Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đại Ma Vương
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1010: Là Một Cô Gái Tốt
Đ
ừng chỉ coi Ngải Mễ Lệ là người hiểu chuyện nhất, tóm lại nàng ra sức vì giữ cho gia cảnh được hoà thuận vui vẻ, giải quyết hậu hoạn cho Hàn Thạc.
Mấy năm nay có Phỉ Bích chủ trì đại cuộc về mặt Thiên Cơ dược tề, khiến cho sức ảnh hưởng của Thiên Cơ dược tề tại đại lục càng lúc càng lớn. Còn Ngải Mễ Lệ thì lo lắng quản lý chuyện nội bộ của Hàn gia. Một khi phát hiện manh mối không thuận lợi là lập tức chặt bỏ ngay không hề lơ là khi giải quyết.
Hàn Thạc có thể bình thản tĩnh tu trong cốc, trong đó công lao của Ngải Mễ Lệ quả thật không nhỏ.
Lần này Ngải Mễ Lệ dường như nhìn ra được vẻ kỳ lạ của La Ti, không đợi đến khi Hàn Thạc phải lo nghĩ là đã dẹp yên chuyện này, tránh ảnh hưởng đến sự tu luyện của hắn.
Dưới lời khuyên bảo cùng hòa khí tươi cười từ nhóm Phỉ Bích, La Ti có phần ngượng ngùng, trong lúc còn chưa rõ ràng đã đáp ứng lời khuyên giải của Ngải Mễ Lệ, bỏ đi ý niệm rời cốc.
Sao nàng lại muốn đi chứ?
Trong cốc không những có Hắc Ám nguyên tố đậm đặc, lại có tài nguyên dồi dào của Hàn gia, có thể khiến nàng tĩnh tâm ở đây tu luyện. Ngoài ra trong cốc còn có người mà nàng dứt bỏ không được, nếu không phải vì trong lòng chán nản thì nàng khẳng định là sẽ không bỏ đi.
Từ trước tới giờ, Ngải Mễ Lệ, Phỉ Bích đối với các nữ nhân trong cốc đều giữ khoảng cách, không quá xa lánh cũng không thật sự kết giao. Theo La Ti thấy, Phỉ Bích, Ngải Mễ Lệ, Phạm Ny là mấy nàng đã theo Hàn Thạc từ Kỳ Áo đại lục, chính là những nhân vật hắn quan tâm nhất.
Nhóm này rõ ràng là bài ngoại. Nàng ở trong cốc lâu vậy vẫn chưa hề thấy bọn Ngải Mễ Lệ, Phỉ Bích chủ động giao lưu với nàng, điều này càng giải thích rõ thêm với La Ti vì bất luận thế nào, bọn họ đều sẽ không thật sự đối mặt với nàng.
Trước đây khi còn ở Hắc Ám thần vực, vì thực lực của nàng cao hơn quá xa so với mấy người Ngải Mễ Lệ, cho nên không để chuyện này trong lòng, chỉ cảm thấy là mình hữu dụng cho Hàn Thạc hơn so với bọn họ. Nhưng từ sau khi bọn họ tới Vùng đất hỗn loạn, dưới sự hỗ trợ tài nguyên khổng lồ của Hàn gia, cộng thêm Áo Nghĩa chi cầu của Hàn Thạc, và cả thần lực dược tề, những kẻ thực lực kém cỏi như Phỉ Bích, Ngải Mễ Lệ đều nhanh chóng tiến bộ, đã gắng sức đuổi theo nàng.
Còn nữa, từ khi Hàn Thạc có được thần hồn của La Cách, A Sắt Nhĩ Tư Đặc trong tay để luyện chế thành Áo Nghĩa chi cầu cho Ngải Mễ Lệ và Phạm Ny, thực lực hai người đã vược xa sự tưởng tượng của nàng. Chiếu theo đà này, hai người họ sẽ sớm đạt tới cảnh giới Chủ thần, vượt xa bà lão như nàng.
Phạm Ny thì không rành kinh doanh, quản lý, nhìn thì thấy thực lực so với các nàng kia cũng thua thiệt, càng lúc càng mất tự tin, cho nên dần dần cũng tâm ý nguội lạnh, bỏ luôn ý định tranh đua một phen với các nàng, chỉ đành né các nàng ấy cũng như né luôn Hàn Thạc.
Ngải Mễ Lệ, Phỉ Bích đột nhiên nhiệt tình như vậy lại khiến La Ti nhìn ra được niềm hy vọng, cho nên mới đáp ứng ở lại.
La Ti trước giờ lạnh nhạt, dưới sự nhiệt tình của các nàng kia đồng ý ở lại, không bỏ đi. Nàng quay sang liếc mắt nhìn Hàn Thạc thì chỉ thấy trên mặt hắn lộ vẻ cười cười kỳ dị, không khỏi khiến nàng giật mình, sắc mặt đỏ ửng lên.
- Ha ha, trước giờ chưa thấy bộ dạng cô như vậy.
Ngải Mễ Lệ cười duyên không thôi, kéo La Ti đi ra ngoài, vừa đi vừa nói:
- Đi thôi, chúng ta ra ngoài hàn huyên tâm sự chứ.
Phía bên kia, Phỉ Bích, Phạm Ny lườm Hàn Thạc một cái rồi cũng chẳng ở lại, theo Ngải Mễ Lệ bỏ đi.
Chỉ trong nháy mắt, mấy nàng đều biến mất hết, chỉ còn lại Huyết Linh, Bác Lan Tư, Cát Nhĩ Bá Đặc sững sờ đứng đó.
- Wow, wow, Ngải Mễ Lệ quả là hào phóng a. Rõ ràng biết mụ bạch phát lãnh huỳết kia có tà ý với chủ nhân, mà không ngờ vẫn giữ mụ lại. Chậc chậc, xem ra chủ nhân về mặt ngự nữ chi đạo còn lợi hại hơn so với ma công nữa! - Cát Nhĩ Bá Đặc lắc lắc đầu, vẻ mặt kính phục nhìn Hàn Thạc.
Huyết Linh cũng lộ vẻ nham nhở như Cát Nhĩ Bá Đặc, quay sang sùng bái mở lời cảm thán với Hàn Thạc:
- Xem ra sư phụ còn có nhiều món chưa dạy con nhá. Con muốn học thêm nhiều về môn này đó.
Hàn Thạc ngạc nhiên, nhịn không được gõ cho Huyết Linh một phát rồi quay sang trừng mắt mắng Cát Nhĩ Bá Đặc:
- Hai tên các ngươi chung ổ với nhau, quả nhiên là ngưu tầm ngưu, mã tầm mã, chẳng học được cái gì tốt đẹp cả!
Hắn lại quay sang phía Bác Lan Tư với bản mặt lạnh lùng rồi nói:
- Ngươi sau này cần bỏ thời giờ quản lý cho khá hai cái tên hỗn đản này, để cho bọn chúng bỏ sức ra tu luyện đi.
- Sư huynh, Ngải Mễ Lệ quả thật là một cô gái biết đại thể. - Bác Lan Tư trước tiên gật đầu rồi cũng như Hàn Thạc trừng mắt với đám Cát Nhĩ Bá Đặc và Huyết Linh, sau đó mới mở lời bình phẩm về Ngải Mễ Lệ.
Theo như lực lượng thần thức hiện giờ của Hàn Thạc, ai nấy có ý nghĩ gì, cho dù là hắn không cố sức thăm dò thần hồn của người đó thì cũng cảm ứng được đại khái thế nào.
Trước giờ Hàn Thạc chưa hề để thần niệm nhập vào thần hồn của La Ti. Đến khi nàng ta tới đây thì hắn lập tức cảm nhận được rung động mãnh liệt từ trong thần hồn của La Ti, trong lòng hắn chỉ cần nghĩ sơ qua một chút là đã hiểu rõ tâm ý của nàng.
Nhiều năm nay, qua lại giữa hắn và La Ti mặc dù ít, nhưng hắn cùng La Ti đã bên nhau một đoạn thời gian trước đây, khi đó đã đoán được tâm tư của nàng, huống chi là hiện giờ.
Nghe Bác Lan Tư nói như vậy, Hàn Thạc chỉ cười cười không biểu lộ điều gì, sau đó lại tiếp tục nghiêm chỉnh giảng giải ma công của lực lượng Áo Nghĩa cho ba người.
Đợi sau khi các vấn đề liên quan đến ma công của cả ba đã giải quyết xong, hắn mới cười nói:
- Cảnh giới của các ngươi chưa đủ thì ta có thể chỉnh lý một lượt cho mọi người, nhưng lực lượng yếu thì lại không có cách chi bổ khuyết được.
Hàn Thạc ngừng một chút rồi nói tiếp:
- Vì sự đặc biệt của lực lượng Áo Nghĩa của các ngươi, cho nên thần lực dược tề đối với các ngươi không có tác dụng, nếu muốn đề cao lực lượng, chỉ có cách giống ta là lợi dụng linh khí thiên địa khổng lồ của Cửu Địa Huyền Âm tụ linh trận. Chỉ có điều là thực lực các ngươi yếu quá. Nếu hiện giờ đi vào mật thất ta đang tu luyện, không chừng sẽ bị lực lượng khổng lồ kia ép chết. Ta đã nghĩ rồi, định tìm một mật thất khác, đem nguyên khí phát ra từ mật thất của ta giao cho ba người sử dụng. Đối với các ngươi mà nói, Huyền Âm khí kia cũng đủ để các ngươi tiến bộ nhanh chóng.
Hàn Thạc hiện giờ lợi dụng thiên địa linh khí của Cửu Địa Huyền Âm tụ linh trận giống như thịt thà vậy, chia cho ba người một miếng nhỏ, đối với hắn thì chẳng có ảnh hưởng gì bởi vì thiên địa linh khí tại Chúng Thần đại lục thật nhiều hơn trong tưởng tượng của Hàn Thạc. Huyền Âm khí tụ tập mấy năm nay đã vượt qua nhiều so với bao năm tụ tập được tại Kỳ Áo đại lục.
- Thật hả sư phụ, chuyện này thật không? Bọn con có thể được à? - Huyết Linh vui mừng quá, hưng phấn không biết bao nhiêu.
- Vốn đã có phần của các ngươi, nhưng trước đây cảnh giới các ngươi chưa tới, với cảnh giới của ta cũng còn chưa ổn định nên mới không dễ dàng thực hiện được. Hiện giờ vấn đề các ngươi hỏi ta cho thấy các ngươi đã có cơ sở rồi, vậy thì việc đó hoàn toàn không có vấn đề nữa. - Hàn Thạc cười nói.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đại Ma Vương
Nghịch Thương Thiên
Đại Ma Vương - Nghịch Thương Thiên
https://isach.info/story.php?story=dai_ma_vuong__nghich_thuong_thien