Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Cửu Tinh Thiên Thần Quyết
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 996 : Đồ Vật Kia.
- T
ê tê.
Cự xà lắc đầu, lè lưỡi ra, nó nói ra cái gì dó. Thế nhưng mà Diệp Thần nghe không hiểu.
Vô số lần ý đồ trao đổi với cự xà, cuối cùng đều chấm dứt trong thất bại. Diệp Thần đành phải ngồi xuống, yên lặng chờ tình thế phát triển, người phía sau đã bị bỏ qua, không biết cự xà này muốn dẫn hắn đi nơi nào.
Con cự xà này cũng như Hiên Linh lão giả, đều là Thị Thần, nhưng mà người của Tử Vân Tinh không ai biết trên tinh cầu có tồn tại nó mà thôi.
Tử Vân Huyền Châu lướt đi, cũng không biết cuối cùng nhìn thấy cái gì, Diệp Thần kiên nhẫn chờ đợi.
Nhân thần cấm địa đệ cửu trọng thiên.
Diệp Thần đệ tam phân thân đang điên cuồng tu luyện trong thế giới tam tương, ở trong này một phút dài như trôi qua một năm, thời gian dài dằng dặc khiến người ta có cảm giác như thời gian dài vô tận.
Đây là do hai vị Thiên Nguyên cùng Tinh Huyền tinh chủ làm ra.
Trong nơi này hoàn toàn khác với bên ngoài.
Thời gian một năm Diệp Thần tuy chỉ tu luyện tới Thần Huyền thập trọng, nhưng mà lĩnh ngộ thời không đạo văn rất khắc sâu, quanh thân có thời không chi lực lưu chuyển, mỗi một đạo thời không chi lực giống như lưỡi đao sắc bén.
Thời không đạo văn là một loại lực lượng của không gian, tâm linh cùng vũ trụ câu thông mới có thể lĩnh ngộ thời không đạo văn.
Không biết vì cái gì, Diệp Thần dường như có thiên phú đặc thù, không cần lĩnh ngộ, thời không đạo văn chi lực tự nhiên lưu chuyển quanh người của hắn.
Thần Huyền thập trọng, khoảng cách Đạo Huyền cách chỉ một bước, nhưng mà tu vị cường giả Đạo Huyền nhị tam trọng lúc này không nhất định đánh thắng Diệp Thần.
Diệp Thần bỗng nhiên cảm giác được cái gì, mở to mắt, hai thân ảnh xuất hiện trước mặt Diệp Thần, chính là Thiên Nguyên cùng Tinh Huyền hai vị tinh chủ.
- Hai vị tinh chủ đại nhân...
Diệp Thần vội vàng đứng dậy, đang muốn nói cái gì.
- Không nghĩ tới ngươi nhận ra chúng ta, xem ra ngươi đã ở nơi khác gặp qua chúng ta rồi.
Thiên Nguyên khẽ mĩm cười nói, lộ ra vẻ thập phần hòa ái.
Về phần Tinh Huyền sắc mặt của hắn bìn tĩnh.
Lại là ý niệm của Thiên Nguyên cùng Tinh Huyền lưu lại, chúng chỉ có được ý thức của hai vị tinh chủ năm đó cho nên không có nhận ra Diệp Thần.
- Không nghĩ tới ngươi còn lĩnh ngộ một tia thời không đạo văn chi lực, mặc dù chỉ la da lông, nhưng đối với Thần Huyền đã xem như không tệ!
Tinh Huyền thoả mãn nhìn qua Diệp Thần, mở miệng hỏi:
- Ngươi Tinh Hồn dung hợp độ là bao nhiêu?
- Hồi bẩm nhị vị tinh chủ, ta Tinh Hồn dung hợp độ là 0.
Diệp Thần không dám giấu diếm, trả lời thật.
- Tinh Hồn dung hợp độ là 0?
Thiên Nguyên nhíu mày, nói:
- Đáng tiếc, ngươi Tinh Hồn dung hợp độ là 0, nếu không dùng thiên phú của ngươi đầy đủ tranh đoạt truyền thừa tinh chủ. Xem ra ngươi cũng không phải người Tinh Hồn chọn trúng.
Hẳn là truyền thừa tinh chủ nằm đâu đó trong đệ cửu trọng thiên sao? Không biết đó là truyền thừa thế nào?
- Ta cảm giác được trên người của ngươi có khí tức phi thường cường đại, vậy mà không bị thời không đạo văn của chúng ta ảnh hưởng, tự mình cô đọng ra thời không đạo văn.
Tinh Huyền tinh chủ cảm thán nói:
- Năm đó ta từ trong tay các tinh chủ mua được mấy ngàn bí pháp truyền thừa, mỗi một chủng đều phi thường cường đại, giấu ở các nơi trong nhân thần cấm địa, đã ngươi tới nơi này, ta không thể khiến ngươi tay không quay về.
Nghe được Tinh Huyền tinh chủ nói chuyện, Thiên Nguyên Tinh chủ hơi sững sờ, nói:
- Ngươi chuẩn bị giao thứ kia cho hắn sao?
- Không tệ!
Tinh Huyền tinh chủ gật đầu nói.
- Hắn khống chế nổi sao?
Thiên Nguyên Tinh chủ nghi hoặc nói ra.
- Ta cũng không biết, xem tạo hóa của mình đi. Năm đó có một quả Thiên Hoang Thánh Quả rơi vào Thiên Nguyên Tinh, không nghĩ tới nhiều năm qua đi ta rõ ràng phát hiện một người có bộ phận Thiên Hoang thánh thể. Nếu như hắn không cách nào khống chế được thứ kia, không người nào có thể khống chế!
Tinh Huyền tinh chủ đạo, hắn đầy thâm ý nhìn qua Diệp Thần.
- Nếu như ngươi nghĩ cần đồ vật kia, vậy đi theo ta!
Tinh Huyền tinh chủ quay người bay đi.
Diệp Thần chần chờ sau đó lập tức đi theo, hắn cũng hiếu kỳ mãnh liệt với đồ vật mà Tinh Huyền tinh chủ nói ra, không biết đó là thứ gì, hai vị tinh chủ lại thận trọng nhu vậy.
- Ngài vừa rồi có một quả Thiên Hoang Thánh Quả rơi mất tại Thiên Nguyên Tinh, ngài cũng biết Thiên Hoang Thánh Quả tới từ nơi nào không? Hẳn là nơi nào đó có mọc ra một gốc Thiên Hoang thần mộc?
Diệp Thần theo sát hai vị tinh chủ, nhìn qua Tinh Huyền tinh chủ dò hỏi.
- Đúng vậy, ta ở tinh thể Tử Vân Tinh tinh thể nhìn thấy một gốc Thiên Hoang thần mộc, miếng Thiên Hoang Thánh Quả là từ Tử Vân Tinh đưa đến Thiên Nguyên Tinh.
Tinh Huyền tinh chủ nói:
- Nhưng Thiên Nguyên tiền bối còn không tìm được chu nhân cho Thiên Hoang Thánh Quả kia, liền thần bí mất tích, miếng Thiên Hoang Thánh Quả cũng không rõ tung tích.
- Tử Vân Tinh?
Diệp Thần hơi nghi hoặc, không biết đó là nơi thế nào, cũng không biết có phải là Tử Hoàn Tinh hay không.
Rốt cuộc vì sao Thiên Nguyên tiền bối lại mất tích?
Diệp Thần nhìn qua Thiên Nguyên, chỉ thấy Thiên Nguyên nhún nhún vai, tỏ vẻ mình cũng không có cách nào giải thích, hắn chỉ là ý niệm của Thiên Nguyên Tinh chủ lưu lại mà thôi, căn bản không biết xảy ra chuyện gì.
- Ta có thể hỏi thăm chuyện của Thiên Nguyên tiền bối hay không?
Diệp Thần nhìn qua ý niệm Thiên Nguyên hỏi.
- Hỏi đi.
- Ta trong Quỳnh Lâu dưới đất phát hiện Thiên Nguyên tiền bối lưu lại Thiên Hoang Thánh Quả, còn có Ti Mẫu Tinh Bàn và áo giáo màu bạc, không biết áo giáp màu bạc là cái gì?
Diệp Thần nhìn qua ý niệm Thiên Nguyên hỏi.
- Ngươi rõ ràng phát hiện Thiên Hoang Thánh Quả cùng Ti Mẫu Tinh Bàn?
Ý niệm Thiên Nguyên vô cùng kinh ngạc, nói:
- Ngươi phát hiện bộ áo giáp màu bạc kia hẳn là Thiên Nguyên chiến giáp, nó là chiến giáp hộ thể của ta, nếu như ta cởi nó ra, vậy ta đã lành ít dữ nhiều rồi.
Bộ chiến giáp màu bạc kia chính là chiến giáp hộ thể của Thiên Nguyên tiền bối?
Diệp Thần phát hiện bộ chiế giáp màu bạc kia, bộ chiến giáp màu bạc này phủ kín vết thương, xem ra Thiên Nguyên tiền bối thời điểm cởi chiến giáp màu bạc đã trải qua ác chiến, Thiên Nguyên tiền bối sợ rằng bị thương không nhẹ, hẳn là biết rõ sinh tồn vô vọng, cho nên đem Thiên Hoang Thánh Quả, Ti Mẫu Tinh Bàn cùng Thiên Nguyên chiến giáp lưu lại trong Quỳnh Lâu.
Năm đó rốt cuộc xảy ra chuyện gì? Rốt cuộc là cường giả dạng gì, rõ ràng có thể làm bị thương Thiên Nguyên tiền bối? Diệp Thần tràn ngập nghi hoặc.
Tinh Huyền tinh chủ nhìn qua Thiên Nguyên, quay đầu nhìn về phía Diệp Thần nói:
- Ngươi đi theo ta a.
Diệp Thần gật gật đầu, trong đầu càng không ngừng tự hỏi, rất nhiều manh mối, Diệp Thần trong lúc nhất thời còn không cách nào xâu chuỗi với nhau, xem ra có thời gian phải quay về Quỳnh Lâu một chuyến tìm hiểu thêm manh mối.
Đại khái nửa giờ sau, Diệp Thần theo Tinh Huyền tinh chủ đi vào sâu trong tam tương thế giới, đi tới một tế đàn lớn, chỉ thấy tế đàn này có một thanh kiếm màu đen, thanh kiếm đen này dài một thước năm, rộng chừng hai bàn tay, toàn thân có màu sắc đen kịt, đỉnh kiếm có đường vân thần bí.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Cửu Tinh Thiên Thần Quyết
Ốc Sên
Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Ốc Sên
https://isach.info/story.php?story=cuu_tinh_thien_than_quyet__oc_sen