Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vô Thường
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 884: Băng Hỏa Lưỡng Trọng Thiên (thượng)
Đ
ại hộ pháp nhìn qua Tô Luyến Thủy, cương tâm của nam nhân này chính là Băng, hoàn toàn khắc chế Thủy hệ cương tâm của Tô Luyến Thủy.
- Đông Lâu.
Đại hộ pháp quay đầu nhìn về phía Vệ Đông Lâu.
- Có thuộc hạ.
- Đi trợ giúp Tiêu hộ pháp một tay.
- Vâng!
Bả vai Vệ Đông Lâu run lẩy bẩy, hai chân đạp lên mặt đất một cái, đại địa run lên bần bật, trên mặt đất vỡ ra thành vết rạn hình mạng nhện.
Bây giờ không phải thời điểm nói đạo nghĩa với Thiên Tú Đường Phong, hắn dám một mình đến Thánh cung khiêu khích, phải biết trước cục diện sẽ bị vây công.
Đường Phong đang cùng Tiêu Tham Trữ dây dưa không dứt, đánh không phân trên dưới, dù gì Tiêu Tham Trữ cũng là Linh giai trung phẩm, tuy Đường Phong không sợ hắn, nhưng thực lực hiện tại của mình, muốn nhanh chóng đánh chết hắn, phải sử dụng đến Vô Cấp Kinh Mang Kiếm mới được, đối phương sẽ không cho mình cơ hội này, Đường Phong cũng không muốn lãng phí khí lực vô ích.
Thời điểm đang chiến đấu, một tiếng gầm lên lan đến, ngay sau đó, một cổ khí thế kinh hồn táng đảm xé gió đánh tới.
Lông mày Đường Phong dựng đứng, một kiếm bức lui Tiêu Tham Trữ, không hề nghĩ ngợi, quay đầu đấm ra một quyền mạnh mẽ.
Một quyền này Đường Phong đã dùng toàn bộ lực đạo, nắm đấm vừa vặn va chạm với thiết quyền của Vệ Đông Lâu, hai nắm đấm đụng nhau, phát ra tiếng nổ mạnh rung trời.
Ở trước mắt bao người, Đường Phong và Vệ Đông Lâu hai người đều đồng thời thối lui về phía sau vài chục trượng, thân thể ở giữa không trung lóe lên một đạo hư ảnh nhàn nhạt.
Sau khi hai người đứng vững, hai người đều lùi về phía sau thêm mười trượng, lúc này mới truyền ra hai tiếng nổ vang. Đó là quyền kình vẫn chưa được triệt tiêu hoàn toàn, cho nên hai người mới lùi về phía sau mười trượng.
Ầm ầm, quyền kình lan đến hai tòa nhà gần đó, lập tức hóa thành bột mịn.
- Khí lực thật lớn!
Vệ Đông Lâu cúi đầu nhìn thiết quyền của mình, lại nhìn qua Đường Phong, trong miệng không keo kiệt ca ngợi đối thủ một tiếng.
- Ngươi cũng vậy!
Đường Phong cũng đáp một câu, thân thể tráng hán này rất cao lớn, mình lấy được tin tức từ trong trí nhớ âm hồn biết được Vệ Đông Lâu có khí lực rất lớn, nhưng không nghĩ rằng khí lực của hắn lại tương đương với mình.
Đường Phong giật mình, Vệ Đông Lâu và bọn người Đại hộ pháp cũng giật mình. Vệ Đông Lâu có khí lực lớn như vậy cũng không có gì lạ, dù sao thân thể người ta cũng to lớn, nhưng Đường Phong thân thể đơn bạc, nhìn thế nào cũng không giống như người có khí lực cực lớn.
- Chết!
Tiêu Tham Trữ quay trở lại, thừa dịp Đường Phong và Vệ Đông Lâu nói chuyện lộ ra sơ hở, cho nên muốn đánh lén.
- Thiên Hàn, Thiên Tương Sương Hàn Điểu Phi Tuyệt!
Mắt trái của Đường Phong biến thành màu trắng, trên Độc Ảnh kiếm cũng truyền ra hàn khí, nhiệt độ trong phương viên trăm dặm nhah chóng giảm xuống.
Thế công của Tiêu Tham Trữ cũng chịu ảnh hưởng nên chậm lại một chút, ngay cả cương khí cũng có dấu hiệu bị cổ hàn khí kia đông cứng, bất đắc dĩ phải vận chuyển cương khí điên cuồng, lúc này mới triệt tiêu hết hàn ý, nhưng chỉ trong khoảng thời gian ngắn này, một đạo kiếm quang phô thiên cái địa chém tới.
Mỗi một kiếm đều ẩn chứa hương vị lạnh như băng, làm cho người ta phải toàn lực vận công mới hóa giải được hàn ý. Chỉ trong thời gian ngắn ngủi này nhuyễn kiếm trong tay Tiêu Tham Trữ đã va chạm với Đường Phong mười mấy lần, tốc độ giảm xuống, mắt thấy sắp không theo kịp kiếm chiêu biến hóa của đối phương, Tiêu Tham Trữ gầm lên một tiếng.
Một tiếng Ưng gáy vang lên, Đường Phong nhìn thấy sau lưng Tiêu Tham Trữ hiện ra một thân ảnh Hùng Ưng, một cổ cương khí hùng hồn từ trên người hắn truyền ra, hóa thành hai cánh Hùng Ưng, triệt để bao phủ thân thể của hắn vào bên trong.
- Đinh đinh đang đang...
Độc Ảnh kiếm chém lên người Tiêu Tham Trữ, nhưng không thể làm hắn tổn thương mảy may, tất cả đều bị cương khí hình cánh Ưng kia ngăn lại, hơn nữa tốc độ của Tiêu Tham Trữ cũng tăng lên nhiều, kiếm chiêu Đường Phong biến hóa, thân thể hắn lóe lên, Đường Phong chém ra một đạo kiếm quang.
Chẳng lẽ phải vận dụng lực lượng cương tâm? Đường Phong nhướng mày, hắn biết rõ lực lượng cương tâm của Tiêu Tham Trữ là Diều Hâu, nhưng không nghĩ tới lại có thể vận dụng đến trình độ này.
Không để ý tới Tiêu Tham Trữ, Đường Phong lại múa kiếm chiêu.
- Ngạo Tuyết, Mai Ngạo Vu Tuyết Khu Ma Tà!
Một chiêu cường đại nhất của Đông Kiếm trong Tứ Quý Tuyệt Sát Kiếm, khi múa kiếm chiêu, Đường Phong giống như hóa thân thành một tòa tuyết sơn nguy nga hùng vĩ, thương hải tang điền, lù lù bất động!
Vừa dùng đến chiêu kiếm thế này, Vệ Đông Lâu đã đánh một thiết quyền hủy thiên diệt địa tới.
Quyền ảnh trùng trùng điệp điệp, quyền phong khủng bố, đánh về phía trước mặt Đường Phong, nhưng dưới kiếm thế Ngạo Tuyết, thiết quyền mà bất cứ Linh giai trung phẩm nào cũng không thể thừa nhận, lại bị kiếm chiêu ngăn cản ở bên ngoài.
Đại hộ pháp và Lê Kiếm Sinh nhìn thấy liền vui vẻ thoải mái nhưng trong lòng lại run sợ! Dù là bọn họ, cũng không dám đón đở thiết quyền của Vệ Đông Lâu, nhưng người trẻ tuổi này lại làm được, chỉ dựa vào một chiêu kiếm pháp liền làm được.
- Hảo kiếm pháp!
Đại hộ pháp cũng phải tán thưởng một câu.
- Bộ kiếm pháp này phối hợp với lực lượng cương tâm của hắn, Linh giai trung phẩm bình thường cũng không thể là đối thủ của hắn.
Muốn phá phòng ngự của hắn quá khó khăn, làm sao có thể thủ thắng đây? May mắn lúc trước không tự cao tự đại, lại có Vệ Đông Lâu trợ trận, nếu không Tiêu Tham Trữ đã bại trận rồi từ lâu rồi.
Người Thiên Thánh Cung bị người khác đánh bại trên địa bàn của mình, chuyện này chẳng khác gì Thánh cung bị người ta tát vào mặt.
- Kiếm pháp dù tốt, nhưng khả năng lấy mạng của hắn lại không lớn!
Lê Kiếm Sinh cười lạnh nói, đánh đến bây giờ, chi tiết của người trẻ tuổi gọi là Đường Phong này bọn họ đã thăm dò không khác biệt lắm, tuy thực lực của hắn làm cho người ta khiếp sợ, nhưng đã bạo lộ toàn bộ át chủ bài, hắn có biện pháp để giành thắng lợi sao? Mà ở đây cũng không chỉ có hai Linh giai trung phẩm.
- Không có gì bất ngờ xảy ra, Vệ hộ pháp và Tiêu hộ pháp đã đủ để bắt người này rồi...
- Cái gì?
Gương mặt vốn lạnh nhạt của Đại hộ pháp lúc này biến thành kinh ngạc, khiếp sợ nhìn biến hóa đột ngột trên chiến trường.
Bên trong cương khí cực hàn ở đằng kia, tuôn ra một cổ kình khí cực kỳ nóng bức, đây là chuyện không hợp tình hợp lý, xung khắc như nước với lửa, cực hàn và cực nhiệt không thể cùng tồn tại.
Nhưng hiện tại, thường thức này lại bị đánh vỡ, trong thân thể Đường Phong, cực hàn và cực nhiệt đồng thời tuôn ra, làm cho tất cả mọi người đứng trong phạm vi hơn mười trượng, đều cảm giác như thân thể của mình đang ở trong cái gọi là Băng Hỏa Lưỡng Trọng Thiên.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vô Thường
Mạc Mặc
Vô Thường - Mạc Mặc
https://isach.info/story.php?story=vo_thuong__mac_mac