Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thông Thiên Đại Thánh
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 981: Các Hiển Thần Thông, Độc Thung Kiến Công (2)
Đ
ây là quẫn cảnh lớn nhất từ trước đến nay Chu Báo gặp phải, trong dĩ vãng, vô luận đối mặt với cái gì, hắn ít nhất còn có thể đề tụ chân nguyên nội khí, hiện tại hắn không có gì, chân nguyên nội khí hắn đã hoàn toàn chuyển hóa thành Thực Long Thu Yêu Hỏa, bắt đầu trấn áp thần hồn Chu Yếm bị cắn nuốt không lâu.
Chu Yếm này còn không có sinh ra, nhưng bị Lam Thủy Nhi tẩm bổ một trăm năm mươi năm, chỉ còn kém một đạo Thuần Dương chi pháp để nó nở ra nữa thôi, nói cách khác, yêu hỏa Chu Báo thôn phệ chính là một đầu Chu Yếm nguyên vẹn, có được Chu Yếm truyền thừa cũng không phải Thái Cổ Thực Long Thu không may sắp bị chết đói có thể so sánh, cho dù sau khi bị yêu hỏa thôn phệ, thần hồn Chu Yếm vẫn không bị Chu Báo tiêu diệt, đồng hóa hoàn toàn, mà là không ngừng dãy dụa, cái này đồng dạng với tiêu hao một lượng Chân nguyên pháp lực lớn, cho nên, Chu Báo muốn động cũng không nhúc nhích được.
Đã mất đi cương khí chân nguyên, Chu Báo phát hiện mình cơ hồ cái gì cũng không làm được, bất kể là thần thông hay là pháp khí, đều cần một lượng chân nguyên pháp lực thúc dục, coi như hắn bây giờ có thể phân ra một tí tẹo Chân nguyên pháp lực, nhưng cũng không tìm thấy vị trí Lam Thủy Nhi a.
Đây cũng là một sự tình phiền toái, Lam Thủy Nhi chính là loài cá trong nước thành tinh, có thể ẩn núp trng nước, không phải tùy tiện có thể tìm ra đấy.
Cho nên, Chu Báo quyết định giả chết.
Đúng vậy, giả chết, chính thức giả chết.
Miễn cưỡng thôi động nội khí chính mình, Chu Báo bắt đầu vận khởi Thiên Xà Liễm Tức Thuật, môn bí kỹ này có thể giúp mình tiềm tung ẩn nấp, đương nhiên cũng có thể giả chết, vận Thiên Xà Liễm Tức Thuật này lên, khí tức toàn thân Chu Báo đều biến mất, nhưng lại không giống với vật chết.
Đúng vậy, tử vật, cái kia chính là một khối Khô Mộc Đầu phiêu trong nước sâu, nhất tuyệt lúc này, vì Chu Báo không thể vận khởi chân nguyên, vận chuyển Thiên Xà Liễm Tức Thuật lại có chút tối nghĩa, mà loại tối nghĩa này, khiến Lam Thủy Nhi một mực cảm giác được Chu Báo giãy dụa sắp chết, vùng vẫy một hồi lâu mới tắt thở.
- Lúc này hẳn là thật sự tắt thở rồi, một chút khí tức cũng không có, bất quá nhân loại gần đây giảo hoạt, còn không biết hắn có hiểu được thủ đoạn liễm tức gì hay không, ta phải cẩn thận một ít.
Ẩn ở một nơi bí mật gần đó, cảm giác được Chu Báo không còn tiếng động, Lam Thủy Nhi cưỡng chế xúc động muốn xông lên ăn tươi nuốt sống Chu Báo, khoát tay, thả ra một đầu ban lan rắn nước năm màu.
Đầu rắn nước này dài ước chừng sau bảy trượng, thân hình vừa thô vừa to, bơi trong nước hết sức thoải mái, rất nhanh bơi tới trước mặt Chu Báo, vòng vo vài vòng quanh thân thể Chu Báo, ngừng lại bên cạnh Chu Báo, mở ra miệng rộng như máu.
Đầu rắn nước này rất lớn, thân thể Chu Báo cũng không lớn lắm, so với người bình thường không sai biệt lắm, rắn nước này há miệng, chỉ cần một ngụm liền có thể nuốt toàn bộ Chu Báo vào, quan trọng nhất là, trong miệng con rắn kia, từng hàng răng nhọn rậm rạp như lợi kiếm, chỉ cần một ngụm, chỉ sợ có thể xé thân thể Chu Báo thành từng miếng thịt nhỏ rồi.
- Tặc bà nương!
Giả trang cũng không giả trang nổi nữa, Chu Báo chửi nhỏ một tiếng, ánh sáng màu đỏ mãnh liệt lóe lên từ mi tâm, bắn ra một đạo kiếm khí lạnh thấu xương, trực tiếp đâm xuyên qua đầu lâu rắn nước, lập tức chôn vùi thần hồn rắn nước.
- Quả là thế, nhân loại thật đúng là xảo trá!
Chứng kiến tình hình này, thần sắc Lam Thủy Nhi mãnh liệt rùng mình, may mắn là vừa rồi chính mình không có lèm nhèm xông lên, nhưng còn không đợi nàng cao hứng lâu, lại một đạo kiếm khí tập kích thẳng về chỗ nàng ẩn nấp.
Vừa rồi, thời điểm nàng thả ra rắn nước đã bị bại lộ vị trí ẩn thân, khiến Chu Báo tìm được dấu vết để lại.
Sát cơ lạnh thấu xương, phá nước mà đến, Lam Thủy Nhi không dám đón đỡ, thân hình nhoáng một cái, hoạch xuất ra mấy trăm trượng trong nước, lực cản cực lớn dưới nước trước mặt nàng cũng phảng phất như không tồn tại.
Chu Báo cũng không truy kích, chứng kiến thân hình Lam Thủy Nhi tránh đi kiếm khí của mình, khóe miệng hắn kéo ra, mãnh liệt vận khởi chân nguyên bản thân, phát động Tam Giới Tiểu Na Di.
Rắc rắc rắc.
- Mả mẹ mày!
Chu Báo tức giận mắng một tiếng, đây là lần đầu tiên hắn thi triển Tam Giới Tiểu Na Di trong nước, hơn nữa là ở sâu trong nước như vậy, một khi thi triển môn dị thuật này, đâu còn tiêu sái như trên đất bằng, chỉ thấy áp lực quanh thân Chu Báo mãnh liệt tăng lên mấy chục lần, sinh sinh đập vụn một nửa xương cốt của mình, bỏ ra một cái giá lớn như vậy, thân thể Chu Báo hướng lên trên, chuyển dời trong vòng ba bốn dặm, sau đó áp lực vẻn vẹn chợt nhẹ đi, nhưng Chu Báo minh bạch cái này còn chưa đủ, một bên khóe miệng hắn nhe răng, lúc này, áp lực không lớn như lần trước, nhưng cũng đồng dạng đập vụn vài cục xương của hắn, xương cốt toàn thân hắn bị đập vụn hơn phân nửa, rốt cục Chu Báo cũng thấy được ánh sáng, áp lực chung quanh cũng đồng dạng giảm bớt.
Thi triển Tam Giới Tiểu Na Di hai lần liên tục dưới đáy biển, đập vụn hơn phân nửa xương cốt của hắn, tiêu hao một tí tẹo Chân nguyên hắn tồn trữ, rốt cục hắn không cách nào thi triển lần thứ ba rồi, chỉ có thể dựa vào thân thể ma bơi, nhưng bây giờ thân thể hắn dù chỉ khẽ động cũng tác động lên xương cốt bị đập vụn, chỗ đó có thể bơi lên.
Đảo mã độc thung!
Mặc dù Lưỡng Nghi Thông Thiên Kiếm Khí dùng tốt, nhưng hiện tại Chu Báo vừa mới nắm giữ huyền bí của nó, cũng không thành thục, muốn phóng thích trong nước cần có thời gian, tuy rằng thời gian quá ngắn, một cái nháy mắt cũng chưa tới, nhưng đối mặt với Lam Thủy Nhi thì lại có đầy đủ thời gian tránh khỏi, Đảo mã độc thung lại không giống như vậy, môn thần thông Bích Lân Độc Hạt này, Chu Báo đã hoàn toàn tu luyện đại thành rồi.
Thời điểm Thanh Linh ly khai Vũ Dương Lĩnh đi Tuyết sơn Đại Luân Tự, đã nói tường tận phương pháp luyện hóa môn bổn mạng thần thông Bích Lân Độc Hạt này cho Chu Báo, Chu Báo tự nhiên là thu nhận.
Chính là Đảo mã độc thung đại thành, cho nên thi triển ra, căn bản không cần thời gian chuẩn bị, chỉ cần tâm niệm vừa động là xong rồi, Lam Thủy Nhi chỉ đề phòng Lưỡng Nghi Thông Thiên Kiếm khí của Chu Báo, lại không hề đề phòng hắn vẫn còn một môn thần thông thiếu đạo đức như vậy.
Đảo mã độc thung không gây ra vết thương chí mạng, nhưng lại làm đau đớn điên cuồng, ai có thể chịu đựng được?
Chứng kiến bích mang, còn không đợi Lam Thủy Nhi phản ứng, bích mang liền trực tiếp đâm vào cơ thể nàng, tầng tầng lớp lớp cương khí hình thành chung quanh nàng không cách nào ngăn cản được đạo bích mang này, về sau là một cỗ đau đớn tận xương tủy truyền khắp toàn thân nàng.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thông Thiên Đại Thánh
Xà Thôn Kình
Thông Thiên Đại Thánh - Xà Thôn Kình
https://isach.info/story.php?story=thong_thien_dai_thanh__xa_thon_kinh