Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Em Gái Hư Yêu Ta
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 979: Lôi Kéo
"T
ư Mã huynh lời này hỏi có chút nói giỡn, tổng hợp tổ tổng cộng mới mười mấy người, ai không biết ai? Lão Hắc, ah, chính là ngươi nói chính là cái kia Điền Quốc Xung, chúng ta chẳng những nhận thức, hơn nữa rất thuộc, cái kia hàng tuyến tiền liệt có chút tật xấu, vốn tựu nước tiểu nhiều lần, tâm nhãn còn nhỏ, cho không dưới sự tình, xiết chặt trương thì càng nước tiểu nhiều lần, nước tiểu được đi ra nước tiểu không được là một chuyện, không tại bình nước tiểu phía trước đứng một lúc trong lòng của hắn sẽ không pháp an tâm, buổi sáng mấy người chúng ta đồng sự vẫn còn đánh cuộc hắn hôm nay có thể bên trên bao nhiêu lần WC toa-lét, ta cá là hắn ít nhất 50 lần, chiếu trước mắt cái này tần suất xem, ta phần thắng rất lớn đây này."
"Ah?" Tư Mã Dương cười hỏi: "Không biết chuyện gì lại để cho hắn khẩn trương như vậy à?"
Tư Mã Dương quả nhiên là hoài nghi Điền Quốc Xung thân phận đã cho hấp thụ ánh sáng, cảm thấy Mặc Phỉ không có thừa cơ đưa hắn thanh lý, là dụng tâm kín đáo, cho nên Tư Mã Dương mới đến quan sát, mới đến xò xét —— Điền Quốc Xung đối với Mặc Phỉ mà nói có cái gì giá trị? Đáp án dĩ nhiên là rõ ràng đấy, người này cặn bã bán rẻ Mặc Phỉ, Mặc Phỉ nếu không không đáng so đo, còn thăng lên hắn chức... Trừ phi nha đầu kia đầu hư mất rồi, bằng không thì, tựu là Điền Quốc phóng tới nàng thỏa hiệp nào đó điều kiện, mà thôi lão Hắc điểm này năng lực, diễn Vô Gian đạo bổn sự nhất định là không có đấy, như hắn nhỏ như vậy nhân vật, căn bản tiếp cận không được Trương Lực, cho nên, hắn tối đa bản sắc biểu diễn, diễn một con chó, một đầu 'Vong ân phụ nghĩa' cẩu.
Đây là Tư Mã Dương cùng Trương Lực sợ nhất sự tình.
"Đâu chỉ hắn khẩn trương, tổng hợp tổ hiện tại mỗi người cảm thấy bất an, ai không khẩn trương?" Ta dùng nghiền ngẫm biểu lộ nhìn qua Tư Mã Dương, nói: "Mặc tổng sáng nay rất chân thành tuyên bố một đầu tin tức —— giải tán tổng hợp tổ, chúng ta những này tổng hợp tổ viên chức sẽ có mới đích công tác an bài, về phần sau này làm gì, Mặc tổng lại cái gì cũng không nói, chỉ là từng cái tìm chúng ta nói chuyện, cho chúng ta mười ba tòa thành thị danh tự, hỏi chúng ta ưa thích ở đâu... Tư Mã huynh, ngươi nói, công tác một hai năm nghành đột nhiên muốn giải tán, tiền đồ chưa biết, Mặc tổng như vậy cố lộng huyền hư, chúng ta có thể không khẩn trương sao được? Chỉ sợ sẽ là Trương phó đổng nghe được Mặc tổng quyết định này, cũng khó tránh khỏi hội khẩn trương đến muốn đi tiểu a?"
Tư Mã Dương chấn động, ngay cả ta đối với Trương Lực chế nhạo cũng mắt điếc tai ngơ, hắn biết rõ Mặc Phỉ quyết định này ý vị như thế nào, muốn cười tự nhiên, lại khống chế không nổi khóe miệng run rẩy, "Mười ba thành kế hoạch do ai đến phụ trách, tạm thời còn khó mà nói, hi vọng Mặc tiểu thư đối với Sở huynh phần này tín nhiệm, không phải mù quáng đích."
Ta khiêm tốn nói: "Hi vọng Trương phó đổng đối với mười ba thành kế hoạch nguyện nhất định phải có tin tưởng, là hoàn toàn mù quáng đích."
"Sở huynh đủ thẳng thắn, lại không khỏi không đủ đại khí."
"Ngươi chết ta sống sự tình, ai lớn khí người đó là giả vờ, tiểu đệ bất tài, trữ làm chân tiểu nhân, không lo ngụy quân tử."
Tư Mã Dương sắc mặt mấy lần biến hóa, giống như chế nhạo giống như cảm khái nói: "Hảo một cái chân tiểu nhân, tốt một câu ngụy quân tử, người là tự nhiên biết là tốt, nhưng không có bằng chứng đánh giá người khác, tựu không hiền hậu."
"Dày không có phúc hậu, quyết định bởi ta có phải hay không quân tử” ta nói: "Ta không phải quân tử, cho nên ta không nói phúc hậu, tuy nhiên ta không có phúc hậu, nhưng cũng may ta không uổng ngụy, nếu như ai đắc tội ta, ta sẽ gấp bội hoàn trả, hình như người ta nếu là kính ta một xích(0,33m), ta nhất định sẽ kính người ta một trượng. Tư Mã huynh không so đo ta cùng với lệnh đệ ăn quá tiết, nguyện ý thuyết phục Trương phó đổng cho ta một đầu tiền đồ, đây cũng không phải là xem thường ta, mà là hướng ta tán thành cùng tôn trọng, ta tạ ơn Tư Mã huynh ý tốt, cho nên ta thu hồi trước khi một ít không quá lễ phép lời, cũng thiệt tình mời ngươi tới Mặc đổng bên này, Tư Mã huynh đại tài, tương lai bất khả hạn lượng, nhưng tiền đồ của ngươi, tuyệt không tại Trương phó đổng bên kia."
Tư Mã Dương cười nhạt một tiếng, "Sở huynh tiền đồ của mình còn không bảo đảm, lại sao có thể bảo chứng tiền đồ của ta tại Mặc đổng một bên đâu này?"
"Ta chỉ là mời ngươi tới Mặc đổng bên này, nhưng ta chưa nói qua tiền đồ của ngươi nhất định tại Mặc đổng bên này” ta đồng dạng cười nhạt một tiếng, "Chỉ cần Tư Mã huynh ngươi gật gật đầu, cho dù Phong Sướng cho không dưới ngươi, Nguyệt Chi Cốc cũng nhất định có cho ngươi phát huy không gian."
Nghe được 'Nguyệt Chi Cốc' ba chữ, Tư Mã Dương ánh mắt biến đổi, che giấu tốt lắm rồi, "Phong Sướng cùng Nguyệt Chi Cốc, đàm lũng rồi, là hợp tác quan hệ, không thể đồng ý, tựu nhất phách lưỡng tán, hợp, hai nhà tựu là một nhà, Mặc đổng cho không dưới ta, Nguyệt Chi Cốc lại dung hạ được ta sao? Không hợp... Nguyệt Chi Cốc tựa hồ cũng không có tiếp tục bán cho Sở huynh mặt mũi tất yếu rồi, không phải sao? Sở huynh là ở tiêu khiển ta."
"Cũng không phải, hợp, Mặc đổng tay cũng duỗi không tiến Nguyệt Chi Cốc, không hợp, nhất phách lưỡng tán chính là Phong Sướng cùng Nguyệt Chi Cốc, không phải ta cùng với Nguyệt Chi Cốc."
Tư Mã Dương lông mày nhíu lại, "Như thế nào giảng?"
Ta nói: "Mặc đổng cùng Mẫn tiểu thư là hợp tác quan hệ, mà ta cùng với Mẫn tiểu thư, là bằng hữu quan hệ, tục ngữ có mây, mua bán không xả thân nghĩa tại, Phong Sướng cùng Nguyệt Chi Cốc nhất phách lưỡng tán, không ảnh hưởng ta cùng với Mẫn tiểu thư tình bạn."
"Ha ha ha ha ha ha..." Tư Mã Dương lần nữa cười to, không giống với trước khi, tiếng cười của hắn trong bí mật mang theo lấy xích khỏa thân khỏa thân mỉa mai, "Trước khi khéo đưa đẩy chi đạo luận, để cho ta đối với Sở huynh quả thực lau mắt mà nhìn, nhưng hiện tại ta rồi lại nhịn không được cảm thấy Sở huynh thật sự là ngây thơ đáng yêu, buồn cười, tại ham muốn hưởng thu vật chất mọc lan tràn hợp lý hạ trong xã hội, tại giao thoa trèo quấn lợi ích cấu kết bên trong, ngươi lại tin tưởng tình bạn như vậy hư vô mờ mịt đồ vật?"
"Ta tin, nhưng không mù quáng tận tín, cho nên ta chỉ nói Mẫn tiểu thư là bằng hữu ta, chưa nói qua Tam tiểu thư là bằng hữu ta."
"Mẫn tiểu thư làm được Tam tiểu thư chủ sao?"
"Không làm được, nhưng ta làm được Tam tiểu thư chủ."
Tư Mã Dương khẽ giật mình, "Ah?"
"Ta không lo Tam tiểu thư là bằng hữu ta, Tam tiểu thư nhưng lại không thể không đem làm ta là nàng bằng hữu, bởi vì nàng là Tam tiểu thư, nàng đã từng nói qua lời, phải giữ lời, cho nên ta dùng bằng hữu thân phận đưa ra thỉnh cầu, nàng nhất định sẽ không cự tuyệt."
Tư Mã Dương dùng ánh mắt khinh miệt biểu hiện lấy hắn khinh thường, "Cho dù như thế, ta lại dựa vào cái gì tin tưởng Sở huynh hứa hẹn?"
"Bằng Tam tiểu thư ánh mắt, nàng để mắt ta, luôn luôn nàng để mắt lý do của ta." Lời này tương đương vô sỉ, may mắn ta da mặt đủ dày, cái kia vô luận năng lực hay vẫn là tâm lý đều cực kỳ biến thái quái nữ nhân là vì để mắt ta mới như vậy nâng ta sao của ta? Quỷ mới biết được, nhớ tới Lý Tinh Huy nói, Tam tiểu thư ủng hộ, là vì động xuân tâm rồi, coi trọng ta, ta da mặt dưới đáy càng nóng, dù là ta biết rõ đó căn bản không có khả năng —— nam nhân, tại không nhận,chối bỏ chính mình mị lực thời điểm, tổng hội lừa mình dối người thôi miên tự ngươi nói, đây bất quá là khiêm tốn mà thôi...
Tư Mã Dương mặt không biểu tình, chằm chằm vào mặt của ta nhìn một hồi, nói: "Có ơn tất báo, người chi căn bản, Trương phó đổng ta có ơn tri ngộ, Sở huynh ý tốt ta tạ ơn rồi, đáng tiếc chúng ta cuối cùng nước tiểu không đến một cái bình nước tiểu." Dứt lời, quay người liền đi.
"Tư Mã huynh” ta gọi hắn lại, hắn ngừng chân trở lại, thoải mái gắn đi tiểu ta đây không nhanh không chậm run lẩy bẩy Tiểu Sở Nam, trói vào dây lưng quần, lúc này mới cười hỏi hắn nói: "Nói miệng không bằng chứng, ngươi không tin được ta?"
Tư Mã Dương âm thanh lạnh lùng nói: "Sở huynh cũng quá xem thường ta, ta nói, Trương phó đổng ta có ơn tri ngộ..."
"Vô nghĩa, trung thần không sự tình hai chủ, không ngờ như thế hắn đi sấy nướng thịt dê nướng, ngươi phải hắn bán bia dinh dưỡng?"
"Ngươi..." Tư Mã Dương bị ta sặc không cách nào cãi lại, "Không hài lòng, nhiều lời vô ích, ta cáo từ."
"Tư Mã huynh” ta lại gọi hắn lại, "Nếu như ta cho ngươi một tờ hợp đồng, ngươi tới là không đến?"
Tư Mã Dương hừ một tiếng, không để ý tới ta, bước nhanh mà đi, ta đuổi theo ra buồng vệ sinh, lại hô: "Tư Mã huynh..."
"Ta nói, nhiều lời vô ích, Sở huynh ngươi không khỏi quá làm kiêu a?"
"Không phải” ta chỉ chỉ bên trong rửa tay trì, "Trước khi ăn cơm liền sau muốn rửa tay, huống chi ngươi vừa rồi nước tiểu trên tay rồi, không rửa sao?"
Tư Mã Dương cúi đầu nhìn nhìn tay của mình, mặt già đỏ lên, lại hừ một tiếng, quay người đi, chờ hắn chuyển qua góc, ta mới nhịn không được cười ra tiếng, thằng này, ngoài miệng cường ngạnh, tâm lại động.
Như hắn thông minh như vậy người, biết rõ nên lựa chọn như thế nào tương lai của mình —— hắn đến xò xét ta, đã chứng minh, hắn đối với Trương Lực thắng lợi, thiếu khuyết tin tưởng...
Tuy nhiên Tư Mã Dương chỉ là một cái nho nhỏ trợ lý, nhưng hắn vẫn là Trương Lực người ngươi tín nhiệm nhất, nếu như có thể đưa hắn tranh thủ lại đây, tại sĩ khí bên trên đối với Trương phái đả kích, tuyệt đối là trí mạng đấy, hơn nữa... Với tư cách tiếp cận nhất Trương Lực một người, Tư Mã Dương trong tay, cần phải nắm giữ lấy Trương Lực không ít bí mật, mặc dù không phải trí mạng đấy, nghĩ đến cũng có thể cho Trương Lực thêm không ít phiền toái.
Tư Mã Dương đã dao động, đó là một rất tốt tín hiệu, hắn không muốn cùng ta nói chuyện, đơn giản là nhưng đối với hôm nay hội nghị hoài có vài phần kỳ vọng —— mười ba thành tiểu tổ là ai đấy, Phong Sướng tập đoàn tương lai tựu là của người đó.
Ta đã cho Tư Mã Dương đẩy ra một cánh cửa, chỉ cần ta thắng đã đến Phong Sướng tương lai, hắn sẽ không chút do dự đi tới đến.
...
Ta không có hồi trở lại đầu tư bộ, mà là đi Mặc Dật Chi văn phòng, Lão Mặc không chịu gật đầu con dấu, ta đối với Tư Mã Dương lời hứa, tựu là một trương ngân phiếu khống, đương nhiên, hắn tựu là gật đầu xây chương, cũng không bài trừ việc mà...hắn sau đổi ý, qua sông đoạn cầu khả năng, lão già này nói chuyện gần đây hình cùng đánh rắm kia mà.
Nhanh hai điểm lúc ta mới trở lại đầu tư bộ, tránh không được bị chúng nữ một trận nói đâu đâu, Mặc Phỉ cùng Lưu Tô là vì hội nghị buông xuống, cho ta khẩn trương, Đông Tiểu Dạ thì là oán ta lại chơi biến mất, kỳ thật ta tại Mặc Dật Chi trong văn phòng tưới một bụng nước trà, đàm luận ngã vào tiếp theo, cố ý không trở về tổng hợp tổ mới là thật —— Lưu Tô cùng Mặc Phỉ tụ cùng một chỗ tựu đủ để cho ta hãi hùng khiếp vía được rồi, hơn nữa một cái Tử Uyển...
Tử Uyển giúp ta che dấu bờ môi bị thương nguyên nhân thực sự, thay Sở Duyến gánh tội, để cho ta càng không rõ nàng ý nghĩ trong lòng, mà Lưu Tô cùng Mặc Phỉ tin là thật, ba người này chung sống một phòng, có thể tưởng hào khí xấu hổ rồi, Hổ tỷ hôm nay một cái kính quấn quít lấy Uyển Nhi thỉnh giáo trò chơi, tựu là cố ý muốn né tránh các nàng, miễn cho Lưu Tô Mặc Phỉ hỏi han, sợ cái này hai nha đầu ăn Tử Uyển dấm chua, nàng cũng không dám cùng Tử Uyển gom góp được thân cận quá, nếu không sẽ có bị giận chó đánh mèo nguy hiểm, Lưu Tô còn dễ nói, Mặc Phỉ đối với nàng, thế nhưng mà rất nghi kỵ đấy...
Mặc Phỉ cùng Tử Uyển không cùng, bởi vì ta bị cắn tổn thương sự tình canh cánh trong lòng, đối với Tử Uyển một điểm sắc mặt tốt đều không có, Lưu Tô nha đầu ngốc này nhưng vẫn đang an ủi Tử Uyển, quở trách rượu của ta sau không đức, muốn Tử Uyển chớ cùng ta so đo, còn nói cái gì ta trước kia bị nàng quá chén thời điểm, cũng sẽ biết 'Phỉ Phỉ' ah 'Tiểu Tử' ah 'Tiểu Dạ tỷ' ah loạn hô một trận... Xú nha đầu đúng là cảm thấy, Tử Uyển canh cánh trong lòng, đối với ta hờ hững, khí cũng không phải ta ôm nàng hôn nàng, mà là ôm nàng hôn nàng thời điểm, hô không phải là của nàng danh tự...
Tử Uyển làm sáng tỏ cũng không phải, không làm sáng tỏ cũng không phải, Lưu Tô hiểu lầm đấy càng sâu, Tử Uyển càng là xấu hổ vô cùng, xấu hổ và giận dữ ánh mắt đâm vào trên người của ta, để cho ta ở đâu còn nuốt trôi cơm đây? Mặc Phỉ đặc ý lại để cho căn tin cho ta làm phần thịt bò cơm đĩa, gặp ta không ăn, đã cho ta rốt cục bắt đầu khẩn trương, bề bộn một cái kính trấn an ta, nói nàng đã sớm đã làm xong đủ loại chuẩn bị cái gì đấy, muốn ta buông lỏng một chút lại buông lỏng...
Lưu Tô khuyên Tử Uyển, Mặc Phỉ khuyên ta, Đông Tiểu Dạ không đếm xỉa đến, càng xem càng mơ hồ, mọi người là râu ông nọ cắm cằm bà kia, vốn là rất sự tình đơn giản, ngược lại là càng copy càng phức tạp rồi, thật là làm cho người dở khóc dở cười, cũng may không nhiều lắm một hồi, Long San gọi điện thoại tới —— thông tri Mặc Phỉ, lên lầu họp.
Chém gió tại đây ( tangthuvie/forum/showthread.php?t=78380)
------------------------------------
Mọi người thấy hay thì ấn nút “Cảm ơn” cuối bài nhé.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Em Gái Hư Yêu Ta
Phụ Thị Phi
Em Gái Hư Yêu Ta - Phụ Thị Phi
https://isach.info/story.php?story=em_gai_hu_yeu_ta__phu_thi_phi