Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vô Thường
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 858: Hoa Hải Xà Trận. (thượng)
T
hỏa thuận xong, Tô Luyến Thủy liền dẫn đội ngũ Thiên Thánh Cung, đi vào một lối đi gần đó, không chỉ như thế, nàng còn lưu lại hai tên đệ tử canh giữ lối đi, xem ra muốn giám sát động tĩnh của đám người Lý Thiên Cừu.
Huyết Vụ Thành lúc này rất an ổn, lẳng lặng nhìn đám người Tô Luyến Thủy đi vào bên trong thông đạo, Lý Thiên Cừu chắp tay sau lưng đứng nguyên tại chỗ, nhắm mắt tập trung suy nghĩ.
Nữ nhân đáng thương, chỉ số thông minh quá thấp! Quả nhiên là hung đại vô não(Ngực to không có đầu óc), ngạn ngữ nói không sai. Đường Phong trốn ở phía xa khẽ thở dài một cái. Tô Luyến Thủy tuyệt đối là bị lão hồ ly Lý Thiên Cừu lừa gạt, tuy Đường Phong không biết kế tiếp Lý Thiên Cừu sẽ có thủ đoạn gì, nhưng lấy tâm cơ của người này, sẽ an ổn ở chỗ này chờ một canh giờ sao? Nếu cho người Thiên Thánh Cung một canh giờ, bảo bối trong rừng sẽ có phẩn của Huyết Vụ Thành sao?
Thời gian chậm rãi trôi qua, tuy trong nội tâm Đường Phong lo lắng, nhưng hắn lại không ra mặt, chỉ có thể chờ đợi động tác của Lý Thiên Cừu, hắn tin tưởng lão hồ ly này sẽ không an ổn.
Nửa nén hương qua đi, một nén hương qua đi, không đến nửa giờ nửa là đến giờ Thìn, đột nhiên vẻ bình tĩnh trên mặt biến mất.
Chờ đợi thời gian dài như thế, hai đệ tử canh giữ lối đi của Thiên Thánh Cung không dám thư giãn, dù sao thấy đội ngũ Huyết Vụ Thành rất an tĩnh, hơn nữa khoảng cách những người này cách xa đến trăm trượng, xem như khoảng cách an toàn.
Đột nhiên một bóng người xuất hiện sau lưng hai tên đệ tử Thiên Thánh Cung, bóng người này xuất hiện quỷ dị vô cùng, trước đó không có chút dấu hiệu nào, lúc xuất hiện, một thanh dao găm không một tiếng động đâm về phía một người trước mặt.
Thực lực hai đệ tử này của Thiên Thánh Cung không tệ, phát giác có người đánh lén, lập tức vận chuyển hộ thân cương khí, tuy động tác của người đánh lén có chút trì trệ, dao găm vẫn đâm vào lưng của hắn, bắn ra một đạo máu tươi, tuy tạm thời không nguy hiểm đến tánh mạng, nhưng chỗ vết thương đã chết lặng, rất rõ ràng là đã trúng kịch độc.
Một người khác không chút do dự, thân hình lóe lên, đang muốn phóng vào trong thông đạo mật báo cho bọn người Tô Luyến Thủy.
- Lưu lại cho lão phu.
Người này vừa mới quay người, liền kinh hãi phát hiện, trong suy nghĩ của hắn Lý Thiên Cừu đang đứng ở cách hắn cả trăm trượng, vậy mà đã chạy đến trước mặt ngăn cản đường của hắn.
Chênh lệch giữa Linh giai hạ phẩm cùng Linh giai trung phẩm là cực lớn, thời điểm bàn tay Lý Thiên Cừu chộp tới, tên đệ tử Thiên Thánh Cung tự biết mạng của mình xong rồi, bộc phát ra cương khí toàn thân, cố gắng dùng cương khí chấn động mãnh liệt để truyền đạt tin tức, nhưng cương khí vừa ngưng tụ, một quyền của Lý Thiên Cừu đã đánh vào đan điền của hắn. Đan điền vỡ vụn, người này chậm rãi quỳ xuống, trong mắt tràn đầy oán hận, há hốc mồm, nhưng không nói nên lời.
Lý Thiên Cừu một kích đắc thủ, lập tức quay người sang chỗ khác giết chết tên bị trúng độc, thủ đoạn lưu loát dứt khoát, trước sau chỉ trong một tức thời gian.
Đường Phong ở phía xa đều đem tất cả thu vào trong mắt, xấu hổ vô cùng. Đột nhiên bóng người kia xuất hiện, ngay cả bóng dáng của người đánh lén còn không thấy rõ, chắc hẳn là tu luyện công pháp đặc thù, tinh thông ám sát, loại người này sức chiến đấu chính diện không cao, nhưng một khi bị hắn đánh lén, chỉ sợ không cách nào xoay người được.
Vừa rồi người này đã ẩn núp sẵn, không tham dự vào tràng hỗn chiến vừa rồi, Lý Thiên Cừu đưa ra nhượng bộ là một canh giờ, át chủ bài chính là hắn, có thể nói tất cả cử động của Tô Luyến Thủy đều nằm trong dự liệu của Lý Thiên Cừu, lưu lại hai người trông coi, nhìn có vẻ như biết tiến lui, nhưng những tùy tùng này ở trước mặt một người tinh thông ám sát, đây chính là một sơ hở không cách nào bù đắp.
Tranh đấu nhiều năm giữa Thiên Thánh Cung và Huyết Vụ Thành, nếu Tô Luyến Thủy biết có người ẩn núp thân hình là một người tinh thông ám sát, chắc chắc sẽ có phòng bị.
Cách giải thích duy nhất chính là người Huyết Vụ Thành đã che dấu tin tức này rất sâu, hoặc là giống như bây giờ, mỗi lần ra tay, đều giết người diệt khẩu, làm cho Thiên Thánh Cung vẫn không thể nào biết người này tồn tại. Mặc kệ chuyện này thế nào, Lý Thiên Cừu suất lĩnh mọi người của Huyết Vụ Thành, xem như đã nắm giữ quyền chủ động. Sau khi đánh chết hai người này, Lý Thiên Cừu vung tay lên, những tên cao thủ của Huyết Vụ Thành nghe lẹnh của Lý Thiên Cừu, ngay ngắn rảo bước tiến lên lối vào của Thiên Thánh Cung đã đi vào trước đây.
Quả nhiên là lão hồ ly! Là một con cái già. Vừa rồi vào thời điểm hai Linh giai trung phẩm nói điều kiện, Lý Thiên Cừu biểu hiện như không muốn, bảo hắn nhượng bộ một canh giờ giống như cắt thịt của hắn. Nhưng hiện tại, tất cả đều là âm mưu của lão già này.
Súng bắn chim đầu đàn, để cho người Thiên Thánh Cung tiến vào thông đạo trước tiên, bất luận bên trong có nguy hiểm gì, đều là người của Thiên Thánh Cung gánh chịu, Lý Thiên Cừu hắn ở sau lưng dẫn đội tiến lên sẽ an toàn hơn rất nhiều.
Đây lại là thời điểm đánh lén không che vào đâu được, nếu có thể làm cho người Thiên Thánh Cung tổn thất thảm trọng, đến lúc đó, bảo bối trong rừng không phải tất cả đều là của Huyết Vụ Thành hay sao.
Một mũi tên trúng hai con nhạn, đây là mưu kế tương đối tốt.
Cái gì tách ra tiến vào thông đạo, chia nhau tìm kiếm bảo bối, tất cả đều là chó má! Tất cả những lời trong miệng của lão gia hỏa Lý Thiên Cừu này, căn bản là không thể tin tưởng, đáng thương cho Tô Luyến Thủy hung đại vô não, ngu ngốc đi trước mở đường cho người ta, vẫn chưa biết địch nhân đang định cho một đao.
Đợi đến khi đám người Huyết Vụ Thành đều đã đi vào, vỗ vỗ tro bụi trên người, đi tới lối vào của thông đạo hai nhóm người vừa đi vào. Trên mặt đất có hai cổ thi thể, Đường Phong không chê, trực tiếp ném vào trong Mị Ảnh không gian, lập tức liền cất bước tiến vào trong thông đạo.
Vừa mới đi vào thông đạo Đường Phong đã có cảm giác hoàn cảnh chung quanh đã biến hóa rất nhỏ, tuy hai bên chung quanh vẫn là rừng đào, nhưng nếu cẩn thận quan sát, luôn có một chút cảm giác không đúng, cảm giác này rất không rõ ràng, dù biết trong Mê Tung Chi Lâm này có cổ quái, Đường Phong cũng không biết nguy hiểm đến từ đâu.
Sớm biết như vậy liền cẩn thận hỏi thăm râu cá trê một chút. Đường Phong vốn không nghĩ tới sẽ gặp phải người của hai thế lực đỉnh cấp ở đây, hơn nữa bọn chúng còn đang nhìn chằm chằm vào bảo bối của mình. Hiện tại không thể đem Sơn Hà Đồ lấy ra, chỉ có thể đi một bước tính một bước, đến khi thật sự không được, lấy Sơn Hà Đồ ra bảo râu cá trê mang mình đi lấy bảo bối.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vô Thường
Mạc Mặc
Vô Thường - Mạc Mặc
https://isach.info/story.php?story=vo_thuong__mac_mac