Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Hứa Tiên Chí
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 964: Thần Đạo
H
ứa Tiên Chí
Tác giả: Thuyết Mộng Thần
Q.6 - Chương 964: Thần Đạo
- Xem ngươi sau này có còn dám động tay động chân với ta nữa không?
Tiểu Thanh cười hì hì, hóa thành hình người.
Tiếng nói vừa dứt, Hứa Tiên đã đem thân thể mềm mại của nàng kéo vào trong lòng, hôn ở trên cánh môi của nàng. Hai tay nghiêm phạt ở trên người nàng du tẩu. Hừ hừ, chút tố chất tâm lý ấy không có, ta còn lăn lộn cái rắm a.
Thân thể Tiểu Thanh cấp tốc nhu hóa, con ngươi trong suốt như nước bịt kín một tầng vụ khí, trở nên mê ly.
Hứa Tiên cười thầm: quả nhiên, vô luận đạo hạnh có tiến bộ thế nào, phương tiện này vẫn như trước mềm yếu vô cùng.
Sau đó Vân Yên đuổi tới, lại nói với Thường Hi trong lòng:
- Thấy rồi chứ!
Thường Hi lẳng lặng gật đầu, Hứa Tiên quả nhiên là thích yêu quái.
Không lâu sau, Ngao Ly cũng đi tới Hứa phủ, để Hứa Tiên cảm thấy may mắn là Ngao Ly vẫn Ngao Ly trước kia. Ngoại trừ quanh thân linh khí càng phát ra nồng nặc, dung mạo lại không có biến hóa gì.
Thế mới biết huyết thống Long tộc cùng với nắm giữ thọ mệnh vốn dĩ cùng yêu quái bình thường khác nhau, không có chịu Kim Đan kích thích.
Ngao Ly đối với Úc Lôi biến hóa cũng là kinh ngạc không ngớt, muốn để nàng biến cho chính mình xem.
Úc Lôi cũng là tâm tính tiểu hài tử, sớm đem thất lạc mới vừa rồi dứt bỏ, vô cùng cao hứng hóa thành hình người. Chỉ là vẫn như cũ không hiểu huyễn hóa ra y phục. Hứa Tiên chỉ đành tránh lui ra ngoài, nói chung vẫn là phải dạy cho nàng một ít đạo lí đối nhân xử thế là hơn. Bạch Tố Trinh không ở đây, nhiệm vụ này tự nhiên giao phó trên người Vân Yên.
Nhân lúc các nàng đang vui đùa, Hứa Tiên kéo tay tiểu Thanh lặng lẽ rời đi, cũng ở bên tai của nàng nói:
- Thanh nhi sắc trời hình như đã không còn sớm nữa.
Tiểu Thanh liếc mắt nhìn thái dương treo ở trên bầu trời, đối với hành vi đang trợn tròn mắt nói dối của hắn khinh miệt hừ lạnh, nhưng cũng nghe ra ý ngoài lời của hắn, trong lòng hơi bị rung động.
Hứa Tiên cười, đem nàng ôm ngang, leo lên một tòa tiểu lâu ở gần đó, đem thân thể nhẹ tựa lông hồng của nàng, ôn nhu đặt ở trên giường gấm.
Hứa Tiên ngồi ở bên giường, chỉnh lý tóc đen rủ xuống của nàng. Bốn mắt nhìn nhau, chỉ có vào lúc này, trong đôi mắt đẹp của nàng mới toát ra tình cảm ôn nhu, chủ động vươn tay nắm lấy thắt lưng của hắn, đem đầu tựa ở trên đùi của hắn.
Hứa Tiên thì chăm chú đem nàng ôm vào trong ngực, cả hai thật lâu không nói gì. Trong phòng bầu không khí yêu mỹ kia ngược lại dần dần tiêu tán. truyện copy từ
Tiểu Thanh thẳng đứng dậy, ngồi ở trên đùi của Hứa Tiên, hai tay khoát lên trên vai hắn, chất vấn nói:
- Ngươi lần này ở kinh thành, nán lại thời gian quá dài. Nói đi, có phải là bị hồ ly tinh kia mê hoặc, quên tỷ tỷ của ta rồi không?
Hồ Tâm Nguyệt là đối tượng hiện tại nàng căm thù nhất, thật to vượt lên trước bất mãn nguyên bản đối với Phan Ngọc.
- Ta hận không thể lột da của nàng.
Hứa Tiên hôm nay nhắc tới Hồ Tâm Nguyệt cũng là hận đến nghiến răng nghiến lợi.
- Thế nào? Nàng không phải còn cùng ngươi luyện đan sao?
Tiểu Thanh ngược lại kỳ quái hỏi.
Hứa Tiên cũng bất đắc dĩ, chỉ đành nhắc lại chuyện xưa, chính mình tao ngộ thảm thống của chính mình, nhưng cũng không thể có được chút đồng tình nào.
Tiểu Thanh chỉ là mắng:
- Hừ, đáng đời, ai cho ngươi thấy hồ ly kia đã thần hồn điên đảo, bị Nhị Lang thần đánh chết mới tốt!
- Có người nào trù ẻo nam nhân của chính mình sao?
Hứa Tiên ở trên kiều đồn của nàng vỗ một cái, âm hưởng thanh thúy quanh quẩn ở trong phòng.
Tiểu Thanh trả thù véo một cái ở trên đùi hắn:
- Không nên tự cho là đúng, ngươi mới không phải nam nhân của ta.
Hứa Tiên bồi thường ở trên kiều đồn của nàng nhẹ nhàng xoa nắn, mặc dù cách một tầng quần lụa mỏng, cảm giác tràn ngập co dãn và hoạt nộn kia, vẫn như trước khiến hắn vui vẻ thoải mái. Nhãn thần ở trên người hai người qua lại quan sát, trêu ghẹo nhìn tiểu Thanh, phảng phất như đang nói ngươi muốn giải thích tình trạng hiện tại thế nào?
The động tác của Hứa Tiên, sắc mặt tiểu Thanh lập tức trở nên đỏ sẫm:
- Bản cô nương chỉ là...chỉ là cùng ngươi chơi đùa. Ta...đúng là yêu quái, cái này cũng không...không có gì khác biệt...
Ngôn ngữ gián đoạn, chỉ vì động tác của Hứa Tiên trở nên bừa bãi, đem nàng thắt lưng mẫn cảm nắm ở trong tay.
Hứa Tiên lắc đầu, muốn nghe nàng nói một câu thật tình, sợ rằng chỉ có một biện pháp. Mấy ngón tay khẽ động, đai lưng bích lục từ bên hông của nàng cởi xuống, xem ngươi có thể mạnh miệng tới khi nào.
Y sam từ trên người tiểu Thanh rơi xuống, chỉ còn lại cái yếm màu xanh nhạt ôm lấy bộ ngực sữa cao ngất, lộ ra tảng lớn trắng noãn, cùng với một cái khẽ rãnh thật sâu ở giữa.
Mà eo thon của nàng không còn ngăn cản, rơi vào trong tay chỉ cảm thấy rất tròn mà nhỏ nhắn mềm mại. Ba chữ "thủy xà yêu" dùng ở trên người nàng thực sự là thỏa đáng. Bất quá trong lúc tinh tế du tẩu, tiểu Thanh cũng càng phát ra có vẻ không tao nhã, hàm răng cắn môi đem thân thể nửa tựa nửa nằm ở trên người hắn, toát ra vẻ e then mị nhân.
Nàng vốn là tuyệt đại giai nhân, lại lộ ra biểu tình như thế. Kể cả đã cùng nàng ở chung thời gian dài, cũng không nhịn được cảm thấy kinh diễm. Nghĩ đến mới vừa rồi hình tượng hoang dã như quái thú kia của nàng, thực sự rất khó cùng với giai nhân trong lòng liên hệ với nhau, không thể không cảm thán tạo vật thần kỳ.
Hứa Tiên câu dẫn ra cằm đầy đặn của nàng, mỉm cười ở trên môi nhẹ nhàng hôn một cái. Lại chỉ là lướt qua rồi dừng, ngược lại hôn lên vành tai trắng trẻo của nàng. Hắn tự tay sờ lên đó, vẫn như trước ở trên mặt nhẹ nhàng vuốt ve.
Liền cảm giác thân thể của tiểu Thanh cứng ngắc, Hứa Tiên mỉm cười, ở trên gáy ngọc của nàng, tinh tế hôn hít. Mà một đôi bàn tay to thì ở trên tấm lưng trơn dài mềm mại của nàng âu yếm, chạm đến một sợi tơ, đã thuận tay cởi ra. Chỉ là tiểu Thanh đang đem bộ ngực sữa dính sát vào trong ngực hắn, cái yếm mới chưa hề rơi xuống.
Hứa Tiên không làm nghề nông, một đôi tay vốn dĩ trơn bóng, rơi vào trên da thịt nhẵn nhụi như tơ của nàng, lại có vẻ thô ráp phá lệ. Để tiểu Thanh cảm thấy có chút khó chịu. Bởi vì nơi đôi tay kia lướt qua, đều vì ma sát mà sinh nhiệt. Như là nổi lên một đoàn lửa, lan tràn đến toàn thân, để nàng hơi chút run rẩy. Rồi lại nhịn không được khát vọng hắn âu yếm càng nhiều, chìm đắm trong sự ôn như vừa đáng yêu vừa đáng hận này.
Từng trải qua kiều diễm ở trên biển, Hứa Tiên đối với chỗ mẫn cảm trên người nàng, đã rõ ràng. Bất quá nhiều mặt khiêu khích, tiểu Thanh ngay cả khí lực đáp lời cũng không có, đem đầu dựa ở trên vài hắn tinh tế thở dốc.
Hứa Tiên dần dần ngửi được một cổ mùi thơm lạ lùng tràn ngập ra. Tiếu ý trên mặt lại càng trở nên nồng đậm, lại cố nén dục niệm ở trong lòng, thoáng ngừng tay nói ở bên tai của nàng:
- Thanh nhi cảm thấy thể nào?
Muốn dụ nàng chủ động cầu hoan.
Tiểu Thanh đối với ngôn ngữ rõ ràng không có hảo ý này phản ứng chỉ là hung hăng cắn ở trên cổ Hứa Tiên. Nhưng lực đạo kia lại càng như hôn nhẹ, xúc giác ấm áp ướt át khiến tâm thần Hứa Tiên run lên, nhẹ nhàng kéo một cái.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Hứa Tiên Chí
Thuyết Mộng Thần
Hứa Tiên Chí - Thuyết Mộng Thần
https://isach.info/story.php?story=hua_tien_chi__thuyet_mong_than