Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Sất Trá Phong Vân
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 991 : Hỏa Sơn Chi Tâm!
N
ếu như không nhờ có đấu kỹ hộ thể đặc biệt như Phong Vân Kim Thân và tấm lá chắn, xương cốt Càn Kình đã sớm bể nát hoàn toàn, thậm chí bị bọn họ giết chết từ lâu.
Đối mặt với áp lực chưa bao giờ có, Càn Kình biết mình căn bản không thể lui lại! Lúc này mà lui lại phía sau, có thể mình sẽ rời khỏi trạng thái kỳ quái này, nhưng [CHARGE=4.1]đạo chiến sĩ của mình...
- Bất kể ở thời điểm nào, bất kể ở không gian nào, ngôi sao vĩnh viễn tồn tại, vĩnh viễn ở trên cao nhìn xuống mặt đất, quan sát lịch sử biến thiên!
Trong tay Càn Kính nắm chặt Trảm Mã Đao lại giơ lên cao. Sao sinh tử ấn lại một lần nữa bắt đầu chuyển động. Những ngôi sao trên bầu trời dường như đang ở trên bầu trời thật sự chiếu ánh sáng xuống, rọi vào phía trên chiến đao của Càn Kình:
- Tinh quang chỉ dẫn cho ta, ngôi sao mở đường cho ta, ngân hà trải thảm hồng trên con đường đi tới thắng lợi của ta!
Sông dài xuyên qua mặt trời, xuyên qua bầu trời. Một đao bổ ra con đường sinh tử phía trước người Càn Kính. Vô số vong linh ngã xuống dưới đao khí của một đao này.
Vào giờ phút này, Chiến đao trong tay Càn Kình vỡ ra như băng. Hồn vực trên vương miện màu xám mở mắt, sáu con mắt...
Sáu con mắt đồng thời nhìn về phía Càn Kình! Áh mắt kia giống như mũi tên điện, thật sự có lực sát thương!
Đây là sáu con mắt?
Càn Kình kinh ngạc chớp mắt. Ngực hắn bị thương nặng thân thể trực tiếp ngã bay ngược ra ngoài...
Đáng tiếc... Đáng tiếc hắn không thấy rõ người sử dụng mười tám búa thặng phong...
Thân thể Càn Kính cũng giống như đạn pháo bay ra ngoài. Phía sau hắn lại không phải là cửa động, mà là vách tường đá cứng rắn.
Ầm ầm!
Càn Kình bị bay ngược lại, va chạm vỡ mấy thước tường vách phía sau. Thân thể hắn từ miệng núi lửa bên này lăn đến một bên miệng núi lửa khác mới chính thức dừng lại.
Rốt cuộc vừa rồi đã xảy ra chuyện gì vậy?
Càn Kình ngồi ở trên tảng đá, nhớ lại tất cả những điều đã từng trông thấy trước đó. Điều tương tự chính là Đấu Hồn cây búa, mười tám búa thặng phong quen thuộc, thấy qua vô số đấu kỹ thiên quân, còn có sáu con mắt này?
Thế giới vô tận rốt cuộc là cái gì? Mình rốt cuộc là gì? Thật sự vô tình nhận được cái mũ này sao?
Ầm ầm!
Nham thạch dưới mông Càn Kình đột nhiên chấn động một cái. Nham thạch này vốn lạnh như băng đột nhiên lại có nhiệt độ, hơn nữa tốc độ nhiệt độ tăng lên cực nhanh!
Trong nháy mắt, nham thạch lạnh như băng này đã trở nên nóng bỏng, giống như nhiệt độ của ánh mặt trời chiếu xuống những hạt cát ở biển cát cổ hoang.
Ngay sau đó, nham thạch cứng rắn bắt đầu chuyển động, giống như cành hoa chuyển động trên biển rộng đang dâng trào cuồn cuộn, lúc lên lúc xuống.
- Núi lửa này... vẫn còn hoạt động!
Càn Kình không để ý tới những vết thương trên người mình. Hắn bỗng nhiên nhảy lên, cũng cảm giác được mặt đất trong sơn động có sự thay đổi. Mọi người kêu lên:
- Cầm đồ lên! Chạy!
- Cầm đồ lên, chạy!
Mọi người đồng loạt đưa tay, cũng không để ý tới những thứ khác. Tất cả những thứ hiếm thấy đều ném vào trong đấu giới. Tuy rằng bộ dạng chật vật, nhưng động tác mỗi người đều rất nhanh. Chẳng bao lâu, bọn họ đã nhanh chóng lao ra khỏi sơn động, triển khai các thực lực của mình xông ra ngoài miệng núi lửa.
Tuy rằng thực lực mọi người cường hãn, nhưng ở trước mặt núi lửa, bất kỳ ai cũng không dám bảo đảm mình sẽ không bị nham thạch nóng chảy hòa tan.
Thiết Khắc trực tiếp biến thân thiên sức Đọa Lạc, một tay nhanh chóng nắm lấy Mộc Nột Chân Sách có tốc độ chậm nhất bay thẳng lên không trung xông ra ngoài.
- Ta ngất! Ước gì có cánh như người chim!
Đoạn Phong Bất Nhị luôn không quên nói móc Thiết Khắc vài câu. Lớp vảy chiến thân của huyết mạch rắn chín đầu bao trùm toàn thân. Hắn dùng tốc độ cực nhanh bám vào nham thạch leo lên.
Nham thạch nát, sau đó đều chìm vào trong dung nham nóng bỏng, cũng không biết nham thạch bị hòa tan, hay chìm vào trong dung nham.
Chân bốn người điên cuồng hoạt động, chạy như điên lao về phía dưới chân núi. Núi lửa sau lưng bọn họ phát ra những tiếng động giống như tiếng gầm gừ của ma thú từ thời cổ xưa. Từng sóng nhiệt phóng lên cao.
Vào giờ phút này núi tuyết cũng không có chút nào nữa. Tất cả tuyết đã bị hòa tan. Dòng dung nham màu đỏ nóng chảy trong núi lửa không ngừng cuồn cuộn. Bất cứ lúc nào cũng có thể phun ra.
- Vậy chúng ta nên trốn ở đây đây?
Đoạn Phong Bất Nhị chạy, tìm kiếm khắp nơi một chỗ có thể trốn thoát.
- Cát chảy!
Càn Kình chạy phía sau đội ngũ, để chuẩn bị tiếp ứng bất cứ lúc nào một khí xuất hiện tình huống đặc biệt:
- Tìm chỗ có cát chảy!
- Bên này!
Trên bầu trời, Thiết Khắc gào lên một tiếng. Mọi người nhất thời bắt đầu chạy như điên theo hắn.
Ầm ầm!
Mặt đất lay chuyển. Núi lớn chấn động. Dòng dung nham nóng chảy cũng không chịu nổi sự tịch mịch. Núi lửa phát ra tiếng gầm gừ mang theo dòng dung nham nóng chảy lưu chuyển. Chất lỏng màu đỏ phóng lên cao.
Càn Kình quay đầu lại liếc nhìn nham thạch nóng chảy này phun trào da đầu cũng cảm thấy tê dại. Lúc đầu khi còn ở sơn cốc Tứ Quý gặp phải tuyết lở, không nghĩ tới ngày hôm nay ở chỗ này lại gặp phải núi lửa phun trào!
So với núi lửa, lần đầu tiên Càn Kình cảm giác được hóa ra tuyết lở cũng không phải đáng sợ như vậy, vẫn còn là một chuyện đặc biệt đơn giản.
Núi tuyết màu trắng bắt đầu chảy dòng máu đỏ tươi. Tốc độ của dòng máu này chảy rất nhanh. Không bao lâu chúng đã nhanh chóng chiếm rất nhiều đường và các góc trong ngọn núi lớn.
- Lần đầu tiên, ta cảm thấy mình thích cát lún như thế!
Đoạn Phong Bất Nhị thét lớn. Hắn cũng không để ý xem cát lún có đúng là có thể đi thông ra ngoài hay không, chí ít với thực lực của mình ở trong cát lún chắc hẳn sẽ không có bất kỳ nguy hiểm nào. Nhưng phải đối mặt với nham thạch nóng chảy này...
Thân thể Đoạn Phong Bất Nhị tiến vào trong cát lún. Hắn quay đầu lại, nhìn nhanh lên trên không trung. Con ngươi của hắn đột nhiên co mạnh.
Đó là cái gì vậy? Trong dung nham nóng chảy màu đỏ kia lại có một tảng đá? Còn...
Càn Kình cũng nhìn thấy tảng đá kia, trong ánh mắt lập tức sôi trào. Trong dòng dung nham nóng chảy với nhiệt độ cao như vậy lại xuất hiện một tảng đá! Hoặc nói, đó cũng không phải là một tảng đá!
Hỏa sơn chi tâm!
Không sai! Trong một trăm ngọn núi lửa không nhất thiết có đượcngọn núi lửa có thể nuôi dưỡng bên trong nó một khối hỏa sơn chi tâm. Mặc dù từ khi sinh ra tới nay cũng chỉ có chừng một ngón tay út, cũng đủ khiến rèn tạo sư và minh văn sư trở nên điên cuồng!
Một khối hỏa sơn chi tâm nhỏ như vậy đã khiến cho người ta phải tranh giành tới sứt đầu mẻ trán?
Càn Kình đã từng xem qua các ghi chép về rèn của đại thúc Bố Lai Khắc, nhưng chưa từng thấy qua khối hỏa sơn chi tâm nào lớn như vậy!
Một vạn ngọn núi... Không! Mười vạn ngọn núi lửa, có thể cho ra một khối hỏa sơn chi tâm lớn bằng nắm tay, cũng đủ khiến các rèn tạo sư khóc suốt ba ngày ba đêm.
Hỏa sơn chi tâm, đây chính là nguyên liệu cần thiết của Hồn Binh! Đồng thời cũng là nguyên liệu cần có của thánh khí!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Sất Trá Phong Vân
Cao Lâu Đại Hạ
Sất Trá Phong Vân - Cao Lâu Đại Hạ
https://isach.info/story.php?story=sat_tra_phong_van__cao_lau_dai_ha