Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Hoành Tảo Hoang Vũ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1023: Ngân Nguyệt Thú Giá Lâm. (2)
- T
iểu tử này, quả thực không phải người!
- Có lẽ, lúc trước chúng ta làm sai rồi, nếu tiếp nhận hắn mà nói, chúng ta…
- Hừ, chuyện cho tới bây giờ nói những lời này làm cái gì?
- Tiểu tử này lại yêu nghiệt cũng vô dụng, tổ khí bị uy hiếp càng lớn, phóng xuất ra uy năng cũng càng cường đại, cuối cùng có thể đạt tới cấp bậc thần khí! Dùng ba đấu một, cũng không tin oanh giết không được tiểu tử này!
- Sau đó cướp lấy Hỏa Diễm Chi Tâm, chúng ta lập tức phi thăng Thần giới!
Bát đại lão tổ trong miệng không nói, nhưng thần thức lại trao đổi qua vô số ý niệm.
- Các ngươi, chỉ biết chết ở chỗ này!
Lâm Lạc lạnh lùng nói ra, hắn nắm giữ lấy phiến tinh không này, mặc kệ thần thức chấn động gì đều chạy không khỏi hắn nắm giữ.
Ông!
Tam đại tổ khí ở dưới Lâm Lạc cường thế bức bách xuống, đã hoàn toàn phát huy ra uy năng của Bán Thần khí, nhưng ngay cả như vậy cũng không cách nào đem cục diện hòa nhau, y nguyên ở vào hạ phong tuyệt đối!
Bát đại lão tổ ngay ngắn nghẹn ngào biến sắc, nhân vật cường thế như vậy bọn hắn đừng nói chưa từng gặp qua, dù là nghe cũng không có nghe nói qua! Tổ tiên của bọn hắn xác thực là đại năng Thần giới, đường đường Thượng Thiên Thần, nhưng sau khi rơi xuống hạ giới, uy lực có khả năng phát huy ra cũng không có đáng sợ như vậy!
Lâm Lạc yêu nghiệt, đã đạt đến mức không thể tưởng tượng nổi!
Tổ khí cố nhiên còn có thể phát ra một kích Thần cấp, nhưng như vậy sẽ tiêu hao lực lượng mà tổ khí tích súc vài vạn năm, tuyệt đối không có khả năng phát động kích thứ hai. Nhưng khi nhìn trạng thái yêu nghiệt như vậy của Lâm Lạc, ba lượt Thần cấp oanh kích thực sự có thể đánh chết hắn sao?
Bát đại lão tổ không có một cái nào trong lòng có ngọn nguồn!
Lâm Lạc đánh ra từng đạo pháp tắc chi lực, đem ba kiện tổ khí này hoàn toàn ngăn chặn, phảng phất như từng đạo tơ nhện, gắt gao quấn quanh lấy con mồi, khiến chúng nó chỉ có thể đau khổ giãy dụa.
- Rút lui a!
Bát đại lão tổ trao đổi Thần Niệm thoáng một phát, đều là động ý lùi bước, tổ khí căn bản không làm gì được Lâm Lạc, mà dây dưa xuống dưới như vậy, kết quả duy nhất là bị Ngân Nguyệt thú đuổi theo, mọi người đồng quy vu tận.
- Muốn chạy?
Lâm Lạc hừ lạnh một tiếng, lúc trước hắn là bị những lão gia hỏa này không ngừng đuổi giết, đâu có thể nào thả bọn họ rời đi?
- Cẩu tạp chủng, đừng đem sự tình làm tuyệt!
Bát đại lão tổ đều là không lựa lời nói, có lẽ bọn hắn đã cảm ứng được một cổ lực lượng kinh khủng đang nhanh chóng tới gần, không ra mười tức thời gian nhất định có thể tìm đến.
Ngân Nguyệt thú!
Lâm Lạc vốn chính là vì đối phó thần thú này, tự nhiên không hề có ý sợ hãi, tiện tay oanh ra hai quyền, căn bản không cho ba kiện tổ khí có cơ hội bỏ chạy! Người Tứ đại tộc này toàn bộ ở bên trong bốn kiện tổ khí, bát đại lão tổ căn bản không có khả năng bỏ qua tộc nhân rời đi, nói sau, bọn hắn không có một cái nào am hiểu không gian công pháp, nếu không có tổ khí bọn hắn căn bản cũng trốn không thoát, mấy cái thời gian hô hấp sẽ bị Ngân Nguyệt thú đuổi theo, sau đó vô tình mà lọt vào thôn phệ!
- Tiểu tử, ngươi thật quá mức!
Bát đại lão tổ ngay ngắn kinh hô, ở trong tầm mắt của bọn hắn, một quái vật vô cùng cũng khổng lồ cũng thình lình xuất hiện!
Ngân Nguyệt thú đến rồi!
Đây là một quái vật toàn thân màu trắng bạc, tròn như bóng da, nhưng thỉnh thoảng từ trong cơ thể của nó thò ra 108 căn xúc giác giống như bạch tuộc, ở trong tinh không vũ động lấy, mỗi một căn xúc giác đều dài đến trăm vạn dặm!
Sinh vật cực lớn này giống như một tinh cầu thật lớn, ở trước mặt của nó, bọn người Lâm Lạc giống như một con sâu cái kiến đáng thương, căn bản không hề có một cảm giác tồn tại tí tẹo!
Tuy Ngân Nguyệt thú có thể nói là tên xấu sát tinh rõ ràng, nhưng nhìn từ bên ngoài, đầu thần thú này kỳ thật tràn đầy mỹ cảm, thân thể màu bạc ở trong vũ trụ tản ra hào quang cao quý cùng chói mắt.
Thần thú là thần thú, ngay từ đầu còn cách vài tỷ dặm, nhưng xúc giác chỉ là huy động thoáng một phát, nó liền xuất hiện ở chỗ gần bọn người Lâm Lạc, một cái xúc giác đã không lưu tình chút nào rút đi qua!
Hô!
Giống như vũ trụ nổi lên phong bạo, đây là xúc giác dài ức vạn dặm, xúc giác hiện đầy cục thịt không ngừng nhúc nhích, từ điểm đó đến xem, Ngân Nguyệt thú liền lộ ra dị thường buồn nôn!
Quái vật cực lớn này cũng không có miệng, con mắt… như sinh vật bình thường, cái xúc tu này là công cụ nó ăn uống, chỉ cần quấn lấy mục tiêu, có thể lập tức rút ra hết thảy lực lượng trong đó.
Cái gọi là bao dung hết thảy con mồi, kể cả từng khỏa tinh cầu cực lớn, đều là mục tiêu "Ăn uống" của Ngân Nguyệt thú!
Lâm Lạc hừ nhẹ một tiếng, hắn ở lúc đối phó Tam đại tổ khí, kỳ thật phát huy thực lực chưa đủ hai ba phần mười, bởi vì hắn phải áp chế khí tức của mình, nếu không một khi toàn lực ứng phó, hắn tất nhiên sẽ lọt vào lực lượng thiên địa bài xích, cũng chỉ có nửa canh giờ có thể ở lại hạ giới, nếu ngay cả mặt của Ngân Nguyệt thú cũng không có đụng phải, vậy hắn không phải đến không rồi sao?
Lúc này chính chủ đã xuất hiện, hắn cũng không cần phải ẩn dấu thực lực nữa!
Đến chiến a!
Trong hai mắt Lâm Lạc chớp động lên chiến ý hừng hực, thả khí tức áp chế bản thân, trong nháy mắt thực lực của hắn xuất hiện tăng trưởng khủng bố!
Oanh!
Trong vũ trụ hư vô vang vọng lấy tiếng sấm cực lớn, vô số kiếp vân lăng không hiện ra. Từ bốn phương tám hướng hội tụ mà đến, ở trên không của Lâm Lạc tụ tập!
Hắn muốn ở trong thần kiếp cùng Ngân Nguyệt thú quyết nhất tử chiến!
Bát đại lão tổ của Tứ đại tộc ngay ngắn bị dọa đến tiểu ra quần, bọn hắn ban đầu còn lấy chuyện tiến vào Thần giới dụ Lâm Lạc giao ra Hỏa Diễm Chi Tâm, nào nghĩ đến Lâm Lạc đã sớm có được tư cách trực tiếp phi thăng Thần giới!
Nhưng lúc này bọn hắn lại căn bản không có cách nghĩ xấu hổ, bởi vì thần kiếp cũng cuốn bọn chúng đi vào!
Thần kiếp! Đây chính là thần kiếp ah!
100 người độ thần kiếp, chí ít có 50 cái phải vẫn lạc! Hơn nữa có thể độ thần kiếp cái nào không phải Thiên trung kỳ tài, nhưng Thiên kiêu như vậy cũng có một nửa phải vẫn lạc, mà bát đại lão tổ vô luận là lực lượng tích súc hay là pháp tắc lĩnh ngộ đều kém tiến vào Thần Cảnh một mảng lớn, hiện tại muốn bọn hắn độ thần kiếp không phải là muốn mạng của bọn hắn sao?
Càng mấu chốt chính là, đây là thần kiếp của Lâm Lạc!
Lúc trước Triệu gia thập tổ vì đánh chết Lâm Lạc, về sau càng là vì mình trốn chạy để khỏi chết, cơ hồ là cùng một thời gian lựa chọn độ thần kiếp, nhưng thần kiếp của mười người này cộng lại uy lực cũng chưa chắc có một nửa của Lâm Lạc!
Quy mô của Lôi Vân cơ hồ đến được diện tích một tinh cầu, có thể cùng thân thể cao lớn của Ngân Nguyệt thú liều phân cao thấp!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Hoành Tảo Hoang Vũ
Cô Đơn Địa Phi
Hoành Tảo Hoang Vũ - Cô Đơn Địa Phi
https://isach.info/story.php?story=hoanh_tao_hoang_vu__co_don_dia_phi