Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Hứa Tiên Chí
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1023: Tiếp Chiến.
C
hương 1023: Tiếp chiến.
Nguồn: Vipvanda
Sưu tầm:
»-(¯`v´¯)-» Nhóm dịch: Sói Già »-(¯`v´¯)-»
Mà nhưng vào lúc này, Viên Công đem kiếm giơ lên cao, đợi được khí thế kéo lên đến đỉnh điểm, lưỡi kiếm trong tay lại bỗng nhiên biến mất.
Yến Xích Hà hoành kiếm trước ngực, biết một kiếm này, không chỉ tránh cũng không thể tránh, e là cũng không thể ngăn lại được!
Phảng phất như có vật gì thiểm qua một cái, nhanh đến ánh mặt mọi người thậm chí không kịp nắm bắt. Không có ánh sáng nổ vang trong tưởng tượng, Thục Sơn đệ tử đều thất thần sửng sốt, không biết có phải là nên hoan hô hay không. Tỉ mỉ xoa xoa mắt, lại có một đạo thân ảnh đứng ở trước người Yến Xích Hà.
Hứa Tiên nhẹ nhàng thở dài:
- Thắng bại đã phân.
Có Thục Sơn đệ tử bất mãn nói:
- Hứa Tiên, ngươi muốn giúp đỡ yêu quái sao, chưởng môn rõ ràng...
"Bình yên vô sự" còn chưa ra khỏi miệng, liền nghe băng một tiếng, trong tay Yến Xích Hà xích kiếm đã đứt gãy từ trong. Vốn nên là thanh âm cực kỳ nhỏ bé, lại hình như có tiếng gào thét như long ngâm, vang vọng trong núi, đánh lên trong lòng chúng đệ tử Thục Sơn, có người không thể tin tưởng lẩm bẩm nói:
- Chưởng môn dĩ nhiên đã thua...
Càng có người giáp tức giận hô:
- Rốt cuộc phát sinh chuyện gì!
Mặt đất bỗng nhiên ầm ầm rung chuyển, quả nhiên là đất rung núi chuyển.
- Chuyện gì xảy ra vậy, địa chấn sao?
Thục Sơn đệ tử đều ngự kiếm bay lên trời không, không biết là ai đầu tiên vừa quay đầu lại nhìn, đều ngây ra như phỗng.
Chỉ thấy một tòa cô phong, đang hướng hai bên tách ra, núi đá không ngừng hướng trung gian sụp đổ xuống. Thiết diện trơn bóng hiển nhiên là bị từ đó chém thành hai nữa. Ngay từ đầu còn vì quán tính mà đứng thẳng, sau một lát không duy trì được trọng lực bản thân mới tách ra.
Uy lực một kiếm, càng là như vậy. Mọi người lúc này mới hiểu được, Viên Công tán dương một kiếm này, cũng không khoác lác, có người không khỏi nghĩ đến, ngọn núi còn như thế, thân thể huyết nhục sẽ là thế nào, cả kinh kêu lên:
- Chưởng môn!
- Ta thua rồi!
Yến Xích Hà nhìn sang đoạn kiếm ảm đạm vô quang trong tay, nặng nề mà thở dài, nói với Hứa Tiên:
- Đa tạ!
Thục Sơn đệ tử lúc này mới hiểu được, đúng là Hứa Tiên động thân ngăn trở một kiếm ka, cứu Yến Xích Hà một mạng. Ánh mắt nhìn về phía Hứa Tiên tràn ngập không thể tưởng tượng, người linh lực không đủ như vậy, sao có khả năng lấy thân thể chống đỡ được một kiếm này.
Hứa Tiên cười khổ khoát khoát tay, trên người một đạo vết máu tinh tế đang từ từ biến mất, cảm giác bị kiếm khí đâm xuyên qua thân thể không dễ chịu gì lắm. Hắn tự nhận nhục thân siêu cường ở trước mặt đạo kiếm khí khủng bố này, cũng không có được bao nhiêu tác dụng phòng ngự. Chỉ là dựa vào năng lực tái sinh siêu cường cấp tốc khép lại, loại vết thương này thực sự phi thường thích hợp dùng loại năng lực này.
Mà lực phòng ngự tối then chốt vẫn là kiếp lôi, đem đại bộ phận kiếm khí đánh vào trong thân thể, phân ly làm linh lực cơ bản nhất, mới bảo trụ được mạng nhỏ. Chỉ là Hoàng Sơn trúng một chiêu của Tất Phương kia, ngày hôm nay lại bị một kiếm này, kiếp lôi trên người đã bị tiêu hao không còn lại bao nhiêu nữa.
Mũi kiếm của Viên Công rủ xuống, nhìn Hứa Tiên nói:
- Ngươi quả nhiên vẫn là muốn nhúng tay vào!
- Ngươi quả nhiên đã bị Yêu Thần phụ thể!
Hứa Tiên nói:
- Ta nói, thắng bại đã phân, nhưng sinh tử sẽ không cần phân!
Thân hình Viên Công nhỏ đi vài phần, mặc dù vẫn là hình thái bạch viên, lại mơ hồ mang ột chút hình người:
- Ngươi nghĩ rằng ta là bị Yêu Thần xâm lấn, thần trí thác loạn? Kỳ thực rời khỏi Đông Hải không bao lâu, ta đã cảm giác trong thần hồn có thêm một cổ ý niệm hỗn loạn cực đoan, nhưng vô luận loại ý niệm nào, đều chỉ làm đá mài kiếm phong cho lão phu mà thôi.
Hứa Tiên quen biết khuôn mặt của Viên Công, tuy rằng giữa hai bên không có thâm giao, nhưng là có thể cảm thụ được khí chất trên người tuy rằng cùng lần trước so sánh, cũng không có biến hóa cực đoan, chỉ là lệ khí sát khí quá nặng một ít mà thôi, không khỏi sợ hãi than nói:
- Ngươi thực sự làm được!
Hắn đã từng nói qua, nếu như thực không ai có thể chịu đựng thần niệm của Yêu Thần ảnh hưởng đối với thần trí, thần niệm của Yêu Thần kia chính là Linh Dược đại đệ nhất trên đời, lại không nghĩ rằng thật sự có người có thể làm được. Trong thiên hạ này quả nhiên là tàng long ngọa hổ, không thể khinh thường được.
- Vậy xin hỏi rốt cuộc là thần thánh phương nào?
Trong lòng Hứa Tiên đã có một kết luận.
Viên Công nói:
- Chu Yếm!
- Quả nhiên.
Hứa Tiên lập tức nhớ tới một đoạn văn tự, lẩm bẩm nói:
- trong Sơn Hải kinh, Tây Sơn có nói, điểu nguy chi sơn, phía tây bốn trăm dặm, núi tên Tiểu Thứ, trên đó có nhiều bạch ngọc, dưới đó có nhiều xích đồng. Có thú yên hình dạng như vượn, mà đầu trắng chân đỏ, tên là Chu Yếm, thấy thì đại binh.
Hứa Tiên nhìn sang bảo kiếm trong tay Viên Công, trong lòng đã có tính toán. Viên Công sở dĩ có thể không bị ảnh hưởng quá lớn, ngoại trừ là bởi vì Viên Công đem ý chí tự thân đánh luyện tựa như kim cương, sẽ không đơn giản dao động ra. Cũng là bởi vì bản thân ý niệm của Chu Yếm cùng ý niệm của Viên Công tương hợp, cuối cùng bất quá là cường hóa ý niệm bản thân hắn mà thôi. Cũng giống như khoảng thời gian trước khi mới gặp Bạch Lộc Đồng Tử vậy.
Khi Hứa Tiên còn đang suy nghĩ, Viên Công lại nói:
- Yến Xích Hà, nhưng hiện tại thắng bại đã phân, liền nên thực hiện ước hẹn. Ngươi hiện tại hủy diệt điển tịch tu luyện, giải tán Thục Sơn phái đi sao! Ta kính ngươi là kiếm khách chân chính, không muốn bức người quá mức, một thân tu vi của ngươi vẫn có thể bảo lưu, đệ tử khác chỉ cần chịu hạ lập lời thề độc tuyệt không truyện ra ngoài, ta cũng sẽ không tính toán.
Trên diện mục thô lậu của Yến Xích Hà cũng hiện ra một tia thống khổ bất đắc dĩ, phương pháp kiếm tu cùng Thục Sơn kiếm pháp đều là vật cực kỳ quý trọng đối với hắn, thế nhưng kỹ không bằng người!
Thục Sơn môn nhân đều là cắn chặt răng, bi phẫn không hiểu. Trong lòng cũng không nhịn được sinh ra một tia tuyệt vọng, ngay cả chưởng môn mạnh nhất cũng đã bại, bọn họ thì có biện pháp nào nữa đây!
Một thanh âm trong trẻo bỗng nhiên vang lên:
- Thục Sơn phái, Thanh Loan, thỉnh Viên Công thử kiếm!
Lời vừa nói ra, một mảnh náo động.
- Đại sư tỷ!
Đám Thục Sơn đệ tử đều kinh hô lên, muốn ngăn cản.
Chúng yêu ma khe khẽ đàm luận, nàng phát điên rồi sao. Lẽ nào không có thấy tình cảnh kinh khủng vừa rồi, dĩ nhiên còn dám cùng Viên Công đấu kiếm, hay là dựa vào Hứa Tiên kia.
Viên Công ôm cánh tay, chỉ đem ánh măt chuyển lên trên người Hứa Tiên.
Thanh Loan lại trước nói với Hứa Tiên:
- Ca, việc này là chuyện của một mình Thanh Loan, mời ngươi đáp ứng ta. Vô luận như thế nào cũng không được nhúng tay vào!
Hứa Tiên nhìn con mắt của nàng một cái thật sâu. Trong đôi mắt kia lộ ra khẩn thiết và quyết đoán không gì sánh được, hắn gật đầu nói:
- Được, ta đáp ứng ngươi.
Nói rồi, liền chủ động lui ra phía sau.
- Cảm ơn!
Thanh Loan lộ ra dáng tươi cười thoải mái, vì phần lý giải nàng này mà âm thầm cảm động, tuyệt không muốn bởi vì chính mình đưa hắn rơi vào trong nguy hiểm.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Hứa Tiên Chí
Thuyết Mộng Thần
Hứa Tiên Chí - Thuyết Mộng Thần
https://isach.info/story.php?story=hua_tien_chi__thuyet_mong_than