Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Dược Thần
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1009 : Khảo Vấn Bản Tâm. (1)
T
rong đại sảnh, trong miệng Mặc Tư Bản phát ra tiếng hô điên cuồng.
Sắc mặt của hắn dữ tợn, thần thái điên cuồng, hắn không thể không điên cuồng, thua trận này, căn cứ vào ước định trước đó, Bác Nhĩ Đinh gia tộc của hắn sẽ mất đi quyền khống chế Hoang Lục Lâm Địa, chuyện này làm sao không khiến hắn sợ hãi tức giận chứ.
Trong đại sảnh, rất nhiều khách mời linh dược sư lộ ra thần sắc vô cùng khinh thường, đối với lời nói của Mặc Tư Bản, càng xì mũi khôn quan tâm.
Không tính phối chế một lần? Mặc Tư Bản này ngay cả linh dược sư cũng không phải, có tư cách gì nói ra lời như vậy? Kiệt Sâm cũng không có phân ra ba lượt chế biến ra ba bình linh dược tề khác nhau, mà là đồng thời chế biến ra ba bình thất giai thượng phẩm linh dược tề, từ lý luận, hoàn toàn xem như một lần phối chế, cho bất cứ linh dược sư nào nhận định, cũng sẽ có kết quả như vậy.
Nhưng bọn họ không có lên tiếng, đây là hai đại siêu cấp thế lực của Luân Đa hành tỉnh tranh đấu với nhau, tuy bọn họ có thể tham gia yến hội, thế lực sau lưng không nhỏ, nhưng so sánh với Bác Nhĩ Đinh gia tộc cùng với Thải Hồng Tháp là hai siêu cấp thế lực của Luân Đa hành tỉnh, vẫn có chênh lệch thật lớn.
Trong đại sảnh hoàn toàn yên tĩnh lại, không người nào dám lên tiếng, cũng không có ai dám động đậy.
Trong đại sảnh, sắc mặt Hi Mông Tư đại sư tái nhợt, thần sắc của hắn không còn kích động như trước, ánh mắt bình tĩnh đi về phía Kiệt Sâm giữa đại sảnh, mà ở phía sau hắn, trung niên nhân sắc mặt lạnh lùng đi theo hắn, đã đi đến phía trước.
Cử động của Hi Mông Tư đại sư, lập tức hấp dẫn ánh mắt của tất cả khách mời ở đây.
- Hi Mông Tư đại sư muốn làm gì?
- Chẳng lẽ hắn không cam lòng nhận thua?
Trong lòng mọi người đều không tự chủ xuất hiện nghi hoặc, mà sâu trong đáy mắt Mặc Tư Bản cùng Phất Lan Khắc hai người, có một tia vui mừng lộ ra.
Hi Mông Tư đại sư là người đề xuất lần quyết đấu này, hắn có khát vọng với Mệnh Tinh Thảo, tuyệt đối sẽ không dễ dàng nhận thua, dùng thân phận đế quốc linh dược sư viện đại sư của hắn, thất giai cao cấp linh Dược Hoàng sư, chỉ cần hắn không nhận thua, không thừa nhận lần phối chế này của Kiệt Sâm, cho dù là Ngả Âu Lạc Tư thành chủ, cũng không nói được cái gì.
Bởi như vậy, những cải cọ lúc trước sẽ qua đi, Hoang Lục Lâm Địa của gia tộc hắn được bảo trụ, nếu Kiệt Sâm không phục, chỉ có thể tìm đế quốc, tìm Linh Dược Sư tháp, nhưng đế quốc tuyệt đối không bao giờ có khuynh hướng thế lực bên ngoài mà giải quyết người của mình, bởi như vậy...
Trong nội tâm của Mặc Tư Bản suy nghĩ một cách nhanh chóng, lập tức, thời điểm mấu chốt nhất, trong ánh mắt toát ra kinh hỉ, nhưng không đợi hắn vui mừng quá lâu, thần sắc của hắn ngây ngốc.
- Ta thua, Kiệt Sâm hội trưởng, lần quyết đấu linh dược này, là Hi Mông Tư ta thua, Kiệt Sâm hội trưởng tạo nghệ phương diện linh dược học, tại hạ cảm giác bội phục thật sâu, cam bái hạ phong.
Trong đại sảnh, Hi Mông Tư đại sư đi tới trước mặt của Kiệt Sâm, sau khi cẩn thận cảm giác ba bình linh dược tề trước mặt Kiệt Sâm, trong miệng nói ra lời từ đáy lòng.
Đồng thời, tay phải của hắn duỗi ra, bình thất giai thượng phẩm Địa Hoàng dược tề hắn phối chế lúc trước, lập tức ra hiện trong tay hắn, đưa về phía Kiệt Sâm.
- Kiệt Sâm hội trưởng, ta nói rồi, nếu như ta thua, ta sẽ bồi một bình thất giai Hoàng cấp linh dược tề cho ngươi, đây là bình thất giai thượng phẩm Địa Hoàng dược tề ta phối chế lúc trước, ta đã thua trận, cho nên nó sẽ là vật bồi thường đặt cược.
Hi Mông Tư bình tĩnh lên tiếng, nhưng thần sắc của hắn, lại tràn ngập mỏi mệt, trong nháy mắt già đi mấy tuổi.
- Cái này...
Cử động của Hi Mông Tư, làm cho tất cả khách mời ở đây kinh ngạc tới ngây người, thời điểm Hi Mông Tư đi về phía Kiệt Sâm, trong nội tâm của bọn họ đã có nhiều suy nghĩ và khả năng xảy ra, nhưng không có nghĩ Hi Mông Tư bình thản nhận thua một cách công khai như vậy.
Phải biết rằng, Hi Mông Tư đại sư chính là đế quốc linh dược sư viện đại sư ah, hắn quyết đấu với Kiệt Sâm đại biểu cho Linh Dược Sư tháp phái tới Luân Đa hành tỉnh làm hội trưởng Linh Dược Sư công hội, chính là một thanh niên hơn hai mươi tuổi, nếu hôm nay chuyện này truyền đi, chẳng những ảnh hưởng thanh danh của Hi Mông Tư đại sư, thậm chí còn ảnh hưởng toàn bộ đế quốc linh dược sư viện, ảnh hưởng này là cực lớn.
Càng làm cho mọi người giật mình, là Hi Mông Tư đại sư bồi tiền đặt cược.
Trước khi bắt đầu quyết đấu, Hi Mông Tư đại sư chỉ nói bại bởi Kiệt Sâm hội trưởng sẽ bồi một bình thất giai Hoàng cấp linh dược tề, cũng không nói là linh dược tề gì, Hi Mông Tư đại sư hoàn toàn có thể xuất ra một lọ thất giai hạ phẩm trị liệu dược tề với tư cách tiền đặt cược.
Phải biết rằng, thất giai hạ phẩm trị liệu dược tề cùng thất giai thượng phẩm Đại Hoàng dược tề, tuy đều là thất giai Hoàng cấp linh dược tề, nhưng giá trị của cả hai, kém nhau không phải một hai lần, một thứ tối đa có giá bảy tám ức linh tệ, một thức có giá mấy chục ức linh tệ, cả hai căn bản không cùng cấp bậc, nhưng mà Hi Mông Tư đại sư, lại không chút do dự đem thất giai thượng phẩm địa hoàng dược tề giao cho Kiệt Sâm, làm cho mọi người rung động.
Trong nội tâm nhất rung động nhất chính là Mặc Tư Bản tộc trưởng, trên mặt hắn hiện ra thần sắc không tưởng tượng nổi, trong miệng kinh hô lần nữa.
- Hi Mông Tư đại sư, ngươi làm cái gì vậy? Ngươi...
Giờ khắc này, trong nội tâm Mặc Tư Bản tộc trưởng vô cùng khủng hoảng, phải biết rằng, Hi Mông Tư là người có danh vọng thật lớn, nếu Hi Mông Tư không nhận thua, ai cũng không thể nói cái gì, nếu như hắn nhận bại, kết quả cũng khẳng định, dù mình có chống chế ra sao, cũng vô dụng a.
- Ta làm gì?
Hi Mông Tư nhìn qua Mặc Tư Bản cười xùy một tiếng.
- Mặc Tư Bản, đừng cho rằng ta không biết ngươi suy nghĩ cái gì, Hi Mông Tư ta cũng không phải là con cờ trong tay của ai, sở dĩ ta quyết đấu với Kiệt Sâm hội trưởng, chỉ là vì muốn đạt được Mệnh Tinh Thảo, chứ không phải vì Bác Nhĩ Đinh gia tộc, chuyện của Bác Nhĩ Đinh các ngươi, không có chút quan hệ với ta, đừng đem ta liên lụy vào tranh đấu giữa Bác Nhĩ Đinh gia tộc cùng Thải Hồng Tháp.
Hi Mông Tư đại sư là ai? Đế quốc linh dược sư viện đại sư, với thực lực và thân phận của hắn, làm sao không biết chuyện Mặc Tư Bản đem Mệnh Tinh Thảo vốn đáp ứng tặng mình giao cho Kiệt Sâm, là đánh chủ ý gì chứ?
Hắn cho tới bây giờ sẽ không đứng về phía của Bác Nhĩ Đinh gia tộc, Bác Nhĩ Đinh gia tộc đã đáp ứng tặng đồ vật cho mình, lại cho Kiệt Sâm, trong nội tâm của Hi Mông Tư vốn tích tụ tức giận trong lòng rồi.
Hắn không phải ngu ngốc, tự nhiên không tin lời lẽ của Bác Nhĩ Đinh gia tộc, dùng thực lực của Bác Nhĩ Đinh gia tộc, Kiệt Sâm bảo bồi thường trăm ức linh tệ, căn bản không cách nào làm Bác Nhĩ Đinh gia tộc phá sản, hoàn toàn không cần thiết vận dụng tới Mệnh Tinh Thảo, nhưng mà Bác Nhĩ Đinh gia tộc này lại đem Mệnh Tinh Thảo trước kia đáp ứng tặng mình làm vật bồi thường cho Kiệt Sâm, sau khi bồi thường, còn thông tri cho mình, chuyện ẩn trong đó, Hi Mông Tư nếu nhìn không ra, thì hắn không xưng với cái danh linh dược đại sư
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Dược Thần
Ám Ma Sư
Dược Thần - Ám Ma Sư
https://isach.info/story.php?story=duoc_than__am_ma_su