Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đế Quân
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1013: Tin Tức. (1)
R
ất nhiều cao thủ Thính Nhất Lâu sắc mặt liền biến đổi, sắc mặt Đế Hiểu Giang cũng thay đổi một lần, bề ngoài giống như mình muốn cùng nàng đánh một trận thì phải, cái này có thể đánh thẳng sao?
Nhưng mà lúc khí tức Tử Huyên phát ra thì Đế Hiểu Giang lại nhạy cảm bắt được một tia khí tức cực kỳ mịt mờ, lập tức cặp mắt của hắn sáng rõ, cả người như có một loại xúc độ muốn lập tức giao thủ với Tử Huyên.
Kể cả lão già tóc bạc cầm đầu trong đó, lúc này mi tâm đều ngưng trọng, đối phương chỉ có lương đại Tôn Huyền cao thủ Thính Nhất Lâu cũng không quá kiêng kị, nhưng tử sam nữ tử kia tuổi trẻ như thế lại có tu vị cảnh giới Tôn Huyền.
Cái này ý vị như thế nào
Cái này khiến bọn người Thính Nhất Lâu biết rõ tử sam nữ tử loa tiềm lực cực kỳ đáng sợ, hôm nay tuy không sợ bọn hắn nhưng nhiều nhất chỉ mấy năm nữa liền có thể phát hiện, cử động hôm nay sẽ mang đến cho Thính Nhất Lâu địch nhân đáng sợ thế nào.
- Mấy vị bằng hữu lạ mặt, lão phu tự nhận Thính Nhất Lâu ta cũng không đắc tội qua các ngươi, nếu từng đăcs tội qua bằng hữu và thân nhân các ngươi thì thỉnh chỉ rõ, lão phu sẽ cho các ngươi một công đạo thích đáng.
Lão già tóc bạc trầm giọng nói
Nghe vậy Thần Dạ không khỏi cười to một tiếng, Trạc Ly nói không sai chút nào, quả nhiên có thực lực nhất định Thính Nhất Lâu sẽ không dám làm bậy
Ý tứ nụ cười này mọi người đều hiểu rõ, lập tức cao thủ Thính Nhất Lâu mỗi người đều tức giận không thôi
Thính Nhất Lâu tồn tại nhiều năm, cũng từng có cao thủ đến gây phiền toái nhưng chưa bao giờ giống như hôm nay cả.
- Tức giận như vậy có phải nếu ta hủy đi Thính Nhất Lâu các ngươi sẽ nổi điên không?
Thần Dạ lạnh nhạt cười, lập tức ôm quyền với một phương nói:
- Công tử, người Thính Nhất Lâu đã ra đến, ngài muốn mua tin tức gì thì hiện giờ có thể hỏi rồi.
Hướng kia chính là chỗ Đế Hiểu Giang, khuôn mặt Đế Hiểu Giang lập tức liền trầm xuống như muốn nhỏ ra nước.
- Công tử ngài không phải có chuyện rất quang trọng sao, đến lúc này còn do dự gì nữa, ngài không phải đã nói danh dự Thính Nhất Lâu nhất định sẽ khiến người hài lòng sao?
Một đám cao thủ Thính Nhất Lâu lúc này mới theo hướng Thần Dạ nhìn sang, rất nhanh thân ảnh Đế Hiểu Giang đã xuất hiện trong mắt bọn hắn, kể cả lão già tóc bạc trong đó, giờ phút này ánh mắt mọi người đều xiết chặt.
Biến hóa thật nhỏ này tự nhiên không thoát khỏi mắt bọn người Thần Dạ, cái này đẫ đủ nói rõ Đế Hiểu Giang quả thật lịch rất bất phàm
- Không cần ngươi nói nhiều.
Đế Hiểu Giang hung hăng trừng Thần Dạ, nhưng lúc này hắn tựa hồ không còn lựa chọn nào khác, lập tức đi đến trước ôm quyền nói với lão già tóc bạc kia cười nói:
- Bạch lâu chủ thật xấu hổ, thật sự có chuyện khẩn cấp nên chỉ có thể ra hạ sách này.
Thính Nhất Lâu lâu chủ Bạch Vũ Trì ánh mắt lạnh lẽo nói:
- Nếu Đế công tử đã đại giá quang lâm thì bảo người thông báo một tiếng là được, cần gì làm ra trận thế lớn như thế, quá không để Thính Nhất Lâu ta vào mắt rồi.
Nghe vậy Đế Hiểu Giang cười nhạt nói:
- Không có cách nào, Thính Nhất Lâu tài đại khí thô, bốn miếng cực phẩm đan dược cộng thêm một kiện thần binh cũng không thể tiến vào đại môn Thính Nhất Lâu, bởi vậy bổn công tử cũng chỉ có thế làm vậy, Bạch lâu chủ kính xin chớ trách, đương nhiên nếu như ngươi thật muốn trách tội cũng được nhưng trước đó xin hãy nói cho chúng ta tin tức muốn biết bằng không khi trở về ta khó mà ăn nói rồi.
Bạch Vũ Trì hai mắt rồi đột nhiên xiết chặt, chợt trầm giọng nói:
- Như vậy xin mời.
- Đa tạ
Đế Hiểu Giang cũng không khách khí, lập tức đi vào trong Thính Nhất Lâu.
Bốn người Thần Dạ theo sát sau lưng Đế Hiểu Giang, tên này quả nhiên không đơn giản, Thính Nhất Lâu to như vậy nhưng chịu uy hiếp lại không có chút tính tình.
Trong phòng khách, sau khi nhập tọa Bạch Vũ Trì lập tức hỏi:
- Không biết công tử muốn biết gì?
Đế Hiểu Giang nhìn Thần Dạ sau lưng, Thần Dạ cười nói:
- Công tử nhà ta muốn biết hai tin tức, thứ nhất chỗ của Long tộc, thứ hai là Tà Tâm Chủng của Tà Đế Điện không biết các ngươi có hiểu rõ không?
Lời này vừa nói ra những người ở đây lần nữa cả kinh.
Đế Hiểu Giang đã biết rõ chuyện bọn người Thần Dạ muốn biết nhất định không bình thường, cho nên cũng cố che dấu vẻ khiếp sợ để tránh người Thính Nhất Lâu nhìn thấy nổi lên hoài nghi gì đó, nhưng vẫn nhìn không được quay đầu liếc Thần Dạ.
Vô luận là Long tộc hay là Tà Đế Điện đều là một trong những thế lực lớn nhất thế gian này, hơn nữa Tà Đế Điện không lâu trước còn làm ra động tĩnh lớn như vậy, uy thế đủ để uy hiếp tất cả thế lực trong thiên hạ
Nhưng không ngờ tin tức mà mấy người lạ mặt này muốn nghe ngóng lại là về hai thế lực này.
Phòng khách yên lặng rất lâu, sau đó sau Bạch Vũ Trì mới trầm giọng nói:
- Đế công tử ngươi phải biết Thính Nhất Lâu ta có quy củ của Thính Nhất Lâu....
- Điểm này Bạch lâu chủ xin yên tâm, chỉ cần cấp ra tin tức thì phương diện giá tiền nhất định sẽ khiến ngươi thỏa mãn!
Đế Hiểu Giang bình tĩnh xuống thường thường nói
Bạch Vũ Trì khoát khoát tay nói:
- Không phải ý này mà là Thính Nhất Lâu trước nayt luôn có quy củ là muốn sinh tồn bình an, bởi vậy những gì không nên nói không thể nói không dám nói chúng ta cũng sẽ không nói, trong đó có cả tin tức về chỗ của Long tộc và Tà Đế Điện!
- Nghe ý trong lời của Bạch lâu chủ thì hai tin tức mà công tử nhà ta muốn biết Thính Nhất Lâu đều có nghe qua rồi?
Thần Dạ đột nhiên hỏi
Bạch Vũ Trì nao nao nói:
- Cái này ngươi không cần biết rõ
Dừng chốc lát Bạch Vũ Trì lại nói:
- Đế công tử không có ý tứ, chuyện này không giúp được ngươi, sắc trời cũng không sớm nữa, mời ngươi về cho.
Đế Hiểu Giang giang tay ra lập tức nhìn về phía Thần Dạ, hắn cũng rất muốn biết người trẻ tuổi này tại sao phải nghe ngóng tin tức về Long tộc và Tà Đế Điện, mà sau khi bị từ chối thẳng thừng như thế sẽ có hành động gì.
Nếu như chỉ dừng ở đây thì mức độ coi trọng của Đế Hiểu Giang đối với người trẻ tuổi này cũng chỉ có thế.
- Nếu ta nhất định muốn biết rõ gì sao?
Thần Dạ đi đến trước thản nhiên nói
Bạch Vũ Trì sắc mặt khẽ biến thành lạnh lẻo lướt qua người phía sau Thần Dạ quát hỏi:
- Đế công tử đây là thái độ của ngươi sao?
- Các ngươi tiếp tục trò chuyện, ta tìm chỗ đi ngủ đây.
Đế Hiểu Giang nở nụ cười, lập tức đứng dậy bước nhanh ra ngoài
Theo Đế Hiểu Giang biến mất trong bóng đêm, hào khí toàn bộ Thính Nhất Lâu cũng đột nhiên đọng lại.
Trong lòng bàn tay Thần Dạ lập tức xuất hiện hai bình ngọc nhỏ cùng với một thứ tản ra linh tính nồng đậm, dùng tu vị của Bạch Vũ Trì và ba cao thủ Tôn Huyền kia có thể cảm ứng được đó chính là một kiện thần binh.
Thần Dạ lập tức nói:
- Nếu như những vật này còn chưa đủ đổi tin tức của lâu chủ thì ngoài Hồn Nguyên chi bảo ta lấy không được ra thì có thứ gì cũng có thể thương lượng.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đế Quân
Ngốc Tiểu Ngư
Đế Quân - Ngốc Tiểu Ngư
https://isach.info/story.php?story=de_quan__ngoc_tieu_ngu