, đây là một công lớn, trên lý thuyết chỉ công lớn này có thể thoát khỏi mười năm lao dịch, Chu Hằng có thể lập tức rời khỏi Ma Hải. Nhưng sau khi Nghê An Bắc báo cáo lên trên, lại bị cấp trên mắng cho một trận, nói hắn đầu óc nước vào, một tên tập sự làm sao có thể sinh mãnh được như thế?
Doanh địa 9943 các ngươi muốn lừa quân công, bịa đặt thần cũng không thể lấy ra được loại tập sự này.
Linh lực Thiên Hà Đế đỉnh phong, thể chất cấp Tuệ Tinh, người như vậy có thể một địch 5 vạn, cuối cùng còn sống giết sạch tất cả Tử Linh sao?
Chuyện hoang đường!
Tin tức truyền quay lại, Nghê An Bắc tức giận, tiểu đội thứ 9 cũng tình phẫn nộ, nhao nhao kháng nghị cho Chu Hằng n, mang về công lao hắn nên có.
Nhưng Chu Hằng lại khuyên ngăn mọi người, hắn căn bản không phải người Long tộc, tự nhiên không để cái gọi là vinh quang của Long tộc ở trong lòng, hắn đến Ma Hải lịch luyện, mục đích là để tự đột phá Tuệ Tinh Cảnh!
Những thứ khác... Coi như báo đáp hy sinh ức vạn năm qua của Long tộc, cho nên hắn lười so đo.
Chu Hằng không tranh giành, khiến người tiểu đội thứ 9 càng tôn kính hắn, hiện tại danh vọng tên tập sự này đủ để sánh ngang với đội trưởng Mông Húc rồi!
Đương nhiên là vì Long tộc cũng lấy người mạnh làm vua, Chu Hằng chứng minh hắn có thực lực đó, ai mà không muốn cống hiến dưới trướng một vị cường giả chứ? Chẳng những có thể lấy được công lao, còn không dễ chết!
Nhất là tiểu đội thứ 9, tỉ lệ tử vong xưa này luôn cao.
Khi Chu Hằng khôi phục thương thế, hắn có được thù lao quang vinh, gánh chức đội phó, dẫn dắt một nửa người tiểu đội thứ 9 tuần tra.
Các đội viên đều nóng lòng muốn thử, muốn tái diễn chiến tích huy hoàng của Chu Hằng mười mấy ngày trước, nhưng mà Chu Hằng lại lắc đầu cự tuyệt, bởi vì hắn khá đặc biệt, khí thế vừa ra đã trở thành mục tiêu công kích cuối cùng của tất cả Tử Linh.
Những người khác cho dù biến long thân nhưng lại không có vầng sáng do Yên Diệt Phù Văn hình thành, bị lượng lơn sTử Linh vây công, khả năng chết trận là rất lớn!
Kể từ đó, cuối cùng toàn quân về tay không, chỉ còn một mình hắn chiến thắng trở về, vậy là có ý gì?
Chu Hằng chỉ thích làm sát thủ độc hành?
Hắn dồn lực chú ý lên bản thân Ma Hải, thật là là cách lừa kín đáo, diện tích Ma Hải khoảng một phần ba toàn bộ Vĩnh Hằng Long Tinh, mà chiều sâu cho dù Thánh nhân chỉ tiến vào được mấy vạn dặm, về phần đến tột cùng sâu bao nhiêu, không người nào biết!
Không phải là không có người từ một đầu khác của Vĩnh Hằng Long Tinh xuyên qua, nhưng mà bọn họ cho ra một kết luận, thực ra Ma Hải liên kết với một không gian khác, hơn nữa từ đầu kia là không xuyên qua được.
Đây cũng là nguyên nhân vì sao không cần phân bố phòng ngự ở nơi khác, Ma Hải chính là hình cái phễu, chỉ có thể ra vào chỗ cửa, nơi khác chắc chắn vô cùng, vô luận là người hay là Tử Linh đều không có cách nào khác xuyên qua. Trên Ma Hải, sương mù xám bốc lên, bất kỳ vật gì đều bị trôi nổi ở đây, giống như bơi lội có thể lặn xuống, nhưng một khi xuống dưới ba trượng trở lên, thì cần phải cẩn thận đề phòng phía dưới có Âm Ảnh Tử Linh đánh lén hay không.
Nhưng Ma Hải này mặc dù có sức nổi rất lớn, nhưng nếu thoát khỏi khu vực sương mù xám, bay lên không trung, lại phải chịu áp lực lớn vô cùng, đúng là vô cùng đắc cổ quái!
Lại bảy ngày sau, Nghê An Bắc đột nhiên được cấp trên thông báo, phụ cận doanh địa 9932 sắp hình thành Tử Triều! Tiểu đội thứ 9 làm tiên phong xuất kích! - - - - - oOo- - - - -
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Kiếm Động Cửu Thiên
Cô Đơn Phi Địa
Kiếm Động Cửu Thiên - Cô Đơn Phi Địa
https://isach.info/story.php?story=kiem_dong_cuu_thien__co_don_phi_dia