Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Tiên Ngục
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1447: Nguyên Thủy Mị Hoặc (Hạ)
C
hương 1447: Nguyên thủy mị hoặc. (hạ)
Nàng nhẹ giọng hỏi.
- Đúng, không sai.
Tô Triệt gật đầu trả lời.
- Vì cái gì không dám nhìn ta, là vì, ta như vậy rất khó coi sao?
Xà Nữ cũng không phải cố ý hấp dẫn hắn. Giờ khắc này, chẳng qua là vô cùng đơn thuần mà nghĩ phải lấy được chỉ điểm của hắn: biến thành như vậy, có tính không một cái chính thức người.
- Không, trái lại.
Tô Triệt ăn ngay nói thật:
- Ngươi rất đẹp, xinh đẹp làm cho người hít thở không thông.
Xà Nữ Hóa Hình làm người, nàng có đủ sắc đẹp của chủng loại dã tính. Đẹp tự nhiên, khiến nhân tâm rung động, phảng phất có thể đem một ít nguyên thủy dã tính nhất của Tô triệt kích phát ra đến.
Kéo dài tính mạng, chế tạo đời sau đấy...
Không nên dùng tư tưởng mờ ám lý giải loại này, có lẽ sau khi Hỗn Ly Thần Thụ thành công sáng tạo vũ trụ, Xà Nữ sẽ trở thành Vô thượng thánh mẫu chi thần của cái vũ trụ đó, gánh vác một phần chức trách thần thánh là sinh sôi nảy nở.
- Làm cho người hít thở không thông?
Những lời này của Tô Triệt, ngược lại kích phát một ý nghĩ trong nội tâm Xà Nữ nẩy ra, nhẹ nhàng bước đến trước mặt hắn, ôn nhu hỏi:
- Như vậy, cần muốn ta giúp ngươi hô hấp sao?
- Cần!
Tô Triệt khoát tay, đem nàng ôm sát trong ngực, ôm thật chặc nàng, tựa hồ. Đều muốn không thể chờ đợi được mà cùng nàng nếm trái cấm, nhưng là, trong miệng nói ra được nội dung nhưng là:
- Chỉ tiếc, hiện tại không được.
- Tại sao vậy chứ?
Xà Nữ ánh mắt mê ly, Tô Triệt ôm đồng dạng làm cho nàng sinh ra nguyên thủy nhất cái chủng loại kia.
- Ta đây chỉ là một phân thân tạm thời, tùy tiện làm phép mà thành. Cũng không có đủ công năng sáng tạo tánh mạng.
Nói thật, Tô Triệt thật sự không muốn cự tuyệt nàng, hoặc là nói, không có biện pháp kháng cự nàng loại đặc biệt nhất, tự nhiên nhất, cũng là căn bản mị hoặc lực lượng nhất, nhưng vấn đề là...
- Vậy dùng bản thể ngươi a....
Xà Nữ chỉ cảm thấy một cổ kỳ dị nhiệt lực tại bên trong cơ thể bắt đầu khởi động, cái này khiến nàng khó có thể tự chế, khó có thể nhẫn nại.
- Bản thể của ta ở bên ngoài, vấn đề là, thê tử của ta đã ở bên ngoài a....
Tô Triệt bất đắc dĩ nói ra.
- Ta không rõ, nàng ở bên ngoài, đối với chúng ta có thể có ảnh hưởng gì?
Xà Nữ nóng bỏng tại Tô Triệt trong ngực nhẹ nhàng vặn vẹo, cực nóng cặp môi đỏ mọng tại hai má của hắn đi lên.
Được rồi, đây chỉ là tiện tay làm phép mà thành một cỗ phân thân, nhưng bản thể Tô Triệt tại bên ngoài Tiên Ngục đều cảm thấy sắp nổ tung.
Xà Nữ cũng không phải biết rõ còn cố hỏi, đối với Tô Triệt cái vũ trụ kia thế giới chỗ tuân theo đạo đức quy tắc, tình lữ ở giữa lẫn nhau trung trinh, nàng thật là không biết, không hiểu, cũng không hiểu.
Tô Triệt nhưng là đột nhiên nghĩ đến cái gì, nhướng mày, thần sắc nghiêm túc hỏi:
- Ta hỏi ngươi, nếu ngươi gặp lại những thứ khác giống đực sinh vật, có thể hay không đối với hắn như vậy?
- Ta không biết a....
Xà Nữ ánh mắt mê ly mà lắc đầu:
- Ta hiện tại, thầm nghĩ muốn ngươi.
- Không biết?
Trong nội tâm của Tô Triệt khống chế không nổi địa dũng nảy sinh một loại chua chát cảm giác, thậm chí có thể nói là một cổ nộ khí, đương nhiên, mình cũng rõ ràng, đây là một cái nam nhân bản năng hoàn toàn ích kỷ độc chiếm dục vọng.
Liền hỏi:
- Được rồi, cái này trong chốc lát, ngươi muốn ta, mà cùng thời khắc đó, ta lại cùng một nữ nhân khác như vậy ôm ở cùng một chỗ, ngươi sẽ nghĩ như thế nào?
- Ta đây liền...
Xà Nữ hơi chút liên tưởng, liền trả lời:
- Gia nhập vào với các ngươi a..., ta cũng muốn
ngươi nha.
Ách...
Tô Triệt ngay lập tức im lặng, sững sờ trong chốc lát mới hỏi:
- Ngươi sẽ không cảm thấy ghen ghét, sinh khí, hoặc là phẫn nộ sao?
- Vì sao phải như vậy?
Xà Nữ vẫn còn trên người Tô Triệt không ngừng lề mề, thậm chí đều có chút thở gấp thở phì phò rồi, nàng thúc giục nói ra:
- Hiện tại không nói những thứ này được không nào?
Đã đến trình độ này, Tô Triệt cũng hiểu, Xà Nữ thân là lăn lộn rời Thần Thụ chế tạo ra đời thứ nhất nguyên thủy sinh linh, lại có chút phương diện tựa như động vật hoang dã giống nhau, chỉ có cơ bản nhất tìm phối ngẫu bản năng, còn không có tăng lên đến tình yêu loại này độ cao, trong đầu càng không có ‘trung trinh’ ‘thủ thân’ ‘đến chết cũng không đổi’ cái này một loại tư tưởng ý thức.
- Gặp được nhìn xem đôi mắt người, vậy đến đây đi, cùng một chỗ sáng tạo đời sau a...
- Cái này không được, như vậy tuyệt đối không được!
Tô Triệt trong đầu một khi liên tưởng đến Xà Nữ cùng với khác giống đực sinh vật làm cùng một chỗ cái chủng loại hình ảnh kia, trong nội tâm đừng đề cập ra sao loại mùi vị.
Đồng thời cũng muốn thừa nhận, Xà Nữ siêu cường mị lực không chỉ là xinh đẹp gợi cảm đơn giản như vậy, có lẽ, nàng đã có đủ một cái vũ trụ thế giới tính mạng pháp tắc nguyên thủy hình thức ban đầu, loại lực lượng này là bất kỳ một cái nào giống đực sinh vật không cách nào kháng cự đấy.
- Tuy nhiên ngươi vừa mới biến thành một người, nhưng là kế tiếp, ta phải nói cho ngươi biết, giáo hội ngươi, như thế nào mới là chính thức một cô gái tốt.
Tô Triệt đem ở hai vai của nàng, nhìn thẳng nàng mê ly mông lung hai mắt, chém đinh chặt sắt nói:
- Tối thiểu nhất, phải là trong mắt ta đấy, ta cho rằng một cô gái tốt.
Ích kỷ liền ích kỷ a, vô sỉ liền vô sỉ a, dù sao, Tô Triệt không thể tùy ý nàng biến thành hoang dâm nữ thần của xã hội nguyên thủy có hậu cung ba vạn trai tơ a.
Tô Triệt đem một số câu chuyện tình yêu vô cùng cảm động trong thế giới Tiên Ngục mà hắn tận mắt nhìn thấy, cùng với một số ít tấm gương hiền thê lương mẫu tam tòng tứ đức điển hình, chuyển hóa thành một tinh thần tin tức có nội dung phong phú, trực tiếp truyền tải cho Xà Nữ, kỳ vọng nàng có thể lĩnh ngộ một ít nào đó.
- Chủ nhân, ngươi đây là định đem nàng thu sao?
Lão Hắc hiếu kỳ mà hỏi, bởi vì tựa hồ là lần đầu tiên nhìn thấy chủ nhân như thế chủ động mà đối với một nữ nhân có ‘ý tứ’ như vậy.
Tô Triệt không có lên tiếng, loại sự tình này không cần giải thích, đại đa số nam nhân đều có thể hiểu.
An bài thỏa đáng cho Xà Nữ ở trong Tiên Ngục để nhận thức kỹ càng những câu chuyện tình cảm kia, Thiên Âm đã không còn tu luyện đi đến trước mặt Tô Triệt. Đương nhiên là bản thể Tô Triệt chứ không phải phân thân của hắn.
Tựa hồ bởi vì phát giác trạng thái Tô Triệt không hợp lắm, Thiên Âm mới lập tức chạy tới, hơn nữa, cái gì cũng không hỏi, chỉ dùng ánh mắt hơi có kỳ quái lẳng lặng nhìn xem nam nhân của mình.
- Ta không sao.
Tô Triệt mở ra tay ha ha cười cười, bất quá, dù che dấu thế nào, thần thái vẫn lộ ra vẻ lúng túng, đương nhiên là do chột dạ dẫn đến.
Càng làm cho người cảm thấy khó chịu là, ánh mắt thanh tịnh của Thiên Âm dường như có thể nhìn thấu hết thẩy, giống như mọi chuyện đều không thể gạt được nàng vậy.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Tiên Ngục
Chử Tửu Luận Già Phê
Tiên Ngục - Chử Tửu Luận Già Phê
https://isach.info/story.php?story=tien_nguc__chu_tuu_luan_gia_phe