Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Chấp Chưởng Thần Quyền
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 914: Kỷ Nguyên Hoàn Toàn Mới. (Hạ)
C
hương 882: Kỷ nguyên hoàn toàn mới. (Hạ)
Diệp Dương Thành chính là muốn số lượng này.
Rất nhanh, số lượng Thái Tiêu đệ tử đã đột phá một tỉ, nhưng khi đến hơn một tỉ lẻ ba trăm vạn, xu hướng gia tăng điên cuồng cũng dần dần ngừng nghỉ, cuối cùng dừng lại ở số lượng một tỉ lẻ sáu trăm bảy mươi chín vạn thì không còn gia tăng nữa.
- Chỉ tính một mình Trung Quốc đã có hơn một tỷ nhân khẩu, tổng số nhân khẩu toàn cầu đã đến gần bảy tỷ làm sao chỉ có hơn một tỉ lẻ sáu trăm vạn?
Nhìn con số tăng trưởng đã dừng lại, Diệp Dương Thành khẽ nhíu mày, ngẫm nghĩ chốc lát, sau đó liền khẽ cười lẩm bẩm:
- Xem ra, còn phải gia tăng chút gia vị mới được.
Diện tích che phủ của thánh địa so với Phù Không thần điện lớn hơn không biết bao nhiêu lần, nhưng dù sao cũng có địa vực hạn chế, căn bản không thể nào bao trùm toàn cầu.
Nói cách khác, mặc dù số lượng Thái Tiêu đệ tử trước mắt của Cửu Tiêu thần điện đã đột phá một tỉ, nhưng trên thực tế số lượng tín đồ Diệp Dương Thành có thể lợi dụng không cao hơn năm trăm vạn.
Một tỉ và năm trăm vạn vốn không phải là đối thủ cùng cấp bậc, huống chi những tín đồ này còn phân bố khắp nơi trên toàn cầu?
Cho nên, muốn thu thập nguyện lực của những tín đồ này, xây dựng thần miếu trên phạm vi lớn sẽ trở thành công việc Diệp Dương Thành nhất định phải làm.
Mà trước đó, hắn còn cần gia tăng chút gia vị cho đại điển hành hương lần này, làm hết sức đề cao lực ảnh hưởng của Cửu Tiêu thần điện đến trình độ
không thế lực nào có thể phá vỡ, dao động.
Nếu đã chọn lựa phách lối, làm sao có thể tiếp tục khiêm tốn?
- Đại điển hành hương gần như sắp kết thúc.
Ngồi trên phi cơ trực thăng, gương mặt của nữ ký giả đài của truyền hình trung ương đỏ bừng, phấn khởi cùng kích động khó tả nói với ống kính:
- Nhưng lực ảnh hưởng của đại điển hành hương sẽ không ngừng truyền đi.
- Đây là khó quên một ngày làm cho người ta khó quên, đây là một ngày làm cho người ta vô cùng kích động, ngày hôm nay sẽ được ghi vào sử sách, để cho lịch sử chứng nhận Cửu Tiêu thần điện được thành lập.
- Mọi người đều biết, vị Ngự Long Thần Tôn này chính là thần điện của Trung Quốc chúng ta, mà hắn lại là hoàng giả trong thần linh Địa Cầu.
- Tiếc nuối duy nhất hôm nay chính là chúng ta không thể thấy chân thân của Ngự Long Thần Tôn.
- Nhưng sau hôm sau, không ai có thể phản bác tồn tại của thần linh.
- Ngoài khoa học, còn có rất nhiều hiện tượng thần bí mà loài người chúng ta không cách nào hiểu, thì ra là, truyền thuyết thần tiên lưu truyền từ thời kỳ viễn cổ cũng không phải là hư cấu, mà thật sự tồn tại thần linh.
- Thần linh, đó là tồn tại cường đại cao quý cỡ nào.
- Ta tin chắc, Cửu Tiêu thần điện sẽ bước vào giai đoạn phát triển sau ngày hôm nay.
- Ta cũng tin chắc, Cửu Tiêu thần điện sẽ dưới sự chỉ dẫn của Ngự Long Thần Tôn chí cao, sẽ dẫn dắt loài người chúng ta đi vào một kỷ nguyên hoàn toàn mới.
- Những lời miệt thị, khinh thị,, hoài nghi thần linh trong truyền thuyết sẽ sụp đổ sau ngày hôm nay.
- Ngự Long Thần Tôn đã mang đến hi vọng, mang đến hạnh phúc, mang đến an khang cho chúng ta... ách...
Khi nữ ký giả đang bị đại điển hành hương rung động, hết lời ca ngợi, bất chợt kinh ngạc nhìn nam tử trung niên khiêng máy quay ở phía đối diện, nhỏ giọng hỏi:
- Ngươi làm sao vậy?
- Ngươi... Ngươi đừng tiếc nuối.
Nam tử trung niên khiêng máy quay kích động sắp nói không ra lời, gương mặt nghẹn đỏ, giơ tay lên chỉ hướng bầu trời bao la phía trước, run giọng nói:
- Nhìn kìa.
- Sao?
Nữ ký giả hồ nghi nhìn nam tử trung niên, tiếp theo mới quay đầu lại nhìn theo phương hướng hắn vừa chỉ...
- Trời ạ, đây là cái gì?
Nữ ký giả thét lên kinh hãi, tiếp theo vẻ mặt kích động xoay người lại, hét lớn với tên phi công:
- Mau lại gần.
- Lại gần?
Tên phi công ngẩn người, tiếp theo mới khẽ há hốc mồm quay đầu hỏi:
- Đi đâu?
- Kia, nhanh đi.
Thân thể của nữ ký giả cũng không nhịn được run rẩy, giơ tay lên chỉ hướng không trung phía trước, có một đám mây vô cùng khổng lồ đang chậm rãi hạ xuống, hô lớn:
- Ta muốn quay nó, ta muốn báo cáo nó, đây là thần tích, lại có thần tích.
Đám mây khổng lồ xuất hiện, không chỉ rung động nữ ký giả, đồng thời cũng rung động trên trăm vạn người ở Bảo Kinh trấn.
- Đây là cái gì?
Trong đầu mọi người đều không hẹn mà cùng hiện ra nghi vấn này.
Đám mây này có diện tích cực lớn lại rất dày, nhìn từ xa giống như một khối bánh vân từ trên trời giáng xuống. Đối với những người đứng dưới đám mây này mà nói, cảm giác như bầu trời sắp sụp đổ, làm người ta cảm thấy sợ hãi.
Mây mù quá mức nồng đậm, cho dù nhích tới gần cũng không thấy rõ cảnh tượng trong mây mù, các ký giả ngồi trên phi cơ vòng quanh đám mây, dùng bất cứ góc độ nào, cũng không thể thấy rõ hình ảnh bên trong mây mù.
Rốt cục, sau khi đợi trong chốc lát cũng không thấy mây mù có dấu hiệu tản đi, nữ ký giả của đài truyền hình không nhịn được, quyết định chắc chắn, nói với phi công:
- Lái vào đi, chúng ta vào bên trong nhìn xem.
- Sao?
Tên phi công trực thăng cũng bị đám mây từ trên trời giáng xuống này làm cho sợ ngây người, vừa nghe thấy lời nói của nữ ký giả..., hắn không khỏi trợn mắt, nói:
- Muốn chết thì cô một mình nhảy vào đi, tôi không vào đâu.
Trời mới biết bên trong đám mây này là vật gì? Vạn nhất nếu có nguy hiểm thì sao? Lung tung đụng vào chẳng phải là tự tìm đường chết? Tên phi công không có ngu như vậy.
- Tản ra rồi, mau nhìn xem, mây mù tản ra rồi.
Khi nữ ký giả và gã phi công đều đang trừng mắt nhìn nhau, không chịu lùi bước, nam tử khiêng camera đột nhiên hô lớn:
- Trời ạ.
- Tản rồi?
Nữ ký giả nhất thời mừng rỡ, nhưng khi nàng quay đầu lại, hình ảnh hiện lên trong tầm mắt của nàng, cũng làm cho nàng hoàn toàn trợn tròn mắt...
Một trang viên bay trên không trung, không, nói đúng ra là một trang viên có hoa thơm bướm lượn, đình đài lầu các vô cùng tinh mỹ, nhiều không đếm xuể.
Nữ ký giả ngơ ngác nhìn trang viên này, rù rì nói:
- Đây là... Đây là Thiên đình?
- Rống...
Mây mù tản đi, Phù Không thần điện hoàn toàn triển lộ trước mặt thế nhân, khi nữ ký giả đang ngây người, một tiếng rồng ngâm kinh thiên động địa, từ một nơi nào đó của Phù Không thần điện ầm ầm vang lên.
Một Thần Long tử kim sắc bay lên trời, một đạo thân ảnh màu bạc theo sát phía sau, không tới một giây sau, thân ảnh màu bạc liền vững vàng rơi xuống đầu Thần Long tử kim sắc, quanh quẩn trên không trung...
Cho đến lúc này, các ký giả mới nhìn rõ hình dạng của Thần Long, cũng thấy rõ đứng trên đầu Thần Long chính là nam tử ngân giáp...
- Ngự Long Thần Tôn, đây là Ngự Long Thần Tôn.
Nữ ký giả như si như cuồng hô to:
- Đây chính là Ngự Long Thần Tôn, hoàng giả trong thế giới thần linh.
- Thượng Đế ơi, đây chính là thần linh mà Cửu Tiêu thần điện tín ngưỡng sao?...
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chấp Chưởng Thần Quyền
Phục Túy
Chấp Chưởng Thần Quyền - Phục Túy
https://isach.info/story.php?story=chap_chuong_than_quyen__phuc_tuy