Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Tiên Ngục
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1448: Nói Chuyện A
C
hương 1448: Nói chuyện a.
- Ta không phải là có lẽ cảm thấy thương tâm đâu này?
Thiên Âm than khẽ:
- Đã nhiều năm như vậy, ngươi đối với ta, chưa bao giờ xuất hiện phản ứng quá cứng như thế này.
- Phản ứng gì?
Tô Triệt biết rõ, loại sự tình này đánh chết cũng không có thể thừa nhận, đành phải kiên trì mặt mũi tràn đầy vô tội trả lời:
- Vừa rồi chẳng qua là xuất hiện vài điểm rẽ, một điểm nhỏ ngoài ý muốn.. Đây cũng không phải là cái gì tình huống bình thường, tự chính mình cũng không hi vọng nó sẽ xuất hiện.
Thế nhưng là, Thiên Âm tâm tư vô cùng tinh tế tỉ mỉ, sao dễ dàng bị hồ lộng được, nàng nhẹ nhàng nói:
- Ta chỉ là hi vọng hết thảy cũng có thể tự nhiên như vậy phát sinh, cho nên cho tới bây giờ đều không có tận lực hấp dẫn qua ngươi, nhưng hi vọng ngươi có thể minh bạch. Ta cũng không phải một cái không hiểu phong tình nữ nhân.
- Sự tình giống như so trong tưởng tượng nghiêm trọng a....
Lão Hắc tại Tiên Ngục ở bên trong nhỏ giọng cô một câu.
Giờ phút này, Tô Triệt gãi gãi đầu giống hệt động tác của Lão Hắc, xác thực không biết giải thích như thế nào mới tốt. Chỉ có thể giống như hài tử làm sai chuyện ừ ừ nói ra:
- Thật sự chẳng qua là điểm một cái ngoài ý muốn, ta không có ý tưởng không tốt gì...
- Ta biết rõ.
Thiên Âm ôn nhu cười cười:
- Cho nên, chẳng qua là tới đây nhắc nhở ngươi. Ta cũng sẽ ghen ghét, cũng sẽ ghen đấy.
Nói xong câu đó, Thiên Âm chính là quay người mà đi, quay trở về động phủ của nàng tu luyện.
Rất hiển nhiên, Thiên Âm vừa mới phát giác được Tô Triệt sinh lý trạng thái có chút không đối đầu, lúc này mới đi qua nhắc nhở hắn, ngăn cản hắn, miễn cho hắn thật sự cùng Xà Nữ làm xảy ra chuyện gì.
Tại của ta không coi vào đâu, tốt nhất thành thật một chút, không nên bị ta phát hiện ra!
Nói trắng ra là. Bất chính là cái ý tứ này nha.
Đương nhiên, thân là phu nhân chính quy của Tô Triệt, nàng có đầy đủ lý do và quyền lợi đấy, nghiêm khắc quản lý lưng quần nam nhân của mình. Điểm này, không tồn tại bất luận cái gì tranh luận.
Một chậu nước lạnh này đến vô cùng kịp thời, dục hỏa của Tô Triệt toàn bộ tiêu tán, sau khi tâm tình bình phục, buồn bực tiếp tục cải tạo càng nhiều ma thú...
Mười mấy ngày sau, Xà Nữ mới xem hết tất cả các câu chuyện tình yêu kia một lần, coi như đã trải qua một nhân sinh ngắn ngủi, quả thật đã làm cho nàng minh bạch rất nhiều chuyện.
- Cái này là tình yêu?
Bên trong Tiên Ngục. Nàng đối với Tô Triệt nói ra:
- Nữ nhân có lẽ là như vậy sao?
Tô Triệt lắc đầu trả lời:
- Nữ nhân có thể là đủ loại đấy, chỉ có điều, đây là quan niệm của ta cho rằng đấy là một cô gái tốt.
- Ngươi thật xấu a.
Xà Nữ vũ mị mà cười, giống như đã minh bạch cái gì:
- Như vậy yêu cầu ta, chỉ có thể chứng minh, ngươi không phải một cái nam nhân tốt.
- Vốn cũng không phải.
Tô Triệt buông hai tay:
- Ta chỉ hi vọng, nàng phải làm một cô gái tốt.
- Quỷ ích kỷ!
Xà Nữ đi lên phía trước, trên người vẫn không một mảnh quần áo, lần nữa ôm lấy cổ Tô Triệt, toàn thân tản ra khí tức ngọt ngào:
- Như vậy, ngươi ý định lúc nào để cho ta nhận thấy một nữ nhân như những nữ nhân trong chuyện kia?
Tô Triệt không lực lượng nói:
- Lão bà quản được nghiêm, bây giờ còn không dám.
- Ah...
Xà Nữ coi như bừng tỉnh đại ngộ, nhẹ nhàng gật đầu:
- Chẳng những là một quỷ ích kỷ, vẫn là một người nhát gan.
- Ừ.
Tô Triệt gật đầu thừa nhận.
Xà Nữ buông hắn ra, trên người huyễn hóa ra một bộ quần áo nguyên vẹn, một chiếc váy trắng kiểu dáng cực kỳ đơn giản, che kín thân thể nàng, đem vũ mị vô hạn ẩn dấu đi, khí chất cả người đại biến, như một thần thánh cao thượng được bao phủ bên trong quầng sáng.
- Là thế này phải không?
Nàng nhẹ giọng hỏi.
- Sáng tạo sinh linh thánh mẫu chi thần, có lẽ là như vậy.
Tô Triệt trả lời, ẩn hàm một chút thở dài cảm giác. Lời nói thật sự, vẫn là càng ưa thích nàng không mặc quần
áo a....
Xà Nữ không có để lại ‘khó xử’ cho Tô Triệt, mà là quay đầu trở lại, nhìn xem Tạo Hóa Thần Thụ đang tiếp nhận cải tạo hơn mười đầu ma thú hỏi:
- Còn cần bao lâu?
Tô Triệt trả lời:
- Tiếp qua hai ba mươi ngày, cũng không sai biệt lắm.
Đã thành công cải tạo tiếp cận hai nghìn đầu ma thú, mỗi một lần đồng thời tiến hành hơn mười đầu, tiếp qua hơn hai mươi ngày, tất cả ma thú trên ma ly đảo đều cắt được cái đuôi đại biểu cho tính mạng tỏa liên. Chính thức đạt được tự do rồi.
Đương nhiên, chúng đối với mẫu thần Hỗn Ly thần thụ vẫn là trung thành như trước, không có khả năng rời khỏi trong giai đoạn mấu chốt này. Trước kia, phải dựa vào Hỗn Ly Thần Thụ cung cấp nuôi dưỡng, chúng mới có thể còn sống, mà hiện tại, mới xem như chính thức gánh vác chức trách trọng trách bảo hộ Mẫu thần.
Ba mươi ngày sau, Ma Ly đảo không còn bay nữa, Tô Triệt một mình bay ra ngoài, xuất hiện ở trước mặt hai người theo dõi.
- Hai vị, ý định theo tới khi nào?
Tô Triệt truyền âm hỏi.
- Ngươi cái đồ hèn hạ này, dám xuất hiện tại trước mặt chúng ta?
Một người trong đó theo dõi giọng căm hận trả lời.
Hai người này đúng là cùng Vạn Cổ một chỗ sáng tạo ra Vô Tận đảo, đương nhiên sẽ không quên, cũng bởi vì hành vi vô sỉ của nội gian này, dẫn đến toàn quân bị diệt. Một đám bằng hữu cũ chết gần hết, trốn ra được có năm người.
Lúc này người nói chuyện, ngoại hình như là ác ma, sau lưng có một đôi cánh biên bức bằng thịt, thoạt nhìn cùng ma tộc có vài phần tương tự, khắc nhau ở chỗ hắn có đôi cánh bằng thịt cũng chỉ đơn thuần màu xám thẫm, không có như Ma tộc chỉ có mỗi đường vân phức tạp.
Tên còn lại thì là thân hình hùng tráng, toàn thân có màu vàng xanh nhạt. Cả người giống như phủ lên một tầng kim loại, cầm trong tay một đại bổng tử có hình thù kỳ dị vừa thô vừa ngắn, giống như nộ mục kim cương.
Hai người này đều là đỉnh cấp cường giả trong Hỗn Độn, đương nhiên sẽ không sợ một tiểu bối mới vào hỗn độn như Tô Triệt, mặc dù biết hắn có thời gian lĩnh vực cường hãn, nhưng cũng không thèm để ý chút nào.
Trên thực tế, nếu là quyết đầu một với một, bọn hắn đều có mười phần nắm chắc, có thể đánh bại Tô Triệt rồi đem giết chết, tối đa cũng chỉ hao phí một ít thời gian để phá giải thời gian lĩnh vực của hắn mà thôi.
Cho nên, nhìn thấy Tô Triệt lại dám một thân một mình chạy ra, bọn hắn chẳng qua là cảm thấy có chút kỳ quái, cũng không lo lắng gì. Có thể làm cho bọn hắn
sinh ra sợ hãi đấy. Cũng chỉ là Xà Nữ trên Ma Ly đảo kia cùng với ma thú đại quân do nàng lĩnh xuất.
Nhưng cũng may, ai cũng biết, các ma thú không cách nào thoát ly Ma Ly đảo, chỉ cần thân ở tại Hỗn Độn bên trong. Cái kia chính là 100% an toàn.
- Tiểu tử này là ý định đại biểu Hỗn Ly thần thụ, cùng chúng ta đàm phán đấy sao?
Cánh dơi cường giả đối với nộ mục Kim Cương truyền âm nói ra.
- Hẳn là.
Nộ mục kim cương truyền âm trả lời:
- Ngoại trừ khả năng này, ta nghĩ không ra hắn còn có thể làm mấy thứ gì đó.
- Đàm phán?
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Tiên Ngục
Chử Tửu Luận Già Phê
Tiên Ngục - Chử Tửu Luận Già Phê
https://isach.info/story.php?story=tien_nguc__chu_tuu_luan_gia_phe